background preloader

Tổng hợp địa chỉ các bác sĩ PTTM trên cả nước - ai có nhu cầu bơi vào đây

Tổng hợp địa chỉ các bác sĩ PTTM trên cả nước - ai có nhu cầu bơi vào đây
Các chị em bít ai nữa là bổ sung cùng tham khảo nhé, kèm thêm nhận xét và chuyên môn thì quá tốt. 1. Bs Hoàng Tuấn. Dr HT ( ko đi Sg pt) chuyên nhấn mí, cắt mí nhất. Mí bác thì chưa thấy làm ai bị xấu. Còn mũi thì có ng này ng kia xấu có đẹp có. 1. KẾT: Pttm là việc quan trọng của cuộc đời, ai cũng muốn được đẹp, đặc biệt là chị em gái chúng ta nên topic lập ra ko pr cho bsi nào, nên các chị em lưu ý và cho nhận xét. - Nên tham khảo thật nhiều nơi khác nhau trước khi thật sự làm. - Cứ ko phải bs nào hot, đắt là làm cho tất cả đều đẹp. quan trọng hợp vs bạn ko Và cả cho những ai mê tín tí: Khi đi pttm nên xem ngày ( làm dc theo giờ thì tốt nhất ).

https://www.webtretho.com/f/phau-thuat-tham-my/tong-hop-dia-chi-cac-bac-si-pttm-tren-ca-nuoc-ai-co-nhu-cau-boi-vao-day-2280585

Related:  phuongtranephuongtranr

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương - Nguyên Lam - Medium Mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ. Thực hiện thành công hơn 4000 ca phẫu thuật lớn nhỏ mỗi năm. Giúp hàng ngàn chị em trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn. Bác Sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một vị lương y có TÂM, có TẦM được đông đảo chị em trong và ngoài nước tin tưởng, tìm đến khi có nhu cầu “thay đổi diện mạo – lấy lại thanh xuân”.

Thẩm mỹ viện Newface bị tố vi phạm - Đâu là sự thật? (ĐS&PL) Thời gian gần đây, trên mạng xã hội có đăng tải một số thông tin cho rằng thẩm mỹ viện Newface mắc nhiều sai phạm kèm theo những cáo buộc nặng nề. Những thông tin đó có chính xác không? Nó từ đâu ra và bản chất sự việc là như thế nào? Nguồn cơn bắt đầu từ đâu? Qua tìm hiểu, có thể thấy dường như nguồn cơn bắt đầu từ một khách hàng cũ của thẩm mỹ viện tên Q., quê Đồng Nai, hiện đang sinh sống tại nước ngoài.

Nâng Mũi Bác Sĩ Trần Phương, 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Ho Chi Minh City (2020) Cùng là một tảng đá: - Một nửa thì làm thành tượng Phật. - Một nửa thì làm thành bậc thang. Bậc thang không phục nên hỏi tượng Phật rằng: "Chúng ta vốn dĩ cùng là đá, tại sao người ta chà đạp tôi, nhưng lại sùng bái Người?" Tượng Phật mỉm cười nhẹ nhàng trả lời: "Vì người chỉ chịu năm nhát dao đã có được hình hài đó, còn ta lại trải qua trăm ngàn ngọn dao đục đẽo và đau đớn muôn vàn!" Nghe đến đây bậc thang ngậm ngùi im lặng... ----- * Cuộc đời con người cũng vậy: - Chịu được hành hạ. - Chịu được cô đơn. - Gánh được trách nhiệm. - Vác được sứ mệnh. Thì cuộc đời mới có giá trị!

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu Để chuyến "hồi hương", "nâng cấp nhan sắc" của những người Việt sinh sống ở nước ngoài đạt được kết quả như mong muốn, Bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Newface có một số chia sẻ: Bác sĩ của Thẩm mỹ viện NEWFACE có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình mũi - Thứ nhất, việc lựa chọn địa chỉ phù hợp, nơi có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ ưu việt và chính sách hỗ trợ phong phú là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng. Trong thời đại công nghệ số, hầu hết thông tin về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ cũng như quy trình dịch vụ đều được cung cấp khá đầy đủ trên các website, fanpage, facebook… Khách hàng ở nước ngoài có thể tìm hiểu về Thẩm mỹ viện NEWFACE – Đơn vị chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc, tại các kênh thông tin, tương tác này.

Bác sĩ Trần Phương

Related: