background preloader

Vicodeco

Facebook Twitter

VICODECO

Công ty VICODECO là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học toàn cầu dành cho các khách hàng cá nhân – doanh nghiệp, giúp khách hàng an tâm ổn định cuộc sống ở các quốc gia điểm đến.

Có nên du học Canada từ lớp 12 hay không? Lớp 12 là cột mốc quan trọng để bắt đầu mở ra hành trình đầy mới mẻ cho tương lai.

Có nên du học Canada từ lớp 12 hay không?

Đây cũng là giai đoạn khá nhạy cảm bởi các bạn học sinh đang đối mặt với kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần. Du học Canada không cần chứng minh tài chính có thật không? Chứng minh tài chính khi du học Canada cần bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính có thật không?

Theo đó, chứng minh tài chính hay là một trong những giấy tờ bắt buộc đối với hầu hết những ai muốn học tập, làm việc hoặc nhập cư vào Canada. Tuy nhiên, có một chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính, bạn đã biết chưa? Để tìm hiểu về chương trình đặc biệt này, cùng theo chân VICODECO khám phá trong bài viết này nhé. Bạn cần chuẩn bị gì để vượt qua vòng phỏng vấn quốc tịch Mỹ phiên bản mới? Quá trình nhập cư Hoa Kỳ trở nên khó khăn hơn với nhiều bước và nhiều yêu cầu khác nhau đối với người nhập cư.

Bạn cần chuẩn bị gì để vượt qua vòng phỏng vấn quốc tịch Mỹ phiên bản mới?

Một trong những yêu cầu này là bài thi quốc tịch. Đây là bài kiểm tra đánh giá khả năng hiểu lịch sử và tiếng Anh cơ bản của một người đối với nước Mỹ. Gần đây, bài thi quốc tịch đã có một số thay đổi, mà nhiều người cảm thấy đề thi khó hơn trước. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này để cập nhật những thay đổi đã được thử nghiệm và những gì bạn có thể chuẩn bị cho bài kiểm tra tốt nhất của mình. Bài kiểm tra quốc tịch Mỹ phiên bản mới có nhiều câu hỏi hơn Trước đó, các ứng viên tham gia kỳ thi Quốc tịch cần phải trả lời đúng 6 trong số 10 câu hỏi để vượt qua.

Các câu hỏi ngày càng khó hơn. Du học Canada để được định cư cần đáp ứng những yêu cầu nào? Mỗi năm, hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đến Canada để du lịch, làm việc hoặc học tập.

Du học Canada để được định cư cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Ngoài ra, hơn 300.000 người được chấp thuận để Canada trở thành nơi thường trú của họ mỗi năm. Du học Canada không cần IELTS, bạn đã biết chưa? Canada là lựa chọn dừng chân của nhiều người khi đây là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Du học Canada không cần IELTS, bạn đã biết chưa?

Để giúp sinh viên có thể nhập học dễ dàng hơn, một số trường đại học ở Canada đã bắt đầu miễn yêu cầu chứng chỉ của một số kỳ thi như TOEFL, IELTS, GRE, GMAT,… Vậy phải đáp ứng những điều kiện nào để du học Canada không cần IELTS? Cùng VICODECO tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. Các chương trình du học Canada không cần IELTS Đi du học Canada có cần IELTS không là thắc mắc của nhiều người khi chuẩn bị làm hồ sơ du học. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích bạn nhé. Cập nhật mới nhất về du học Canada mùa Covid bạn nhất định phải biết. Canada là điểm đến lý tưởng của các du học sinh khi đất nước này đã tiếp nhận hơn 65.000 du học sinh quốc tế sau trung học trong năm vừa qua.

Cập nhật mới nhất về du học Canada mùa Covid bạn nhất định phải biết

Tuy nhiên, giờ đây Covid đã gây ra rất nhiều phức tạp và bất tiện trong việc du học, không chỉ ở Canada mà còn có tác động quy mô toàn cầu. Sự bùng nổ của Covid cũng khiến nhiều học sinh thắc mắc với các chương trình học cũng như các hỗ trợ liên quan của Chính phủ. Để du học Canada mùa Covid thuận lợi hơn, đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây. Du học Canada cần IELTS hay TOEFL? Lựa chọn nào cho tương lai của bạn? Có thể nói, trình độ ngoại ngữ là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn bước ra thế giới và để trở thành công dân toàn cầu.

Du học Canada cần IELTS hay TOEFL? Lựa chọn nào cho tương lai của bạn?

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu và những vấn đề bạn cần biết. Bạn đang có nguyện vọng đi du học và không biết du học Canada cần IELTS bao nhiêu?

Du học Canada cần IELTS bao nhiêu và những vấn đề bạn cần biết

Bởi việc học IELTS cực kỳ tốn thời gian và công sức, nên bạn cần nỗ lực rất nhiều để đạt được band điểm mong muốn. Thế nên, biết được yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ của các trường sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn và sẽ không phải lo lắng khi nộp hồ sơ du học. Top 5 quốc gia tốt nhất cho quốc tịch thứ hai của bạn. Quốc gia nào tốt nhất trên thế giới để có thể sở hữu quốc tịch thứ hai đầy quyền lực?

