background preloader

Luanvan2s

Facebook Twitter

Luận Văn 2S

Luận Văn 2S thành lập từ năm 2009 – với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn và viết thuê luận văn, đơn vị Luận văn 2S đã hợp tác với các Giảng viên tại các trường đại học hàng đầu. Luận Văn 2S tự hào là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ viết luận văn, luận án uy tín nhất. Chi tiết tại:

Tổ chức phi chính phủ là gì? Vai trò của tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam. Tổ chức phi chính phủ (NGO) là một tổ chức không phải là một bộ phận của chính phủ cũng không phải là một doanh nghiệp vì lợi nhuận thông thường.

Tổ chức phi chính phủ là gì? Vai trò của tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam

Ngày này, sự tồn tại của các tổ chức phi chính phủ đang được chứng minh là một điều cần thiết trong sự phát triển xã hội của một nhà nước, quốc gia hoặc cộng đồng trong các xã hội trên toàn thế giới hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng Luận Văn 2S tìm hiểu về khái niệm tổ chức phi chính phủ là gì? Vai trò và thực trạng quản lý Nhà nước đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài ở Việt Nam. Tổ chức phi chính phủ là gì? Tổ chức phi chính phủ (tiếng Anh: Non-Governmental Organization) gọi tắt là NGO, đề cập đến các tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận hoạt động ngoài sự kiểm soát của chính phủ.

Các tổ chức phi chính phủ được thành lập với nhiều mục đích. Các tổ chức phi chính phủ được tài trợ chủ yếu thông qua các khoản tài trợ, cho vay, hội phí thành viên và các khoản đóng góp tư nhân. Thang đo Likert là gì? Định nghĩa, ví dụ và cách sử dụng. Đã bao giờ bạn tham gia khảo sát và được yêu cầu trả lời một câu hỏi mà bạn đồng ý hay không đồng ý với điều gì đó ở mức độ nào?

Thang đo Likert là gì? Định nghĩa, ví dụ và cách sử dụng

Loại câu hỏi đó được gọi là thang đo Likert. Thang đo Likert được sử dụng rộng rãi để đo lường thái độ và ý kiến ​​với mức độ chi tiết hơn dạng câu hỏi “có/không” đơn giản. Hãy cùng Luận Văn 2S tìm hiểu nhiều hơn về khái niệm thang đo Likert là gì? , tìm ví dụ, hiểu khi nào bạn nên sử dụng công cụ này cho các cuộc khảo sát. Khái niệm thang đo Likert là gì? Theo Bissonnette (2007), thang đo Likert (Tiếng Anh: Likert Scale) được đặt theo tên của nhà khoa học xã hội người Mỹ Rensis Likert - Người đã phát minh ra phương pháp này vào năm 1932. Thang đo Likert được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu xã hội và giáo dục. Thang đo Likert là gì? Bạn đang gặp khó khăn trong lập bảng câu hỏi phỏng vấn, thiết kế thang đo Likert, khảo sát hay phân tích thang đo Likert? Các loại thang đo Likert Có hai loại Thang đo Likert thường được sử dụng: Du lịch sinh thái là gì? Cơ sở lý luận về du lịch sinh thái ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của kinh tế thế giới, du lịch đã và đang trở thành một bộ phận quan trọng trong đời sống văn hóa của con người.

Du lịch sinh thái là gì? Cơ sở lý luận về du lịch sinh thái ở Việt Nam

Chính vì thế, ngành du lịch đã trở thành một trong số các lĩnh vực trọng tâm, được nhà nước nằm trong chiến lược phát triển của rất nhiều quốc gia. Đặc biệt, trong nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng với đó là sự tác động tiêu cực đến môi trường du lịch sinh thái là một trong số các loại hình du lịch ở Việt Nam rất được ưa chuộng. Vậy du lịch sinh thái là gì?

