background preloader

Luanvan99

Facebook Twitter

Luận Văn 99

Luận Văn 99 là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ viết thuê báo cáo, tiểu luận, luận văn giá rẻ - uy tín số 1 trên thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm viết hơn 10000 bài luận lớn nhỏ thuộc đầy đủ chuyên ngành, học vị. Cam kết chất lượng, uy tín. Hotline: 0989 546 803 Địa chỉ: 35 Tòa Nhà Nam Đô - 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 100000 Website:

Vốn lưu động (Working Capital) là gì? Tìm hiểu về vốn lưu động. Vốn lưu động là một thuật ngữ không phải ai cũng hiểu rõ, tuy nhiên nó lại đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Vốn lưu động (Working Capital) là gì? Tìm hiểu về vốn lưu động

Vốn lưu động ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ việc trả lương cho nhân viên, nhà cung cấp đến việc duy trì hoạt động và lập kế hoạch tăng trưởng bền vững trong dài hạn. Doanh nghiệp cần tính toán các nhu cầu hiện tại và tương lai và xem xét các cách để doanh nghiệp luôn có đủ tiền mặt hay nói cách khác là đảm bảo nguồn vốn lưu động. Tiền tệ là gì? Các chức năng của tiền tệ trong nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói, tiền tệ là một thuật ngữ kinh tế vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của tất cả chúng ta.

Tiền tệ là gì? Các chức năng của tiền tệ trong nền kinh tế Việt Nam

Nó xuất hiện trong bất kỳ hình thái kinh tế xã hội trên thế giới. Tiền tệ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế trên toàn thế giới. Lợi nhuận ròng là gì? Tổng quan về lợi nhuận ròng trong doanh nghiệp. Tìm hiểu lý luận hình thái kinh tế - xã hội. Từ lịch sử xa xưa, trải qua nhiều thời đại cho đến nay dù ở thời đại nào hay xã hội nào thì hình thái kinh tế - xã hội cũng luôn tồn tại, phát triển hoặc tụt lùi theo sự phát triển của xã hội đó.

Tìm hiểu lý luận hình thái kinh tế - xã hội

Do vậy khi ta nhìn vấn đề của hình thái kinh tế - xã hội của một nước sẽ thấy được xã hội đó lớn mạnh, phát triển hoặc ngược lại. Vậy hình thái kinh tế - xã hội là gì? Chúng có cấu trúc ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! Môi trường vĩ mô là gì? Các yếu tố & ví dụ về môi trường vĩ mô. Trong nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, doanh nghiệp không bao giờ đơn độc trong môi trường kinh doanh của mình.

Môi trường vĩ mô là gì? Các yếu tố & ví dụ về môi trường vĩ mô

Nó luôn hoạt động và được bao quanh trong một bối cảnh lớn hơn. Bối cảnh này được gọi là Môi trường vĩ mô - bao gồm tất cả các lực lượng hình thành cơ hội, nhưng cũng gây ra các mối đe dọa cho doanh nghiệp dù cho doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào, tại khu vực địa lý nào. Vậy nhưng môi trường vĩ mô là gì?

Môi trường vĩ mô bao gồm những yếu tố nào? Văn bản quy phạm pháp luật là gì? Văn bản quy phạm PL có mấy loại? Việc tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Nhà nước của dân, do dân và vì dân chính là một nhiệm vụ tương đối quan trọng trong giai đoạn hiện nay của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.

Văn bản quy phạm pháp luật là gì? Văn bản quy phạm PL có mấy loại?

Tuy nhiên để đạt được mục đích này nhanh nhất, chúng ta phải sớm hoàn thiện hệ thống theo hướng thống nhất, đồng bộ, hiệu lực và hiệu quả. Các văn bản quy phạm pháp luật sẽ nêu ra các quy định, đường hướng phát triển, có hiệu quả cao. Quy phạm pháp luật là gì? Các bộ phận cấu thành quy phạm pháp luật. Trong hệ thống Pháp luật, quy phạm pháp luật chính là một đơn vị nhỏ nhất nhưng đổi lại nó lại là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Pháp luật.

Quy phạm pháp luật là gì? Các bộ phận cấu thành quy phạm pháp luật

Từ đơn vị này mới hình thành lên những khái niệm cơ bản đó là ngành luật cũng chế định Pháp luật. Theo đó quy phạm pháp luật vừa mang tính bắt buộc chung là vừa mang ý nghĩa giai cấp cầm quyền trong xã hội. Luận văn thạc sĩ quản lý công: Gợi ý chọn đề tài & hướng dẫn cách viết. Bạn muốn trở thành một người quản lý công và đang theo học chương trình này.

