background preloader

Nguyenthithanhhang2208

Facebook Twitter

Nguyễn Thị Thanh Hằng

Tên tôi là Nguyễn Thị Thanh Hằng, sinh ngày 22/08/1994. Nghề nghiệp: Tuyển dụng. Hiện tại tôi đang là chuyên viên tư vấn việc làm, đang công tác tại trang tin tuyển dụng với mục đích hỗ trợ cho mọi ứng viên chuẩn bị được hồ sơ xin việc đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, thích hợp với mọi vị trí ứng tuyển. Địa chỉ thường trú của tôi tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thông tin liên hệ khác bạn có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tuyển dụng là: Website: Số điện thoại: 033.7676.845 Email: thanhhang1990@gmail.com Hastag: #timvieccomvn #timvieclamnhanh #timviec #nguyenthithanhhang

Trang tuyển dụng

Trang tuyển dụng. Tuyển dụng part time. Kinh doanh nhượng quyền là gì? Đăng tin tuyển dụng. Kinh doanh du lịch là gì? Trang tuyển dụng miễn phí. Bán hàng online là gì? Tìm việc làm. Chủ đầu tư là gì? Tuyển dụng nhân sự là gì? Cách kinh doanh trên amazon. Trang tuyển dụng miễn phí. Bảo hiểm xã hội là gì? Đối tượng nào được hoạt trong trong khu phi thuế quan. Hạch toán là gì? Vay tín chấp là gì? Ưu nhược điểm bạn cần nắm rõ.

Thông báo tuyển dụng là gì?

Đấu giá là gì? Cách nấu chè đậu xanh bóc vỏ. Bán hàng online là gì? Người cư trú là gì. Thuế suất là gì. Kinh doanh đa cấp là gì? Rau xào thịt bò thơm ngon. Chiến lược kinh doanh là gì. Cách nấu chè đậu đỏ siêu thơm ngon. Doanh thu thuần là gì? Cổ tức là gì? Thế nào là chiến lược kinh doanh. Mô hình kinh doanh là gì? Sales Executive là gì.

Bán hàng online là gì? Thế nào là khu phi thuế quan. Thế nào là đại học tại chức? Phụ bếp là làm gì? Cách viết CV nhân viên kinh doanh. Nghề đầu bếp? Tất tần tật về nghề nghiệp này.

Resume là gì? Phân biệt resume với CV – Cách viết Resume xin việc

Đầu bếp Tiếng Anh là gì? Kinh doanh đa cấp là gì? Đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới? Kinh doanh hộ gia đình là gì? Lưu ý cần biết khi kinh doanh hộ gia đình. Kinh doanh dịch vụ là gì? Một vài ví dụ cho hình thức kinh doanh dịch vụ. Kinh doanh nhượng quyền là gì và những điều cần biết. [Bật mí] Cách trả lời phỏng vấn khi đi xin việc đảm bảo được nhận 100% Cách trả lời phỏng vấn khi đi xin việc làm như nào là thông minh, hiệu quả và được nhà tuyển dụng gọi đi làm luôn hôm sau?

[Bật mí] Cách trả lời phỏng vấn khi đi xin việc đảm bảo được nhận 100%

Muốn biết câu trả lời, bạn đừng bỏ qua bài viết! Nhiều bạn cho rằng, khi đi xin việc, chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng là ổn. Tuy nhiên, sự chính xác của câu trả lời chỉ là tương đối và nó đóng vai trò một phần rất nhỏ làm nên kết quả liệu bạn có được nhận hay không mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách trả lời phỏng vấn xin việc sao cho ấn tượng nhất. Không trả lời phỏng vấn một cách “cụt ngủn” “Hỏi gì nói nấy” hoàn toàn là điểm trừ trong một cuộc phỏng vấn, nhất là với những câu hỏi bằng tiếng Anh, điều cấm kị nhất là chỉ trả lời Yes/No. Giao tiếp bằng mắt hiệu quả khi trả lời phỏng vấn Giữa 2 người có năng lực tương đương, ai tự tin hơn, người đó sẽ được ưu tiên, trao cho cơ hội. Bạn bản lĩnh hay e dè, tất cả sẽ được bộc lộ qua mọi cử chỉ, điệu bộ, ánh nhìn.

