background preloader

Laiphuongthuy212

Facebook Twitter

Lại Phương Thúy

Tên tôi là Lại Phương Thúy, sinh ngày 02/12/1994. Nghề nghiệp: Tuyển dụng. Hiện tại tôi là chuyên viên tư vấn việc làm, đang công tác tại trang tin tuyển dụng với mục đích hỗ trợ cho mọi ứng viên chuẩn bị được hồ sơ xin việc đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, thích hợp với mọi vị trí ứng tuyển. Địa chỉ thường trú của tôi tại Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Thông tin liên hệ khác Bạn có thể liên hệ qua để được tư vấn tuyển dụng là: Website: Số điện thoại của tôi: 0988.298.077 Email: thuylp1989@gmail.com Hastag: #timvieccomvn #timvieclamnhanh #timviec #laiphuongthuy

Nhân viên thời vụ là gì? Vài điều nên biết khi là nhân viên thời vụ

Chính sách xã hội là gì? Nhóm đối tượng hưởng chính sách xã hội. HBR là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về HBR. Hacker là gì? Liệu có phải hacker nào cũng xấu như chúng ta vẫn tưởng? Cao học là gì? Bạn nhận được gì khi cầm tấm bằng thạc sĩ trong tay. Direct sale là gì? Giải mã thực trạng Direct sale hiện nay ở nước ta. Bản vẽ chi tiết là gì? Thông tin chi tiết về bản vẽ chi tiết. Bản vẽ chi tiết là gì?

Bản vẽ chi tiết là gì? Thông tin chi tiết về bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết hay còn gọi là bản vẽ chế tạo chi tiết đây là một loại tài liệu gồm nhiều thông tin quan trọng được áp dụng trong kỹ thuật. Bạn hiểu bản vẽ chi tiết là gì và có ý nghĩa gì trong công việc. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật thì chắc chắn đây là một trong những điều quan trọng. Để nắm rõ hơn về bản về chi tiết chúng ta hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết này nhé ! Tổng quát về bản vẽ chi tiết Bản vẽ chi tiết là gì? Bản vẽ chi tiết hay còn gọi là bản vẽ chế tạo chi tiết đây là một loại tài liệu bao gồm nhiều thông tin quan trọng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật và đặc biệt trong gia công và chế tạo các thiết bị. Bản vẽ chi tiết sẽ thể hiện được hình dáng và cấu tạo của máy móc chi tiết trước khi bắt đầu hoàn thiện tổng thể để thể hiện cho người đọc tính tổng quát đến chi tiết và dễ dàng chính xác nhất khi thực hiện. Công dụng và nội dung của bản vẽ chi tiết.

Job fair là gì? Cơ hội tìm kiếm việc làm nhanh chóng

Cách viết CV xin việc Kế toán chuyên nghiệp thu hút nhà tuyển dụng. Biên chế là gì? Sự khác nhau giữa biên chế và hợp đồng. Biên chế là gì?

Biên chế là gì? Sự khác nhau giữa biên chế và hợp đồng

Những thông tin liên quan đến biên chế cũng như sự giống và khác nhau giữa biên chế và hợp đồng sẽ được giải đáp trong bài viết này. Khi muốn tìm việc hay làm thủ tục đăng ký thi tuyển vào một đơn vị, cơ quan thuộc quyền quản lý của Nhà nước chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về khái niệm nhân viên biên chế và nhân viên hợp đồng. Biên chế là gì? Sự khác nhau giữa biên chế và hợp đồng. Bí kíp viết CV tiếng Nhật xin việc giáo viên hạ gục mọi nhà tuyển dụng. Nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật đang rất cao.

Bí kíp viết CV tiếng Nhật xin việc giáo viên hạ gục mọi nhà tuyển dụng

Để có thể tham gia ứng tuyển, bạn nên đầu tư cho mình 1 bộ CV tiếng Nhật xin việc giáo viên hoàn hảo. Hiện nay nhiều bạn trẻ đang có xu hướng đổ xô đi học tiếng Nhật, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực giáo viên tiếng Nhật cũng tăng theo. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm nghề này đang rất rộng mở với những ai đang có mong muốn trở thành giáo viên. Để có thể tham gia ứng tuyển thì bên cạnh những kinh nghiệm chuyên môn, bạn cũng phải trang bị cho mình một bộ CV xin việc giáo viên tiếng Nhật ấn tượng để có thể hạ gục mọi nhà tuyển dụng. Giáo viên tiếng Nhật làm gì? Đây là người chịu trách nhiệm giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục định hướng về thị trường Nhật Bản cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động và du học sinh.

Bên cạnh đó, giáo viên tiếng Nhật cũng phải xây dựng giáo án dựa trên giáo trình và chương trình đào tạo tiếng Nhật của công ty, trung tâm ngoại ngữ, hỗ trợ công việc văn phòng khi cần và theo sự chỉ đạo của cấp trên. Lý lịch học tập.

Product Owner là gì? Giải mã công việc của một Product Owner

Cajun là gì? Điều thú vị ẩm thực cajun không phải ai cũng biết. Cajun là gì?

Cajun là gì? Điều thú vị ẩm thực cajun không phải ai cũng biết

Bạn hiểu đơn giản đây là tên gọi một loại gia vị tổng hợp nổi tiếng bao gồm: rau mùi tây, hành tươi, lá quế, tiêu đen, cây dẻ vàng, lá hồng, ngò, tỏi, húng tây, đường mía. Nhắc đến nền ẩm thực của người Mỹ thì chắc chắn sẽ đặc sắc hơn nhờ gia vị đậm đà của Cajun. Bạn đã bao giờ nghe đến tên gia vị này chưa?. [TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời ấn tượng nhất. Với những người đang có nhu cầu phỏng vấn tuyển dụng, việc tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và chuẩn bị các câu trả lời phỏng vấn là những chuẩn bị cực kỳ hữu ích trước khi đi xin việc.

[TOP 20] Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời ấn tượng nhất

Không phải chỉ những người mới mà kể cả những ai có nhiều kinh nghiệm cũng vẫn cảm thấy lo lắng về các câu hỏi phỏng vấn khi gặp nhà tuyển dụng. Ngoại trừ những thông tin trên CV, đơn xin việc, …, thì phỏng vấn trực tiếp sẽ là quá trình giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phù hợp với công việc và môi trường mà nhà tuyển dụng đề ra một cách cụ thể nhất hay không. Tầm quan trọng của việc chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn thường gặp Việc phỏng vấn xin việc thời nay trở nên khó khăn hơn trước vì có quá nhiều ứng viên đăng ký cùng thời gian cũng như cùng vị trí công việc. Tỉ lệ chọi càng lớn thì những câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng đưa ra càng nhiều thách thức dành cho bạn. Intj là gì? Định hướng nghề nghiệp tương lai cần nắm rõ. INTJ là gì?

Intj là gì? Định hướng nghề nghiệp tương lai cần nắm rõ

INTJ là một thuật ngữ được viết tắt của cụm từ Introversion iNtuition thinking Judgment có ý nghĩa là một nhóm tính cách và bản chất có trong bên trong con người. Mỗi một cá nhân đều được kiểm tra và phân loại nhóm tính cách dựa trên những câu trả lời và INTJ là một trong những tính cách đặc biệt đánh giá được khả năng của bạn thông qua bài kiểm tra này. Đây là một nhóm tính cách đặc biệt và cần được xác định rõ để có những định hướng nghề nghiệp phù hợp cho tính cách này.

Cách viết CV tiếng Trung cho người ít kinh nghiệm

Ngạch công chức là gì? Thông tin cần nắm rõ về ngạch công chức. Ngạch công chức là gì?