Top 5 quốc gia tốt nhất cho quốc tịch thứ hai của bạn

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thế, ở nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu các quốc gia được đánh giá cao và thích hợp để sở hữu hộ chiếu thứ hai thông qua cách đầu tư. Xem xét 5 quốc gia được VICODECO liệt kê ở dưới đây nhé. Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha là một đất nước có bề dày lịch sử, văn hóa và nền ẩm thực tuyệt vời. Bồ Đào Nha dự kiến thay đổi Ngân sách Nhà nước vào năm 2021. Chính phủ xã hội chủ nghĩa của Bồ Đào Nha vừa mới công bố dự kiến Ngân sách Nhà nước năm 2021.

Bồ Đào Nha dự kiến thay đổi Ngân sách Nhà nước vào năm 2021

Theo đó, dự thảo này đã được chuyển đến Quốc hội để tranh luận và thông qua trước cuối năm 2020. Sau ba tháng đàm phán giữa các đảng phái chính trị Cánh tả, văn kiện này sẽ tập trung vào việc tăng cường hỗ trợ người thất nghiệp, gia đình chỉ có bố hoặc mẹ, lao động tự do và lao động trong nước phi chính thức. Nói cách khác, Bồ Đào Nha sẽ tập trung ngân sách vào các nhóm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19. Để đáp ứng yêu cầu của Liên minh Cánh tả, chính phủ đã quyết định xóa bỏ các khoản nợ cũ cho An sinh Xã hội và phục hồi công việc cho các công nhân đường sắt. Ngoài ra, Chính phủ nước này cũng hứa hẹn sẽ tuyển 3000 trợ giảng không chuyên cho các trường học. Dưới đây là bản sơ thảo về một số điểm chính trong Ngân sách Nhà nước Bồ Đào Nha năm 2021 bạn có thể tham khảo. Hỗ trợ xã hội: Đối mặt với đại dịch An sinh Xã hội: “Giã từ” những món nợ 20 năm.

Có nên du học Canada? 5 điều kiện du học Canada bạn cần biết. Có nên du học Canada không là nỗi bận tâm của nhiều học sinh hiện nay. Tuy nhiên, có thể nói, Canada là nơi tuyệt vời cho du học sinh ở mọi lứa tuổi đến học hỏi và khám phá. Bạn có thể tìm hiểu một đất nước mới và đắm mình trong một nền văn hóa khác, đồng thời tích lũy kinh nghiệm trực tiếp để nâng cao sự nghiệp và tiềm lực tài chính của mình. Visa định cư Mỹ có thời hạn bao lâu? Xem ngay để không bị trục xuất vô cớ. Định cư Mỹ là giấc mơ của nhiều người Việt hiện nay. Tuy nhiên, để đặt chân ở “xứ cờ hoa” không phải là điều dễ dàng. Vậy visa định cư Mỹ có thời hạn bao lâu và bạn cần lưu ý điều gì khi chuẩn bị thủ tục để sang Mỹ? Cùng VICODECO tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn hiểu gì về visa định cư Mỹ? Visa (thị thực) định cư Mỹ là loại thẻ cho phép công dân nước ngoài được phép sinh sống và làm việc tại Mỹ mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Bồ Đào Nha - Điểm đến du lịch hàng đầu của châu Âu. Bồ Đào Nha vừa được bầu chọn là điểm đến du lịch tốt nhất ở châu Âu. Năm nay là năm thứ tư liên tiếp đất nước này nhận được giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020, giải Oscars of Tourism. Đây là một giải thưởng do các chuyên gia trong ngành trao tặng mà lễ trao giải năm nay diễn ra dưới dạng online.

Bồ Đào Nha được bầu chọn là điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu 4 năm liên tiếp Theo đó, thành phố Porto đã xuất sắc giành được giải thưởng cho điểm đến thành phố tốt nhất ở châu Âu, Lisbon được mệnh danh là điểm đến du lịch châu Âu tốt nhất và Algarve một lần nữa là điểm đến du lịch tốt nhất ở châu Âu. Tổng cộng, Bồ Đào Nha đã nhận được 21 giải thưởng ở các hạng mục khác nhau. “Đây thực sự là niềm tự hào to lớn khi chúng tôi nhận được giải thưởng này trong một năm đầy biến động như 2020”, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Rita Marques khẳng định. “Đây là cũng là bằng chứng củng cố thêm về sự tin tưởng của quốc tế vào vận mệnh của chúng tôi. 21 giải thưởng ở nhiều hạng mục trao cho Bồ Đào Nha.

Điều kiện nhập tịch Hoa Kỳ bạn đã biết chưa? - VICODECO. Trở thành công dân Hoa Kỳ là điều mà nhiều người trên thế giới mong muốn. Tuy nhiên, có được quyền công dân của đất nước phát triển bậc nhất này lại là quá trình đầy thử thách. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về quy trình nhập tịch Hoa Kỳ cũng như cách thức mà VICODECO có thể giúp bạn hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ”. Chi phí du học Canada và những điều bạn cần biết - Vicodeco. Du học ở Canada bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh khi chuẩn bị hồ sơ du học. Vậy muốn du học ở xứ sở lá phong cần bao nhiêu tiền? Ở bài viết này, VICODECO sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt cho hành trình sắp tới của mình.

Du học Canada hệ cao đẳng: Tại sao không? - Vicodeco. Canada là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu. Mặc dù hệ thống giáo dục ở mỗi bang sẽ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn giữ được tiêu chuẩn đánh giá đồng bộ. Top 3 trường bạn nên chọn khi du học Canada bậc đại học  Điều kiện du học Canada cấp 3 và những điều bạn cần biết. Nhiều gia đình hiện nay mong muốn con mình được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất nên đã con trải nghiệm cuộc sống du học sinh từ bậc phổ thông. Bồ Đào Nha - Xu hướng định cư trong tương lai - Vicodeco. Tại sao ngày nay mọi người lại muốn làm việc và sinh sống tại Bồ Đào Nha? Phải chăng lối sống của người Bồ Đào Nha chính là điểm tạo nên sự thu hút và cũng là nền tảng cho sự phát triển kinh tế của quốc gia này? Bồ Đào Nha – Điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp. 4 lý do bạn nên chọn du học tại Canada - Vicodeco. Định cư Mỹ nên ở bang nào? Xem ngay 3 bang đáng sống của nước Mỹ 

Mỹ là “miền đất hứa” khi nơi đây mang đến nhiều lợi ích và đặc quyền về chính sách xã hội, giáo dục, cơ hội việc làm và là nơi trải nghiệm tuyệt vời về lối sống, văn hóa, cảnh quan,… Vì vậy, cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ ngày càng tăng về số lượng đã chứng minh cho sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của quốc gia khu vực Bắc Mỹ này. Định cư Mỹ cần mang theo bao nhiêu tiền? - Vicodeco. Chi phí sinh hoạt là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm để bắt đầu cuộc sống định cư ở Mỹ. Bên cạnh đó, bạn đang phân vân không biết số tiền được phép mang theo khi xuất cảnh là bao nhiêu?

Định cư Mỹ có cần xét nghiệm HIV không? - VICODECO. Nước Mỹ có phải là “thiên đường”? Có nên theo đuổi giấc mơ định cư Mỹ? Nước Mỹ được nhiều người ví như “thiên đường” và thu hút hàng chục triệu người nhập cư mỗi năm. Vậy điều gì khiến xứ “cờ hoa” nhận được nhiều mỹ từ như vậy? Cuộc sống ở Mỹ có thực sự hào nhoáng, lộng lẫy như những “lời đồn”? Bao nhiêu điểm Ielts để được định cư Canada? - VICODECO. Canada là quốc gia công nghiệp, với nền kinh tế vô cùng phát triển, mở ra những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư nói riêng và người dân nói chung. Môi trường sống trong lành, thoáng mát cũng là một điểm cộng rất lớn cho những ai mong muốn định cư tại Canada.

Danh mục những thứ cấm mang vào Mỹ bạn phải biết - VICODECO. Quy định hành lý đi Canada bạn nên biết - VICODECO. Đảo Síp dừng chương trình cấp hộ chiếu theo diện đầu tư. Cuộc sống của người Việt ở Mỹ liệu có hạnh phúc như “lời đồn”? Viêm gan B có định cư tại Mỹ được không? - VICODECO. Định cư Mỹ nên học ngành gì? TOP 6 nhóm ngành “khát nhân lực” - VICODECO. Định cư Canada cần bao nhiêu tiền? - Vicodeco. Bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm du học Canada năm 2021. Tổng hợp 1001 kinh nghiệm định cư Mỹ bạn nên lưu lại ngay 

Từ A-Z kinh nghiệm định cư Canada bạn không nên bỏ lỡ. Định cư Bồ Đào Nha - Golden Visa - VICODECO. Đi định cư Canada được mang bao nhiêu tiền? - VICODECO. Chi tiết quy trình khám sức khoẻ đi Mỹ năm 2020 - VICODECO. Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ “ăn chắc” thành công - VICODECO. Chi tiết nhất về quá trình làm hộ chiếu định cư nước ngoài - VICODECO. Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền? - VICODECO. Đọc ngay để biết đi định cư ở Mỹ cần chuẩn bị gì! - VICODECO. Tìm hiểu sự thật có nên định cư Canada năm 2020 - 2021 không? - Vicodeco. Các bước tham gia chương trình định cư Canada diện startup. Những điều phải biết về định cư Canada Express Entry. Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 năm 2020 - VICODECO.

Những vấn đề quan trọng về định cư Bồ Đào Nha - VICODECO. Định cư Canada và những điều nhất định phải biết - VICODECO. Định cư Mỹ: Chính sách và các diện định cư 2020.