background preloader

Social

Facebook Twitter

Ordos 100. 如果角色對調?!15 幅值得反思的插畫,讓人類體會動物的感受. Vu Van Quyet. Thảm họa biển miền Trung - Một cái nhìn toàn cảnh. 西貢故事館. Khi trẻ em bị gieo mầm dối trá và bạo lực. Mo Bo, một trong những người từng là Hồng vệ binh trong thời cách mạng văn hoá ở Trung Quốc đã nói rằng ông cùng rất nhiều bạn bè của mình trở thành những kẻ hoài nghi và mất hoàn toàn niềm cảm hứng với cuộc sống của mình, khi nhìn lại lịch sử và những gì mình đã tham gia.

Khi trẻ em bị gieo mầm dối trá và bạo lực

Flyingcam-vietnam. Bản đồ Hồ sơ Panama: tiền đang được giấu ở đâu ? Với hơn 11,5 triệu tài liệu nằm trong 2,6 terabyte dữ liệu, Hồ sơ Panama” được cho là vụ tiết lộ tài liệu mật lớn nhất trong lịch sử phanh phui các hoạt động tài chính bất hợp pháp liên quan đến nhiều nhân vật giàu có và quyền lực trên thế giới.

Bản đồ Hồ sơ Panama: tiền đang được giấu ở đâu ?

Hiện tại hàng chục triệu tài liệu này chưa được công bố, nhưng một nhà báo trong nhóm những người đầu tiên nghiên cứu hồ sơ Panama đã đăng tải lên một bản đồ tương tác về những tài sản và giao dịch, mà theo Hồ sơ Panama, đang được giấu kín khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể xem bản đồ tại link sau: Những công ty, khách hàng, người thụ hưởng hay cổ đông trong Hồ sơ Panama là ai ? Theo dự kiến, vào đầu tháng 5/2016, khi toàn bộ Hồ sơ Panama được công bố rộng rãi, chúng ta sẽ biết. 10 loại cây 'trồng một lần ăn cả đời' ngay trong bếp nhà bạn - Emdep.vn. Trồng rau tại nhà ngày càng được nhiều người nội trợ quan tâm bởi tính tiện lợi, và nhất là an toàn sức khỏe, trong khi ngày càng có nhiều thông tin gây bất an về rau củ ngoài thị trường.

10 loại cây 'trồng một lần ăn cả đời' ngay trong bếp nhà bạn - Emdep.vn

Để có được một vườn rau nhỏ xinh, cung cấp đủ rau quả cho gia đình hàng ngày, ngoài điều kiện về không gian ra, bạn cần phải quen với việc trồng và chăm sóc rau củ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp trồng và chăm sóc đơn giản cho 10 loại rau củ, gia vị quen thuộc nhất với đời sống hàng ngày. 1. Trồng tỏi Một khi những củ tỏi bắt đầu mọc mầm, chúng sẽ không còn thơm và cay mấy nữa. Làm thế phải tội chết.? Tạo ra sự sống nhân tạo từ 473 gen: bước tiến vĩ đại của các nhà sinh học. Untitled. Đất Nước Của Những Kẻ Lười Biếng. Đất Nước Của Những Kẻ Lười Biếng.

Cuộc diệt chủng hàng loạt này cần phải chấm dứt. Ác mộng Donald Trump. Phạm Vũ Lửa Hạ Lịch sử chính trị Mỹ từng có nhiều người lập dị ứng cử tổng thống.

Ác mộng Donald Trump

ĐẠO GIÁO & CHỬ ĐỒNG TỬ – KHẢO CỨU VỀ VĂN HIẾN LẠC VIỆT 5000 NĂM. Nguyễn Vũ Tuấn Anh Nguồn: Một tôn giáo cổ xưa rất phổ biến của nền văn minh Đông phương, trước khi đạo Phật lan tỏa trong nền văn minh này, đó chính là Đạo Giáo.

ĐẠO GIÁO & CHỬ ĐỒNG TỬ – KHẢO CỨU VỀ VĂN HIẾN LẠC VIỆT 5000 NĂM

Theo truyền thuyết và các bản văn cổ thì có vẻ như Đạo Giáo ra đời từ khoảng 500 năm, trước CN, Lão Tử sáng lập, hoặc chí ít ông được người đời sau tôn vinh là Thái Thượng Lão Quân, thủy tổ của Đạo Giáo. Với danh xưng này có thể hiểu là một người đứng đầu (Quân) của những người đạt đến sự tột cùng của sự sống (Lão) và vượt lên trên cả cái cao nhất (Thái Thượng). Hẻm ở Chợ Lớn - Saigon-Gia Định: Đất & Người. Lẩn khuất đằng sau những tấm biển “khu phố văn hoá” ở đầu nhiều con hẻm trong khu vực Chợ Lớn là những hàng đại tự bằng chữ Hán, đắp nổi, mang nhiều tên gọi khác nhau.

Hẻm ở Chợ Lớn - Saigon-Gia Định: Đất & Người

Và thật thú vị khi biết ngay sau những con chữ ấy là cả câu chuyện phong phú về một cộng đồng cư dân người Hoa xưa định cư vùng Chợ Lớn – Sài Gòn. Có những điều GS. Ngô Bảo Châu chưa biết! - Saigon-Gia Định: Đất & Người. Đọc bài GS Ngô Bảo Châu bàn về yêu nước trên BBC, giữa chừng thấy chán nên tôi bỏ.

Có những điều GS. Ngô Bảo Châu chưa biết! - Saigon-Gia Định: Đất & Người

Hẻm ở Chợ Lớn - Saigon-Gia Định: Đất & Người. Feedback. Linking the most interesting places in the world. The Geotaggers' World Atlas is my long-term project to discover the world’s most interesting places and the routes that people follow between them.

Linking the most interesting places in the world

Five years ago I first started retrieving photo locations from the Flickr search API and drawing lines between them to make the first version of the Atlas. A cluster of geotagged photos is a good indicator of the interestingness of a place because it signifies that people went there in the first place, saw something worth taking a picture of, and put the extra effort into posting it online for others to appreciate. And a sequence of photos along a route is even more significant, because it indicates that someone sustained their interest over distance and time rather than taking one picture and turning back.

The project has been full of surprises, making me aware of streets, neighborhoods, and whole cities I knew nothing about before. The separate paths of thousands of individuals combine to give the appearance of a sketch. Tiếng Việt của Đảng: Điều lệ và Quy chế. Ngôn ngữ của Đảng khác với ngôn ngữ ngoài đời khá nhiều.

Tiếng Việt của Đảng: Điều lệ và Quy chế

Thậm chí có khi nghe cứ như không phải ngôn ngữ loài người ấy chứ. Đảng và đời bản chất khác nhau, nên điều này không có gì lạ. How a Vietnamese Refugee Is Rethinking Food Delivery in America. Tri Tran was always looking for something better to eat than government gruel.

How a Vietnamese Refugee Is Rethinking Food Delivery in America

He grew up in the desperately lean decade after the end of the Vietnam War, in the small city of Ba Ria, about 50 miles southeast of Ho Chi Minh City. Because his parents were public school teachers, they received discounts on rations of rice, root vegetables, and sorghum, which his mother cooked together. The paste was barely enough to subsist on and gave Tran terrible digestive problems. So he, his older brother, Trac, and their father occasionally sneaked into desiccated rice fields to gather wild vegetables and, if they were lucky, paddy crabs.

