background preloader

Camping

Facebook Twitter

วิธีเดินป่า. ฟังเพลง นักเดินทาง ของกัมปะนี ทำไมต้องเดินป่า การเดินในป่า เป็นการชาร์จแบตให้กับตนเอง มีงานวิจัยและบันทึกหลายฉบับพบว่า ธรรมชาติสีเขียวช่วยผ่อนคลายความเครียดทางจิตใจ และช่วยฟื้นฟูสมาธิ การเดินในป่ายังได้ออกกำลังกาย ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ และการเดินป่ายังได้ความสนุก ตรงที่เป็นการผจญภัยอย่างหนึ่ง.

วิธีเดินป่า

E7301796 สาละวิน บ้านท่าตาฝั่ง ,Salween river [บันทึกนักเดินทาง] Kangtent Board. อุปกรณ์เดินป่าทุกชนิด (บริษัท สนามเดินป่า จำกัด - Field &Camping; Camping) ศิริวัฒนา 093-320-1444 จำหน่ายตะเกียงเจ้าพายุ-เตาฟู่ ตะเกียงต่างๆ พร้อมอะไหล่ ณ.6/10/57หมวด A: อะไหล่เจ้าพายุ-อะไหล่เตาฟู่ 1.ไส้ตะเกียงเจ้าพายุ / ไส้ตะเกียงน้ำมัน -ตรา Butterfly No.41 500 c.p.

ศิริวัฒนา 093-320-1444 จำหน่ายตะเกียงเจ้าพายุ-เตาฟู่ ตะเกียงต่างๆ พร้อมอะไหล่

(ผีเสื้อ41) ราคาโหลละ 110 บาท (6 โหลขึ้นไปโหลละ 100) -ตรา Butterfly รุ่นพิเศษ 500 c.p. (ผีเสื้อพิเศษ) ราคาโหลละ 130 บาท(6 โหลขึ้นไปโหลละ 110) -ตรา Anchor mantle 500 c.p. (สมอ) ราคาโหลละ100 บาท (6 โหลขึ้นไปโหลละ 80) -ตรา Red Heart mantle 500 c.p (หัวใจ) ราคาโหลละ100บาท (6 โหลขึ้นไปโหลละ 80)-ตรา Butterfly 300/400 c.p.No.197-D(ผีเสื้อ2ผูก) ราคาโหลละ 200 บาท -ไส้ขนาด 200 c.p ราคาโหลละ 180 -ไส้ Coleman #21ใช้กับตะเกียงโคลแมนไส้คู่ 1 ห่อ มี 2 ไส้ ราคาห่อละ 100 บาท. Glamping sites and luxury camping destinations - Glamping.com.

Kangtent Board. 10จุดกางเต็นท์ริมทะเล ย่างเข้าหน้าร้อนแล้ว เพื่อนๆคงจะหาที่คลายร้อนกัน......และก็คงจะหนีไม่พ้นที่ที่มีน้ำ ปี2559ภัยแล้งเริ่มมาเร็ว น้ำในอุทยานแห่งชาติบางที่ก็เริ่มแห้ง เพจจุดกางเต็นท์จะขอแนะนำเพื่อนๆไปกางเต็นท์ริมทะเลกันดู ตอนเช้าๆและตอนเย็นๆจะได้แช่น้ำแบบสบายใจ แต่ต้องลุ้นเอานะครับเพราะตอนกลางคืนอากาศบางที่จะอบอ้าว บางที่อาจจะมีลมพัดตลอดคืน ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศกันดูจากภูเขาสู่ทะเล ^^ 1.

