background preloader

Wikidown

Facebook Twitter

Wiki Down

WikiDown.VN là website download phần mềm miễn phí link gg drive không chứa quảng cáo lớn nhất Việt Nam. Bao gồm nhiều phần mềm và tiện ích miễn phí cho người dùng như: phần mềm cho máy tính, thủ thuật, games, tài liệu... Email: wikidown2020@gmail.com 21 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 84898427273

【Download】Star VPN Link GG Drive Full Crack. Star VPN là gì ứng dụng Star VPN la VPN (mạng riêng ảo) và không giới hạn miễn phí cho các thiết bị Android.

【Download】Star VPN Link GG Drive Full Crack

Star VPN giup bạn an toàn trên Internet bằng công nghệ bảo mật tiên tiến, dễ sử dụng với thao tác cảm ứng đơn giản. Star VPN cung dịch vụ miễn phí như bảo vệ sự riêng tư. IP và vị trí của bạn sẽ được thay đổi và hoạt động của bạn sẽ được theo dõi trên internet. Dịch vụ Star VPN giup bảo vệ sự riêng tư của bạn tốt hơn so với các máy chủ proxy trên web.

Star VPN giup kết nối điện thoại Android của bạn khi bạn kết nối với một điểm truy cập WiFi công cộng hoặc mạng dữ liệu di động. Các tính năng chính của sao VPN – Secure Internet, ẩn địa chỉ IP của bạn. – trải nghiệm lướt web an toàn. – Truy cập các trang web bị chặn. 【Download】Star VPN Link GG Drive Full Crack. 【Download】Advanced Port Scanner Link GG Drive Full Crack. Advanced Port Scanner là gì?

【Download】Advanced Port Scanner Link GG Drive Full Crack

Advanced Port Scanner sử dụng chạy đa luồng với tốc độ quét cổng mạng, mở cổng TCP được xác định trên mạng. Phần mềm này cung cấp chế độ quét khác nhau, kết quả quét được hiển thị trên một giao diện người dùng đồ họa có thể thực hiện quá trình quét nhiều lần để cho kết quả triệt để hơn. Advanced Port Scanner cho phép bạn quét mạng với công nghệ đa luồng, xác định các cổng TCP đang mở rất nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể thực hiện một công việc quét trên phạm vi đã được xác định hoặc dựa trên danh sách cổng tùy chỉnh, sau đó xem kết quả dưới dạng đồ họa trực quan.

Advanced Port Scanner tích hợp màn hình chuyên dụng, đi kèm với thông tin trong quá trình quét, cổng mở và đóng cửa. 【Download】Advanced Port Scanner Link GG Drive Full Crack. 【Download】Network Magic Link GG Drive Full Crack. Network Magic là gì?

【Download】Network Magic Link GG Drive Full Crack

Network Magic là mạng tiện ích quản lý máy tính nội bộ, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến chia sẻ dữ liệu, máy in, vấn đề mạng, kiểm tra kết nối mạng … và nhà hoạt động quyền assign từ máy chủ cho khách hàng. Network Magic là một công cụ chuyên nghiệp để quản lý và giám sát mạng nội bộ. Ứng dụng này có khả năng phát hiện và xử lý các vấn đề mạng như vậy tốc độ cố truyền tải, tải trang, chậm tải hay gián đoạn chia sẻ dữ liệu.

Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là làm thế nào để bảo vệ hệ thống mạng một cách hiệu quả. Network Magic cho phép người dùng theo dõi một cái nhìn tổng quan và chi tiết về hoạt động của các máy tính trong mạng nội bộ để tìm ra những vấn đề chưa hợp lý, xử lý kịp thời, không để ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cũng như các thiết bị trong đó. 【Download】Network Magic Link GG Drive Full Crack. 【Download】DU Meter Link GG Drive Full Crack. xDU Meter là gì?

【Download】DU Meter Link GG Drive Full Crack

xDU Meter cho phép người dùng khả năng để kiểm tra kết nối internet bất cứ lúc nào. Phần mềm này cho phép người dùng kiểm tra việc tải xuống và tốc độ tải lên tại thời điểm chênh lệch thực tế. xDU Meter cung cấp clocking tính năng để đo chính xác thời gian tải của đường dây và báo cáo lại. Các tính năng mới của xDU Meter – Bổ sung hướng chuyển đổi trong thanh tác vụ – Cố định cửa sổ hiển thị trên danh sách alt-tab xDU Meter là hữu ích và cần thiết cho các bậc cha mẹ để kiểm soát sử dụng của con cái họ của internet hoặc người quản lý giám sát nhân viên của mình trong giờ làm việc, … Nếu kết nối internet của bạn là ít hơn 100 KB / giây, có lẽ hơi chậm.

Đặc biệt, xDU Meter được sử dụng kiểm tra tốc độ tải xuống, tải lên các trang web, email hoặc các ứng dụng khác. xDU Meter cũng cho thấy đồ thị đại diện cho tốc độ dòng chảy và sử dụng internet trên đường về nhà, văn phòng của bạn và có thể được xuất khẩu sang định dạng tập tin Excel, HTML cho người dùng theo dõi. 【Download】AuditAxon Link GG Drive Full Crack. AuditAxon là gì?

【Download】AuditAxon Link GG Drive Full Crack

AuditAxon tiện ích hỗ trợ người dùng quét và kiểm tra các máy tính trong mạng SNMP (Simple Network Management Protocol – giao thức tập hợp kết quả từ quản lý thiết bị mạng từ xa). Người dùng có thể nắm bắt tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến hệ thống máy tính cũng như khám phá những chương trình được cài đặt trên mỗi máy. ứng dụng AuditAxon là khá đơn giản và thuận tiện để kiểm soát hoạt động của máy tính ở dịch vụ mạng SNMP.

SNMP là một tập hợp các giao thức không chỉ cho phép kiểm tra để đảm bảo các thiết bị mạng như router, switch hoặc máy chủ đang chạy, nhưng hoạt động một cách tối ưu, ngoài SNMP cho phép các thiết bị quản lý mạng từ xa. Vì vậy, máy tính giám sát trong giao thức này là cần thiết. Các cập nhật mới nhất trong AuditAxon 2.4.