Porcelain - Mảnh Ghép Cuộc Đời. 8 tính cách của người có giáo dục. TED Talks – Giám sát công cộng và “nhà tù tròn khép kín” Nguyễn Hoài An (dịch) Quyền riêng tư là mong muốn phổ quát và mang tính bản năng. Nó không đơn giản là một cử động phản xạ như uống nước hay hít thở khí trời. Khi chúng ta ở trong trạng thái có thể bị giám sát, hành vi của chúng ta thay đổi mạnh mẽ. Phổ hành vi mà chúng ta cân nhắc thực hiện khi nghĩ mình bị theo dõi thu hẹp đáng kể. Chúng ta trở thành người tù của chính tâm trí mình. Paint, Oil, Milk, and Honey Mix in this Surreal Macro Video of Swirling Liquids by Thomas Blanchard. It turns out that watching paint mix is a heck of a lot more interesting than watching paint dry. Fuan No Tane - Hạt Giống Của Sự Bất An Chap 1 TV - Tải Cực Nhanh - TT8. Cập nhật thông tin khoa học đời sống, khoa học phổ thông, thông tin công nghệ, đời sống tâm linh, y khoa, vũ trụ học. Silk – Interactive Generative Art.

Cho Lon Heritage Tour Images. Lịch sử hình thành của miền nam Việt Nam. Võ Thanh Liêm. Thắt lưng buộc bụng khẩn cấp đi là vừa. Quán Huế ngon rẻ ở Sài Gòn - Minh Dang. Kinh nghiệm du lịch Sihanoukville và Koh Rong Samloem tự túc giá rẻ. Kinh nghiệm du lịch Sihanoukville và Koh Rong Samloem Đầu tiên mình xin chào các bạn ! Nói đến Campuchia thì mình cũng viết một bài mời các bạn tham khảo trước "Kinh nghiệm du lịch Campuchia" nhưng bài viết này chỉ giới thiệu về Phnom Penh và Siem Riep chứ không có nói về Sihanoukville nên mình quyết định chia sẽ chuyến đi thực tế của mình về Sihanoukville để cho các bạn tham khảo nhé. Bãi biển Sihanoukvill. Những thiên đường du lịch ngay gần Việt Nam mà bạn "không đi không được" Cây ăn quả - cây công trình. Cập nhật thông tin khoa học đời sống, khoa học phổ thông, thông tin công nghệ, đời sống tâm linh, y khoa, vũ trụ học. Decades of American Homes. Hướng dẫn tập thể hình tại nhà hiệu quả không cần dụng cụ.

The Internet in Real-Time. Photos de Awake Your Power - Awake Your Power. Ảnh về trẻ chăn trâu dễ thương, một thời ký ức của tôi - Phần 1 - Blog trẻ trâu. Những con số giả tạo không thể làm đẹp bộ mặt xã hội. 18 quy tắc nhỏ “biết không thừa” sẽ cứu sống bạn một ngày nào đó. Đừng coi thường! Dự đoán tương lai của loài người. TONKIN - Yen-Thé - Motrang - Boucherie en plein vent - 10e… Đất nước của những kẻ Lười Biếng. Văn hóa – Ước gì tôi có thể tự hào! Untitled. Manhhai's albums on Flickr. Beirut Residential Building / ACCENT DESIGN GROUP. Joshua Nieves - Architecture + Design. AA School of Architecture Projects Review 2011 - Inter 6 - Stavros Papavassiliou. AA School of Architecture Projects Review 2011 - Inter 2 - Song Jie Lim. Nhận mua hàng trên amazon - ship hàng từ amazon về việt nam.

Tìm hiểu về bố cục quảng cáo trong thiết kế đồ họa. Hồ sơ các Thành phố Việt Nam by Ashui Ashui.com. Sinh viên rồng rắn xếp hàng vào thư viện ôn thi. Triển lãm VR3D. 15 Amazing Moments Captured On Vietnam’s Streets. Phim về Triển lãm kiến trúc “Chúng tôi làm” năm 2014. Khi quê hương không có chỗ cho người trẻ - Bạn đọc. Vỉa hè: Miếng ăn khác nhau chỗ nào?