background preloader

Soft skills

Facebook Twitter

HN NƠI MÀ ae MUA ipad CÓ THỂ ĐẶT TRỌN NIỀM TIN ! ipad 2, 3, 4, Mini, Air từ 16gb ->128gb XẢ HÀNG MỚI ! - vozForums. Mình ở ngõ 166 Kim Mã, bán ipad phục vụ a e trên diễn đàn cũng đã lâu, chắc a e nhiều bác cũng biết, đã qua và ủng hộ rất nhiều. Đánh dấu kỷ niệm cột mốc phục vụ cho a e diễn đàn chiếc ipad thứ 1xxx trong gần 2 năm qua , mình xin lập riêng topic này để đăng tổng hợp các loại ipad phục vụ các cô chú, anh chị và các bạn.

[COLOR=rgb(255, 0, 0)]Liên hệ : TRẦN TIẾN iPad - SN 1985 . Sđt :[/color] 0943.444.333Địa chỉ : Ngõ 166 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội (CÓ THỂ GIAO - SHIP HÀNG CHO CÁC BÁC Ở XA) Đôi điều chia sẻ với mọi người : Quote: Sau đây mình vào việc chính nhé : Bên mình có 2 dạng máy chính và đều gọi là LIKE NEW - ĐẸP NHƯ MỚI Chế độ bán hàng và bảo hành : Giá cả bên em có báo giá chuẩn ở dưới - VÀ CÓ ĐIỀU CHỈNH XUỐNG THEO TỪNG NGÀY - TỪNG TUẦN - Hợp lý so với thị trường chung. Sau đây là danh sách các loại ipad - iphone: Iphone : Iphone 6 , Lock SOFTBANK 16gb , màu TRẮNG . Iphone 6+ Plus 64gb , Lock AU 8.1 jail break được , màu GOLD - VÀNG . MÀN HÌNH Cỡ lớn 9.7" là ipad 2, 3, 4, Air 1 và Air 2 :

Tư duy hệ thống – SYSTEMS THINKING | Học liệu mở có định hướng. Source ISEVN forum Nhân loại đã thành công qua thời gian trong việc chinh phục thế giới vật lý và trong việc phát triển tri thức khoa học bằng việc chấp thuận phương pháp phân tích để hiểu vấn đề. Phương pháp này bao gồm việc bẻ vấn đề thành các cấu phận, nghiên cứu từng phần cô lập và rồi rút ra kết luận về cái toàn thể. Loại tư duy tuyến tính và máy móc này đang ngày một trở nên không hiệu quả khi đề cập tới các vấn đề hiện đại. Điều này là vì ngày nay, hầu hết các vấn đề đều có tương quan với nhau theo cách không tuân theo nhân quả tuyến tính. Như một cách điều này và hậu qua của điều khác – đã trở thành quy tắc, chứ không phải ngoại lệ. Các lực ngoại sinh thực sự là hãn hữu.

Thế giới đã trở nên tăng sự liên nối và các chu trình nhân quả phản hồi, nội sinh bây giờ chi phối hành vi của các biến quan trọng trong các hệ thống xã hội và kinh tế. Cách tiếp cận tư duy hệ thống về cơ bản khác với cách tiếp cận phân tích truyền thống. 1) Tư duy hệ thống là gì? A) Tư duy theo mô hình Nguyên mẫu. Triết lý kinh doanh làm nên sức mạnh người Hoa Sài Gòn - Chợ Lớn - VietNamNet. Kế hoạch và chiến lược. “Chiến lược là phương hướng và quy mô của một tổ chức trong dài hạn: chiến lược sẽ mang lại lợi thế cho tổ chức thông qua việc sắp xếp tối ưu các nguồn lực trong một môi trường cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và kỳ vọng của các nhà góp vốn”...

Nói cách khác, chiến lược là: Nơi mà doanh nghiệp cố gắng vươn tới trong dài hạn (phương hướng) Doanh nghiệp phải cạnh tranh trên thị trường nào và những loại hoạt động nào doanh nghiệp thực hiện trên thị trường đó (thị trường, quy mô)? Doanh nghiệp sẽ làm thế nào để hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên những thị trường đó (lợi thế)?

Những nguồn lực nào (kỹ năng, tài sản, tài chính, các mối quan hệ, năng lực kỹ thuật, trang thiết bị) cần phải có để có thể cạnh tranh được (các nguồn lực)? Những nhân tố từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp (môi trường)? Chiến lược tại các cấp độ khác nhau trong một doanh nghiệp Chiến lược sẽ được kiểm soát như thế nào? Phân tích chiến lược. Tư duy hệ thống cơ bản « Tài liệu quản lý moving to. “The world we have created is a product of our thinking; it cannot be changed without changing our thinking“. – Albert Einstein Tư duy hệ thống là phương pháp tư duy hướng đến mở rộng tầm nhìn để hiểu mối liên hệ tồn tại giữa mọi sự vật, nhận thức được nguyên nhân sâu xa ẩn dưới bề nổi của những hiện tượng tưởng chừng như riêng rẽ.

Trong những hệ thống phức tạp như xã hội con người, nhân và quả không ”nhãn tiền” mà thường cách xa nhau trong thời gian và không gian. Do đó có lúc ta dễ tạo ra cái lợi trước mắt mà khó thấy được tác hại lâu dài về sau. Tư duy hệ thống giúp ta thấy bức tranh chính xác hơn của hiện thực được nhìn từ nhiều góc độ, khuyến khích ta suy nghĩ sâu sắc hơn về vấn đề và đưa ra những giải pháp với tầm nhìn xa rộng và bền vững. Phương pháp tư duy thông thường là tư duy tĩnh, tuyến tính, tập trung vào sự kiện, kết quả, xem Nhân-Quả là một chiều và mỗi nguyên nhân độc lập với các nguyên nhân khác. Tóm lại, tư duy hệ thống là: Tài liệu tham khảo chính.

40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản « Tài liệu quản lý moving to. 40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản Thủ thuật là thao tác tư duy đơn lẻ kiểu : hãy đặc biệt hoá bài toán, hãy phân nhỏ đối tượng, hãy làm ngược lại…Dựa trên việc phân tích hàng trăm ngàn sáng chế ở những nghành kỹ thuật mũi nhọn, người ta tìm được 40 thủ thuật cơ bản .

Chúng còn có tên gọi là các thủ thuật khắc phục mâu thuẩn kỹ thuật. Cùng với sự phát triển của KHKT, số lượng các thủ thuật có thể tăng thêm và bản thân từng thủ thuật sẽ được cụ thể hoá hơn nữa cho phù hợp với các chuyên nghành hẹp. 1) Nguyên tắc phân nhỏ a) Chia đối tượng thành các phần độc lập. b) Làm đối tượng trở nên tháo lắp được. c) Tăng mức độ phân nhỏ đối tượng. 2) Nguyên tắc “tách khỏi” a) Tách phần gây “phiền phức” ( tính chất “phiền phức” ) hay ngược lại tách phần duy nhất “cần thiết” ( tính chất “cần thiết” ) ra khỏi đối tượng. 3) Nguyên tắc phẩm chất cục bộ 1. 2. 3. 4.

40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản « Tài liệu quản lý moving to.