background preloader

Vneconomics

Facebook Twitter

VNEconomics

VNEconomics là một dự án cá nhân với mục đích chia sẻ những tri thức hữu ích về Kinh tế – Nghiên cứu khoa học và Công nghệ, đặc biệt là những kiến thức về Blockchain và tiền mã hóa (một lĩnh vực rất mới mẻ) tới đối tượng là các bạn sinh viên, học sinh, giáo viên, giảng viên, nhà nghiên cứu quan tâm tới những lĩnh vực này. Bên cạnh mục đích chia sẻ tri thức thì VNEconomics cũng muốn tư vấn Thiết kế website E-Learning và Thương hiệu cá nhân cho Giáo viên/Giảng viên cũng với mục đích là giúp những cá nhân này có được một nền tảng để thực hiện thật tốt sứ mệnh Giáo dục & Đào tạo của mình trong thời kỳ chuyển đổi số như hiện nay.

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử - Tác giả Vigna và Casey - VNEconomics. Lời khen tặng dành cho “Kỷ nguyên tiền điện tử” “Cuốn sách kỹ lưỡng, hợp thời và đầy màu sắc của Vigna và Casey là một nơi bổ ích để học tất cả.” ― Đánh giá sách của The New York Times “Để bất kỳ cuốn sách nào về bitcoin đáng đọc, nó phải nghiên cứu sâu hơn: về nguồn gốc tư tưởng và kỹ thuật của tiền điện tử, hoặc những gì nó thêm vào câu chuyện về tiền, hoặc thậm chí tác động kinh tế và chính trị của nó có thể là gì .

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử - Tác giả Vigna và Casey - VNEconomics

Công nghệ cơ bản của … tiền tệ cung cấp rất nhiều nguyên liệu cho trí tuệ – và không có khả năng biến mất. Hạn chế của Blockchain và tiền mã hóa - Các thách thức về kỹ thuật. Kinh nghiệm đầu tư tiền mã hóa - Tránh bẫy tâm lý - VNEconomics. Tổng quan thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam - VNEconomics. Tương lai của tiền mã hóa & Blockchain - VNEconomics. Lợi ích của tiền mã hóa? - VNEconomics. Tiền mã hóa là gì? - VNEconomics. Tiền mã hóa - Cập nhật thông tin biến động giá thị trường - VNEconomics. Không chỉ riêng gì thị trường nước ngoài tại thị trường Việt Nam đã phổ biến nhiều kênh đầu tư tài chính hiệu quả như: Bất động sản, ngoại tệ, chứng khoán, vàng…Đây là những kênh đầu tư đã có lịch sử lâu dài và đạt được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư cùng với khối lượng giao dịch lớn.

Tiền mã hóa - Cập nhật thông tin biến động giá thị trường - VNEconomics

Tại Việt Nam, bùng nổ vào năm 2017 nhưng với những tin tức từ báo đài chính thống cùng sự ra đời của các trang thông tin đầu tư cá nhân, diễn đàn, các dự án đầu nhận vốn từ tiền mã hóa thì kênh đầu tư này mới bắt đầu xác lập thị trường và có sự quan tâm nhiều hơn từ nhà đầu tư cá nhân đến tổ chức. Có hai luồng thông tin đối lập nhau: Một nhóm cho rằng đầu tư vào tiền mã hóa là đầu tư vào đa cấp, một khi số lượng tiền chi trả không đủ sẽ vỡ và nhà đầu tư mất trắng. Một số nhà đầu tư lại cho rằng đây là cơ hội sinh lời cho việc tự do tài chính cá nhân và ngày càng gia tăng thu nhập nếu bạn là nhà đầu tư thông minh và hiểu cách đầu tư. Vậy tiền mã hóa là gì ? VNEconomics - Kiến thức kinh tế - Blockchain & nghiên cứu khoa học.