background preloader

Doquocthang50240

Facebook Twitter

Để sở hữu một mẫu cửa nhà đẹp thì chúng ta luôn được chú trọng trong khâu thiết kế cũng như khâu cuối cùng lắp đặt để hoàn tất một dự án, công trình nhà ở, chung cư, văn phòng,… bởi những thứ đẹp đẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn được mọi người chú trọng, hấp dẫn ánh nhìn. Cửa nhà cũng vậy đó cũng được coi là điểm nhấn để tạo nên phong cách mới lạ cho căn nhà. Vậy hãy tìm hiểu mẫu cửa nhà đẹp nhé!

Kiến trúc Ai Cập Cổ Đại & các công trình kiến trúc nổi tiếng. Trải qua hàng triệu năm hình thành và phát triển, những kiến trúc Ai Cập cổ đại luôn trường tồn và mang đến những giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Kiến trúc Ai Cập Cổ Đại & các công trình kiến trúc nổi tiếng

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc Ai Cập cổ đại ấn tượng nhất thế giới trong bài viết dưới đây. Kiến trúc Ai Cập Cổ Đại là gì? Khi nhắc về những công trình về tượng nhân sư, kim tự tháp, lăng mộ lớn, mọi người thường sẽ liên tưởng ngay đến các công trình kiến trúc Ai Cập cổ đại. Những công trình này xuất hiện từ hàng triệu năm trước và luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với mọi người. Kiến trúc cổ đại phát triển từ rất sớm và hình thành nên những đặc điểm riêng mà đến ngày nay nhiều nhà khoa học vẫn chưa lý giải hết được. Dự toán đường bê tông xi măng - Mẫu dự toán & hồ sơ thiết kế. Công trình xây dựng đường bê tông xi măng cho các tuyến đường ngày càng được quan tâm nhiều hơn, điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại thuận tiện của con người, đồng thời đẩy mạnh trao đổi mua bán trong nước.

Dự toán đường bê tông xi măng - Mẫu dự toán & hồ sơ thiết kế

Đối với các công trình này một bản dự toán đường bê tông xi măng là thứ không thể thiếu nếu muốn thi công suôn sẽ và tạo được công trình chất lượng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu dự toán thông dụng trong bài viết sau đây nhé! Dự toán 1m2 mặt đường bê tông xi măng loại dày 10cm. Bậc chịu lửa của công trình là gì và Cách xác định chi tiết. Nắm bắt được những kiến thức về bậc chịu lửa của công trình là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh tình trạng hỏa hoạn ở nước ta đang ngày cành hoành hành.

Bậc chịu lửa của công trình là gì và Cách xác định chi tiết

Vậy bậc chịu lửa trong công trình là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé! Bậc chịu lửa công trình xây dựng là gì? Theo quy định tại Mục 1.5.19 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 03:2012/BXD về nguyên tắc phân loại, phân cấp công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị do Bộ Xây dựng ban hành thì Bậc chịu lửa được quy định như sau: Tìm hiểu những quy định về mở cửa sổ mới nhất từ A đến Z. Những quy định về mở cửa sổ mới nhất đã được ban hành, nhằm bảo vệ quyền và không gian riêng tư của mỗi gia đình.

Tìm hiểu những quy định về mở cửa sổ mới nhất từ A đến Z

Vậy, các vấn đề có được mở cửa sổ sang nhà hàng xóm không, quy định mở cửa sổ ra ngõ đi chung như thế nào, giấy thỏa thuận mở cửa sổ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Căn cứ pháp luật về mở cửa sổ mới nhất Các quy định về mở cửa sổ 2010 – 2015 và trước đó được thực hiện theo pháp luật xây dựng và luật dân sự 2005, các tiêu chuẩn xây dựng nhưng chưa rõ ràng và gây nhiều tranh cãi và được thay thế bằng các quy định về trổ cửa sổ theo BLDS 2015 và tiêu chuẩn xây Việt Nam năm 2012. Có thể nói các quy định về mở cửa sổ mới nhất khi xây dựng nhà ở, công trình sẽ có các thời điểm áp dụng các quy định luật về trổ, mở cửa sổ khác nhau theo các quy chuẩn mở cửa sổ Việt nam khác nhau. Căn hộ studio là gì? Ưu nhược điểm & những mẫu thiết kế đẹp. Nhưng căn hộ Studio đang là một trong số những loại hình bất động sản bán chạy nhất vài năm trở lại đây.

