background preloader

Huonglee

Facebook Twitter

Bất Động Sản

Để sống sót qua mùa dịch, nên đầu tư cho thuê ngắn hạn hay dài hạn? Những gì đang diễn ra trên toàn cầu cho thấy, đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều lĩnh vực kinh doanh bị ảnh hưởng, trong đó phải kể đến “gã khổng lồ” cho thuê ngắn hạn như Airbnb.

Để sống sót qua mùa dịch, nên đầu tư cho thuê ngắn hạn hay dài hạn?

Hiện nay, các chủ nhà Airbnb đang tìm kiếm mô hình kinh doanh thay thế để duy trì hoạt động, và cho thuê dài hạn đang được nhiều người hướng đến. Từ đây, lợi ích của việc cho thuê bất động sản dài hạn được các chuyên gia đánh giá như sau: 1. Cho nguồn thu nhập ổn định Nếu bạn mong muốn có nguồn thu nhập ổn định thì việc cho thuê nhà dài hạn là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, đây lại được coi là cơ hội để hình thức cho thuê dài hạn được phát triển. Cụ thể, Covid-19 đã khiến các chủ doanh nghiệp, công ty có cái nhìn mới về văn phòng làm việc, nhất là khi làm việc online, làm việc tại nhà được đẩy mạnh. 2. Nhu cầu cho thuê nhà dài hạn ổn định đồng nghĩa với việc tỷ lệ lấp đầy sẽ cao hơn so với cho thuê ngắn hạn. 3. Thực tế chứng minh, hình thức cho thuê dài hạn sẽ đem về lợi nhuận cao hơn. 5 chiêu thức mua nhà của những người thông minh. Người xưa thường nói, trong đời của một người đàn ông, có 03 việc quan trọng nhất nhưng cũng khó khăn nhất cần phải làm, đó là: “Tậu trâu, cưới với, làm nhà”.

5 chiêu thức mua nhà của những người thông minh

Tuy nhiên, trong thực tế ngày nay, dường như việc tậu trâu và cưới vợ còn dễ hơn việc làm nhà. Có rất nhiều lý do để một người đàn ông muốn sở hữu một căn nhà cho riêng mình. Tuy nhiên, không mấy ai có nhà ở mà không mắc nợ. Vậy, những người thông minh tính toán như thế nào để việc sở hữu một căn nhà không còn là gánh nặng? 1. Người càng thức thời, càng thông minh, càng giàu thì càng thích mua đồ trả góp, đó là sự thật. Chẳng hạn, dù có sẵn trong tay 05 tỷ đồng, thừa để mua 01 căn chung cư cao cấp 03 tỷ đồng, song người thông minh không bao giờ cầm đúng 03 tỷ mua nhà 01 lần. Thủ tục mua bán đất nông nghiệp đúng luật năm 2020. Thủ tục mua bán đất nông nghiệp đúng luật hiện hành.

Thủ tục mua bán đất nông nghiệp đúng luật năm 2020

Chia sẻ quy định, điều kiện, luật và kinh nghiệm làm thủ tục mua bán đất nông nghiệp mới nhất 2020. Hiện nay, việc mua bán đất nông nghiệp đang được rất nhiều người đầu tư bất động sản quan tâm. Đặc biệt là tại những khu vực ven đô, khu đô thị, khu công nghiệp, các giao dịch mua bán đất càng trở nên phố biến. Kinh nghiệm mua đất thổ cư đúng pháp lý và lưu ý khi mua đất thổ cư. Kinh nghiệm mua đất thổ cư giá rẻ ít rủi ro.