Ngạch công chức là gì? Thông tin cần nắm rõ về ngạch công chức

Ngạch công chức là một trong những chức danh công chức theo từng ngành thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Bạn đang tìm hiểu công chức nhà nước thì chắc chắn không bỏ qua được ngạch công chức là gì? Để nắm rõ hơn về ngạch công chức là gì thì chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết này để nắm rõ hơn nhé ! Ngạch công chức là gì? Ngạch công chức chính là một chức danh trong công chức được phân chia theo từng chuyên ngành và đây chính là thể hiện trình độ chuyên môn cấp bậc. Ngạch công chức sẽ được quy định theo đúng mã ngạch và căn cứ vào mã ngạch để xây dựng và quản lý công nhân viên chức trong cơ quan nhà nước để tính mức lương phù hợp cho từng đối tượng. Với những ngành nghề khác nhau thì ngạch công chức được chia thành những ngạch khác nhau nhưng về cơ bản thì ngạch được chia thành 5 bảng cụ thể: Chuyên viên cấp tương đương với ngạch công chức chuyên ngành.

Hình học tiếng anh là gì? Cơ hội nghề nghiệp tương lai. Hình học tiếng anh là gì?

Hình học tiếng anh là gì? Cơ hội nghề nghiệp tương lai

Hình học tiếng anh được hiểu đơn giản chính là bạn giỏi tiếng anh về chuyên ngành toán học, đây là một chương trình đào tạo quốc tế. Vốn là một trong những lĩnh vực được đánh giá cao về ứng dụng. Đặc biệt chịu ảnh hưởng từ những ngành thiên về nghiên cứu không gian và thiên văn địa lý thì đây chính là một ngành toán học nói chung nhưng toán hình học thì là một cách nói riêng có tiềm năng trong tương lai. Với khả năng khám phá nhiều như hiện nay thì hình học tiếng anh là một trong những nghề nghiệp có cơ hội việc làm khá ổn định và thông qua khả năng giỏi bộ toán hình thì bạn chắc chắn sẽ được vạch ra những chiến lược nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất để chuẩn bị một tương lai thành công.

Front Office là gì? Những bộ phận cơ bản trong Front Office

Ứng tuyển là gì? Chia sẻ cách ứng tuyển thành công. Bạn hiểu ứng tuyển là gì?

Ứng tuyển là gì? Chia sẻ cách ứng tuyển thành công

Những kỹ năng ứng tuyển thành công là gì? Để có thể ứng tuyển dễ dàng bạn đừng bỏ lỡ những kỹ năng này nha. Để có thể tìm được một công việc đúng với chuyên môn và mức lương phù hợp thì chắc chắn là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng đạt được điều này bạn phải trải qua một quá trình ứng tuyển. Khủng hoảng truyền thông là gì? Một số cách xử lý hiệu quả nhất. Nhân viên văn phòng học ngành gì để mở rộng cơ hội việc làm? Duty manager là gì? Những công việc cần làm của một Duty manager. Mô phỏng là gì? Một số phần mềm mô phỏng thông dụng. Bạn hiểu mô phỏng là gì?

Mô phỏng là gì? Một số phần mềm mô phỏng thông dụng

Một số những phần mềm mô phỏng thông dụng nhất hiện nay là gì. Để nắm rõ hơn chúng ta hãy cùng news.timviec.com.vn tìm hiểu nhé.

Kỹ năng thuyết phục là gì? Những bí quyết để thuyết phục giỏi

Địa chỉ thường trú là gì? Sự khác nhau giữa thường trú và tạm trú. Địa chỉ thường trú thông tin cơ bản mỗi công dân đều cần phải đăng ký. Vậy địa chỉ thường trú là gì lại cần thiết đến vậy hãy theo dõi bài viết này nhé! Khi đi làm bất kì một thủ tục hay giấy tờ gì quan trọng bạn đều được hỏi đến địa chỉ thường trú. Đặc biệt làm những giấy tờ thủ tục liên quan đến cá nhân như chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, visa,… địa chỉ thường trú luôn được yêu cầu điền đầy đủ. Vậy địa chỉ thường trú là gì lại quan trọng đến vậy? Địa chỉ thường trú là gì? [Hướng Dẫn] Cách viết hồ sơ xin việc chuẩn để có công việc như ý muốn. Ngoài những mẫu hồ sơ xin việc có sẵn, hãy tạo cho mình 1 bộ hồ sơ xin việc mang màu sắc riêng để thu hút các công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn, bài hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc làm dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Bộ hồ sơ xin việc gồm những gì? Hồ sơ xin việc là tập hợp các loại giấy tờ liên quan đến người có nhu cầu tìm việc. Trong đó, người xin việc mô tả quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, mong muốn hiện tại và định hướng tương lai cho vị trí công việc mà họ đang xin ứng tuyển. Bộ hồ sơ xin việc được bán rất nhiều các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm với giá khoảng 10 nghìn đồng, gồm những giấy tờ bắt buộc như sau: 1 Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán kèm ảnh 3×4, có xác nhận của địa phương nơi đăng ký hộ khẩu) 1 Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy) 1 CV xin việc 1 Giấy khám sức khoẻ (trong vòng 6 tháng) Các loại bằng cấp, chứng chỉ (nếu có) Bản photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu có công chứng 4 ảnh 4×6 Sơ yếu lý lịch.

Trình độ chuyên môn là gì? Những điều bạn cần nắm rõ

Cao học là gì? Bạn nhận được gì khi cầm tấm bằng thạc sĩ trong tay. HBR là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về HBR. Aptech là gì? Có nên chọn Aptech để xây dựng ước mơ lập nghiệp? Nghiệp vụ là gì? Những tiêu chuẩn về nghiệp vụ trong một số ngành. Nghiệp vụ là điều cần thiết đối với tất cả các nhóm ngành. Mỗi nhóm ngành đều có những nghiệp vụ khác nhau. Vậy nghiệp vụ cụ thể là gì? Khi tham gia tìm việc bất cứ một nhóm ngành nghề nào chắc hẳn bạn đã từng được hỏi về nghiệp vụ. [TIẾT LỘ] Mẫu CV giới thiệu bản thân ấn tượng để nhà tuyển dụng gật đầu. Nộp hồ sơ xin việc không chỉ là ôm giấy tờ đến ‘gõ cửa’ từng doanh nghiệp mà cần nhiều dụng tâm hơn thế. Một mẫu giới thiệu bản thân trong CV sẽ là vũ khí lợi hại giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng. [TOP] 7 phong cách thiết kế CV xin việc được ưa chuộng hiện nay Là một trong những thành phần quan trọng nhất cấu thành nên bộ hồ sơ xin việc nên làm sao để viết chuẩn mẫu CV giới thiệu bản thân luôn được nhiều ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm quan tâm.

Tạo CV không khó nhưng làm như thế nào để có một bản CV ưng ý, ấn tượng, đủ khả năng chinh phục nhà tuyển dụng lại không phải là một vấn đề dễ dàng chút nào, nhất là đối với sinh viên mới ra trường. Giới thiệu bản thân trong CV quan trọng thế nào? Đối với những ai đã từng có ít nhất một lần đi tìm việc làm, CV không còn là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, trên thực tế, một bản CV xin việc còn đòi hỏi ở các ứng viên nhiều thông tin và thao tác hơn thế. Giờ hành chính là gì? Những điều cần lắm rõ cho dân văn phòng. Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng thì chắc chắn phải nắm rõ những quy định về giờ làm việc hành chính là mấy giờ để không bị trừ lương bất ngờ nhé! Nếu bạn đang kinh doanh mua bán hàng tự do thì chắc chắn bạn sẽ không quan tâm đến giờ giấc làm việc nhưng đôi khi nắm được giờ làm việc hành chính cũng là một điểm mạnh cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn nắm rõ hơn giờ hành chính là gì và giờ hành chính là mấy giờ? Sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé.

Công ty chứng khoán là gì? Vai trò và đặc điểm của công ty chứng khoán

Giá gốc là gì? Nguyên tắc khi ghi nhận giá gốc cần nắm rõ. Trình độ chuyên môn là gì? Những điều bạn cần nắm rõ. [CHIA SẺ] Mẫu sơ yếu lý lịch xin việc chuẩn miễn phí cho ứng viên. [HƯỚNG DẪN] Cách viết đơn xin việc trong hồ sơ chuẩn nhất hiện nay. Bảng chấm công làm thêm giờ mới nhất năm 2020. FLC là gì? Quy mô và tầm ảnh hưởng của Tập đoàn FLC. Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ FLC. Để nắm rõ hơn FLC là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một cách thực tế hơn nhé! Hiện nay, trên thị trường xuất hiện thường xuyên đến cụm từ FLC và cái tên này đem lại cho chúng ta sự quen thuộc bởi thương hiệu này được phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc. Đi đâu bất kỳ tỉnh nào trong Việt Nam cũng bắt gặp được logo của FLC vậy FLC là gì và những thông tin cần nắm rõ về FLC.