Căn hộ studio là gì? Ưu nhược điểm & những mẫu thiết kế đẹp

Vậy tại sao chúng được nhiều người ưa thích xây dựng, hãy cùng chúng tôi tìm hiều trong bài viết sau đây. Căn hộ studio là gì? Căn hộ Studio tiếng anh là: Studio Apartment. Nó được hiểu là một dạng căn hộ nhỏ được thiết kế với đầy đủ các chức năng như một căn hộ chung cư thông thường. Thiết kế kỹ thuật là gì? Thành phần hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Trong lĩnh vực xây dựng công trình thiết kế kỹ thuật là một công việc không thể thiếu.

Thiết kế kỹ thuật là gì? Thành phần hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Được biết nó là tiền đề để chủ thầu có thể bắt tay và thi công xây dựng các công trình. Đối với những người trong ngành thì đây là một thuật ngữ rất dễ hiểu. Thiết kế cơ sở là gì? Nội dung & Quy định về hồ sơ thiết kế. Thiết kế cơ sở là một bước rất quan trọng và cần thiết trong tất cả các dự án.

Thiết kế cơ sở là gì? Nội dung & Quy định về hồ sơ thiết kế

Để công việc thuận lợi cũng như dự án đạt hiệu quả thì thiết kế cơ sở phải phù hợp với công trình. Đồng thời, nó phải có sự đồng nhất giữa các công trình khi đưa vào khai thác và sử dụng. Hướng dẫn cụ thể thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà từ A - Z. Thủ tục vay ngân hàng mua nhà là một trong những thủ tục tương đối quan trọng và cần tìm hiểu một cách rõ ràng, đặc biệt là đối với những ai đang có nhu cầu mua nhà mà chưa có được một khoản tiết kiệm đủ.

Hướng dẫn cụ thể thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà từ A - Z

Vậy thủ tục vay mua nhà cần chú ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi! Các hình thức vay mua nhà hiện nay Hiện nay, các ngân hàng cung cấp cho bạn khá nhiều hình thức, phương thức vay để bạn có thể linh động lựa chọn. 5+ mẫu thiết kế nhà cấp 4 40m2 đẹp được ưa chuộng hiện nay. Nhà cấp 4 40m2 xét về diện tích là không quá lớn.

5+ mẫu thiết kế nhà cấp 4 40m2 đẹp được ưa chuộng hiện nay

Thế nhưng đây lại là căn nhà có được sự tiện nghi mặc dù chỉ có được không gian nhỏ hẹp. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được cho mình những căn nhà cấp 4 với chỉ 40m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé! Đặc điểm mẫu nhà cấp 4 40m2 Thiết kế nhà cấp 4 40m2 cũng giống như một số mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc thấp tầng. Quy định về kích thước bể bơi tiêu chuẩn chi tiết nhất. Kích thước bể bơi tiêu chuẩn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi nhà đầu tư xây dựng hồ bơi.

Quy định về kích thước bể bơi tiêu chuẩn chi tiết nhất

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn để xây dựng một hồ bơi đảm bảo an toàn. Nó sẽ bao gồm những yêu cầu về độ sâu, chất lượng nước, thiết bị phụ trợ. Và bài viết này sẽ tìm hiểu giúp bạn về các thông tin liên quan đến kích thước tiêu chuẩn của các loại bể bơi. Vì sao cần phải đảm bảo kích thước bể bơi tiêu chuẩn? Việc đảm bảo kích thước bể bơi theo tiêu chuẩn là rất cần thiết. Top 10+ biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ ĐẸP HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện nay đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Bởi lẽ, nó không chỉ mang đến cảm giác yên bình, thoải mái mà nó còn có cảm giác tận hưởng bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tuyệt vời khiến vạn người mê. Vì sao lại lựa chọn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ? Khi bạn đang sở hữu một không gian đất rộng, bạn đã có được cho mình một lợi thế trong thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ lý tưởng. Diện tích này đủ để sắp xếp không gian sinh hoạt chung cho gia đình từ 3-5 thành viên. Top 20+ bể bơi đẹp nhất thế giới như lạc vào thiên đường. Các khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới luôn biết cách tận dụng thiên nhiên để chiều lòng du khách, khi không ngừng thiết kế những bể bơi đẹp và sang chảnh có một không hai. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những Top 20+ bể bơi đẹp nhất thế giới ngay dưới đây. Nội Dung Chính [Hiển Thị] Hanging Gardens, Bali, Indonesia – Bể bơi đẹp nhất thế giới Hanging Gardens Ubud là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế ngoạn mục nhất để làm duyên cho phần phía Bắc của Thung lũng sông Ayung ở Payangan. Top 10+ Mẫu thiết kế nhà 1 tầng rưỡi đẹp thịnh hành hiện nay.

