background preloader

Vppvinacom

Facebook Twitter

VPP VINACOM

Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm VINACOM |#văn_phòng_phẩm_vinacom | #vanphongphamvinacom giá sỉ rẻ nhất tại TPHCM.

Mẫu phiếu thu theo thông tư 200 và 133 file word » VPP VINACOM. Mẫu phiếu thu theo thông tư 200 và 133: Phiếu thu là một trong những món bảo bối được kế toán lập khi trong doanh nghiệp có nghiệp vụ thu tiền mặt.

Mẫu phiếu thu theo thông tư 200 và 133 file word » VPP VINACOM

Tuy nhiên, việc lập phiếu thu cũng cần được lập đúng theo mẫu được Bộ tài chính quy định. Nhờ có phiếu thu sẽ giúp bộ phận kế toán dễ dàng xác định số tiền mặt, ngoại tệ,… thực tế nhập quỹ và làm căn cứ để thủ quỹ thu tiền, ghi sổ quỹ, kế toán ghi sổ các khoản thu có liên quan. Download m u s y u l l ch c ng ch ng t i a ph ng! Bạn đang tìm download mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật hoặc tìm cách viết sơ yếu lý lịch sao cho ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng?

Download m u s y u l l ch c ng ch ng t i a ph ng!

Nhưng hiện tại có quá nhiều bài viết liên quan đến chủ đề này vì vậy sẽ khiến bạn khó khăn trong việc sàng lọc nội dung sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? VINACOM thấu hiểu rất rõ những khó khăn đó của bạn chính vì vậy bài viết này sẽ là bí kíp giúp bạn cách viết sơ yếu lý lịch sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp nhất để lấy ngay điểm + trong mắt nhà tuyển dụng, bạn nhé! Download mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại địa phương. Nội dung mẫu sơ yếu lý lịch xin việc bao gồm: Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 1.

download mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại địa phương

Họ và tên: …………………………….…………………………… 2. Nam, Nữ: …………………………….……………………………. 3. » cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word hoặc PDF » VPP VINACOM. Trong công việc văn phòng việc in ấn tài liệu không còn xa lạ với dân văn phòng, và đôi khi cần phải in văn bản nhiều trang trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5.

» cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word hoặc PDF » VPP VINACOM

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách in 4 trang trên 1 mặt giấy này. Hãy cùng vppvinacom.vn tham khảo những cách dưới đây. Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word: Thủ thuật sau đây vppvinacom.vn gửi đến các bạn cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word dễ dàng hơn bao giờ hết với 2 cách đơn giản sau đây: Bước 1: Mở 1 file word bất kỳ. Presentations by VPP VINACOM. Share » Mẫu file excel quản lý thu chi công ty/cá nhân » VPP VINACOM. Mẫu file excel quản lý thu chi cho cá nhân hoặc công ty: Bạn đang quản lý thu chi bằng cách nào?

Share » Mẫu file excel quản lý thu chi công ty/cá nhân » VPP VINACOM

Nó có đem lại hiệu quả gì cho các bạn không? Nếu như chỉ cần một file biểu mẫu để quản lý thu chi đơn giản cho cá nhân hoặc công ty thì các bạn hãy download mẫu file excel quản lý thu chi đơn giản sau đây: Nội dung của file excel quản lý thu chi: Excel được khá nhiều kế toán, dân văn phòng, bộ phận kho sử dụng trong công việc quản lý hàng hóa hay thu chi. Nội dung có trong mẫu file Excel quản lý thu chi công ty gồm có những nội dung sau: Thông tin về chứng từ: Số thứ tự, ngày tháng (đối với thu chi công ty)Thông tin về giao dịch: Họ và tên người thực hiện, nội dung giao dịch (đối với thu chi công ty)Thông tin về tài khoản phát sinh: Thu/chi, nội dung, số tiền, ghi chú (nếu có) Ưu điểm & nhược điểm của phần mềm quản lý thu chi bằng file excel: Cách Tạo & Xóa Khung Đường Viền Trong Word » VPP VINACOM. Khi soạn thảo văn bản mà các bạn muốn tạo khung viền (borders) hoặc tạo khung bìa trong word để mẫu văn bản trông đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn nhưng lại không biết làm cách nào?