Các đặc điểm, đặc trưng của loại hình du lịch này như thế nào và vai trò của nó ra sao? Hãy theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu nhé! Cạnh tranh hoàn hảo là gì? Tìm hiểu về thị trường cạnh tranh hoàn hảo. Trong kinh tế học, chúng ta được tìm hiểu rất nhiều mô hình kinh tế như thị trường cạnh tranh độc quyền, thị trường cạnh tranh hoàn hảo, thị trường cạnh tranh không hoàn hảo… Mỗi mô hình kinh tế khác nhau sẽ có những đặc thù khác nhau cũng như có các ưu và nhược điểm riêng biệt.

Cạnh tranh hoàn hảo là gì? Tìm hiểu về thị trường cạnh tranh hoàn hảo

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về thị trường cạnh tranh hoàn hảo: đặc điểm, ví dụ cũng như các ưu - nhược điểm của mô hình kinh tế này. Cùng theo dõi bài viết để có thêm các kiến thức hữu ích nhé! So sánh sự khác biệt giữa nghiên cứu định tính và định lượng. Khi tìm hiểu về nghiên cứu thị trường thì chắc chắn ai cũng đã từng một vài lần nghe thấy từ khóa nghiên cứu định tính và định lượng rồi đúng không nào?

So sánh sự khác biệt giữa nghiên cứu định tính và định lượng

Cụ thể đây chính là phương pháp mà các doanh nghiệp hay những marketer sử dụng để tìm hiểu khách hàng và thị trường. Từ đó có được kết quả sâu và rộng hơn. Kế toán công nợ là gì? Lý luận về kế toán công nợ trong doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp sẽ là người chủ động trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tự chủ trong vấn đề tài chính.

Kế toán công nợ là gì? Lý luận về kế toán công nợ trong doanh nghiệp

Và trong tài chính, chắc chắn bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ phát sinh các mối quan hệ kinh tế liên quan đến thanh toán công nợ. Sử dụng kế toán công nợ và phân tích khả năng thanh toán chính là công cụ hiệu quả nhất để nhà quản trị theo dõi chặt chẽ khoản phải thu và khoản phải trả. Tài chính doanh nghiệp là gì? Lý luận chung về tài chính doanh nghiệp.

Trong thời buổi kinh tế sôi động, nguồn tiền được doanh nghiệp tạo ra có diễn biến khá phức tạp theo từng giờ khiến cho tài chính doanh nghiệp trở thành một vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tài chính doanh nghiệp là gì? Lý luận chung về tài chính doanh nghiệp

Thế nhưng trái với sức nóng của thị trường thì số lượng người hiểu biết về lĩnh vực này lại không nhiều. Vậy tài chính doanh nghiệp là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! Vấn đề cơ bản của triết học là gì? Trình bày vấn đề cơ bản của triết học. Triết học từ lâu đã là một trong những nỗi ám ảnh của rất nhiều sinh viên, học viên cao học... vì nó rất khó để hiểu.

Vấn đề cơ bản của triết học là gì? Trình bày vấn đề cơ bản của triết học

Trong đó việc giải quyết các vấn đề cơ bản của triết học học chính là yêu cầu hàng đầu của việc tìm hiểu triết học nói chung hay một học thuyết triết học nói riêng. Nếu bạn đang còn "mơ hồ" với các câu hỏi như: vấn đề cơ bản của triết học là gì? Có mấy vấn đề cơ bản của triết học? Vấn đề cơ bản của triết học có mấy mặt?... Đừng lo lắng, tất cả câu hỏi của bạn sẽ được Luận Văn 2S giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cán cân thương mại là gì? Cơ sở lý luận chung về cán cân thương mại. Hội nhập kinh tế đã và đang là xu hướng phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới, dần tiến đến toàn cầu hóa trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cán cân thương mại là gì? Cơ sở lý luận chung về cán cân thương mại

Từ năm 1986 đến nay thì Việt Nam cũng nhanh chóng thực hiện công cuộc đổi mới, mở rộng thị trường, tiếp thu khoa học công nghệ và tăng cường vốn đầu tư nước ngoài. Song song với sự đổi mới này thì cũng có nhiều thách thức phải đối mặt như sự cạnh tranh, các vấn đề tệ nạn và đặc biệt nhất là thâm hụt cán cân thương mại. Bạn đã biết cán cân thương mại là gì cũng nguyên nhân dẫn đến việc thâm hụt cán cân chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Phân tích báo cáo tài chính là gì? Lý luận về phân tích bctc doanh nghiệp. Phân tích báo cáo tài chính là một nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu đối với những ai làm trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Phân tích báo cáo tài chính là gì? Lý luận về phân tích bctc doanh nghiệp

