background preloader

Worldartview

Facebook Twitter

World Art View

Hoc vien tham my World Art View day trang diem, day phun xam, day noi mi. Dao tao nghe theo tieu chuan quoc te, dich vu lam dep uy tin chat luong cao tai TPHCM.

HAIRSTROKE LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - World Art View. Hairstroke và điêu khắc chân mày microblading có những điểm khác biệt không phải ai cũng biết.

HAIRSTROKE LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - World Art View

Ưu điểm và nhược điểm của từng kỹ thuật tạo hình chân mày trong phun xăm thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu kỹ thuật tạo hình chân mày nhé! Hairstroke là gì? Vào khoảng hai năm trở lại đây, kỹ thuật điêu khắc sợi bằng máy có tên gọi là Hairstroke được biết đến rộng rãi. Đây là một kỹ thuật mới được truyền cảm hứng từ các Master người Nga, với xu hướng bất quy tắc hoặc được xếp sợi một cách logic nhằm tả thực sợi chân mày thật nhất có thể. Học viện thẩm mỹ World Art View.

World Art View. World Art View (@worldartview1) on We Heart It. HỌC NỐI MI BAO NHIÊU TIỀN? Trước khi tìm hiểu học nối mi bao nhiêu tiền thì bạn phải có khái niệm tổng quát về nối mi trước đã.

HỌC NỐI MI BAO NHIÊU TIỀN?

Tôi có phù hợp để học nối mi không? Ai trong mỗi chúng ta trước khi bắt đầu một cái mới đều có chung một câu hỏi đó là liệu mình có phù hợp hay không? Để chúng ta có cái nhìn chân thật hơn về nghề nối mi và đánh giá xem mình có phù hợp với nghề không thì hãy cùng World Art View tìm hiểu nhé! Nghề nối mi là như thế nào? Nối mi là gắn những sợi lông mi giả lên sợi lông mi thật bằng nhíp nối mi kết dính lại bằng keo nối mi.

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Sâu - World Art View. Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu được đào tạo với thời gian là 2 tháng rưỡi.

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Sâu - World Art View

Học viên sẽ được học từ cơ bản đến những kỹ thuật phun xăm nâng cao. Học phần phun xăm chuyên sâu sẽ khác biệt hơn với khóa học phun xăm chuyên nghiệp. MICROBLADING ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHÂU ÂU- WAV. Microblading là kỹ thuật khắc sợi chân mày siêu thực rất được ưa chuộng trong những năm gần đây của ngành thẩm mỹ.

MICROBLADING ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CHÂU ÂU- WAV

Khác với phun Shading tạo dáng chân mày nguyên khung, Microblading sử dụng cán dao khắc siêu mỏng để khắc xen kẽ vào những sợi lông mày tạo cảm giác chân thật cho chân maỳ. Dáng chân mày Microblading cực kì mềm mại và tự nhiên. MICROBLADING giúp cho khách hàng che được khuyết điểm chân mày thưa thiếu sợi. – Tư vấn khách hàng, giới thiệu sơ lược về điêu khắc lông mày. Học Phun Xăm Chuyên Nghiệp TPHCM - World Art View. Học phun xăm thẩm mỹ là ngành học đang rất hot trong những năm gần đây.

Học Phun Xăm Chuyên Nghiệp TPHCM - World Art View

Khi mà đất nước phát triển mạnh thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. So với việc mất nhiều năm học đại học, học nghề phun xăm thẫm mỹ có thời gian học ngắn, linh động, chi phí không quá cao, khả năng kiếm việc cao, thu nhập ổn đinh nên rất thu hút các bạn trẻ. Chỉ cần từ vài tháng chuyên cần học hỏi, các bạn đã có thể học được một nghề hot để tự tạo thu nhập cho chính mình . Học phun xăm thẩm mỹ cùng ai? Học phun xăm chuyên nghiệp tại học viện thẩm mỹ World Art View bạn sẽ được học cùng Master Jennie Thao Bui – chuyên gia với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ , đồng thơì chị cũng là giám khảo cầm cân nảy mực cho rất nhiều các cuộc thi tay nghề phun xăm lớn nhỏ trong nước.

KHÓA HỌC MAKEUP MASTER - WAV ART. Với 3 học phần nâng cao quan trọng của khóa học master makeup giúp nâng tầm chuyên viên.

KHÓA HỌC MAKEUP MASTER - WAV ART

Học phần master makeup giúp học viên chủ động sáng tạo hơn với những kỹ năng khó hơn. Bao gồm 3 học phần : Học trang điểm theo concept. HỌC MAKEUP CÁ NHÂN - WAV ART. “Bí mật làm nên sức quyến rũ của phụ nữ chính là sự tự tin”.

HỌC MAKEUP CÁ NHÂN - WAV ART

Hãy đến với khóa học trang điểm cá nhân để có thể tự tịn trang điểm làm đẹp cho bản thân mình. Nếu mình không yêu quí chính bản thân mình, làm sao đòi hỏi người khác phải yêu thương mình ? Hãy để World Art View giúp các bạn vượt qua sự tự ti bằng khoá học makeup cá nhân. Học makeup cá nhân là gì? Tại sao phải học makeup cá nhân? Học trang điểm cô dâu - WAV ART. Học trang điểm chuyên nghiệp Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại World Art View bao gồm 3 học phần quan trọng là: Nhập môn trang điểm hay còn gọi là học trang điểm cơ bản.

Học trang điểm cô dâu - WAV ART

Học phần này là tiền đề là nền tảng để phát triển những kỹ năng tiếp theo của trang điểm chuyên nghiệp.Học trang điểm cô dâu: Học phần này là điểm nhấn quan trọng có rất nhiều bạn trẻ khi theo học nghề trang điểm, trang điểm cô dâu có nhu cầu rất lớn. Học trang điểm cô dâu xong có thể kiếm được tiền ngay.Học phần tiếp theo là nâng cao kỹ thuật với trang điểm theo chuyên đề khác nhau và vẽ trên người ở mặt và toàn thân thể (face painting và body painting). Học phần này là điểm khác biệt ở trung tâm dạy nghề WAV vì không nhiều trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp bao gồm học phần nâng cao này.

Học trang điểm chuyên nghiệp - World Art View. KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT TPHCM - XU THẾ 2021. – Bao đồ nghề học nối mi– Được học với giáo trình chuẩn quốc tế– Được học kỹ thuật nối mi CLASSIC– Được học kỹ thuật nối mi Sole Classic– Được học kỹ thuật nối mi Thiên Thần– Nối mi là gì?

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TỐT NHẤT TPHCM - XU THẾ 2021

– Lịch sử ngành nối mi– Những vấn đề xảy ra khi nối mi sai kỹ thuật– Chu kì của sợi mi– Các bệnh về mắt và những điều cần tránh khi nối mi– Chất liệu mi nối– Phân biệt và cách chọn độ dài, độ dầy, độ cong phù hợp để bảo vệ mi thật– Dáng mi phù hợp với từng kiểu mắt– Nối như nào cho bền– Tại sao nối mi nhanh rụng và cách giải quyết– Kĩ thuật nối và khắc phục mi thưa, trụi, mỏng– Kỹ thuật lấy keo chuẩn– Cách mix các độ dài, độ cong khác nhau– Perfeck line là gì?

– Các vật dụng, đồ nghề cần thiết, cách bảo quản– Các bước nối mi trên, mi dưới, dặm mi, tháo mi, cách vệ sinh mắt– Cách tư vấn và chăm sóc mi trước và sau khi nối.– Được học cách chụp và xử lý hình ảnh– Được cấp chứng chỉ khi ra nghề. KHÓA HỌC PHUN XĂM Ở TPHCM KỸ THUẬT CHÂU ÂU - World Art View. KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM Ở TPHCM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ - WAV. HÌNH ẢNH HỌC VIỆN THẨM MỸ WORLD ART VIEW. Học Viện Thẩm Mỹ World Art View.