Kỹ năng cứng là gì? Những điều cần biết để thành công

Ngân hàng điện tử là gì? Đặc điểm của dịch vụ ngân hàng 4.0. Thiết kế rập là gì? Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường. Bạn đang hướng nghiệp tương lai đến ngành nghề thiết kế rập nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ thiết kế rập là gì để nắm rõ hơn cùng tìm hiểu nhé. Trình độ chuyên môn là gì? Những điều bạn cần nắm rõ. Các tiêu chí đánh giá nhân viên hiệu quả nhất cần nắm rõ. Nhân viên nhập liệu là gì? Và những công việc cần phải làm. Kỹ năng telesales đỉnh cao giúp tiếp cạnh khách hàng trong tích tắc. Một trong những kinh nghiệm kinh doanh không thể bỏ qua nếu bạn muốn đánh gục mọi khách hàng thì đừng quên những kỹ năng telesales cơ bản này nhé! Trong kinh doanh để tiếp cận và chinh phục khách hàng không thể bỏ qua những kỹ năng telesales. Hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc chuẩn để có công việc như ý muốn. Tạo CV xin việc online - Tải CV mới nhất tại timviec.com.vn. Viết tay hay đánh máy đơn xin việc để được nhà tuyển dụng đánh giá cao? Muốn viết đơn xin việc bằng tay nhưng lại sợ không gây được ấn tượng tốt với công ty, đây còn là băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ.

Trong thời hiện đại, thư xin việc sẽ phản ánh con người bạn nên ứng viên rất cần chú ý đến điều này. Theo một cuộc khảo sát tại Mỹ, các công ty nước này phải chi 3,1 tỷ USD/năm để nâng cao kỹ năng viết tay cho nhân viên, 50% công ty cho biết họ sẽ đánh giá rất cao những ứng viên viết đơn xin việc bằng tay tốt. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Cách giới thiệu sản phẩm cũng đóng góp một phần không nhỏ vào hiệu quả bán hàng. Vậy những cách giới thiệu bán hàng như thế nào có thể thu hút khách hàng tốt nhất? Bí quyết bán hàng online qua điện thoại chuyên nghiệp, hiệu quả. Kỹ năng bán hàng online qua điện thoại chuyên nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu là người kinh doanh hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin hữu ích nha! 11 website tải mẫu CV xin việc miễn phí, vừa nhanh lại cực chuyên nghiệp. Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2019. Cách tiếp thị bán hàng hiệu quả là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong buôn bán, kinh doanh.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tuyệt vời để tiếp thị hiệu quả. Cách tiếp thị bán hàng hiệu quả. Cách viết mẫu đơn xin việc làm chuẩn nhất hiện nay. Cách viết đơn xin nghỉ việc hay khiến Sếp bạn phải tiếc nuối. Kinh nghiệm bán hàng trên shopee hiệu quả bạn nên biết. Kinh nghiệm bán hàng online ai kinh doanh cũng nên biết. Hướng dẫn đơn giản giúp bạn bán hàng trên facebook hiệu quả. Hướng dẫn cách viết email xin việc làm chuẩn nhất hiện nay.

Cách bán hàng online hiệu quả nhất: Kiếm trăm triệu mỗi tháng là chuyện thường. Kỹ năng bán hàng qua điện thoại đỉnh cao khiến khách hàng đồng ý chỉ sau 1 cuộc gọi. Bật mí cách bán hàng trên Tiki hiệu quả nhất định thu lời. Bí quyết bán hàng Online quần áo cho những người mới bắt đầu. 7 bước bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn luôn thành công. Bán hàng online là gì? Kỹ năng bán hàng online nhất định phát đạt. Tìm việc làm tuyển dụng nhanh.