Từ đó giúp cho nhà quản trị có thêm các căn cứ chính xác nhất trong việc ra quyết định kinh doanh. Bảng cân đối kế toán là gì? Các chỉ tiêu khi phân tích bảng cân đối kế toán. Bảng cân đối kế toán - một bản báo cáo tài chính có vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Giúp cho chủ đầu tư hay chủ doanh nghiệp có thể theo dõi được chi tiết “sức khỏe” của một doanh nghiệp để từ đó đưa ra được những kế hoạch phù hợp. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ bảng cân đối kế toán là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin ngay bây giờ nhé! Bảng cân đối kế toán là gì? Bảng cân đối kế toán (balance sheet) là một loại báo cáo tài chính sử dụng để phản ánh tổng quát những giá trị về tài sản và nguồn hình thành tài sản của mỗi doanh nghiệp trong từng thời điểm cụ thể trong năm.

Cấu tạo của bảng cân đối kế toán bao gồm có 02 phần chính là Tài sản và Nguồn vốn. Tài sản ngắn hạn là gì? Tổng quan tài sản ngắn hạn trong doanh nghiệp. Tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn luôn là các yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đặc biệt tài sản ngắn hạn chiếm một tỷ trọng không hề nhỏ cũng như nắm giữ vai trò chủ chốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy tài sản ngắn hạn là gì? Đặc điểm, vai trò và các thành phần ra sao? Gợi ý viết tiểu luận tình huống quản lý Nhà nước về Y tế. Tiểu luận tình huống quản lý Nhà nước nói chung và tiểu luận tình huống quản lý Nhà nước về Y tế nói riêng chính là một bài luận bắt buộc áp dụng cho các học viên thi cao học hay học trung cấp chính trị,...

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dạng bài này cũng như biết cách viết hợp lý để có được một bài tiểu luận chuyên nghiệp nhất. Tìm hiểu về tiểu luận tình huống quản lý Nhà nước về Y tế Quản lý Nhà nước chính là sự điều khiển và chỉ đạo bằng một loạt các quyền lực của Nhà nước đối với các hành vi của con người ở trong xã hội. Theo đó sẽ căn cứ vào các điều luật tương ứng về kinh tế, thương mại hay chính trị,... để nhằm thực hiện các chức năng và nhiệm vụ của Nhà nước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Tiểu luận tình huống quản lý Nhà nước về Y Tế xoay quanh các lĩnh vực, các sai phạm,... liên quan đến Y tế.

Hàng hóa sức lao động là gì? Lý luận về hàng hóa sức lao động của Mác. Có thể khẳng định rằng thị trường lao động chính là thị trường đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Chúng được mua báo và trao đổi dựa trên thời gian, lượng lao động hay mức tiền lương. Tuy nhiên khái niệm này còn khá mơ hồ đối với mọi người. Vậy hàng hóa sức lao động là gì? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích ngay qua bài viết dưới đây nhé! Khái niệm hàng hóa là gì? Hai thuộc tính của hàng hóa. Sự ra đời của hàng hóa gắn liền với sự phát triển của xã hội loài người. Đánh dấu sự ra đời của hàng hóa là sự hình thành các bộ lạc. Con người không thể tự sản xuất tất cả mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của mình và họ bắt đầu trao đổi với nhau để đảm bảo sự sinh tồn. Chỉnh bởi tính cấp thiết của hàng hóa trong xã hội, từ trước Mác, đến Mác và sau Mác đã có rất nhiều lý luận ra đời nhằm nghiên cứu cho loại vật chất mang tên “hàng hoá”. Vậy hàng hóa là gì?

