background preloader

Vietnamcogicom

Facebook Twitter

Việt Nam có gì?

Hotline: 0968 234 050 Gmail: Vietnamcogi.com@gmail.com Kênh thông tin Du Lịch Việt Nam

Tour Câu cá Ngắm San Hô Nam Đảo - Hòn Gỏi - Hòn Thơm 2021 - Vietnamcogi.com. Tour Câu Cá Ngắm San Hô Nam Đảo - Hòn Móng Tay - Hòn Mây Rút 2021 - Vietnamcogi.com. Tour Bắc Đảo - Chèo thuyền Kayak - Tham quan Rạch Vẹm 2021 - Vietnamcogi.com. Giá Tour Bắc Đảo – Chèo thuyền Kayak – Tham quan Rạch Vẹm 2021 Đón Quý Khách tại khách sạn(Không kèm ăn trưa): 529.000đ/ Khách (08h31 – 15h31)Đón Quý Khách tại khách sạn(kèm ăn trưa): 689.000đ/ Khách (08h31 – 15h31) Quý khách có thể đi tour riêng để tham quan Bắc Đảo – Chèo thuyền Kayak – Tham quan Rạch Vẹm với giá sau: Thời gian 4 tiếng: xe 7 chỗ: 1.550.000đ + Xe 16 chỗ: 1.750.000đ + Có HDV phụ thu thêm 500.000đ Thời gian 8 tiếng: xe 7 chỗ: 1.850.000đ + Xe 16 chỗ: 2.050.000đ.

Tour Bắc Đảo - Chèo thuyền Kayak - Tham quan Rạch Vẹm 2021 - Vietnamcogi.com

Tour tham quan Bắc Đảo + Vinpearl Safari hoặc Vinwonder Phú Quốc 2021 - Vietnamcogi.com. Giá Tour Tham Quan tham quan Bắc Đảo + Vinpearl Safari hoặc Vinwonder Phú Quốc 2021 Đón Quý Khách tại khách sạn(Không kèm ăn trưa): 879.000đ/ Khách (08h31 – 15h31)Đón Quý Khách tại khách sạn(kèm ăn trưa): 1.029.000đ/ Khách (08h31 – 15h31) Quý khách có thể đi tour riêng để tham quan Bắc Đảo + Vinpearl Safari hoặc Vinwonder Phú Quốc 2021 với giá sau: Thời gian 4 tiếng: từ 1 – 5 khách/xe: 1.500.000đ + Trên 5 khách phụ thu 120.000đ/khách + Có HDV phụ thu thêm 250.000đ Thời gian 8 tiếng: từ 1 – 5 khách/xe: 1.700.000đ + Có HDV phụ thu thêm 350.000đ.

Tour tham quan Bắc Đảo + Vinpearl Safari hoặc Vinwonder Phú Quốc 2021 - Vietnamcogi.com

Chụp ảnh tại Dinh Cậu Phú Quốc 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com. Dinh Cậu Phú Quốc được biết đến như một nơi thờ tự, du lịch tâm linh, nơi đại điện cho một phần tín ngưỡng người dân biển đảo, được xây dựng vào tháng 07 ngày 14 năm 1937 và được trung tu tháng 07 ngày 14 năm 1997.

Chụp ảnh tại Dinh Cậu Phú Quốc 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com

Kiến trúc Ngôi Đền Cổ theo lối kiến trúc đền thờ phương đông tuy nhiên điều làm nên điểm cuốn hút của nơi đây là ngôi đền được đặt trên một cồn đá với 29 bậc thang dẫn lối. Dinh Cậu Phú Quốc 2020 Dinh Cậu Phú Quốc còn biết đến như một địa điểm Du Lịch, nơi mà bạn có thể lưu lại kỷ niệm cùng bạn bè, người thân qua những bức ảnh hoàng hôn lung linh, chiều đến là khoảnh khắc lý tưởng để dạo bước Dinh Cậu. Đứng trên Đền Dinh Cậu bạn còn có được cái nhìn toàn cảnh từ trên cao, những hoạt động thường ngày tại Dinh Cậu được bao trọn trong một tầm mắt.

