background preloader

Buddhistart

Facebook Twitter

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

Công ty TNHH BUDDHIST ART chuyên điêu khắc, tạc tượng Phật, phù điêu phật thờ cúng theo yêu cầu, thiết kế, xây dựng kiến trúc và cảnh quan Phật giáo.

Ngồi thiền là gì? Tác dụng và hướng dẫn cách ngồi chính xác nhất. Thiền là một bộ môn không thể thiếu trong đạo Phật.

Ngồi thiền là gì? Tác dụng và hướng dẫn cách ngồi chính xác nhất

Những người học Phật đều ít nhất phải biết một số phương pháp thiền cơ bản, còn thiền có hiệu quả hay không lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để giúp bạn biết cách ngồi thiền sao cho đúng, Buddhist Art chia sẻ một số kiến thức dưới đây. Ngồi thiền là gì? Trước tiên chúng ta cần hiểu thiền là gì. Trong kinh Phật thì thiền là phương pháp thực hành nhằm rèn luyện tâm. Còn ngồi thiền là gì? Tác dụng của ngồi thiền.

Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Sự tích về cuộc đời của Ngài? Ý nghĩa. Đại Thế Chí Bồ Tát vẫn thường xuất hiện trong câu niệm hằng ngày của chúng ta, nhưng không phải bất kỳ ai cũng hiểu hết về ngài, sự tích ra đời cũng như ý nghĩa cái tên của ngài là gì.

Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Sự tích về cuộc đời của Ngài? Ý nghĩa

Là người tu hành, chúng ta càng hiểu sâu sắc về các vị bao nhiêu, thì khả năng thẩm thấu những đức hạnh của ngài mà tu tập càng rõ ràng bấy nhiêu. Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Đại Thế Chí Bồ Tát còn có những tên gọi khác như là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Lượng Quang Bồ tát, Linh Cát Bồ tát,…hoặc cũng có thể gọi vắn tắt là Thế Chí. Trong Tây Phương Tam Thánh, ngài là vị Bồ Tát đứng bên phải của đức Phật A Di Đà, cổ đeo chuỗi anh lạc và tay thì cầm hoa sen xanh. Trong đó hoa sen xanh tượng trưng cho thanh tịnh. Sự tích Đại Thế Chí Bồ Tát Đức Đại Thế Chí Bồ Tát có tên là Ni Ma, tiền thân là thái tử thứ hai của vua Vô Chánh Niệm và em của thái tử Bất Huyền. Nhờ phụ vương khuyên bảo, ngài ngày ngày phát tâm cúng dường Phật Bảo Tạng và đại chúng liên tục trong 3 tháng.

Cách Niệm Phật hàng ngày chi tiết: tư thế ngồi - bài niệm. Tu là một sự học, cũng phải ai sinh ra có duyên với Đạo cũng liền dễ dàng đi trên con đường này.

Cách Niệm Phật hàng ngày chi tiết: tư thế ngồi - bài niệm

Để tu thành chính quả, ngoài trong tâm có Phật thì mọi lúc mọi nơi đều ý thức đến việc tu. Niệm Phật cũng là một trong số những bài tu cơ bản. Nhưng không phải ai cũng rõ về cách niệm Phật hằng ngày như thế nào cho đúng. Hãy cùng Buddhist Art tìm hiểu câu trả lời ở nội dung sau. Cách ngồi niệm Phật Để niệm Phật được hiệu quả hơn, chúng ta phải kết hợp với nhiều yếu tố khác, đặc biệt là cách ngồi khi niệm Phật. Tư thế ngồi Tư thế Kim Cang Tọa: đặt chân trái lên đùi phải và chân phải lên đùi trái, rồi kéo 2 chân sát vào người.Tư thế bán kiết già: đặt chân trái lên đùi phải hoặc đặt chân phải lên đùi trái, tùy quý vị lựa chọn.Tay để ngửa, tay phải để trên tay trái một cách nhẹ nhàng, 2 ngón tay cái đan sát vào nhau. Hít thở nhẹ nhàng, tâm thanh tịnh. Những điều kiêng kỵ khi thờ Phật tại nhà? Độ tuổi thờ được Phật. Ông bà ta thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Những điều kiêng kỵ khi thờ Phật tại nhà? Độ tuổi thờ được Phật

Bởi vậy trong nhà của mỗi người dân Việt Nam thường có một bàn thờ hoặc một nhà thờ riêng để thờ ông bà tổ tiên. Đồng thời nhiều người cũng lựa chọn thờ Phật. Nhưng thờ như thế nào cho đúng để tránh những điều cấm kỵ dẫn đến vận xấu thì chúng ta cần phải tìm hiểu và tuân thủ thật nghiêm khắc. Mua tượng Phật ở đâu TPHCM [ Uy tín, đẹp nhất] Đạo Phật đã trở thành một tín ngưỡng không thể thiếu trong tâm thức của đại đa số con người Việt Nam.

Mua tượng Phật ở đâu TPHCM [ Uy tín, đẹp nhất]

Họ thờ tượng Phật trong nhà như một cách bày tỏ lòng tôn kính đến Ngài, cũng như mang lại sự an yên trong gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết nơi bán tượng Phật uy tín để thỉnh tượng về. Để giải đáp thắc mắc này, mời quý vị tham khảo nội dung dưới đây. Thị trường bán tượng phật online hiện nay Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, việc buôn bất tất tần tật các loại hàng hóa trên mạng đã trở nên phổ biến.

Top 5 tượng phật lớn nhất Việt Nam [Hình ảnh sắc nét] Việt Nam và Phật Giáo, từ bao đời nay gần như không thể tách rời.

Top 5 tượng phật lớn nhất Việt Nam [Hình ảnh sắc nét]

Những công trình kiến trúc cũng như điêu khắc vĩ mô có liên quan đến đạo cũng không hề ít, trong đó có nhiều tác phẩm còn được ghi nhận bởi những tổ chức tiếng tăm trên thế giới. Nhân đây, quý vị cùng nhau chiêm ngưỡng 5 tượng Phật lớn nhất Việt Nam, để cùng cảm nhận sự tự hào và rung cảm từ sâu trong lòng về giá trị tâm linh và văn hóa sâu sắc của chúng ta. Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tại chùa Linh Ứng thuộc Đà Nẵng Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát tại chùa Linh Ứng, thành phố Đà Nẵng là bức tượng cao nhất Việt Nam. Bức tượng khổng lồ này là một siêu phẩm để đời của những nhà điêu khắc tài năng.

Trên đỉnh núi cao, tượng Ngài sừng sững dựa lưng vào núi, mắt nhìn ra biển, bao quát hết thảy chúng sinh vào trong tầm ngắm; tay Ngài bắt ấn tam muội và cầm bình nước cam lồ - thầm lặng, uy nghiêm và hiền từ tha thiết. Mỗi lần lòng người không an yên, chỉ cần hướng mắt về phía Ngài, thì xóa tan bao nỗi âu lo. Mua tượng Phật A Di Đà ở đâu? giá bao nhiêu? Như mọi người cũng biết Phật A Di Đà là 1 trong số những vị Phật lớn, được thờ cúng rất nhiều trên các chùa và kể cả tại nhà, hay trang trí xe,...

Mua tượng Phật A Di Đà ở đâu? giá bao nhiêu?

Do đó, mua tượng Phật A Di Đà ở đâu? Giá bao nhiêu luôn là những vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Ý nghĩa và cách thỉnh tượng Phật A Di Đà đúng nhất. Phật A Di Đà là một trong những vị Phật được thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa.

Ý nghĩa và cách thỉnh tượng Phật A Di Đà đúng nhất

Ngài là giáo chủ của thế giới Cực Lạc Tây Phương có vầng quang sáng suốt, luôn giúp chúng sinh thoát khỏi những phiền muộn trong cuộc sống. Ngài được thờ phụng rất nhiều. Tìm hiểu Đức Phật A Di Đà (Adida) là ai và sự tích về Ngài. Đức Phật A Di Đà (Adida) hay còn được gọi là Amida là vị Phật xuất hiện trong Phật Giáo và được tôn kính, thờ Phụng phổ biến.

Tìm hiểu Đức Phật A Di Đà (Adida) là ai và sự tích về Ngài

Vậy Phật A Di Đà là ai, sự thích về ngài như thế nào, hãy cùng BuddhistArt.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé! 1. Phân biệt Tượng Phật Thích Ca và A Di Đà chính xác nhất. Phật Thích Ca và Phật A Di Đà thực ra là giống hay khác nhau?

