background preloader

Wemkteamcom

Facebook Twitter

WeMKTeam cung cấp các giải pháp marketing và chiến lượng marketing toàn diện cho các doanh nghiệp, spa lớn, nhỏ.

Wemkteam (@wemkteam) Dự án – WEMKTEAM. WEMKTEAM – Giải Pháp Marketing Cho Bạn. Kế hoạch kinh doanh Spa hiệu quả – WEMKTEAM. Sức khỏe và sắc đẹp là hai xu thế rất được chú trọng trong vài năm gần đây, và chắc chắn cũng sẽ luôn được quan tâm trong thời gian tới.

Kế hoạch kinh doanh Spa hiệu quả – WEMKTEAM

Theo đó, ngành kinh doanh Spa đang là một trong những dịch vụ nở rộ và phát triển với tốc độ chóng mặt. Với lượng khách hàng vô cùng lớn không chỉ là phái đẹp mà còn có đấng mày râu, các Spa mọc lên như nấm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các cơ sở kinh doanh Spa phải chịu sự cạnh tranh rất lớn bởi sự cập nhật công nghệ, xu thế của nhiều người tham gia vào linh vực kinh doanh “siêu hot” này. Vô số các Spa với đa dạng loại hình, quy mô, chất lượng, giá cả được mở ở khắp mọi nơi, từ thành thị đến làng quê, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng Để mở một Spa và quan trọng hơn là kinh doanh Spa hoạt động hiệu quả và mang lại lợi nhuận, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chi tiết, bao gồm các kế hoạch chi tiêu, thu mua máy móc, xây dựng cũng như quản lý Spa để có những chiến lược hoạt động hiệu quả ngay từ thời gian đầu.

Digital marketing – WEMKTEAM. Digital Marketing là một khái niệm đang dần quen thuộc đối với các doanh nghiệp từ khởi nghiệp đến các công ty đa quốc gia.

Digital marketing – WEMKTEAM

Digital marketing cũng mở ra một hướng đi mới rộng mở cho những bạn làm về mảng marketing, kinh doanh hay công nghệ thông tin. Dù bạn là ai đi chăng nữa, việc hiểu những khái niệm liên quan về digital marketing cũng sẽ giúp bạn có những chuẩn bị, kiến thức để có thể làm tốt nhất. Digital marketing mang đến cơ hội lớn cho các công ty vừa và nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm bởi chi phí marketing giảm đi rất nhiều so với các cách thức truyền thống.

Bên cạnh đó, vai trò của các doanh nghiệp gần như là như nhau đối với người dùng trên mạng internet, do đó nếu chiến lược và phương thức đúng, doanh nghiệp có thể tiếp cận với số lượng lớn các khách hàng tiềm năng. Vậy Digital marketing là gì? Theo Asia Digital Marketing Association, “Digital marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin” . #1. . #2. . #3. Những điều cần có của một chuyên viên spa – WEMKTEAM. Marketing chỉ góp 20% trong sự thành công của một spa, bởi marketing sẽ mang khách hàng tới, nhưng giữ khách hàng lại được hay không là ở những người làm spa.

Những điều cần có của một chuyên viên spa – WEMKTEAM

Yếu tố con người là nhân tố quyết định thành bại của kinh doanh spa, bởi 80% lợi nhuận sẽ đến từ những khách hàng cũ chứ không phải những khách hàng mới (nguyên tắc 80/20), do đó việc lựa chọn nhân sự, đầu tư đào tạo nhân sự rất quan trọng. Vậy một chuyên viên trong ngành spa cần có những tố chất gì để cùng đồng hành và phát triển? Yêu cái đẹp Bạn nghĩ như thế nào nếu làm việc về chăm sóc sắc đẹp mà thiếu đi tình yêu với cái đẹp? Với tình yêu cái đẹp, bạn sẽ có đủ năng lượng và nhiệt huyết để tìm hiểu và học các kiến thức liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, các loại da cơ bản, các cách chăm sóc da, các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da… Siêng năng và cần cù Yêu cái đẹp nhưng nếu thiếu tính siêng năng và cần cù bạn sẽ không thể “chạm” đến khách hàng. Kỹ năng giao tiếp tốt Tôn trọng khách hàng Bình tĩnh, biết làm chủ cảm xúc. 5 sai lầm dẫn đến thất bại trong kinh doanh Spa – WEMKTEAM.