Tỏa ra năng lượng tích cực.

Nhân viên kinh doanh là làm gì?

Chiến lược kinh doanh là gì? Mô hình kinh doanh là gì và những vấn đề liên quan đến mô hình này. [TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời phỏng vấn ấn tượng. Với những người đang có nhu cầu phỏng vấn tuyển dụng, việc tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và chuẩn bị các câu trả lời phỏng vấn là những chuẩn bị cực kỳ hữu ích trước khi đi xin việc.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời phỏng vấn ấn tượng

Không phải chỉ những người mới mà kể cả những ai có nhiều kinh nghiệm cũng vẫn cảm thấy lo lắng về các câu hỏi phỏng vấn khi gặp nhà tuyển dụng. Ngoại trừ những thông tin trên CV, đơn xin việc, …, thì phỏng vấn trực tiếp sẽ là quá trình giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phù hợp với công việc và môi trường mà nhà tuyển dụng đề ra một cách cụ thể nhất hay không. Tầm quan trọng của việc chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn thường gặp Việc phỏng vấn xin việc thời nay trở nên khó khăn hơn trước vì có quá nhiều ứng viên đăng ký cùng thời gian cũng như cùng vị trí công việc. Tỉ lệ chọi càng lớn thì những câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng đưa ra càng nhiều thách thức dành cho bạn. Top 20 các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn hiện nay.

Chuyên viên kinh doanh là gì?

Mẫu CV xin việc nào dễ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng? “Mẫu CV xin việc” luôn là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm.

Mẫu CV xin việc nào dễ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng?

Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của những chiếc CV trong công cuộc đi tìm việc làm. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Công việc phục vụ nhà hàng, khách sạn nói chung và dịch vụ nói riêng rất áp lực.

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019

Vì thế mẫu CV file word của ứng viên cần “chiều lòng” yếu tố này. Ngành Nhà hàng, khách sạn thuộc nhóm ngành “công nghiệp không khói”, có nhiều chuyển biến kinh tế tích cực trong vài năm trở lại đây. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này tăng cao, từ đó nảy sinh nhu cầu việc làm với rất nhiều lao động. 8 phong cách thiết kế mẫu CV xin việc được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn sở hữu một mẫu CV xin việc chuẩn và đẹp đã góp phần tăng cơ hội việc làm.

8 phong cách thiết kế mẫu CV xin việc được ưa chuộng hiện nay

Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm mẹo thiết kế CV gây ấn tượng. Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa hay nhà thiết kế thời trang có lẽ đã quá quen thuộc với các phần mềm photoshop sẽ góp phần tạo ra mẫu CV xin việc chuẩn và đẹp. Trong trường hợp bạn thuộc tân binh mới “chân ướt chân ráo” tìm kiếm việc làm ở địa hạt liên quan đến nghệ thuật hoặc vị trí cấp cao, điều thiết yếu hãy quan tâm đến phong cách thiết kế CV xin việc sáng tạo, khoa học. Dựa vào sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin và trí sáng tạo của con người, ngày nay chúng ta được thừa hưởng thêm nhiều kiểu CV đẹp. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Ngoài CV xin việc, một bản resume mẫu được soạn thảo chỉn chu, ấn tượng cũng là yếu tố quan trọng giúp các ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019

Trên hành trình tìm kiếm việc làm, CV được coi là một trợ thủ đắc lực giúp các ứng viên nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn – đó là gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và trúng tuyển vào vị trí mà doanh nghiệp đang cần chiêu mộ. Tuy nhiên, bộ hồ sơ xin việc còn có một thành phần quan trọng không kém CV là bản resume mẫu – yếu tố bạn không nên bỏ qua nếu muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình ứng tuyển. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Hiểu rõ khái niệm CV là gì sẽ giúp ứng viên biết cách viết CV xin việc sao cho đúng khi ứng tuyển với các nhà tuyển dụng, để có thể vượt qua vòng hồ sơ và đến gần hơn với vòng phỏng vấn.

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019

CV là gì? Khái niệm CV là gì? – đây thắc mắc của nhiều người dù thuật ngữ này khá quen thuộc và ngày càng phổ biến khi đi xin việc. CV (Curriculum Vitae ) là bản tóm tắt bao gồm những lời giới thiệu cơ bản về bản thân, trình độ học vấn, năng lực, kinh nghiệm cùng các kỹ năng cơ bản có liên quan tới công việc mà bạn đang ứng tuyển. Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay. Mẫu kịch bản telesale khiến khách hàng phải chốt đơn ầm ầm. Telesale hay còn gọi là bán hàng qua điện thoại là phương thức được rất nhiều để có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng.

Mẫu kịch bản telesale khiến khách hàng phải chốt đơn ầm ầm

Mặc dù vậy, để có thể tiếp cận được với khách hàng mà không bị coi là làm phiền, các nhân viên telesale cần phải có được kịch bản telesale thật sự hiệu quả? Mục đích của việc xây dựng kịch bản telesale? Đối với một nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại, việc tự mình xây dựng được một kịch bản telesale sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: Nhân viên tư vấn sẽ có được một dàn ý chung để dễ dàng dẫn dắt cuộc nói chuyện. Tâm lí chung của những người chủ động mở đầu cuộc nói chuyện qua điện thoại thường khá dễ mất bình tĩnh.

Nội dung mẫu kịch bản telesale. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Bật mí những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay cho những người chưa có kinh nghiệm.

Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019

Hãy theo dõi bài viết để biết chính xác thông tin nhé! Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được coi là một công cụ giúp những người kinh doanh có thể kiểm soát tốt nhất hàng hóa. Đặc biệt, với những người kinh doanh lớn thì việc có phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp họ nắm được chính xác nhất quá trình kinh doanh của mình, phòng ngừa những mối nguy hại. Bật mí cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất định thành công. Kỹ năng thuyết phục khách hàng sao cho khiến họ cảm thấy hứng thú với sản phẩm điều người làm kinh doanh cần có.

Bật mí cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất định thành công

Để biết kỹ năng đó là gì hãy xem hết bài viết nhé! Tất tần tật kỹ năng bán hàng online cho mẹ bỉm sữa ham làm giàu. Bán hàng online là gì? Những kỹ năng sử dụng trong bán hàng online đạt được hiệu quả tốt nhất. Những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết này. Kỹ năng telesales đỉnh cao giúp tiếp cạnh khách hàng trong tích tắc. Một trong những kinh nghiệm kinh doanh không thể bỏ qua nếu bạn muốn đánh gục mọi khách hàng thì đừng quên những kỹ năng telesales cơ bản này nhé!

Trong kinh doanh để tiếp cận và chinh phục khách hàng không thể bỏ qua những kỹ năng telesales. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh bạn cần phải nắm rõ. Kỹ năng telesales là gì? Telesales được biết là một phương thức và một giải pháp bán hàng qua điện thoại thịnh hành hiện nay. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019.

Để có thể bán hàng với doanh số cao và thành công trong kinh doanh thì người bán hàng phải biết cách thuyết phục khách hàng. Bài viết dưới đây của timviec.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn những tuyệt chiêu siêu hiệu quả. Thuyết phục khách hàng mua sản phẩm có khó không? Để thuyết phục được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của nhãn hàng bạn đang bán thì đó là cả một nghệ thuật không dễ có được. Tuy nhiên trong quá trình tư vấn, thuyết phục rất nhiều nhân viên bán hàng đã mắc phải sai lầm chung đó là PR quá nhiều về sản phẩm. Dưới đây là những điều nên và không nên khi thuyết phục khách mua hàng, bạn có thể tham khảo: Phân biệt rõ giữa lợi ích với đặc trưng của sản phẩm Hãy tập trung tư vấn sâu về những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để xem họ muốn điều gì ở sản phẩm nhất. Kiểm soát ngôn ngữ tốt. Tuyển dụng nhanh việc làm Bán hàng - timviec.com.vn. Hướng dẫn bán hàng trên lazada đơn giản mà hiệu quả. Bán hàng qua trang thương mại điện tử hiện đã quá phổ biến.

Tuy nhiên, bán hàng trên lazada có khó không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bán hàng trên lazada hiệu quả. Bí quyết bán hàng trên shopee hiệu quả người bán hàng nên biết. Bán hàng shopee hiệu quả không đơn giản nhất trong thời điểm cạnh tranh hiện nay. Vậy làm cách nào để hoạt động đó trở nên hiệu quả hơn? Để có thể bán hàng shopee hiệu quả có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ? Hiện nay, shopee là một trong những kênh bán hàng online vô cùng nổi tiếng và phổ biến ở nước ta. Rất nhiều người dân có nhu cầu mua sắm trực tuyến đều tìm đến với những kênh mua sắm online như vậy. Bởi lẽ, đây là nơi tập trung rất nhiều các loại mặt hàng với giá thành, chủng loại đa dạng.

Bán hàng online nên bán gì để có thể thành công trong năm 2019 này? Cách bán hàng online tại nhà hiệu quả không phải ai cũng biết. Bán hàng online tại nhà đang dần trở thành xu thế được rất nhiều người áp dụng. Web bán hàng online uy tín nhất dành cho khách hàng thông thái. Web bán hàng online là công cụ hỗ trợ không thể thiếu của con người sống ở thời đại công nghệ 4.0 này. Cùng timviec.com.vn liệt kê những địa chỉ uy tín nhất nhé! Cách bán hàng qua mạng hiệu quả nhanh chóng đem về lợi nhuận.

Bạn lo lắng về chiến lược bán hàng trên mạng? 7 bước bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn luôn thành công. Bạn đang là một nhân viên bán hàng mới vào nghề và chưa biết cách đề chốt được người khác mua hàng mà không khiến khách cảm thấy khó chịu. 7 bước bán hàng cơ bản sau sẽ giúp bạn. Thông thường, trong kinh doanh bạn sẽ được thấy một sự thật của nghề sale từ những nhân viên lâu năm như sau: cứ chào mời sản phẩm cho 100 người thì sẽ có đúng 3 người đứng lại lắng nghe và may mắn lắm sẽ có 1 người chịu xuống tiền mua sản phẩm của bạn.

Vậy làm thế nào để có thể thuyết phục được người nghe trong những câu nói đầu tiên. Dưới đây sẽ là 7 bước bán hàng chuyên nghiệp khiến cho bạn từ một tay gà mờ thành chuyên gia trong mắt nhà tuyển dụng. 1. Bán hàng online là gì? Kỹ năng bán hàng online nhất định phát đạt. Trello của Hằng. Behance của Hằng. About Nguyễn Thị Thanh Hằng. Tên tôi là Nguyễn Thị Thanh Hằng, sinh ngày 22/08/1994. Nghề nghiệp: Tuyển dụng. Hiện tại tôi đang là chuyên viên tư vấn việc làm, đang công tác tại trang tin tuyển dụng timviec.com.vn, với mục đích hỗ trợ cho mọi ứng viên chuẩn bị được hồ sơ xin việc đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, thích hợp với mọi vị trí ứng tuyển. Nguyenthithanhhang2208 (Nguyễn Thị Thanh Hằng) Nguyễn Thị Thanh Hằng (nguyenthithanhhang2208) on Pinterest. Nguyenthithanhhang2208 (@nguyent63021188) LinkedIn của Hằng.