background preloader

Soft skills

Facebook Twitter

HN NƠI MÀ ae MUA ipad CÓ THỂ ĐẶT TRỌN NIỀM TIN ! ipad 2, 3, 4, Mini, Air từ 16gb ->128gb XẢ HÀNG MỚI ! - vozForums. Mình ở ngõ 166 Kim Mã, bán ipad phục vụ a e trên diễn đàn cũng đã lâu, chắc a e nhiều bác cũng biết, đã qua và ủng hộ rất nhiều.

HN NƠI MÀ ae MUA ipad CÓ THỂ ĐẶT TRỌN NIỀM TIN ! ipad 2, 3, 4, Mini, Air từ 16gb ->128gb XẢ HÀNG MỚI ! - vozForums

Đánh dấu kỷ niệm cột mốc phục vụ cho a e diễn đàn chiếc ipad thứ 1xxx trong gần 2 năm qua , mình xin lập riêng topic này để đăng tổng hợp các loại ipad phục vụ các cô chú, anh chị và các bạn. [COLOR=rgb(255, 0, 0)]Liên hệ : TRẦN TIẾN iPad - SN 1985 . Sđt :[/color] 0943.444.333Địa chỉ : Ngõ 166 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội (CÓ THỂ GIAO - SHIP HÀNG CHO CÁC BÁC Ở XA) Đôi điều chia sẻ với mọi người : Quote: Sau đây mình vào việc chính nhé : Bên mình có 2 dạng máy chính và đều gọi là LIKE NEW - ĐẸP NHƯ MỚI Chế độ bán hàng và bảo hành : Giá cả bên em có báo giá chuẩn ở dưới - VÀ CÓ ĐIỀU CHỈNH XUỐNG THEO TỪNG NGÀY - TỪNG TUẦN - Hợp lý so với thị trường chung. Sau đây là danh sách các loại ipad - iphone: Iphone : Iphone 6 , Lock SOFTBANK 16gb , màu TRẮNG . Iphone 6+ Plus 64gb , Lock AU 8.1 jail break được , màu GOLD - VÀNG . MÀN HÌNH Cỡ lớn 9.7" là ipad 2, 3, 4, Air 1 và Air 2 :

Tư duy hệ thống – SYSTEMS THINKING. Source ISEVN forum Nhân loại đã thành công qua thời gian trong việc chinh phục thế giới vật lý và trong việc phát triển tri thức khoa học bằng việc chấp thuận phương pháp phân tích để hiểu vấn đề.

Tư duy hệ thống – SYSTEMS THINKING

Phương pháp này bao gồm việc bẻ vấn đề thành các cấu phận, nghiên cứu từng phần cô lập và rồi rút ra kết luận về cái toàn thể. Triết lý kinh doanh làm nên sức mạnh người Hoa Sài Gòn - Chợ Lớn - VietNamNet. Kế hoạch và chiến lược. “Chiến lược là phương hướng và quy mô của một tổ chức trong dài hạn: chiến lược sẽ mang lại lợi thế cho tổ chức thông qua việc sắp xếp tối ưu các nguồn lực trong một môi trường cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và kỳ vọng của các nhà góp vốn”...

Kế hoạch và chiến lược

Nói cách khác, chiến lược là: Nơi mà doanh nghiệp cố gắng vươn tới trong dài hạn (phương hướng) Doanh nghiệp phải cạnh tranh trên thị trường nào và những loại hoạt động nào doanh nghiệp thực hiện trên thị trường đó (thị trường, quy mô)? Doanh nghiệp sẽ làm thế nào để hoạt động tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên những thị trường đó (lợi thế)? Những nguồn lực nào (kỹ năng, tài sản, tài chính, các mối quan hệ, năng lực kỹ thuật, trang thiết bị) cần phải có để có thể cạnh tranh được (các nguồn lực)? Tư duy hệ thống cơ bản « Tài liệu quản lý moving to. “The world we have created is a product of our thinking; it cannot be changed without changing our thinking“. – Albert Einstein Tư duy hệ thống là phương pháp tư duy hướng đến mở rộng tầm nhìn để hiểu mối liên hệ tồn tại giữa mọi sự vật, nhận thức được nguyên nhân sâu xa ẩn dưới bề nổi của những hiện tượng tưởng chừng như riêng rẽ.

Tư duy hệ thống cơ bản « Tài liệu quản lý moving to

Trong những hệ thống phức tạp như xã hội con người, nhân và quả không ”nhãn tiền” mà thường cách xa nhau trong thời gian và không gian. Do đó có lúc ta dễ tạo ra cái lợi trước mắt mà khó thấy được tác hại lâu dài về sau. Tư duy hệ thống giúp ta thấy bức tranh chính xác hơn của hiện thực được nhìn từ nhiều góc độ, khuyến khích ta suy nghĩ sâu sắc hơn về vấn đề và đưa ra những giải pháp với tầm nhìn xa rộng và bền vững. Vì vậy, nó đặc biệt cần thiết cho những người làm lãnh đạo, nhất là khi phải đưa ra những quyết định, sách lược quan trọng. 40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản « Tài liệu quản lý moving to.

40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản Thủ thuật là thao tác tư duy đơn lẻ kiểu : hãy đặc biệt hoá bài toán, hãy phân nhỏ đối tượng, hãy làm ngược lại…Dựa trên việc phân tích hàng trăm ngàn sáng chế ở những nghành kỹ thuật mũi nhọn, người ta tìm được 40 thủ thuật cơ bản .

40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản « Tài liệu quản lý moving to

Chúng còn có tên gọi là các thủ thuật khắc phục mâu thuẩn kỹ thuật. Cùng với sự phát triển của KHKT, số lượng các thủ thuật có thể tăng thêm và bản thân từng thủ thuật sẽ được cụ thể hoá hơn nữa cho phù hợp với các chuyên nghành hẹp. 1) Nguyên tắc phân nhỏ a) Chia đối tượng thành các phần độc lập. b) Làm đối tượng trở nên tháo lắp được. c) Tăng mức độ phân nhỏ đối tượng. 40 nguyên tắc thủ thuật sáng tạo cơ bản « Tài liệu quản lý moving to.