Cạnh Tranh Là Gì? Khái Niệm Cạnh Tranh Trong Kinh Doanh & Ví Dụ. Cạnh tranh được xem là một trong những yếu tố tất yếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện tại. 200 Bài Tiểu Luận Kinh Tế Chính Trị Mác-Lênin Hay Nhất. Hướng dẫn cách tạo danh mục bảng biểu cho khóa luận, luận văn. Tương tự như mục lục, danh mục bảng biểu cũng có thể được xem là một công cụ tham khảo cho phép độc giả của bạn điều hướng nhanh chóng và dễ dàng đến dữ liệu có trong bài khóa luận, luận văn của bạn. Trong bài viết này, Luận Văn 2S sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo danh mục bảng biểu vô cùng đơn giản với Microsoft Word.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Viết Luận Văn Thuê Hay Không? 25 Đề Tài Tiểu Luận Tình Huống Kiểm Tra Viên Thuế Mới Nhất. Hướng dẫn viết tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng. Mục đích của các lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý lãnh đạo cấp phòng là trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng các kiến thức và kỹ năng cần thiết về lãnh đạo, quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng.

Để lấy được chứng chỉ bồi dưỡng, trước khi kết thúc chương trình học, học viên cần hoàn thành bài tiểu luận hoặc bài thu hoạch lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, lãnh đạo cấp phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng. Tổng quan về tiền tệ là gì? Chính sách tiền tệ là gì? Tiền tệ chính là hình thái không thể thiếu đối với bất cứ nền kinh tế nào và cho phép mỗi cá nhân, doanh nghiệp và cả nền kinh tế có thể thỏa mãn các mục đích của mình thông qua chúng. Chất lượng sản phẩm là gì? Nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Công Ty Đa Quốc Gia (MNC) Là Gì? Tình Hình Các MNC Tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ của các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Cán Cân Thương Mại Là Gì? Thực Trạng Cán Cân Thương Mại Việt Nam. Cán cân thương mại là một thuật ngữ kinh tế học chắc có lẽ đã quá quen thuộc đối với các chuyên gia kinh tế.

Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu biết đến khái niệm này. Kho Đề Tài Khóa Luận, Luận Văn Về Digital Marketing Mới Nhất 2020. Công ty hợp danh là gì? Cơ sở lý luận về công ty hợp danh ở Việt Nam. Cạnh Tranh Không Lành Mạnh Là Gì? Thực Trạng Tại Việt Nam. Lạm phát là gì? Nguyên nhân và thực trạng tại Việt Nam. Lý Luận Chung Về Kế Toán Vốn Bằng Tiền Và Các Khoản Phải Thu.

Cạnh tranh là gì? Cơ sở lý luận về cạnh tranh trong doanh nghiệp. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế là gì? Thực trạng ở Việt Nam. Động lực làm việc là gì? Giải pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên. Giá Trị Tài Sản Ròng Là Gì? Cách Tính Giá Trị Tài Sản Ròng. PR là gì? Khái quát chung về hoạt động PR trong doanh nghiệp. Cơ cấu tổ chức là gì? Tổng quan về cơ cấu tổ chức của công ty. 4C trong Marketing là gì? Tìm hiểu mô hình Marketing Mix 4C từ A - Z. Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập chuyên nghiệp - Uy tín. Ngân hàng thương mại là gì? Loại hình ngân hàng thương mại ở Việt Nam. Tiểu luận thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA. Vốn kinh doanh là gì? Phân loại, vai trò của vốn kinh doanh trong DN. Tổng Quan Về Quản Trị Bán Hàng Trong Doanh Nghiệp. Cơ Sở Lý Luận Về Sự Hài Lòng Của Khách Hàng. Tháp nhu cầu Maslow là gì? Ứng dụng của tháp nhu cầu Maslow. Chuyển giá là gì? Thực trạng, giải pháp kiểm soát chuyển giá tại Việt Nam. Đạo đức kinh doanh là gì? Vai trò của đạo đức kinh doanh ở Việt Nam.

