The Textorcist: The Story of Ray Bibbia có đến 1 trải nghiệm bullet hell khá độc đáo khi hài hòa mang khía cạnh “đọc kinh” chuẩn y hình thức nhập liệu thú vị và nhuần nhuyễn trong các trận đánh boss. Một vài vấn đề của trò chơi có thể làm cho người chơi cảm thấy chút thất vọng, nhưng giả dụ muốn kiếm tìm một tựa game phá cách so với cả rừng game na ná nhau trên thị trường, đây là 1 loại tên cực kỳ đáng để mắt tới. extorcist: The Story of Ray Bibbia lại ko tạo được cảm giác rưa rứa trong tất cả phần trải nghiệm còn lại. Từ những câu đố khá nhàm chán, các lời thoại dài lê thê và cách tác động bằng nhập liệu phiền phức không nên thiết, đều là những khía cạnh “quỷ ám” trong trải nghiệm game so mang những trận boss chiến “vô tiền khoáng hậu” và đáng nhớ
Với phong phương pháp đồ họa pixel art, Textorcist: The Story of Ray Bibbia có thể không gây đa dạng ấn tượng sở hữu người chơi nhưng kỳ thực trò chơi làm tương đối phải chăng khâu này. Chuyển động của nhân vật mượt mà, những chi tiết trong môi trường màn chơi được ngoại hình tương đối tinh tế. Những trận “mưa đạn” vẫn tạo cảm giác thẩm mỹ cao và thú vị giống như những tựa game bullet hell khác. Ngay cả soundtrack trong game cũng được đầu tư bằng các bản nhạc metal và điện tử nghe tương đối sôi động, ưa thích sở hữu ko khí “đọc kinh” trong trải nghiệm game.
Xem thêm: https://go88blog.kroogi.com/en/content/3787996-Game-Code-Realize-Wintertide-Miracles.html
Lối chơi của Textorcist: The Story of Ray Bibbia khá quen thuộc có các ai mê say thể chiếc bullet hell. Ngoài việc tương tác mang những NPC hay đi chọn đường đơn thuần trong trải nghiệm, mỗi màn chơi sẽ là một trận đánh boss mang đúng kiểu mưa đạn bay khắp nơi hỗn loạn. Người chơi buộc phải di chuyển Ray để né hạn chế trong lúc nhân vật đọc kinh thánh. Điểm độc đáo ở đây chính là thay vì bắn đạn như những game bullet hell khác thì người chơi buộc phải vừa né đạn, nhưng cũng vừa giúp Ray đọc kinh thánh trừ quỷ bằng cách gõ một loạt những ký tự xuất hiện ở góc dưới cùng trên màn hình, từ tiếng Anh đến cả tiếng Latin.
Nhập liệu chính xác sẽ tạo phải những “viên đạn bạc” gọi là Hollet tấn công kẻ thù, tạo thành 1 chuỗi combo cộng điểm tùy vào những trận mưa đạn mà chúng đang triển khai để tiến công nhân vật. Tuy nhiên, trường hợp bạn gõ nhầm phím thì sẽ bị phạt bằng cách lùi lại 1 ký tự đã gõ đúng. Khi trúng đạn của quân thù sẽ khiến rơi quyển kinh thánh được bề ngoài giống như 1 tấm chắn cho nhân vật. Nếu bạn ko chạy tới nhặt lại trong thời gian dừng thì sẽ phải gõ lại mọi giai đoạn “đọc kinh thánh” trừ quỷ ban đầu, nhưng trường hợp để trúng đạn của kẻ thù khi mất kinh thánh thì Ray sẽ bị mất máu.
Xem thêm: https://go88blog.weebly.com/blog/game-code-realize-wintertide-miracles
Vấn đề ở chỗ, quân thù không đứng im để người chơi gõ phím mà chúng thường xuyên vận động cũng như mang thêm đa dạng chiêu trò khác., làm bạn bắt buộc gõ phím “ngoài lề” đa dạng hơn ko kể việc “đọc” kinh thánh. Thậm chí có boss còn tung ra những đòn tấn công che mất các ký tự mà bạn phải gõ ở cuối màn hình, buộc người chơi buộc phải chuyển động liên tiếp để né hạn chế và trợ thời gián đoạn việc “trừ quỷ”. Đáng nói nhất là bạn phải ở trong tầm một mực với kẻ thù, thì mới với thể “đọc” kinh thánh cho chúng nghe thấy. Trong lúc đó, mưa đạn bay khắp nơi và càng tiếp cận sắp kẻ thù, “cơn mưa” này càng dày đặc và khó né hạn chế hơn.
Điều thú vị là trải nghiệm Textorcist: The Story of Ray Bibbia ban sơ dễ làm bạn nghĩ rằng đây chỉ là một tựa game phù hợp mang PC do khía cạnh gõ chữ. Thế nhưng, nhà tăng trưởng lại hơi khéo léo lúc chuyển cơ chế gameplay sang tay cầm 1 bí quyết suôn sẻ bất ngờ, có lẽ là để chuẩn bị ra mắt trên những nền móng console vào 1 thời điểm thích hợp. Thậm chí, việc điều khiển trên tay cầm còn làm tôi còn cảm thấy người chơi console sẽ với phổ biến lợi thế hơn trong trải nghiệm game. Các ký tự nhập liệu được thay bằng cặp nút bấm trên tay cầm, dễ dàng vừa thao tác chuyển động vừa “đọc kinh” để xoá sổ quân thù hơn so với sử dụng bàn phím
Trang chủ: https://go88.blog
https://www.zippyshare.com/go88blog
https://thetravelbrief.com/tips/vietnam-go88-blog
http://www.vnphoto.net/forums/member.php?u=697069
https://edu.sepve.org.gr/web/go88blog/home/-/blogs/go88-blog