Các mẫu nhà 1 tầng rưỡi đẹp ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn hơn bởi thiết kế độc đáo, hiện đại, ăn gian cảm giác nhà đồ sộ nhưng lại có chi phí khá rẻ. Nếu gia chủ cũng đang quan tâm đến những thiết kế mẫu nhà 1 tầng rưỡi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu nhà này trong bài viết sau đây! Nhà 1 tầng rưỡi là gì? Cách chọn màu sơn nhà đẹp cấp 4 và cách phối màu sang trọng. Phối màu sơn nhà cấp 4 đang được nhiều gia đình quan tâm. Đây cũng là điểm nổi bật cho ngôi nhà kiến trúc 1 tầng. Vậy làm thế nào để tạo nét đặc biệt cho cả khu phố nơi mình đang sống, hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Cách chọn màu sơn nhà đẹp cấp 4 chuẩn nhất. Top 10+ Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 đẹp & đơn giản nhất. Thiết kế phòng ngủ 20m2 rộng rãi và thoáng mát là điều không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách lựa chọn nội thất và bố trí vật dụng trang trí sao cho hiệu quả. Dưới đây là một số cách bố trí phòng ngủ 20m2 tiết kiệm diện tích tốt nhất. Nếu các bạn đang tìm kiếm nội dung tương tự thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Top 10+ Mẫu thiết kế nhà 5 gian đẹp & ấn tượng nhất hiện nay. Top 10+ Mẫu thiết kế nhà 5 gian đẹp & ấn tượng nhất hiện nay. Vật Phẩm Phong Thủy Phòng Khách Và Ý Nghĩa Của Nó Là Gì? Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Và Những Điều Nên Nắm Rõ. Tổng Hợp Các Vật Phong Thủy Cho Tuổi Thìn Giúp Thu Hút May Mắn.

Top 5+ biệt thự trệt 4 phòng ngủ hiện đại & sang trọng nhất. Các quy định về bảo hiểm công trình xây dựng ĐÚNG & CHUẨN. Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà Chuẩn & Mới nhất. Cập nhật bảng giá đất Đồng Nai ban hành giai đoạn 2020-2024. Nhà khung thép 3 tầng đẹp - Chi phí xây dựng & mẫu thiết kế. Nhà khung thép 3 tầng đẹp - Chi phí xây dựng & mẫu thiết kế.

Bể bơi vô cực là gì? Ưu nhược điểm và mẫu hồ bơi vô cực đẹp. Trần xuyên sáng là gì? Cấu tạo, ứng dụng & mẫu thiết kế đẹp. Tổng hợp các loại gạch lát nền nhà đẹp & được ưa chuộng nhất. Top 15+ Mẫu thiết kế phòng sinh hoạt chung đẹp & tiện lợi. Các Bước Chiến Lược Trong Cách Giao Dịch Chứng Khoán Phái Sinh. Bật Mí Cách Gửi Tiền Tiết Kiệm Thông Minh Mang Về Lãi Cao Nhất. Cách kiếm tiền từ đầu tư thương mại. Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Nhà Đất Có Thuộc Quy Hoạch Hay Không. Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thông Tin Quy Hoạch Nhà Đất. Top 5 kinh nghiệm đầu tư bất động sản siêu hay không nên bỏ lỡ. Cách Tạo Ví Điện Tử Bitcoin Siêu Đơn Giản Và Dễ Dàng. Bỏ Túi Cách Thuyết Phục Khách Hàng Mua Đất Nhanh Và Hiệu Quả. Truyền Đạt Bí Kíp Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Hàng Bất Động Sản. Bật Mí Cách Tư Vấn Bất Động Sản Cho Khách Hàng Hiệu Quả. Cách Xóa Nợ Xấu Ngân Hàng Để Có Thể Tiếp Tục Các Khoản Vay. Cận cảnh khối bất động sản hào nhoáng của tổng thống Trump. Cận cảnh phòng trọ hộp diêm ở Hàn Quốc.