Phân tích SWOT là gì? Cách thực hiện phân tích ma trận SWOT (có ví dụ) Vốn FDI là gì? Giải pháp thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Thế giới quan là gì? Vai trò của thế giới quan trong xã hội hiện nay. Ngân sách nhà nước là gì? Đặc điểm, vai trò của ngân sách nhà nước. 45 Đề tài luận văn thạc sĩ Giáo dục tiểu học hay nhất. 35+ Ý tưởng đề tài tiểu luận quản trị thương hiệu hay. Năng lực cạnh tranh là gì? Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh. Personal statement là gì? Bỏ túi công thức viết personal statement hay. Mô hình 5 áp lực cạnh tranh của Michael Porter: Phân tích, Ví dụ. Tăng trưởng kinh tế là gì? Các nhân tố ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế. Gantt chart là gì? Lập kế hoạch làm đề cương luận văn với sơ đồ gantt. Hạn mức tín dụng là gì?Giải pháp mở rộng cho vay theo hạn mức tín dụng. Quản trị rủi ro tín dụng là gì? Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng. Ý nghĩa của việc nghiên cứu lý thuyết hành vi người tiêu dùng. Top đề tài tiểu luận Đường lối cách mạng ĐCS Việt Nam hay nhất [2020]

Tỷ suất lợi nhuận là gì? Ý nghĩa & Công thức tính Tỷ suất lợi nhuận. Giá trị thặng dư là gì? Công thức tính tỷ suất giá trị thặng dư. Thesis statement là gì? Cách viết thesis statement chuẩn 2020. SBU là gì? Cách phân tích SBU trong Ma trận Boston. Nghiên cứu khoa học là gì? Ví dụ về một đề tài nghiên cứu khoa học. Danh sách đề tài luận văn thạc sĩ về thuế mới nhất 2020. Điểm hòa vốn là gì? Cách xác định điểm hòa vốn. Thời gian hoàn vốn là gì? Cách tính thời gian hoàn vốn chuẩn nhất 2020.

Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chất Lượng & Bảo Mật Tuyệt Đối. Phát triển bền vững là gì? Các mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam. Dịch vụ hành chính công là gì? Thực trạng dịch vụ hành chính công ở VN. Cải cách hành chính là gì? Các nội dung cải cách hành chính ở Việt Nam. Dịch Vụ Viết Thuê Luận Án Tiến Sĩ Chất Lượng & Bảo Mật Thông Tin. Xã hội hóa là gì? Liên hệ xã hội hóa ở Việt Nam. Chiến lược kinh doanh là gì? 4 Bước xây dựng chiến lược kinh doanh. Văn bản quy phạm pháp luật có mấy loại theo Luật mới? Bản chất của nhà nước là gì? Liên hệ bản chất của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

5 Thủ thuật đơn giản giúp Slide PowerPoint đẹp và ấn tượng hơn. Quản trị nguồn nhân lực là gì? Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực. Quản lý nhà nước là gì? Một số vấn đề quản lý nhà nước về kinh tế. Triết học là gì? Nguồn gốc, Vai trò & Các vấn đề cơ bản của Triết học  Cơ sở lý luận về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh. Phương pháp luận là gì? Ý nghĩa phương pháp luận nghiên cứu khoa học. 999 Sáng Kiến Kinh Nghiệm Quản Lý Mầm Non Mới Nhất. Danh sách các đề tài nghiên cứu khoa học đơn giản dành cho sinh viên. Một vài kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ nhất định không nên bỏ qua. Kho Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Tiếng Anh THCS Mới Nhất.

Danh Sách Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Xây Dựng & Quản Lý Xây Dựng  Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn? TOP 3 Phần mềm kiểm tra đạo văn tốt nhất & Cách giảm tỷ lệ đạo văn. Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán ấn tượng, mới nhất 2020. 35 Dạng đề tài báo cáo thực tập kế toán giúp sinh viên đạt điểm cao. 35 Dạng đề tài báo cáo thực tập kế toán giúp sinh viên đạt điểm cao. 35+ mẫu slide cảm ơn powerpoint đẹp cho bài thuyết trình chuyên nghiệp.

De-tai-luan-van-thac-si-kinh-te-bid81. Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chất Lượng & Bảo Mật Tuyệt Đối. Proposal là gì? Hướng dẫn cách viết Proposal chuẩn. Tổng hợp mẫu đề tài sáng kiến kinh nghiệm mầm non 5-6 tuổi mới nhất. ESSAY là gì? Công thức chuẩn cho một bài ESSAY đạt điểm cao.