Kangtent Board

อช.หมู่เกาะตะรุเตา-เกาะอาดัง ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล ร่มรื่นในป่าสนดำน้ำเล่นหน้าหาดได้ทั้งวัน 2. แนะนำที่กางเต็นท์ที่คาดว่าคนไปไม่เยอะ ไว้เที่ยวท้ายปี2558 - ข่าวฝาก - Kangtent Board - Powered by Discuz! แนะนำที่กางเต็นท์ที่คาดว่าคนไปไม่เยอะ ไว้เที่ยวท้ายปี 2558 คราวนี้ทางเว็ปจุดกางเต็นท์ขอแนะนำ จุดกางเต็นท์ที่คาดว่าคนไปไม่เยอะให้บ้าง เอาไว้เป็นแนวทางในการเลือกสถานที่สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ชอบที่คนพลุพล่าน สถานที่บางทีี่รถเก๋งไม่สะดวก บรรยากาศไม่สวยเว่อร์ ห้องน้ำอาจจะไม่สะดวกบ้าง อาหารการกินอาจต้องเตรียมไปเอง ลองตัดสินใจดูนะครับ ^^ 1.วนอุทยานดอยกาดผี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย 2.เขตห้ามล่าสัตว์ป่า หนองบงคาย (ทะเลสาบเชียงแสน) ต.โยนก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย.

แนะนำที่กางเต็นท์ที่คาดว่าคนไปไม่เยอะ ไว้เที่ยวท้ายปี2558 - ข่าวฝาก - Kangtent Board - Powered by Discuz!

20 สุดยอดที่กางเต็นท์นอนดูดาวหนาวนี้น่าไป. 20 สุดยอดที่กางเต็นท์นอนดูดาวหนาวนี้น่าไป กางเต็นท์นอนดูดาวเคล้าสายหมอก ถือเป็นกิจกรรมยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดโดยเฉพาะช่วงปลายปี เหลือเวลาไม่กี่เดือนแล้วแพลนกันหรือยังว่าหนาวนี้ไปไหน ถ้ายังไม่มีปลายทาง EDTguide ขอเสนอ20 ที่ ตามนี้เลยค่ะ 1.ภูกระดึง จ.เลย อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ตั้งอยู่ที่อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย สุดยอดการเดินทางไกลที่ควรไปสักครั้งในชีวิตกับระยะทางที่ใช้เวลากว่าครึ่งค่อนวัน เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วไปปืนภูกันเถอะ.

20 สุดยอดที่กางเต็นท์นอนดูดาวหนาวนี้น่าไป

มือใหม่ เตรียมตัวไปเดินป่า. “อยากจะไปเดินป่าครั้งแรก ทำไงดี ต้องมีอะไรบ้างครับ(ค่ะ)” คุณถาม เรามีคำตอบให้ครับ ผมยังจำได้ดีถึงครั้งเมื่อออกไปเดินป่าครั้งแรกๆ สมัยก่อนนั้นอุปกรณ์ดีๆก้ไม่มีขาย ถามก็ไม่รู้จะถามใคร จนต้องลองผิดลองถูกมาตลอด อุปกรณ์ที่ซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ หรือไม่ถูกใจเต็มบ้านไปหมด แต่คุณไม่ต้องทำอย่างนั้นครับ ที่นี่เรามีคำตอบให้จากประสบการณ์จริง จะออกไปเดินป่า อย่างแรกที่ต้องคิดถึงคือเป้ครับ ถ้าซื้อเป้ไม่ดี ไม่เหมาะสมกับร่างกายหรือไม่เหมาะกับการใช้งาน การเดินป่าของคุณจะกลายเป็นความทรมานทุกย่างก้าว ของที่คิดว่าไม่หนักมากในตอนออกเดินจะรู้สึกเหมือนหนักขึ้นอย่างทวีคูณ บ่าไหล่ก็แทบทรุดปวดไปหมด หยุดพักทีแทบจะโยนเป้ทิ้งลงเขาไปซะเลย ที่พูดมานี่ผมโดนมาหมดแล้วครับ.

มือใหม่ เตรียมตัวไปเดินป่า

เลือกเป้ไว้แบกเที่ยว.