Phân biệt Tượng Phật Thích Ca và A Di Đà chính xác nhất

Phật Thích Ca và Phật A Di Đà có thật không? Hãy cùng BUDDHIST ART tìm hiểu nhé! Tượng Phật Thích Ca lớn nhất Việt Nam ở đâu? Đạo Phật là 1 trong những tôn giáo lớn nhất ở Việt Nam. Đó là lý do mà cả ba miền Bắc - Trung - Nam đều có những ngôi chùa với những pho tượng Phật linh thiêng và nổi tiếng khắp cả trong và ngoài nước. Trong đó, tượng Phật Thích Ca là 1 trong những bức tượng được đầu tư nhiều. Vậy bức tượng Phật Thích Ca lớn nhất Việt Nam ở đâu? Để có lời giải đáp, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Tượng Phật A Di Đà lớn nhất Việt Nam ở đâu? Nhằm giúp các quý sư thầy, sư cô và các phật tử có thêm thông tin về pho tượng Phật A Di Đà lớn nhất Việt Nam ở đâu, BUDDHIST ART đã tổng hợp lại thông tin trong bài viết này. Đây là 1 đại tượng được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á sau khi hoàn thành xong. Tượng Phật A Di Đà lớn nhất Việt Nam ở đâu? Phật A Di Đà là vị Phật sở hữu công đức vô hạn từ những việc tốt từ kiếp trước.

Ngài là gương sáng cho đức hạnh thanh tịnh, chói ngời hào quang sáng suốt. Phật A Di Đà có phát 48 lời nguyện rộng lớn cứu độ tất cả chúng sinh. Chùa Khai Nguyên (còn được gọi là Cổ Liêu Tự) tại thôn Khoang Sau (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) có tuổi đời khá lâu, được xây dựng từ nửa đầu thế kỷ XVI. Ngôi chùa cổ đã xuống cấp nặng nề, phần lớn đất chùa được cắt cho nhân dân canh tác sau thời gian dài xây dựng. Và đến bây giờ, ngôi chùa này đã trở thành 1 điểm đến quen thuộc của phật tử và du khách. Hiện tại, pho đại tượng chưa hoàn thành xong nhưng đã qua giai đoạn 2. Top 10 Hình Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni Đẹp Nhất 2020. Xin chào và rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty TNHH Buddhist Art và cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về tượng Phật Bổ Sư Thích Ca Mâu Ni.

Buddhist Art với kho hình nền Đức Phật Thích Ca đa dạng và được thực hiện tỉ mỉ, rất mong được sự đón nhận của quý Phật Tử, Sư Thầy, Sư Cô. 1. Mua tượng Phật thích ca ở đâu? giá bao nhiêu? Nhiều người cũng đang thắc mắc về việc mua tượng Phật Thích Ca ở đâu? Giá bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều nơi mà mọi người có thể thỉnh tượng Phật Thích Ca như cửa hàng, làng nghề mỹ nghệ, cơ sở điêu khắc… Và địa chỉ uy tín để thỉnh tượng Phật nói chung và Phật Thích Ca nói riêng là điều được nhiều người quan tâm. Vì sao nên lựa chọn địa điểm thỉnh tượng Phật Thích Ca uy tín. Việc mua (thỉnh) tượng Phật về thờ tại nhà thường xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ, muốn thờ Phật để việc dữ hóa lành, bảo hộ gia trung bình an,..

Ý nghĩa và cách thỉnh của tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Phật Bổn Sư Thích Ca là ai? Lịch sử cuộc đời của ngài. Xưởng đúc tượng Phật Dược Sư chất lượng nhất hiện nay. Xưởng đúc tượng Phật bằng đồng cỡ lớn uy tín HCM. Công ty TNHH Buddhist Art là xưởng chuyên đúc tượng Phật bằng Đồng cỡ lớn uy tín tại Việt Nam. Buddhist Art với các điêu khắc gia chuyên nghiệp và đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, Buddhist Art tự tin cho ra đời nhiều tác Phẩm tượng Phật mang giá trị mỹ thuật và kỹ thuật cao, chất lượng. Buddhist Art trong nhiều năm qua được nhiều Sư Thầy, Sư Cô, Phật Tử tín nhiệm và lựa chọn. Xưởng đúc tượng Phật Di Lặc uy tín, chất lượng hàng đầu HCM. Tượng Phật Di Lặc qua bàn tay của các nghệ nhận trở nên có hồn và mang nhiều ý nghĩa tích cực trong đời sống tinh thần của con người. CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART. Xin chào, tôi là điêu khắc gia Trần Văn Bạo.

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART. Xin chào, tôi là điêu khắc gia Trần Văn Bạo. Tượng phật bổn sư thích ca. Buddhism. Mỹ Thuật và Kiến Trúc Phật giáo.