Cách Tạo & Xóa Khung Đường Viền Trong Word » VPP VINACOM

Đóng khung trang hoặc đóng khung văn bản đối tượng nào đó là 1 trong những chức năng cơ bản và được sử dụng khá nhiều trong word. Hãy cùng vppvinacom.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây: Nội dung bài viết: Cách tạo đường viền trong word: Bước 1: Để tạo khung viền trang word (đường viên bao quanh trang) đầu tiên các bạn mở file word cần tạo sau đó click chọn tab Page Layout tiếp theo click chọn Page Borders Bước 2: Tại cửa sổ Border and Sharing sẽ hiển thị ra các option với những thông số cơ bản sau: Cách tra số điện thoại bàn không phải ai cũng biết » VPP VINACOM. Bạn muốn biết thông tin chủ thuê bao của số điện thoại bàn là ai nhưng lại không biết cách tra cứu để tìm hiểu?

Cách tra số điện thoại bàn không phải ai cũng biết » VPP VINACOM

Ở bài viết này, vppvinacom sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra số điện thoại bàn chính xác nhất để giúp bạn tìm kiếm thông tin của chủ thuê bao khi bạn muốn tìm ra tên và địa chỉ của ai đó. Nội dung bài viết: Cách 1: tra số điện thoại bàn bằng công cụ tìm kiếm Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin của ai đó bằng số điện thoại bàn thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google, yahoo, cốc cốc hoặc Bing thì có thế đây sẽ là manh mối để bạn dễ dàng tìm kiếm. Túi ZIP là gì? Những điều cần biết về túi Zipper » VPP VINACOM. Thường ngày khi vào siêu thị bạn sẽ gặp những chiếc túi đựng thực phẩm có bóp miệng và bạn băn khoăn rất nhiều về chúng thì đó chính là túi ZIP.

Túi ZIP là gì? Những điều cần biết về túi Zipper » VPP VINACOM

Tuy nhiên, có những điều bạn chưa biết hết về túi zip là gì, cấu tạo, công dụng và ứng dụng của các loại túi zipper phổ biến hiện nay ra sao? Hãy cùng vppvinacom.vn tìm hiểu kỹ hơn về chúng qua bài viết này nhé! Nội dung bài viết: Túi zip là gì? Túi ZIP (hay còn gọi zipper) đó là một dạng túi được cấu tạo với chức năng có khóa miệng túi – vuốt mép túi, khi nhắc đến túi zip thì có rất nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, bạc & nilon.

Cấu tạo của túi zipper: Túi zipper nói chung và bao zipper đáy đứng nói riêng là sản phẩm được làm từ vật liệu chính là nhựa Polyethylene (viết tắt là nhựa PE). Các Thủ Thuật Máy Tính Hay Cho Người Mới Bắt Đầu » VPP VINACOM. Trong công việc và học hành thì chắc chắn 100% bạn sẽ sử dụng máy tính để làm việc, nhưng nếu bạn không nắm vững các thủ thuật máy tính này thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc, chính vì vậy ở bài viết này vppvinacom.vn sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z các thủ thuật máy tính hay nhất gồm các phím tắt hữu dụng trong windows và những website dạy thủ thuật máy tính từ căn bản đến nâng cao để các bạn hoàn thiện kỹ năng nghề của mình nhé!

Các Thủ Thuật Máy Tính Hay Cho Người Mới Bắt Đầu » VPP VINACOM

Xem nhanh bài viết: Các phím tắt hữu ích trong windows: Thủ thuật phím tắt máy tính: Thủ thuật khóa màn hình máy tính: Bạn chỉ cần giữ phím Windows + phím L, màn hình máy tính sẽ lập tức bị khóa chính vì vậy những thông tin quan trọng cần bảo mật không lo dữ liệu bị người khác xem trộm nữa. Share ✅ Mẫu phiếu xuất kho theo thông tư 200 và 133 » VPP VINACOM. Phiếu xuất kho là mẫu phiếu được sử dụng để theo dõi chặt chẽ số lượng các vật tư, sản phẩm, hàng hóa xuất kho cho các bộ phận sử dụng trong doanh nghiệp, từ đó làm căn cứ để hạch toán chi phí và kiểm tra tình trạng sử dung hàng hóa để thực hiện các định mức tiêu hao vật tư.

Share ✅ Mẫu phiếu xuất kho theo thông tư 200 và 133 » VPP VINACOM

Mẫu phiếu xuất kho là biểu mẫu được các kế toán viên thường xuyên sử dung song song với các mẫu phiếu thường dùng khác như phiếu thu, Phiếu chi, phiếu giao hàng và Phiếu nhập kho. Vppvinacom.vn đã cập nhật phiếu xuất kho theo mẫu phiếu xuất kho được ban hành kèm theo Thông tư 200/2014/TT-BTC, Thông tư 107/2017-TT-BTC, Thông tư 132/2018/TT-BTC và Thông tư 133/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các loại file kẹp tài liệu thường dùng trong doanh nghiệp » VPP VINACOM. Kẹp tài liệu là một trong những việc cần thiết của dân văn phòng để lưu trữ những tệp tài liệu khổng lồ bị phình to theo thời gian. Chính từ lúc ấy, các loại bìa kẹp tài liệu hay một vài chiếc kẹp file tài liệu đã trở thành những vật phẩm quen thuộc trên bàn hoặc trên những kệ tài liệu. Tuy rằng, những chiếc bìa kẹp tài liệu quen thuộc đó đã gắn bó với chúng ta hàng ngày nhưng liệu bạn có biết được loại nào thường được sử dụng trong doanh nghiệp? Cách Tra Cứu Mã Số Thuế TNCN-Doanh Nghiệp Nhanh Nhất » VPP VINACOM. Việc tra cứu mã số thuế TNCN hoặc doanh nghiệp đã được chuyển hóa bằng hình thức online rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác không như cách tra cứu MST truyền thống.

Đối với những người làm bên dịch vụ kế toán hoặc các kế toán viên nhiều kinh nghiệm thì mọi việc rất dễ dàng để tra cứu nhưng nếu bạn người chưa từng thực hiện thì bạn sẽ rất lúng túng trong việc tra cứu mã số thuế. Bạn yên tâm, vì ở bài viết này vppvinacom.vn sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Tra cứu mã số thuế Thu nhập cá nhân: Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu mã số thuế cá nhân online theo số chứng minh thư đơn giản và dễ thực hiện nhất. Cách 1: tra cứu mã số thuế TNCN online qua website tncnonline. Bật Mí » 10 Công ty văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại TPHCM.

» Văn phòng phẩm là những vật dụng được sử dụng thường xuyên trong các phòng ban công ty như: giấy in, bìa hồ sơ, kẹp giấy, ghim giấy, bấm ghim, thước kẻ, bút, gôm, hồ dán, giấy note…. Những đồ dùng này là vật bất ly thân đối với không chỉ dân văn phòng mà còn với sinh viên – học sinh. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín còn là mối băn khoăn của rất nhiều người. Hôm nay, VPP VINACOM sẽ gợi ý 10 công ty văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm có mức giá cạnh tranh và tốt hiện nay để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất. Xem nhanh bài viết: Nhà Phân Phối Giấy Cuộn A0, A1, A2, A3, A4 Chất lượng - VPP VINACOM.

Bìa Hồ Sơ - VPP VINACOM. Download mẫu bìa giáo án ngang đẹp nhất! - VPP VINACOM. Tổng hợp mẫu bìa giáo án ngang của mầm non – tiểu học – THCS – THPT: Bài viết này VPP VINACOM tổng hợp các mẫu bìa giáo án của các cấp mầm non, tiểu học, thcs và thpt. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tải về sử dụng làm mẫu bìa giáo án tại đây. Mẫu bìa giáo án mầm non. Những loại chổi quét nhà được dân văn phòng ưa chuộng - VPP VINACOM. Chổi quét nhà là một trong những đồ dùng vệ sinh không thể thiếu trong việc quét dọn bụi bẩn nhà cửa, văn phòng công ty… Mục đích chính của việc sử dụng những loại chổi quét nhà thông dung là để dọn sạch những bụi bẩn, mảnh rác to nhỏ trên sàn nhà được tạo ra từ những sinh hoạt thường ngày của con người. Tuy nhiên, là dân văn phòng thì rất khó có thể nhận biết được những loại chổi quét nào mà những người lao công thường ngày vẫn hay sử dụng? Và không biết làm thế nào để phân biệt được mỗi loại chổi này được sử dụng tốt trong những trường hợp và đối tượng nào?

Chổi đót quét nhà phổ biến và thông dung: Cách tẩy băng dính 2 mặt trên mọi chất liệu (Siêu Đơn Giản) - VPP VINACOM. Sửa lỗi máy tính/Laptop không nhận chuột không dây - VPP VINACOM. Chuột máy tính không dây là một trợ thủ đức lực cho dân văn phòng trong việc sử dụng máy tính/laptop mà không bị vướng víu khi sử dụng và chuột không dây được ra đời thay thế cho các loại chuột có dây vì tính thuận lợi của nó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chắc hẳn rằng bạn sẽ gặp một số trường hợp như bị đơ, không nhạy hoặc nghiêm trọng hơn chính là máy tính/laptop không nhận chuột không dây thì phải làm sao? Vậy! Nếu gặp phải tình huống dở khóc dở cười ấy thì phải xử lí như thế nào? Bìa Còng: Cấu tạo và Cách phân biệt - VPP VINACOM. Việc quản lý và lưu trữ hồ sơ là một công việc rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp dù mô hình lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, số lượng giấy tờ, chứng từ sẽ phình tăng theo thời gian và sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có thể phân loại, sắp xếp hay trên hết là bảo quản chúng thật tốt.

Phần mềm giả lập máy tính Casio fx 570vn Plus và Vinacal fx570ES Plus II. Phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II Máy tính cầm tay là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với học sinh – sinh viên. Tuy nhiên, có đôi lúc nào đó bạn lại bỏ quên không đem theo chúng bên cạnh hoặc giả sử đang cần dùng đến thì bị mất. Chính vì vậy, ngay lúc này đây bạn phải sử dụng máy tính trên Laptop hoặc PC để giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II vì hai dòng máy tính bỏ túi có nhiều tính năng nhất được phép mang vào phòng thi hiện nay.

Trong bài viết này, vppvinacom muốn giới thiệu đến các bạn sinh viên – học sinh với phần mềm giả lập cho phép bạn dễ dàng thực hiện các phép tính trên Windows với chức năng tự như các máy tính thật là giả lập Máy Tính Vinacal 570 ES Plus II và giả lập máy tính Casio Fx 570 VN Plus trên PC. Nhận biết 4 loại bút ký thông dụng nhất trên thị trường - VPP VINACOM. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bút ký khác nhau với mức giá bình dân cho đến thị phần dành cho giới nhà giàu, tuy nhiên thời gian vừa qua, VPP VINACOM đã nhận rất nhiều những thắc mắc về việc làm sao phân biệt được các loại bút ký vì đơn thuần nó cũng chỉ dùng để ký thôi mà, nhưng sự khác nhau giữa chúng là…?

Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm VINACOM. Bảng Báo Giá Văn Phòng Phẩm 2019. Công Ty Văn Phòng Phẩm giá sỉ tại TPHCM. Vinacom on Imgur. Vppvinacom, Vietnam. Văn phòng phẩm vinacom on Vimeo. The Ultimate Homepage of Vppvinacom! Bookmark with All My Faves. Vinacom on Imgur. Văn Phòng Phẩm VINACOM (@vinacom) Vinacom. Vinacom. Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm VINACOM. LinkedIn. LinkedIn. Văn Phòng Phẩm VINACOM (@van_phong_pham) VPP VINACOM (@VPPVinacom)

VPP Vinacom - Văn Phòng Phẩm Giá Sỉ TPHCM - Accueil. Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm VINACOM. Công Ty Văn Phòng Phẩm giá sỉ tại TPHCM. Bang bao gia van phong pham 2019. Cong ty tnhh tm-dv van phong pham vinacom.