Hành trình Chinh phục đỉnh MEY - Vươn ra biển lớn cùng MeeyLand. Ca sĩ Selena Gomez bán biệt thự 2,37 triệu USD. Top 4+ cách chống thấm tường nhà liền kề ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ. Phong thủy nhà hướng Đông Bắc và những điều bạn cần biết. Kinh nghiệm xây nhà hướng Tây hợp tuổi & hợp phong thủy. Chia sẻ mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp hiện đại. Chia sẻ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2x20m có gara đẹp xuất sắc. Top 4 Mẫu thiết kế nhà 5x15m có thang máy đẹp và khoa học. Cấu Trúc Và Chức Năng Thị Trường Chứng Khoán Là Gì Bạn Biết Chưa? Những dự án bất động sản khởi động để...thu tiền rồi "ngủ đông" khiến người mua nhà khốn đốn. Tất Tần Tật Từ A Đến Z Về Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản. Chủ nhà cho thuê lao đao sau hai đợt dịch  Tuổi mới bứt phá – Số hóa cùng MeeyLand – Bùng nổ khuyến mãi MeeyAds. Chương trình đào tạo nội bộ tại Tập đoàn Meey Land. Chương trình đào tạo nội bộ tại Tập đoàn Meey Land. Chương trình đào tạo nội bộ tại Tập đoàn Meey Land. Chuyển bại thành thắng trong đầu tư bất động sản.

Móng cọc là gì? Đặc điểm, cấu tạo và phân loại móng cọc. Những điều bạn chưa biết kiến trúc nhà rông ở Tây Nguyên. Đứng hình với 3 mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền đẹp xuất sắc. Gợi ý 6 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15 đẹp - rẻ - tiện nghi. 30+ mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp kèm bản vẽ chi tiết. Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Để Mua Nhà Đất Hay Không? Góc Tư Vấn: Có Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Hay Không? Công cụ bán hàng siêu việt cho các nhà môi giới bất động sản. Cứu cánh chủ nhà cho thuê trong mùa dịch Covid-19. Đàm phán tối ưu hóa lợi nhuận cho thương vụ giao dịch bất động sản.

Giá vàng hôm nay 6/1/2021: Tăng "phi mã" vàng trong nước vượt mốc 57 triệu đồng/lượng. Góc Hỏi: Giá Vàng Hôm Nay Mới Nhất Là Bao Nhiêu. Tìm Hiểu Thị Trường Vàng Trong Nước Với Giá Vàng Sjc Hôm Nay. Góc giải đáp: đóng bảo hiểm 5 tháng được hưởng thai sản hay không. Top 20+ mẫu thiết kế nhà có tầng hầm đẹp và phổ biến hiện nay. Top 20+ Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng hầm ĐẸP & HIỆN ĐẠI. Top 20+ Mẫu thiết kế nhà khung thép ĐẸP & ĐỘC ĐÁO.

Xin giấy phép sửa chữa nhà cấp 4 - Mẫu và thủ tục chi tiết. Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng năm 2021. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất theo luật đất đai 2013. Thông tin bản đồ quy hoạch xã bình Mỹ Huyện Củ Chi mới nhất. Phong cách tropical là gì? Đặc trưng của phong cách nhiệt đới. Tổng Hợp Bảng Lãi Suất Vay Tín Chấp Tại Các Ngân Hàng. Sáu Tiêu Chuẩn Tìm Kiếm Khu Dân Cư - Làm Giàu Từ Bất Động Sản. Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng đẹp và mới nhất năm 2021. Top 20+ loại cây trồng trên sân thượng đẹp, dễ trồng & nhiều lợi ích. Top 10 gương mặt tiêu biểu của kiến trúc sư nổi tiếng Việt Nam. Kinh nghiệm làm móng nhà cấp 4 chi tiết & đúng chuẩn. Làm sổ tiết kiệm cho con như nào và ở đâu uy tín nhất. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH "BONG BÓNG BẤT ĐỘNG SẢN" Làm Thế Nào Để Xóa Nợ Cần Chú Ý Nhanh Chóng Nhất Có Thể? Lắp rào chắn thi công hầm chui khiến đường Lê Văn Lương đã tắc càng thêm tắc.

Khai trương Văn phòng Đại diện của Meey Land tại tỉnh Đồng Nai. Lễ khai trương Văn phòng đại diện Meey Land tại TP. Bắc Giang. MeeyLand - Nhà tài trợ Vàng cho Chương trình ươm tạo Khởi nghiệp Sinh viên Kinh tế Quốc dân NEUrON 2020. Thực trạng thị trường bất động sản hiện nay và xu hướng mới trong năm 2020. Người trẻ dễ dàng tìm nhà nhanh chóng qua MeeyLand App. Nhà đất là gì? Những loại hình nhà đất phổ biến.

Nhà Đầu Tư BDS Hà Nội, Sàn Gòi Đang Dồn Vào Đâu Sau Covid-19 ? Top 5 nhà hàng Hồng Kông tại Việt Nam mà bạn nhất định phải thử.