background preloader

Xazacannetx

Facebook Twitter

xazacannetx

Khóa học xử lý khủng hoảng truyền thông AZA CAN đào tạo xử lý khủng hoảng truyền thông với chuyên gia xử lý khủng hoảng truyền thông có nhiều kinh nghiệm với các quy trình các bước xử lý khủng hoảng truyền thông chuyên nghiệp. Hồ Chí Minh Phone: 0934 186 333 Email: mbanguyendinhbinh@gmail.com

AzaCan Nguyễn Đình Bình Archives - AZACAN.net - Diễn đàn Doanh Chủ. Khủng hoảng truyền thông Vinamilk 2019: lối thoát nào để vượt qua? Xử lý khủng hoảng truyền thông Vinamilk là một case study thú vị được nhiều người bàn tới.

Khủng hoảng truyền thông Vinamilk 2019: lối thoát nào để vượt qua?

Chỉ riêng trong năm 2019, hãng này liên tiếp nhận những cú đòn “trời giáng”. Cụ là họ vừa phải đối mặt với thông tin sữa học đường không đảm bảo tiêu chuẩn. Song song với đó, trên mạng xuất hiện các tài liệu cho rằng Vinamilk sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để sản xuất sữa. Chính những điều này gây ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh mà nhãn hiệu đã xây dựng bấy lâu. Vậy trong trường hợp này, Vinamilk đã làm gì? Hơn thế nữa, qua ví dụ về xử lý khủng hoảng truyền thông này, chúng ta rút ra được bài học gì để ứng dụng vào thực tế khi cần? Thành lập vào ngày 20/8/1976, Vinamilk có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam.

Đồng thời Vinamilk còn cung cấp các thiết bị, máy móc cho ngành sữa tại Việt Nam. Có tuổi đời hơn 40 năm, Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa. Năm 2016, theo xếp hạng của Tạp chí Campaign Asia-Pacific (dựa theo AC Nielsen. Bối cảnh Tài liệu tham khảo: Xử lý khủng hoảng truyền thông mì Gấu Đỏ: 5 bài học khủng! Xử lý khủng hoảng truyền thông mì Gấu Đỏ cũng là một trong những ví dụ điển được nhắc nhiều.

Xử lý khủng hoảng truyền thông mì Gấu Đỏ: 5 bài học khủng!

Nhất là trong các tài liệu nghiên cứu. Bắt nguồn từ một TVC quảng cáo dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem. Những tưởng đây là một chương trình thành công. Thế nhưng nó lại là “ngòi nổ” tạo ra một cuộc binh biến lớn đến mức nhiều chuyên gia cho rằng thương hiệu mì Gấu Đỏ đã “chết yểu” sau đó. Dù được công ty mẹ chi không ít tiền vực dậy. Vậy khủng hoảng mì Gấu Đỏ là gì? Đôi nét về mì Gấu Đỏ Tiên phong trong lĩnh vực mì ăn liền Mì Gấu Đỏ là sản phẩm thuộc công ty CP Thực phẩm Á Châu (Asia Foods) được thành lập vào năm 1990. Nắm rõ thị hiếu của người Việt kết hợp công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị mới, Asia Foods nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước. Xử lý khủng hoảng truyền thông giáo dục: cần mạnh dạn đối diện với... Xử lý khủng hoảng truyền thông giáo dục là một trong những vấn đề khiến không ít trường học, các cấp đau đầu.

Xử lý khủng hoảng truyền thông giáo dục: cần mạnh dạn đối diện với...

Thế nhưng qua thực tế có thể nhận ra, nhiều đơn vị vẫn đang trong thế bị động. Họ chưa biết nên làm gì tốt nhất khi gặp khủng hoảng. Xử lý khủng hoảng truyền thông tiếng Anh là gì? Hướng đi nào tốt? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi xử lý khủng hoảng truyền thông tiếng Anh là gì?

Xử lý khủng hoảng truyền thông tiếng Anh là gì? Hướng đi nào tốt?

Xử lý khủng hoảng ở thời điểm hiện tại khác gì so với 10-20 năm trở về trước? Nên làm thế nào để tránh những hệ lụy tiêu cực do khủng hoảng để lại? Các thông tin mà AZA CAN – Nguyễn Đình Bình mang đến tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Hơn thế nữa quý vị còn sớm tìm ra chiến lược hay để phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Nhờ thế quý vị dẫn dắt đội ngũ của mình vượt tâm bão thành công. Khóa học xử lý khủng hoảng truyền thông nào hiệu quả nhất hiện nay? Khóa học xử lý khủng hoảng truyền thông AZA CAN – Nguyễn Đình Bình do chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp đang thu hút rất nhiều lãnh đạo có tầm.

Khóa học xử lý khủng hoảng truyền thông nào hiệu quả nhất hiện nay?

Là một trong những người phát minh ra trường phái xử lý khủng hoảng mới được đánh giá cao hiện nay. Nhờ thế quý vị có thể chủ động đón bão giúp doanh nghiệp giảm thiệt hại tối đa khi khủng hoảng xảy đến. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về trường phái mới này. Tin rằng các gợi mở mà bài viết nói tới sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích!