background preloader

Vjiic

Facebook Twitter

Du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản - VJIIC

Du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản - VJIIC

Khám và điều trị bệnh ung thư tại Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những phương pháp điều trị ung thư mới nhất của Nhật Bản và thông tin về một trong những bệnh viện đối tác của VJIIC tại Nhật Bản - Viện nghiên cứu ung thư Ariake.

Khám và điều trị bệnh ung thư tại Nhật Bản

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất của Nhật Bản Liệu pháp tế bào gốc: đây là phương pháp nuôi cấy số lượng và hoạt tính hóa tế bào miễn dịch vốn có trong cơ thể người bệnh cần chữa ung thư rồi sau đó truyền trở lại cơ thể bệnh nhân. Vì vậy, phương pháp này không gây đau đớn, không có ảnh hưởng phụ nên người bệnh có thể duy trì hoạt động sinh hoạt thường ngày, đồng thời có hiệu quả kéo dài cuộc sống và thân thiện với cơ thể bệnh nhân. Phương pháp đốt sóng cao tần (RFA): là phương pháp dùng nhiệt năng thông qua hệ thống tạo năng lượng nhằm gây hoại tử khối u, giảm thiểu tối đa tổn thương mô lành ở xung quanh. Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Những điều cần biết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Bạn chỉ mất 1 lần để chi trả cho việc đi lại nhưng lại thực hiện được cả 2 việc cùng 1 lúc đó là: du lịch và chữa bệnh. Vậy là chỉ với 1 khoản chi, một chuyến đi, bạn vừa cải thiện được tinh thần, vừa cải thiện được thể chất cho mình. Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản. * Hồ sơ cần thiết để xin Visa Y tế Nhật Bản (KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TẠI NHẬT BẢN) NHƯ SAU: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Bắt buộc phải là hộ chiếu phổ thông.

Những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để xin visa y tế tại Nhật Bản

Các loại hộ chiếu khác hoặc thẻ Apec không chấp nhận)Ảnh chân dung 4,5 x 4,5 (2 ảnh) nền trắng giống như xin visa thông thường.Mẫu xin visa như xin visa thông thường.Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (một trong các giấy tờ: xác nhận số dư TK ngân hàng; phô tô sổ tiết kiệm mang đối chiếu với bản gốc tại ĐSQ rồi nhận lại bản gốc; giấy tờ sở hữu nhà đất hoặc xe ô tô hoặc tài sản có giá trị; xác nhận bảng lương hoặc chứng minh thư nhân dân...)Giấy xác nhận công tác, nếu có. (Một trong các giấy tờ: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan đang làm việc, giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp..)Bản phô tô chứng minh thư nhân dânHoá đơn đã tạm ứng viện phí.

(Do EAJ hoặc do VJIIC cấp). Một số các giấy tờ khác như: Thư mời, giấy xác nhận lịch nhập viện, giấy tờ bảo lãnh... Điểm mạnh của du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản. Y tế Nhật Bản được các chuyên gia ở nhiều nước trên thế giới đánh giá có độ tin cậy cao nên trong vài năm gần đây Nhật Bản đã dần trở thành một lựa chọn tốt nhất cho tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Điểm mạnh của du lịch khám chữa bệnh Nhật Bản

Vjiic.com - cầu nối hữu nghị đưa người bệnh Việt Nam sang Nhật điều trị. Những bệnh viện điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản. Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả. Với người Nhật, dẫu chỉ là nằm ngủ hay nghỉ thôi, họ cũng có một tư thế nằm chuẩn để giúp tác động đến hệ thống cơ bụng phần nào đó làm thon gọn hơn về vóc dáng, khiến cơ thể họ cân đối hơn và cũng làm giảm triệu chứng đau lưng.

Học người Nhật tư thế nằm ngủ, nghỉ giúp giảm cân hiệu quả

Đây quả là một liệu pháp đơn giản tận dụng lúc ngủ nghỉ cùng nhau giảm cân nào ! Hãy thử ngay cách nằm hữu dụng được mô tả chi tiết ở video dưới đây, các bạn sẽ thấy vóc dáng cơ thể mình phần nào thay đổi theo hướng tích cực sau một tháng. Điều mà người Nhật đã làm và thành công. Video: Học người Nhật bí quyết nằm không cũng giảm cân trong 1 tháng [ Nguồn: Kenh14 ] Bên cạnh bài tập thần thánh trên, chúng ta còn có thể học tập những bí quyết cũng như thói quen của con người Nhật để luôn khỏe mạnh, giữ tuổi thanh xuân thật lâu trong các phần tiếp theo sẽ được Vjiic đăng tải thường xuyên của chủ đề " những điều bí ẩn về con người Nhật Bản" Xem tiếp ➧➧ Trẻ hơn tuổi thật nhờ các thói quen ăn uống của người Nhật bản - Copyright © 2017 VJIIC.