Luận văn thạc sĩ quản lý công: Gợi ý chọn đề tài & hướng dẫn cách viết

Hoặc bạn đang đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc để theo học thạc sĩ về quản lý công với mong muốn sở hữu một tấm bằng xuất sắc. Đặc biệt trong quá trình học bạn đang cần làm luận văn thạc sĩ quản lý công nhưng chưa biết được nên chọn đề tài nào cho ưng ý. Hãy tham khảo ngay một số đề tài hay nhất được các chuyên viên học thuật chuyên VIẾT THUÊ LUẬN VĂN của Luận Văn 99 chia sẻ trong bài viết này nhé! Quản lý công là gì? Quản lý công là việc thực hiện những hoạt động liên quan đến quản lý hành chính Nhà nước cùng những công việc liên quan đến quản trị nhưng vẫn trong khu vực Nhà nước. Vì đây là một ngành rất hot nên có rất nhiều người đã và đang lựa chọn ngành này. Kênh phân phối là gì? Tổng quan về kênh phân phối trong doanh nghiệp. Trong nền kinh tế thị trường nhà hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam khá khó khăn trong việc quyết định mua hàng vì phải đối mặt với hàng loạt những sản phẩm có tính năng tương tự nhau, cộng với đó là các chương trình khuyến mại, quảng cáo rầm rộ.

Kênh phân phối là gì? Tổng quan về kênh phân phối trong doanh nghiệp

Vậy làm như thế nào để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh với nhau. Thuế trực thu và gián thu là gì? So sánh thuế trực thu và thuế gián thu. Thuế là một loại khoản phải nộp bằng tiền và mang tính bắt buộc, đồng thời nó còn thể hiện được quyền lực của Nhà nước, tính đối giá và không hoàn trả trực tiếp.

Thuế trực thu và gián thu là gì? So sánh thuế trực thu và thuế gián thu

Hiện nay để dễ quản lý thì người ta chia ra thành nhiều loại thuế khác nhau. Trong đó căn cứ theo mục đích điều tiết của Nhà nước thì có thuế trực thu và thuế gián thu. Thuế là gì? Đặc điểm đặc trưng, vai trò & phân loại thuế. Chúng ta thường nhắc đến thuế như là một khoản tiền công quỹ dùng để nộp cho Nhà nước.

Thuế là gì? Đặc điểm đặc trưng, vai trò & phân loại thuế

Nguồn thu này sẽ đến từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được tường tận về nó. Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Lý luận về thuế thu nhập doanh nghiệp. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã có những tác động đáng kể đối với sự phát triển của toàn nền kinh tế - xã hội của đất nước. Đặc biệt từ khi gia nhập tổ chức thương mại Thế giới WTO, tham gia vào sân chơi chung của thế giới thì Việt Nam đang đối với với nhiều cơ hội cũng như thách thức riêng. Cán cân thanh toán quốc tế là gì? Khái niệm, nội dung và ý nghĩa. Cán cân thanh toán quốc tế là một thuật ngữ đã xuất hiện từ rất lâu cùng với sự hình thành của phạm trù tài chính kinh tế. Tuy nhiên khi bước vào các hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế thì nó ngày càng phát triển nhờ chính sách mở cửa của một vài quốc gia thì các nhà kinh tế cũng khá quan tâm đến sự cân bằng kim ngạch xuất nhập khẩu. Đây cũng là lý do mà cán cân thanh toán xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn kinh tế.

Thêm vào đó nó cũng là chủ đề được vừa cũ vừa mới với nhiều người, nhất là những bạn đã và đang theo đuổi ngành xuất nhập khẩu. Cán cân thương mại là gì? Cơ sở lý luận chung về cán cân thương mại. Hội nhập kinh tế đã và đang là xu hướng phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới, dần tiến đến toàn cầu hóa trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ năm 1986 đến nay thì Việt Nam cũng nhanh chóng thực hiện công cuộc đổi mới, mở rộng thị trường, tiếp thu khoa học công nghệ và tăng cường vốn đầu tư nước ngoài.

