background preloader

Xetailogivan

Facebook Twitter

Xe Tải Logivan

Xe Tải Logivan - Thuê xe tải an toàn, đảm bảo, không qua trung gian. Ứng dụng thuê và tìm xe tải hàng đầu Việt Nam. Kết nối hơn 50.000 chủ xe và chủ hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tuyến Bắc Nam. Tam giác kinh tế nam bộ “sống sót” ra sao trước dịch COVID-19? Kinh tế TPHCM chật vật trong giai đoạn “chống dịch” Nhìn chung, khu vực kinh tế trọng điểm Nam Bộ gần đây liên tục đón nhận những tín hiệu xấu về tăng trưởng kinh tế trong khu vực.

Tam giác kinh tế nam bộ “sống sót” ra sao trước dịch COVID-19?

Năng suất, quy mô hoạt động và doanh thu của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề liên tục giảm do dịch COVID-19 làm gián đoạn hoạt động kinh doanh nói chung và xuất, nhập khẩu của các doanh nghiệp nói riêng. Đơn cử, chỉ sau 2 tháng đầu năm 2020, tổng kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp tại TPHCM ước tính chỉ đạt 6.784,1 triệu USD và giảm 2,4% so với cùng kỳ năm 2019. Nguồn cung gạo, thủy sản tại DBSCL bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn? Theo Đài khí tượng thủy văn Trung Ương thì đây là đợt hạn hán và ngập mặn lớn nhất từng được ghi nhận.

Nguồn cung gạo, thủy sản tại DBSCL bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn?

Ảnh hưởng của hạn, mặn lên nông, thủy sản Tây Nam Bộ Từ hôm 04/03/2020, 5 tỉnh Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Cà Mau và Long An đã công bố tình huống khẩn cấp về hạn hán và nhiễm mặn. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại cho cuộc sống người nông dân mà cũng đồng thời ảnh hưởng xấu đến nguồn cung nông sản của vựa lúa lớn nhất nước này. Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Sóc Trăng, ông Phạm Tấn Đạo cho biết nếu tình trạng hạn hán và ngập mặn tiếp tục kéo dài thì 2 vùng cây ăn trái khoảng 20.000 ha trên địa bàn tỉnh sẽ có nguy cơ chịu thiệt hại nặng nề. Tại Bạc Liêu, hàng chục ngàn hecta lúa vụ đông xuân mới hơn một tháng tuổi, đang ở giai đoạn cần nhiều nước tưới nhất để có thể phát triển. Tại Cà Mau, Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn cho biết trên địa bàn tỉnh đã có gần 20.000ha lúa bị thiệt hại do hạn, mặn.

Chuỗi cung ứng nông thủy sản có bị ảnh hưởng? LOGINOW tính năng chuyển hàng 5 sao của LOGIVAN. LOGINOW là gì?

LOGINOW tính năng chuyển hàng 5 sao của LOGIVAN

Trong một cuộc khảo sát của LOGIVAN với chủ hàng về cước phí và tỉ lệ xe tải nhận chuyến, đa số chủ hàng cho rằng khi làm việc trực tiếp với chủ xe, các đơn hàng thường báo giá khá cao, không phù hợp với ngân sách của chủ hàng. Bên cạnh đó, vì đặc thù hàng hóa, nhiều chủ hàng mong muốn luôn có xe nhận chuyến cho đơn hàng của họ. Xuất phát từ nhu cầu này, ngày 21/10/2019 vừa qua, LOGIVAN đã chính thức giới thiệu gói dịch vụ LOGINOW, giúp chủ hàng có báo giá ngay và 100% có xe cùng nhiều tiện ích nổi bật khác. Khi chọn sử dụng gói dịch vụ LOGINOW, chủ hàng sẽ được LOGIVAN trực tiếp báo giá và sắp xếp tài xế cho đơn hàng. Giá cước LOGINOW không chỉ được hiển thị ngay lập tức cho tất cả tuyến đường, mà giá còn luôn tốt và cạnh tranh so với thị trường nhờ hệ thống báo giá hiện đại của LOGIVAN.

Vậy, LOGINOW có gì khác so với hình thức đặt xe truyền thống trước đây là chủ hàng-chủ xe trao đổi giá trực tiếp với nhau? Điểm khác biệt lớn nhất là tính năng tự động báo giá và giá luôn tốt! Người Việt chung tay giải cứu nông sản Việt. Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã và đang ảnh hưởng đến một số ngành kinh tế của Việt Nam, trong đó có ngành nông sản.

Người Việt chung tay giải cứu nông sản Việt

Thời gian qua, nhiều mặt hàng nông sản như thanh long, dưa hấu, sầu riêng… không xuất khẩu được và chịu cảnh “tồn ứ”, khiến nông dân có nguy cơ “trắng tay”. Trước tình hình đó, nhằm cùng cộng đồng chung tay giải cứu nông sản Việt, LOGIVAN triển khai chương trình “Người Việt cứu nông sản Việt”. Cụ thể, chương trình gồm 02 nền tảng trực tuyến miễn phí gồm trang web dành cho nông dân và trang web dành cho người thu mua nhằm kết nối nông dân và những cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn thu mua nông sản. Chỉ cần truy cập website trên và đăng tải nhu cầu của bạn, hệ thống sẽ kết nối và gửi những thông tin phù hợp nhất cho bạn. Với chương trình này, nông dân có thể bán được nông sản và người mua cũng mua được trái cây đúng mùa với mức giá hợp lý. Blog Thông Tin Vận Tải.