Kinh nghiệm mua đất thổ cư đúng pháp lý và lưu ý khi mua đất thổ cư

Chia sẻ những lưu ý, kinh nghiệm mua bán đất thổ cư đúng pháp lý để tránh rủi ro, tiền mất tật mang. Nhiều người vì thiếu kinh nghiệm mua đất thổ cư đã gặp phải khó khăn khi mua bán đất. Thực tế, để đảm bảo các giao dịch an toàn và hiệu quả; bạn cần có sự am hiểu về bất động sản cũng như các vấn đề pháp lý và thủ tục. Để giải đáp những băn khoăn trên, trong bài viết dưới đây Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dành cho bạn trong trường hợp này. 1. Kinh nghiệm mua biệt thự liền kề: 5 lưu ý quan trọng bạn nên biết. Với hàng loạt dự án mở bán mới trong thời gian gần đây, biệt thự liền kề đã không còn là một sản phẩm xa lạ đối với người dân tại khu vực đô thị.

Kinh nghiệm mua biệt thự liền kề: 5 lưu ý quan trọng bạn nên biết

Tuy nhiên, càng nhiều lựa chọn, việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và phù hợp lại càng trở nên khó khăn. Nếu đang bối rối chưa biết gửi gắm tiền bạc và niềm tin vào dự án nào, bạn nhất định đừng bỏ qua các kinh nghiệm mua biệt thự liền kề sau đây. 1. Quy định, thủ tục và một số kinh nghiệm mua trang trại để đầu tư. Cùng với xu hướng “bỏ phố về rừng”, những năm gần đây, đất trang trại đã từng bước trở thành loại hình bất động sản hot trend của giới đầu tư.

Quy định, thủ tục và một số kinh nghiệm mua trang trại để đầu tư

Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra khá mơ hồ khi nhắc đến khía cạnh pháp lý của loại đất này. Mẫu đơn xin cấp đất thổ cư đầy đủ, đúng pháp lý năm 2020. Mẫu đơn xin cấp đất thổ cư hoàn chỉnh, đúng pháp lý 2020.

Mẫu đơn xin cấp đất thổ cư đầy đủ, đúng pháp lý năm 2020

Chia sẻ những điều kiện pháp lý và mẫu đơn xin cấp đất thổ cư đầy đủ, đúng pháp luật hiện hành. Hiện nay, việc xin cấp đất thổ cư là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình không có đủ đất ở để phục vụ nhu cầu sinh sống hàng ngày thì việc này càng trở nên cấp thiết. Do đó, trong bài viết dưới đây, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ với bạn mẫu đơn xin cấp đất thổ cư và một số quy định pháp luật liên quan đến vấn đề này. 1.

Cách hóa giải nhà hướng Họa Hại hút tài lộc, vượng khí, bình an. Cách hóa giải nhà hướng Họa Hại đơn giản, hợp phong thủy.

Cách hóa giải nhà hướng Họa Hại hút tài lộc, vượng khí, bình an

Chia sẻ những thông tin về hướng nhà họa hại và cách hóa giải giúp hút tài lộc, bình an. Nếu chẳng may xây hoặc mua nhà theo hướng Họa Hại thì sao? Có cách hóa giải hướng nhà Họa Hại không? Trong bài viết dưới đây, Nhà Đất Mới sẽ tổng hợp các vấn đề liên quan tới hướng nhà Họa Hại và cách hóa giải hướng nhà Họa Hại chuẩn phong thủy được áp dụng nhiều nhất. 1. Có 2 nhóm chính trong phong thủy Bát chính bao gồm Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Theo đó, Họa Hại là tên gọi chỉ một trạng thái (hoặc chỉ một sao hay một cung) được tạo nên do sự kết hợp không hài hòa, phù hợp giữa Đông Tứ Mệnh và các hướng Tây Tứ Trạch hay giữa Tây Tứ Mệnh với các hướng Đông Tứ Trạch. Trong phong thủy Họa Hại còn là một cung, sao xấu. Bên cạnh đó, Họa Hại là hướng thuộc hành Thổ nên phải đề phòng các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, nội tạng,…

Kinh doanh homestay ở Đà Lạt: Kinh nghiệm, lưu ý để tránh rủi ro. Kinh doanh homestay ở Đà Lạt thế nào hiệu quả?

