background preloader

Vietnetgroup

Facebook Twitter

VietNetGroup - Dịch vụ - Đào Tạo SEO VNG

VietNetGroup cung cấp dịch vụ SEO và các giải pháp tiếp thị trực tuyến từ năm 2010

15 Mẹo Hay Về Tiếp Thị Nội Dung phù hợp lâu dài. Bạn đã bao giờ tự hỏi động lực đằng sau các doanh nghiệp trực tuyến thành công là gì?

15 Mẹo Hay Về Tiếp Thị Nội Dung phù hợp lâu dài

Từ học SEO đến làm SEO thành công cần trải qua 10 bước này. Bạn có muốn tìm hiểu về SEO, làm SEO và phát triển sự nghiệp?

Từ học SEO đến làm SEO thành công cần trải qua 10 bước này

Tôi đã làm trong lĩnh vực SEO từ năm 2010 và trong nội dung bài viết này tôi sẽ giúp bạn đi đến một quyết định xem SEO có phải là một lựa chọn nghề nghiệp của bạn hay không. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hoặc SEO) không phải là một cái gì đó mới. Nó đã hoạt động được khoảng gần hai thập kỷ nhưng nó chỉ phổ biến trong vài năm qua và từ đó nó được coi như một nghề nghiệp thực sự. Nếu bạn muốn bước chân vào nghề SEO, có một số yếu tố cần xem xét bên cạnh việc được định hướng đào tạo đúng. Công việc của một chuyên gia SEO không chỉ đơn thuần là áp dụng trong thực tế các lý thuyết đã học qua một khóa học, mà còn cần nhiều hơn thế nữa. 10 Xu hướng SEO 2020 giúp bạn thống trị Google. Tiếp nối của 2019. Càng thời gian về sau sắp thì càng tăng thách thức đối đối với nghề SEO.

10 Xu hướng SEO 2020 giúp bạn thống trị Google. Tiếp nối của 2019

Đây không chỉ là nhận định của cá nhân tôi mà đó cũng là nhận định của nhiều chuyên gia SEO hiện nay. Sẽ rất khó để đạt được những thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google ở năm 2020 nếu chúng ta vẫn tiếp tục đi theo lối mòn của tư duy SEO cũ. Và bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để chúng ta nghiên cứu và đưa ra những chiến lược SEO hiệu quả nhất cho năm 2020. Vậy năm 2020 SEO cần làm những gì? Xu hướng SEO nào hiệu quả ở năm 2020? #1.Tìm kiếm bằng giọng nói (VOICE SEARCH) 18 Lỗi SEO thường xuyên gặp ( Hướng dẫn cách khắc phục)

Những bạn mới bắt đầu SEO cũng thường mắc sai lầm vì họ không nhận thức được các thực hành tốt nhất về SEO cơ bản hoặc vì họ không hiểu đúng về chúng.

18 Lỗi SEO thường xuyên gặp ( Hướng dẫn cách khắc phục)

SEO là một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng và những gì hoạt động một vài năm hoặc vài tháng trước có thể không hoạt động ở hiện tại. Do đó, điều quan trọng là duy trì việc học và cập nhật thông báo về những thay đổi của SEO mới nhất. Trong bài đăng này, bạn sẽ đọc về 18 lỗi SEO phổ biến nhất cần tránh và bạn biết được khi gặp chúng thì ta nên làm gì. Đây là Menu nội dung của bài này: Chúng ta cùng bắt đầu đến và hiểu thêm từng lỗi này #1 Không sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Có một thực tế mà theo tôi đa số các bạn đang nhận định chưa đúng về nó đó là việc sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để tìm ra những cụm từ, nhóm cụm từ và áp đặt nó quẩn quanh trong nội dung của bạn. . #2 Tiêu đề và mô tả trang không phải là duy nhất. Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với SEO. Liên kết từ lâu đã là một trong những yếu tố xếp hạng chính trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO.

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với SEO

Tuy nhiên các công cụ tìm kiếm có thể vừa áp dụng thêm một tín hiệu chính xác hơn để dựa vào. Và đó là Brand Mention Brand Mention là gì? Brand Mention hay còn gọi là đề cập đến thương hiệu là một ví dụ khi một thương hiệu hoặc doanh nghiệp được đề cập trực tuyến dưới dạng bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, báo chí, blog trang web, bài viết hoặc một phần nội dung khác. Những đề cập thương hiệu này thường được xuất bản trong bối cảnh đánh giá, khiếu nại, phản hồi của khách hàng hài lòng và các bài đăng giáo dục đối tượng của bạn.

Nó tạo thành một phân khúc lớn của giám sát phương tiện truyền thông xã hội và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Organic Search Là Gì? Cách có được OS - Chi tiết cho người mới bắt đầu. Organic Search là đề cập đến các kết quả được hiển thị cho truy vấn tìm kiếm không bao gồm quảng cáo phải trả tiền.

Organic Search Là Gì? Cách có được OS - Chi tiết cho người mới bắt đầu

Kết quả của Organic Search được quyết định dựa trên một số yếu tố xếp hạng tự nhiên có liên quan đến truy vấn tìm kiếm của người dùng, liên kết đến, tầm ảnh hưởng của tên miền, thiết bị, vị trí người dùng và nhiều yếu tố khác. Trong những lần đầu tiên gặp gỡ với khách hàng, hay những người bạn của tôi muốn tìm hiểu về SEO thì đây là một trong những vấn đề đầu tiên tôi muốn giải thích. Tôi muốn mọi người có cái nhìn về SEO ở một tầm quan trọng hơn, và đừng hành động bằng những lối làm tắt. Những người mới bắt đầu làm digital marketing đôi khi gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về Organic Search là gì và tại sao nó lại rất quan trọng đối với sự thành công lâu dài của một trang web. Trên thực tế, hầu hết mọi người có xu hướng nhầm lẫn giữa Organic Search với Paid Search (tìm kiếm có trả tiền) và điều này làm phức tạp mọi thứ hơn nữa.

Kiểm Tra Tiếp Thị Nội Dung Hoàn Chỉnh giúp bạn chắc thắng. Tiếp thị nội dung là một trong những chiến lược hiệu quả nhất để tạo những nội dung có giá trị, tăng lượng truy cập không phải trả tiền, có thêm khách hàng tiềm năng và thu hút rất nhiều độc giả của riêng bạn.

Kiểm Tra Tiếp Thị Nội Dung Hoàn Chỉnh giúp bạn chắc thắng

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ thực hiện thành công tất cả các nhiệm vụ về tiếp thị nội dung thì việc đặt ra là chúng ta cần có danh sách kiểm tra. Điều này sẽ giúp từng nội dung chúng ta sản xuất ra được đi đúng hướng. Đó là lý do tại sao tôi viết bài viết này để hướng dẫn các bạn kiểm tra hoàn chỉnh nội dung thông qua 10 danh sách kiểm tra dưới đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng tiếp thị nội dung để tăng khả năng xuất hiện trên thị trường trực tuyến của doanh nghiệp bạn, website của bạn thì chắc chắn danh sách này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn.

Danh sách kiểm tra tiếp thị nội dung Để tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị nội dung của bạn, hãy làm theo danh sách kiểm tra này: Phần cuối cùng bài viết, tôi luôn đưa ra lời khuyên có được từ kinh nghiệm làm những dự án của chúng tôi. 1. Dịch vụ SEO VietNet - Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đáp ứng cho mỗi chiến dịch SEO thực hiện 12 công việc trong dịch vụ SEO.

Đào tạo SEO VNG - Miễn phí - Trung Tâm Đào Tạo.