background preloader

Giải phẫu học

Facebook Twitter

Education.Anatomy

10 Things You Didn't Know About the Brain. 26 điều vô cùng đặc biệt về cơ thể con người. Cơ thể là một khối thống nhất với nhau.

26 điều vô cùng đặc biệt về cơ thể con người

Chính vì vậy, việc hiểu rõ cơ thể là điều hết sức cần thiết. Nhưng bạn đã biết những điều đặc biệt về cơ thể con người như dưới đây chưa? Cơ thể con người là một hệ thống có cấu trúc vô cùng phức tạp. Cơ thể người bao gồm đầu, thân và tứ chi (hai tay và hai chân), bên trong có các cơ quan nội tạng. Mỗi bộ phận, cơ quan của cơ thể giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật. Mon corps, ce héros (TV Series 2008– ) Inside the living body.

Cơ thể người. Nghiên cứu về cơ thể người xoay quanh giải phẫu học và sinh lý học.

Cơ thể người

Cơ thể con người có thể biểu hiện các bất thường cấu trúc không có ý nghĩa bệnh lý nhưng cần được nhận biết. Sinh lý học tập trung vào các hệ cơ quan, cơ quan cơ thể người và chức năng của chúng. Nhiều hệ cơ quan và cơ chế tương tác với nhau để duy trì cân bằng nội môi. Khái quát về cơ thể người[sửa | sửa mã nguồn] Cấu tạo chính[sửa | sửa mã nguồn] Cơ thể người được bao bọc bởi một lớp da. Các phần cơ thể[sửa | sửa mã nguồn] Các phần cơ thể, hay còn gọi là các khoang cơ thể, là những khoảng không gian trong cơ thể chứa đựng và bảo vệ các cơ quan và hệ cơ quan, bao gồm: Khoang sọ và ống xương sống: là các khoang xương chứa bộ não và tủy sống, nhờ đó mà các bộ phận quan trọng này của hệ thần kinh được bảo vệ chặt chẽ.Khoang ngực: là khoang được giới hạn trong lồng ngực, ở phía trên cơ hoành ngăn cách với khoang bụng. Inside Human Body. Xin hỏi động mạch, tĩnh mạch và mao mạch là gì vậy?

Www.bachkhoatrithuc.vn - Động mạch và tĩnh mạch có gì khác nhau?, Hệ thống vận tải trong bất cứ thành phố nào cũng đều không có hiệu suất cao bằng hệ thống tuần hoàn trong cơ thể.

www.bachkhoatrithuc.vn - Động mạch và tĩnh mạch có gì khác nhau?,

Nếu em tưởng tượng có hai hệ thống đường ống, một to, một nhỏ, đều nối đến một trạm bơm nước chính, thì em có thể sơ bộ hiểu được hệ thống tuần hoàn là hình dạng gì. Hệ thống đường ống nhỏ đi từ tim đến phổi rồi lại trở về tim, còn hệ thống ống to thì đi từ tim đến các bộ phận khác trong cơ thể. Những đường ống đó, chính là động mạch; tĩnh mạch và mao mạch. Trong động mạch là máu rời tim. Trong tĩnh mạch là máu về tim. Vị trí của động mạch tương đối sâu, chỉ có ở vùng cổ tay, sống chân, vùng thái dương và hai bên vùng cổ tương đối nông. Động mạch lớn nhất nơi xa quả tim có van.

Tĩnh mạch ở gần bề mặt da, máu trong tĩnh mạch tương đối sẫm, chảy cũng tương đối đều; các phần của tĩnh mạch cứ cách một đoạn lại có một van. Hoạt động của tim 2. Hoạt động của tim. Cấu tạo chức năng thận, đơn vị thận. The-human-body-in-image.jpg (JPEG Image, 978 × 1616 pixels) - Scaled (62%) Female Human Body Organs Diagram. Warning: implode() [function.implode]: Invalid arguments passed in /home/denhap/public_html/harvard-wm.org/wp-content/themes/WallPinv2/functions.php on line 318 Warning: array_rand() expects parameter 1 to be array, null given in /home/denhap/public_html/harvard-wm.org/wp-content/themes/WallPinv2/functions.php on line 320 The fascinating photo is segment of Female Human Body Organs Diagram which is sorted within , , and posted at October 6, 2014 2:19:36 pm by lukairisa aria The Body of Anatomy Female - Discuss the reproductive system of women is still considered taboo by most people of Indonesia.

Female Human Body Organs Diagram

Although familiar with the anatomy of the human body on its own is very important. By knowing the anatomy of your account, you will be able to take good care. The oustanding image is part of Female Human Body Organs Diagram has dimension 1539 x 1935 pixel. Download 1539 x 1935 | 750 x 425 | 210 x 140 Wallpaper: Female Human Body Organs Diagram Female October 6, 2014. The Body of Anatomy Female. 3D Anatomy Atlas & Dissection Lab. Human Anatomy Atlas – 3D Anatomical Model of the Human Body.