Song song với sự đổi mới này thì cũng có nhiều thách thức phải đối mặt như sự cạnh tranh, các vấn đề tệ nạn và đặc biệt nhất là thâm hụt cán cân thương mại. Ma trận SWOT là gì? Làm thế nào để phân tích SWOT & Ví dụ. Phân tích ma trận SWOT là một công cụ cực kỳ đơn giản nhưng đặc biệt hữu dụng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp. Dù cho bạn muốn đánh giá vị trí hiện tại của doanh nghiệp, mở rộng sang các thị trường mới, hay đơn giản là phát triển một chiến lược mới, phân tích SWOT có lẽ là một trong những bước đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện.

Hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ma trận SWOT là gì? Các vấn đề liên quan đến phân tích SWOT cũng như một số ví dụ minh họa tham khảo. Thế giới quan là gì? Tìm hiểu về thế giới quan duy vật và duy tâm. Trong cuộc sống của mỗi chúng ta không thể thiếu đi nguồn tri thức. Và đương nhiên để có một trí tuệ siêu đặc biệt thì không thể nào bỏ qua “thế giới quan”. Giá trị thặng dư là gì? Tỷ suất giá trị thặng dư là gì? Trong nền kinh tế chính trị Karl Marx, giá trị thặng dư là một trong những khái niệm trong tâm vô cùng quan trọng. Và cũng tương tự như nhiều khái niệm triết học khác, đối với rất nhiều người, khái niệm giá trị thặng dư cũng khá trừu tượng và hơi khó hiểu. Tài Sản Dài Hạn (Long-Term Assets) Là Gì? Tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn là hai yếu tố quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải để tâm đến để có thể duy trì và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Assignment là gì? Làm thế nào để viết một bài Assignment tốt? Hiện nay ở nhiều trường đại học thì việc phải viết các bài tiểu luận tiếng Anh, Essay, Assignment không còn xa lạ. Mặc dù phải làm thường xuyên nhưng họ gần như không được hướng dẫn viết bài một cách cặn kẽ và chính xác. Essay là gì? Các loại Essay và cách viết chi tiết nhất. Bạn đã bao giờ phải vò đầu bứt tai ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình vi tính chỉ để hoàn thành một bài essay chưa? Hoặc bạn đã viết xong nhưng khá mông lung và không tự tin về bài viết của mình.

Đừng lo lắng! Lợi thế cạnh tranh là gì? Lý luận về lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Tại sao bạn mua Coca thay vì Pepsi? Tại sao bạn lại chi 80 đô la cho một đôi giày thể thao của một thương hiệu nào đó? Câu trả lời nằm ở thuật ngữ lợi thế cạnh tranh. Yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp nào, hoạt động trong lĩnh vực nào đều mong muốn có được. Dịch Vụ Viết Thuê Tiểu Luận Uy Tín Chất Lượng. Chương trình đại học tuy khá tự do nhưng những bài tiểu luận, luận văn giữa kỳ, cuối kỳ luôn là nỗi lo âu của nhiều sinh viên. Chưa kể, kết thúc chương trình đại học tiến đến chức vị thạc sĩ, cũng cần hoàn thành không ít luận văn. Luận văn báo cáo tài chính doanh nghiệp: Hướng dẫn viết & Mẫu đề tài. Doanh nghiệp là một tổ chức bao gồm nhiều bộ máy khác nhau, mỗi bộ máy thực hiện các chức năng công việc riêng biệt.

Đặc biệt những kiến thức xung quanh doanh nghiệp luôn được các trường đào tạo chú trọng. Quản trị nguồn nhân lực là gì? Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực. Quản trị nguồn nhân lực là một trong những chức năng của chiến lược, đóng vai trò rất quan trọng, quyết định phần lớn đến sự thành công và thất bại của một công ty, tổ chức. Các hoạt động quản trị nguồn nhân lực ngày càng linh hoạt trong cách thành lập các chiến lược mà mỗi một doanh nghiệp đều cần phải thực hiện để có thể chiếm được các lợi thế cạnh tranh giúp đạt được năng suất cũng như lợi nhuận. Khái niệm nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực là gì? Tiểu luận kinh tế chính trị Mác Lênin: Hướng dẫn cách viết & đề tài mẫu. Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận Tình Huống Kiểm Tra Viên Thuế Chi Tiết. Kho đề tài tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng mới nhất. Hướng dẫn viết tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Tổng Quan Các Loại Hình Du Lịch Ở Việt Nam.

Kho Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp, Luận Văn Thạc Sĩ Du Lịch Mới Nhất. Tiểu Luận Tình Huống Quản Lý Nhà Nước Ngạch Chuyên Viên Mới Nhất. Hàng hóa sức lao động là gì? Hai thuộc tính của hàng hóa sức lao động.