Kinh doanh homestay ở Đà Lạt: Kinh nghiệm, lưu ý để tránh rủi ro

Chia sẻ những lưu ý và kinh nghiệm kinh doanh homestay ở Đà Lạt an toàn, tránh rủi ro, lợi nhuận cao. Đà Lạt luôn là một trong những địa danh nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước yêu mến, cũng vì điều này mà có không ít nhà đầu tư đã quyết định chi tiền để xây dựng mô hình homestay tại đây. Thế nhưng, thực tế việc kinh doanh homestay ở Đà Lạt không hề dễ dàng, thậm chí còn có nhiều thách thức và phép thử. Nếu bạn đang có những dự định tương tự, hãy cùng Nhà Đất Mới điểm qua bảng phân tích thị trường homestay ở Đà Lạt để có cái nhìn khách quan hơn để từ đó đưa ra kết luận cuối cùng nhé. 1. Thời điểm trở về 10 năm trước kia, có thể nói Đà Lạt là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư, kinh doanh có thể tập trung xây dựng và phát triển mô hình homestay tại đây. Thủ tục, đơn xin gia hạn thời hạn sử dụng đất nông nghiệp. Thời hạn sử dụng đất nông nghiệp là bao nhiêu năm?

Thủ tục, đơn xin gia hạn thời hạn sử dụng đất nông nghiệp

Chia sẻ những quy định, thủ tục và mẫu đơn xin gia hạn thời hạn sử dụng đất nông nghiệp đúng pháp lý. Thời hạn sử dụng đất nông nghiệp là bao nhiêu năm? Condotel liệu đã kênh đầu tư an toàn trong năm 2020? Vụ việc “vỡ trận” cam kết lợi nhuận của Cocobay đã khiến loại hình căn hộ condotel không nhận được cái nhìn thiện cảm của giới đầu tư. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, về lâu dài, condotel vẫn là sản phẩm có nhiều triển vọng, nhất là khi loại hình này có khung pháp lý đầy đủ, rõ ràng hơn. 1.

Cơ hội nào cho condotel? Theo số liệu của Bộ Xây dựng, hiện Việt Nam có khoảng 148 dự án condotel đến từ 52 chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành ven biển trên khắp cả nước. Giai đoạn 2017 – 2019, có khoảng 27 – 29 nghìn căn hộ được tung ra thị trường, trong đó, loại hình này tập trung chủ yếu ở Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu. Mâm cúng cô hồn và bài văn khấn cúng cô hồn mùng 2 và 16 hàng tháng. Kính Lễ Mười Phương Tam Bảo Chứng MinhHôm nay ngày……Tháng…… Năm………………(Âm lịch)Con tên là:…………………..tuổi……………….Ngụ tại số nhà …, Đường…, Phường (xã)… , Quận (huyện ) ……………,Tỉnh (Tp):…………………Trân trọng kính mời các chư vị khuất mặt, khuất mày, kẻ lớn, người nhỏ, thập loại cô hồn, các Đảng, âm binh ngoài đường, ngoài xá, hửu danh vô vị, hửu vị vô danh, các chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn…về nơi đây hưởng lộc thực đầy đủ…Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng.

Nhờ ơn tế độ, thêm sự phước duyên, nguyện xin gia đình yên ổn, thuận lợi bán buôn, phù hộ được buôn may bán đắt, mọi sự được sở cầu như ý, dòng họ quy hướng đạo mầu, con cháu học hành tinh tiến, nguyện cầu thế giới hòa bình, nhơn sanh phước lạc.Nam mô Phật, Nam mô Pháp, Nam mô Tăng. Kinh doanh homestay ở Hà Nội với 3 hình thức thu hút du khách.

Kinh doanh homestay ở Hà Nội ngày càng gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Do đó sự cạnh tranh tại thị trường này vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhà đầu tư kinh doanh homestay vẫn có thể hút khách nườm nượp nếu áp dụng 3 concept dưới đây. Xem thêm bài viết giải thích homestay là gì? Kinh doanh homestay tại Việt Nam 1. Không phải ngẫu nhiên mà hình thức homestay Hà Nội xưa có thể đánh bại các concept khác để “hái ra tiền”. Kinh nghiệm chọn sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao. Thanh khoản trong đầu tư bất động sản được coi như yếu tố sống còn của một dự án, sản phẩm, song lại rất khó để nhận biết. Với những nhà đầu tư mới, hẳn không ít câu hỏi sẽ được đặt ra như: Thanh khoản là gì?

Những yếu tố nào tác động đến tính thanh khoản? Làm thế nào để chọn được sản phẩm có tính thanh khoản tốt? ,… Trước những câu hỏi trên, trong bài viết ngày hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cần biết về tính thanh khoản bất động sản để tránh đầu tư theo đám đông, “tiền mất, tật mang”. 1. Trang trí ban công với 101 cách đơn giản, đẹp mắt mà độc đáo. Ban công là kết cấu thường xuất hiện tại những công trình nhà ở cao tầng. Mục đích chính là giúp không gian ngôi nhà luôn thoáng mát. Song ngày nay, không ít người lại tận dụng ban công để làm đẹp thêm cả ngôi nhà. Để biết được cách trang trí ban công siêu đẹp, độc đáo, đây sẽ là bài viết bạn không nên bỏ qua.

Giá vàng tăng nhanh liệu có khiến bất động sản lép vế? Thiết kế sân vườn mini đẹp với 6 phong cách độc lạ, xinh xắn. Xây dựng sân vườn ngày càng phổ biến hơn trong kiến trúc nhà ở bởi những ưu điểm vượt bậc mà nó đem lại. Trang trí tường phòng khách chung cư với 5 cách ai nhìn cũng mê. Những bức tường phòng khách chung cư thường khá đơn điệu và nhàm chán nhưng không phải gia chủ nào cũng biết cách “biến hình” để giúp không gian ấn tượng và độc đáo hơn. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Nhà Đất Mới sẽ bật mí cho các bạn 5 cách trang trí tường phòng khách chung cư siêu thú vị, đẹp đẽ. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này, đừng bỏ lỡ nội dung hấp dẫn dưới đây.

Tài liệu - Phân tích và đánh giá dự án Eco Green Sài Gòn. Bí quyết bán nhà đất hiệu quả trên nick Facebook cá nhân. Ngoài bán bất động sản qua Fanpage, việc bán hàng trực tiếp trên nick Facebook cá nhân cũng đang được nhiều người môi giới áp dụng. Bởi lẽ, khi bán hàng trên profile cá nhân, môi giới sẽ dễ dàng tiếp cận được những khách hàng chất lượng và có cách chăm sóc hiệu quả hơn. Mất bao lâu để thị trường BĐS phục hồi? Có nên đầu tư thời điểm này? Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường bất động sản chưa thể “đứng dậy” ngay trong thời gian ngắn sau “cú huých” của Covid-19.

Song, ở thời điểm hiện tại, vẫn có một vài phân khúc được coi là điểm sáng, cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư. 1. Khơi mở cơ hội đầu tư "vàng" với bất động sản công nghiệp Bình Phước. Sau hơn 2 năm hạ nhiệt sâu, thị trường bất động sản công nghiệp Bình Phước đang từng bước tăng nhiệt trở lại. Theo nhiều chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu tạo nên sự khởi sắc này chính là làn sóng chuyển dịch đầu tư từ các tỉnh lân cận. Kể từ đây, đất công nghiệp Bình Phước sẽ mở ra trước mắt giới đầu tư vô vàn cơ hội hấp dẫn.

Đề xuất cho người nước ngoài mua và sở hữu BĐS du lịch Việt Nam liệu có hợp lý? Bộ xây dựng vừa đề xuất Chính phủ cho phép cá nhân, tổ chức nước ngoài được mua và sở hữu các bất động sản du lịch tại Việt Nam để gỡ khó cho thị trường này trong dài hạn. Covid-19 không khiến giá nhà Hà Nội giảm, thậm chí còn tăng gần 10% Tuy Covid-19 đã đánh bật nhiều doanh nghiệp yếu kém cũng như ảnh hưởng đến số lượng giao dịch căn hộ chung cư Hà Nội trong nửa đầu năm nay. Song, giá bán trung bình thị trường sơ cấp vẫn tăng 7% theo năm, đạt 1.460 USD/m2. BĐS văn phòng tại Hà Nội có tỷ suất sinh lời cao nhất thế giới - Nhà đầu tư có nên lao theo? Mới đây, một báo cáo được công bố bởi Savills cho thấy, Hà Nội là thành phố dẫn đầu trên toàn thế giới về lợi suất văn phòng với mức lợi suất thị trường đạt 8,57%.

Theo sau là Manila, Adelaide, TP.HCM và Perth lần lượt lọt vào top 05 toàn cầu. Có nên mua đất nền dự án không? 5 điều cần nhớ khi đầu tư đất nền. Đà Nẵng nên mua đất ở đâu? Kinh nghiệm mua đất ở Đà Nẵng nên biết. Mua nhà trả góp cần điều kiện gì? Kinh nghiệm, thủ tục mua nhà trả góp. Quy định tách thửa mới nhất TPHCM đối với đất nông nghiệm và đất ở. 7 kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhỏ lẻ để bảo toàn nguồn vốn. Căn hộ chung cư có được làm văn phòng công ty không? Second Home là gì? Xu hướng đầu tư Second Home có gì đặc biệt? Các loại căn hộ thông dụng hiện nay - Khái niệm cơ bản về các loại căn hộ. Đất giãn dân là gì? Đất giãn dân có được cấp sổ đỏ không? Lý giải nguyên nhân bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn tạo được sức hút lớn.

Biến chung cư cũ thành cao ốc - Liệu có khả thi? Truy tìm nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng chững lại của thị trường bất động sản. Chỉ số minh bạch bất động sản thăng hạng, Việt Nam vẫn dừng chân ở nhóm "bán minh bạch" Chỉ số minh bạch bất động sản thăng hạng, Việt Nam vẫn dừng chân ở nhóm "bán minh bạch" Quy định, tiêu chuẩn mật độ xây dựng nhà ở mới nhất năm 2020. Môi giới yếu kém gây nhiễu loạn thị trường bất động sản.

Chuyển đổi đất thổ canh sang thổ cư cần những điều kiện và thủ tục gì? Hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài đúng pháp lý. Đơn xin và thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở đô thị, nhà ở nông thôn. Tiêu chuẩn thiết kế chung cư thấp tầng: 6 yếu tố chính cần đáp ứng. Có nên mua nhà xây sẵn ở Hà Nội không? các lưu ý khi mua nhà xây sẵn. Sức mua sụt giảm, giá nhà có hạ nhiệt? Mua chung bất động sản: Hình thức đầu tư hứa hẹn nhưng vẫn nên thận trọng. Làm giàu từ bất động sản và sự thật cần biết để đầu tư an toàn. Tách thửa đất thổ cư cần những gì? Quy trình tách thửa đất thổ cư có nhà. Chiến lược SEO thông minh cho môi giới bất động sản. Phân cấp công trình năm 2020 có quy định gì mới cần lưu ý? Đầu tư bất động sản cần những gì? Kiến thức mới năm 2020. Nuôi mèo ở chung cư có được không? Cách nuôi mèo ở chung cư sạch sẽ.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư có lợi ích gì? Tiêu chuẩn cần có? Danh sách đồ dùng cho nhà mới cần có - Cần mua sắm gì khi về nhà mới? Tài liệu - Phân tích & đánh giá dự án Vinhomes Quận 9. Chung cư đáng sống nhất Hà Nội - Top 11 chung cư đáng sống nhất HN. Mẫu nhà tiết kiệm chi phí chỉ với 100 triệu đồng đẹp và đầy đủ tiện nghi. Điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai - Quy định, thủ tục chi tiết.

Cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven: 3 lưu ý cần quan tâm. Trang trí phòng khách bằng cây xanh: 9 ý tưởng phòng khách xanh mát. Trang trí phòng ngủ không giường tuyệt đẹp, tiện lợi cho phòng ngủ nhỏ. Trang trí ban công nhỏ hẹp siêu đẹp - Cách trang trí ban công hẹp độc đáo. Thủ tục sang tên sổ hồng chung cư và những chi phí theo luật hiện hành. Tường nhà nên sơn hay ốp gạch? Giải pháp cho mỗi khu vực trong nhà. Cách trang trí quán cà phê sân vườn đẹp: 4 gợi ý hiệu quả và thú vị. 5 kỹ thuật chốt sale thần tốc cho môi giới bất động sản.

Công cụ và ý tưởng giúp bạn sử dụng hiệu quả content marketing trong môi giới bất động sản. Trang trí bàn làm việc phong thủy: 8 cách sắp xếp phát tài phát lộc. Trang trí phòng ngủ không có cửa sổ với 8 cách làm phòng tươi sáng. Vì sao bất động sản công nghiệp gặp khó trước cơ hội bứt phá? Thị trường miền Nam: Nở rộ cơ hội đầu tư bất động sản vùng ven dưới 1 tỷ. Tài liệu - "Kỹ năng bán hàng bất động sản: Cẩm năng từ A-Z" Thị trường đất nền khu Đông TP.HCM kéo dài tình trạng ảm đạm. Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2020 qua góc nhìn chuyên gia. Đất quy hoạch có được mua bán không? Điều kiện mua bán đất quy hoạch. Cần nhớ các bước thanh toán tiền khi mua nhà sau để tránh rủi ro. Điều kiện bàn giao căn hộ chung cư - Quy trình, thủ tục bàn giao căn hộ. Hợp đồng đặt cọc vô hiệu khi nào - Cách xử lý hợp đồng đặt cọc vô hiệu.

Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản - Cách tìm kiếm khách hàng BĐS. Penthouse là gì? Căn hộ Penthouse là gì? Ưu điểm nhà Penthouse là gì? Tiết kiệm không gian: 5 bí quyết áp dụng cho ngôi nhà chật chội. Thiết kế phòng ngủ bằng giấy dán tường đẹp - Gợi ý dán tường phòng ngủ. Resort là gì? Các loại hình và tiêu chuẩn đánh giá resort là gì? Cách phối màu sơn giả gỗ đẹp - Cách phối màu sơn giả gỗ đơn giản đẹp. Có nên để cây xương rồng trên bàn làm việc không? Tiểu cảnh ban công chung cư đẹp - Ý tưởng trang trí ban công chung cư.

Chung cư mini có được cấp sổ đỏ không? Thủ tục cấp sổ đỏ như thế nào? Quy định Pháp luật về thời hạn sử dụng nhà chung cư tại Việt Nam 2020. Tài liệu - Cẩm nang đầu tư cho thuê căn hộ. Có nên mua đất năm 2020 không? Lưu ý khi đầu tư mua đất, mua nhà. Vị trí đặt điều hòa trong phòng ngủ thế nào không hại sức khỏe? Mức phạt 1 tỷ chậm làm Sổ hồng có đủ sức răn đe chủ đầu tư? Cây sen đá trong phong thủy có tác dụng gì? Cách chọn sen đá theo mệnh. Rèm cửa chung cư đẹp sang trọng - Các mẫu rèm cửa chung cư đẹp nhất. Cách đặt mèo thần tài đúng chuẩn - Cách đặt mèo thần tài hợp phong thủy. Cây xanh chống muỗi: 8 loài cây chống muỗi hiệu quả mà dễ trồng. Dự tính chi phí xây nhà chi tiết và chính xác nhất cho ngôi nhà của bạn.