Một số công nghệ điều trị ung thư của đất nước Nhật Bản. [TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN] Khởi nghiệp ở Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm của doanh nhân Nhật Bản. Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc. Các yếu tố tăng trưởng có trong dung dịch nuôi cấy IGF-1 (yếu tố tăng trưởng giống insulin 1) Công dụng của IGF-1 Ngăn ngừa và xóa nếp nhăn bằng cách tạo ra làn da mới Tăng cường collagen, elastin, axit hyaluronicCải thiện làn da, đốt cháy mỡ thừa ở mặt và trên cơ thểKích thích chân tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn IGF-2 (yếu tố tăng trưởng giống insulin 2) Công dụng của IGF-2 Phục hồi và tái tạo tế bàoCải thiện cơ bắpTăng cường mật độ xương IGFBP (yếu tố tăng trưởng giống insulin liên kết protein) Công dụng của IGFBP Thúc đẩy sự tăng trưởng tế bàoTạo ra tế bào da mới MCP-1 (yếu tố hoạt hóa bạch cầu đơn nhân) Công dụng của MCP-1 Kích thích tăng trưởng của đại thực bào (macrophage) và hoạt hóa tế bàoTiêu diệt các tế bào lão hóa, dị vật, lượng melanin dư thừa,..v..v..

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tế bào. Phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân Ung thư là một bệnh khác nhau về đặc trưng và tình trạng ở mỗi bệnh nhân.

Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tế bào

Bằng cách kết hợp phương pháp phức hợp đa diện với liệu pháp tế bào miễn dịch làm lõi, theo triệu chứng và tình trạng của từng bệnh nhân, có thể thu được hiệu quả cao. Công nghệ gen và liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư. Công nghệ Gen, liệu pháp miễn dịch là gì?

Công nghệ gen và liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

"Công nghệ gen là công nghệ phát hiện bệnh ung thư từ thời kì còn rất sớm và có độ chính xác cao. Xét nghiệm Gen để phân tích tính di chuyền và sự thay đổi ở những phần cơ thể dễ hình thành ung thư bằng chuẩn đoán hình ảnh, còn liệu pháp miễn dịch giúp các bệnh nhân mắc ung thư có thể sống chung với bệnh nhưng ít tác dụng phụ nên vẫn có thể duy trì trạng thái ổn định lâu dài và giúp duy trì chất lượng cuộc sống cao. Liệu pháp miễn dịch giúp bệnh nhân có khả năng phòng ngừa nguy cơ tái phát sau khi phẫu thuật" Liệu pháp Tế bào gốc: Không chịu thua tuổi tác và bệnh tật. Tế bào gốc là gì?

Liệu pháp Tế bào gốc: Không chịu thua tuổi tác và bệnh tật

Tế bào gốc là tế bào còn non trẻ có khả năng tự thay mới mình và biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt khác để tạo nên các mô, các cơ quan khác nhau của cơ thể. Nó có thể thay thế cho các tế bào ở các mô, các cơ quan bị mất đi do già, do chết tự nhiên hoặc bị tổn thương do các nguyên nhân khác nhau. (Xem hình: Khả năng tự tái sinh và biệt hóa của TBG) Phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng - cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của các nền khoa học tiên tiến, các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp chữa bệnh ung thư được coi là mang lại hiểu quả cao nhất hiện nay đó là xạ trị ung thư bằng phương phá ion nặng.

Phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng - cơ hội mới cho các bệnh nhân ung thư

Và phương pháp này đã và đang được các chuyên gia tại các bệnh viện Nhật Bản áp dụng rất thành công. Trong những năm trước đây, phương pháp điều trị ung thư phổ biến trên thế giới là phương pháp chữa trị bằng chùm bức xạ tia X, tia gamma, phương pháp điều trị ung thư bằng ion nặng mới được nghiên cứu trong vài ba năm gần đây nhưng đã mang lại hiệu quả tương đối cao. Chỉ cần một liều có thể tác động sâu vào các tế bào bị ung thư giúp phục hồi nhanh chóng.Đối với căn bệnh ung thư hiểm nghèo phương pháp xạ trị ion nặng hiện nay được đánh giá là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất cho hiệu quả tương đối cao và khoa học. Giới thiệu cơ sở liên quan và phòng khám tư vấn. Các bệnh viện đối tác của VJIIC.,JSC tại Nhật Bản. Hướng dẫn quy trình, thủ tục khám bệnh ở Nhật Bản. Lĩnh vực hoạt động của Vjiic. Lĩnh vực hoạt động. Giới thiệu công ty. ĐỖ QUANG BA Chủ tịch Hội đồng quản trị - TGĐ " Bản thân tôi được chính các bác sỹ Nhật Bản điều trị khỏi bệnh ung thư là tiền đề cho VJIIC hoạt động trong lĩnh vực y tế như một hoạt động từ thiện xã hội.

Từ may mắn của bản thân, tôi muốn đem lại những cơ hội được cứu sống, cơ hội may mắn được khám bệnh và điều trị bệnh ở một đất nước có nền Y học phát triển bậc nhất thế giới đó cho những bệnh nhân có chung hoàn cảnh với mình. Coi việc đem lại sức khoẻ và tính mạng cho người bệnh là lợi ích chính của công ty. Thông qua tổ chức hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản (EAJ) giúp bệnh nhân người Việt Nam tiếp cận với công nghệ kỹ thuật y học tiên tiến của Nhật Bản mà trong nước chưa có hoặc chưa đáp ứng độ mãn nguyện của người bệnh trong việc điều trị các bệnh khó chữa như bệnh ung thư, bệnh tim… Đem lại sự tự tin cho người bệnh và tỉ lệ khỏi bệnh cao. " Chủ tịch hội đồng quản trị -TGĐ Đỗ Quang Ba ☛ Lĩnh vực hoạt động ☛ Truyền thông nói về VJIIC Mọi thông tin cần trao đổi vui lòng liên hệ 🔰 Website: vjiic.com.

Du lịch chữa bệnh Nhật Bản, chữa ung thư Nhật Bản.