Xem thêm: Chó Xoáy Phú Quốc 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com. Hiện nay theo nhiều nguồn thông tin khác nhau thì vẫn chưa xác định được nguồn gốc Chó xoáy Phú Quốc, một quan điểm cho rằng Chó Xoáy Phú Quốc có thể từ giống chó Pháp đã đi lạc và dần trở thành giống Chó Hoang trên đảo Phú Quốc.

Chó Xoáy Phú Quốc 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com

Chó Xoáy Phú Quốc 2020 Nguồn thông tin thứ 02 là từ một quảng cáo Chó Xoáy Thái qua một luận điểm chứng minh cho việc chó Xoáy Phú Quốc khởi điểm từ Thái Lan, tuy là vậy nhưng quan điểm này có tính xác thực không cao và có thể chỉ mang tính một chiều, chưa kiểm nghiệm. Bạn có bị cuốn hút bởi Bãi Sao Phú Quốc? 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com. Có lẽ khi nhắc đến Bãi Sao Phú Quốc thì không cần nhiều từ ngữ hoa mỹ để diễn tả vẻ đẹp bởi Bãi Sao đã là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, với lợi thế đó Bãi Sao luôn thu hút nhiều du khách đến, tôi đã từng đọc đâu có trong một cuốn sách nổi tiếng: “cái đẹp luôn là cái cuốn hút người ta nhất” – điều này có thể đúng với vẻ đẹp của Bãi Sao Phú Quốc.

Bạn có bị cuốn hút bởi Bãi Sao Phú Quốc? 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com

Bãi Sao Phú Quốc Bãi Sao Phú Quốc cách trung tâm Dương Đông khoảng 24km đi bằng xe máy hoặc taxi, cách thị trấn An Thới khoảng 7km, Quý khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển đến Bãi Sao, đường đi thuận tiện, dễ dàng chỉ bằng google map. Các hoạt động giải trí tại Bãi Sao cũng phong phú như chèo thuyền kayak, mô tô nước,… hoặc chỉ đơn giản là thả mình vào làng nước biển trong xanh, tươi mát trong ngày hè nắng nóng.

Xem thêm: Kiến trúc La Mã tại Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc - Vnhas - Vietnamcogi.com. Phương tiện tới Phố Cổ Hà Nội? - Vnhas - Vietnamcogi.com. Vùng trời Kỷ Niệm Tháp Nước Hàng Đậu Hà Nội - Vnhas - Vietnamcogi.com. Tháp Nước Hàng Đậu Hà Nội Nằm tại ngã 06 của các phố cổ Hàng Lược, Hàng Đậu, Hàng Than, Quán Thành, Hàng Đậu và đường Phan Đình Phùng, Tháp Nước Hàng Đậu là đài nước với dung tích 1.250 m3, công trình xây dựng năm 1894 trước cả cầu Long Biên.

Vùng trời Kỷ Niệm Tháp Nước Hàng Đậu Hà Nội - Vnhas - Vietnamcogi.com

Tháp Nước Hàng Đậu 2020 Tháp Nước Hàng Đậu được người dân Hà Nội yêu quý như các con phố cổ, 110 năm là thời gian mà Tháp Nước đã gắn bó với con đường, với dòng người qua lại và hơn thế nữa là cả 01 vùng trời kỷ niệm cho những ai yêu Hà Nội. Xem thêm: Phố Cổ Hà Nội Những năm 1960, khi có nhà máy nước Yên Phụ thì chức năng của Tháp Nước Hàng Đậu mới ngừng hoạt động và thay thế bằng công nghệ dẫn nước sạch, nhưng một phần tháp nước vẫn còn hoạt động, đường ống ngầm dưới tháp vẫn nằm trong hệ thống dẫn nước của Thành Phố Thủ Đô. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam là cơ sở và tổ chức trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam có chức năng tổng hợp, nghiên cứu, phát triển các loại tài nguyên thuộc các dân tộc trong và ngoài nước.

Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com

Bảo Tàng có địa chỉ: đối diện công viên Nghĩa Đô – cạnh đường Nguyễn Khánh Toàn, trên đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam 2020 Kiến Trúc Văn Hóa của các dân tộc Việt Nam cũng được thể hiện qua các công trình mô phỏng như nhà sàn dài của người Ê-Đê, nhà sàn của người Tày, nhà nửa sàn nửa đất của người Dao,…các vật dụng sinh hoạt và hiện vật nghi lễ của 54 dân tộc Việt Nam cũng được giới thiệu trong nhà Trống Đồng, phản ánh các góc cạnh văn hóa vật thể và phi vật thể, giá trị vật chất và tinh thần của các dân tộc.

Đến Phố đi bộ Bùi Viện có lưu ý gì ta? ^^! - Vnhas - Vietnamcogi.com. Đến Phố Đi Bộ Bùi Viện Quý khách cần lưu ý chỗ giữ xe: ở mũi tàu Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo, 2 là ở gần giao lộ Đỗ Quang Đẩu – Phạm Ngũ Lão.Quý khách còn có thể gửi xe tại công viên 23/09 – Ca hát thiếu nhi Sen Hồng đường Lê Lai hay cổng Phạm Ngũ Lão, phía góc đường Lê Lai có hầm gửi xe, giá gửi xe tại bãi công viên tầm 6k-10k, khu Bùi Viện thì 15-20k Phố Đi Bộ Bùi Viện Vào ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật, các phương tiện lưu thông sẽ bị cấm, bảng cấm sẽ được dựng đầu đường khúc Đề Thám Bùi Viện và Đỗ Quang Đẩu – Bùi Viện, phố đi bộ Bùi Viện bắt đầu hoạt động từ 19h00 đến 02h00 sáng.Nhằm giao lưu trao đổi văn hoá với du khách quốc tế như đờn ca tài tử, múa rối nước, nhạc dân tộc được tổ chức tại 2 sân khấu nhỏ trên phố Bùi Viện.Những món ngon hấp dẫn là điều mà Quý khách không nên bỏ qua khi đến Phố Đi Bộ Bùi Viện: Quán nướng Cô Lệ, Làng nướng nhỏ Bà Sáu, các loại thức uống phong phú nữa,…

Đến Phố đi bộ Bùi Viện có lưu ý gì ta? ^^! - Vnhas - Vietnamcogi.com

Khám phá Địa Đạo Củ Chi Sài Gòn 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com. Địa Đạo Củ Chi là hệ thống phòng thủ tọa lạc tại huyện Củ Chi, cách thành phố Hồ Chí Minh về hướng tây bắc 70km, hệ thống này trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam đã được đào bởi quân kháng chiến Việt Minh và Mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam.

Khám phá Địa Đạo Củ Chi Sài Gòn 2020 - Vnhas - Vietnamcogi.com

Địa Đạo Củ Chi Sài Gòn Hệ thống địa đạo bao gồm nhiều phòng ở, bệnh xá, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất dài khoảng 250km, có hệ thống thông hơi, địa đạo Củ Chi được xây dựng ở điểm cuối đường mòn Hồ Chí Minh, với nhiều lời ca ngợi vì đây là địa đạo chiến lược quyết định cuộc chiến, trong chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, quân giải phóng miền nam đã xuất phát từ hệ thống này để tấn công Sài Gòn. Xem thêm: Phố Đi Bộ Bùi Viện Địa đạo Củ Chi trở thành di tích lịch sử cấp quốc gia sau chiến tranh, trong 20 năm hoạt động, khu di tích đón hơn 20 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và nhận được nhiều danh hiệu, công nhận trong xếp hạng Di tích lịch sử quốc gia. Việt Nam có gì? –> Kênh thông tin du lịch Việt Nam ^^! - Vietnamcogi.com.