Rất nhiều chủ đầu tư khi bắt đầu kinh doanh Spa đều tập trung vào nguồn vốn và cho rằng đó là yếu tố quan trọng nhất, nhưng vẫn rất nhiều người thất bại mặc dù đã dốc sức đầu tư rất nhiều.

5 sai lầm dẫn đến thất bại trong kinh doanh Spa – WEMKTEAM

Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng mang tính quyết định ít khi ngờ tới đó là việc chọn địa điểm và loại hình Spa. Nếu chọn những vị trí có những Spa/TMV lâu năm, đang hoạt động tốt thì sự cạnh tranh rất cao, chi phí marketing cũng sẽ đội lên rất nhiều, khả năng thành công sẽ giảm đi rất nhiều. Xây dựng kế hoạch toàn diện trong Marketing Spa – WEMKTEAM. Tư Duy Marketing ( Quảng Cáo) Cho Spa – WEMKTEAM. Mở spa ra, làm thế nào để spa đông khách, có nhiều khách hàng là câu hỏi đâu đầu của rất nhiều chủ spa.

Tư Duy Marketing ( Quảng Cáo) Cho Spa – WEMKTEAM

Bài viết này sẽ giúp cho các chủ spa cũng như các bạn marketing có tư duy đúng để có thể làm marketing hiệu quả cho spa 1.Xác định khách hàng mình là ai? Độ tuổi: Tùy thuộc vào loại dịch vụ mà chúng ta muốn quảng bá thì sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ như trị mụn thì lứa tuổi tầm 18-26-28, trị nám thì thường rơi vào 30-40 chị em bắt đầu quan tâm nhiều. Giảm béo bụng thì chị em tầm 35-45 quan tâm nhiều nhất… Thế nên chúng ta cần hiểu về dịch vụ của mình với các độ tuổi, đối tượng khách hàng cho phù hợp Vị trí: thông thường thì hầu hết mọi người đều ngại di chuyển thế nên đối tượng khách hàng tốt nhất cho spa chúng ta là khoảng tầm 3km đổ lại, đó mới là đối tượng khách hàng chúng ta nên tập trung vì họ mới có thể trở thành khách hàng thường xuyên và thân thiết 2.Xác định mình là ai? Bạn cần biết 10 bước này khi muốn mở spa – WEMKTEAM. Spa là gì ? Các Mô Hình Spa Phổ Biến Hiện Nay [2020] – WEMKTEAM.

Spa là từ viết tắt của tiếng La Tinh “Sanitas per aqua” , có nghĩa là sức khoẻ tốt nhờ nước.

Spa là gì ? Các Mô Hình Spa Phổ Biến Hiện Nay [2020] – WEMKTEAM

Chúng ta có thể hiểu Spa là suối nước khoáng, về mặt thuật ngữ nghĩa là cách chữa bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên. Theo cách hiểu ngày nay thì spa là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp bằng nước và massage, bên cạnh đó kết hợp với những sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên Spa thực chất nó là tên gọi của một thị trấn ở Vương quốc Bỉ. Thời đó, tại thị trấn này khá nổi tiếng với các con suối nước nóng (spas) có rất nhiều các khoán chất có lợi cho cơ thể, được cho là có tác dụng chữa bệnh. Sau đó, The English Spaw bắt đầu sử dụng spa cho những ghi chép và dần dần, spa mang ý nghĩa như ngày nay. Niềm đam mê là khởi nguồn của động lực làm việc và phát triển của bất kỳ người thành công nào trên thế giới. Hotel/Resort Spa (tổ hợp trị liệu nhan sắc, phòng tập, ăn uống…). Trong tất cả các mô hình trên, mô hình Medical Spa phổ biến nhất thế giới.

Marketing Spa – WEMKTEAM.