background preloader

Travelprothai

Facebook Twitter

TravelProThai

Travel Site : For Photo travelling in Asia | ท่องเที่ยวถ่ายภาพ แบบกันเอง Travel Pro Thailand. | เที่ยวกับเรา สนุก คุ้มค่า ได้มากกว่าภาพสวย

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี 2559 (2016) นิกโก้ มินาคามิ 6วัน 4คืน บินTG. ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ณ เมืองมรดกโลกนิกโก้ สวนสวยโชโยเอ็น ศาลเจ้าโทโชกุ น้ำตกเคงอน สะพานชินเคียว ทะเลสาบชูเซ็นจิ น้ำตกริวซุ | เที่ยวเมืองมินาคามิ ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสีที่หุบเขาซุวะเคียว | เก็บผลไม้จากสวน Dole Land | แวะชมวัดดารุมะ พร้อม workshop วาดหน้าตุ๊กตาดารุมะ | ช้อปปิ้งย่านชินจูกุ โตเกียว | เที่ยวชมวัดนาริตะ และละลายเงินเยนที่ Aeon Plaza | เป็นทริปสุดพิเศษ พักออนเซ็น 2 คืน (นิกโก้ 1 คืน + มินาคามิ 1 คืน) | FREE WIFI on bus ตลอดการเดินทาง | DVD Photo ครอบครัวละ 1 แผ่น โดยช่างภาพมืออาชีพ จากทีมงาน..ทราเวิลโปร | เดินทาง 18 - 23, 19 - 24 ตุลาคม 2559 ราคาท่านละ 72,900 บาท บิน TG 72,900฿ (รับได้อีก 12ที่) TRAVELPRO.

ทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสี 2559 (2016) นิกโก้ มินาคามิ 6วัน 4คืน บินTG

Pin by TravelProThai on Japan. Photo by osx2012. Photo by osx2012. Autumn 2013 By TravelProThai.com. TravelProThai : Autumn Season 2013 in Asia... ฤดูกาลในฮ่องกง. The TravelProThai Daily. Photo by osx2012. Photo by osx2012. Photo by osx2012. Photo by osx2012. Photo by osx2012. ทัวร์จีน - via TravelProThai - Newsvine. Shanghai 2013 - via TravelProThai - Newsvine. ทัวร์เซี่ยงไฮ้ 2556 : เซี่ยงไฮ้ | 上海 | Shanghai : เที่ยวเซี่ยงไฮ้ หังโจว ซูโจว อู๋ซี หวงซาน | เที่ยวเซี่ยงไฮ้ กับ บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด สนุก คุ้มค่า ได้มากกว่าภาพสวย มหานครเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ปารีสแห่งตะวันออก" ถือเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเมืองหนึ่งของโลก และมีประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศจีน เป็นเมืองศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆ ของภูมิภาค ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การเงิน การลงทุน รวมถึง ด้านแฟชั่น และการท่องเที่ยว รูปแบบการปกครองของมหานครเซี่ยงไฮ้จัดอยู่ในกลุ่มเมืองที่ขึ้นตรงต่อรัฐบาลกลาง ซึ่งไม่ขึ้นต่อมณฑลใด ๆ ทั้งสิ้น และปัจจุบันประเทศจีนมีเมืองที่มีรูปแบบการปกครองลักษณะนี้ทั้ง สิ้น 4 เมืองด้วยกัน ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ เทียนจินและฉงชิ่ง.

Shanghai 2013 - via TravelProThai - Newsvine

Teerachai. Photo by osx2012. Photo by osx2012. Namcial. เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย. บริษัททราเวิลโปรจำกัด. ทัวร์ซีอาน 2556 | เที่ยวเมืองซีอาน : ซีอาน (จีน : 西安; พินอิน : Xī’ān) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ซีอาน เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกเมืองหนึ่ง (ความหมาย: ความสงบสุขทางตะวันตก) เป็นเมืองหลวงของมณฑลส่านซี ในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในเมืองสำคัญในประวัติศาสตร์จีน ในอดีตซีอานได้เป็นเมืองหลวงของ 13 ราชวงศ์ รวมทั้ง โจว ชิน ฮั่น และ ถัง ซีอาน ยังเป็นเมืองปลายทางของเส้นทางสายไหม ซีอานมีประวัติอันยาวนานมากกว่า 3,100 ปี โดยชื่อเดิมว่า ฉางอาน (长安, 長安 พินอิน: Cháng’ān) ซึ่งมีความหมายว่า “ความสงบสุขชั่วนิรันดร์” ซีอานเป็นเป็นเมืองที่เจริญและใหญ่ที่สุดในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน และเป็น 1 ใน 10 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน Related Category : ทัวร์จีน | ทัวร์จิ่วจ้ายโกว | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์แชงกรีล่า | ทัวร์ปักกิ่ง | ทัวร์เซี่ยงไฮ้| ทัวร์ฮาร์บิน | ทัวร์ซีอาน | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด Like this: Like Loading...

บริษัททราเวิลโปรจำกัด

TravelProThai (TravelProThai) sur Twitter. TravelProThai : บินตรงจางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง. Lonely Planet Istanbul Travel Guide. The TravelProThai Daily. บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด. คนชอบเที่ยว. TravelPro Thai. บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด. ตั๋วหลุด TG. TravelProThai.com. Photos du journal. Facebook. ประกาศเพิ่มเติมน่ะคร. Jiuzhaigou. Zhangjiajie. สงกรานต์ Ads จางเจียเจี้ย. ซีอาน. Ads : ซีอาน. ฮาร์บิน : ฮาร์บิ้น. Photos du journal. ทำไมต้องฮาร์บิน(Harbin)? ฮาร์บิน หิมะ และเทศกาลน้ำแข็ง. พอเข้าหน้าหนาวทีไร ก็ทำให้นึกถึงบรรยากาศที่แสนโรแมนติคและปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวโพลนสุดสายตาตัดกับขอบฟ้าสีครามและสีสันการแต่งตัวที่เข้ากับบรรยากาศของเมืองต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ต้องนึกถึงทุกครั้งที่บอกว่าหนาวก็คงเป็น ฮาร์บิน มีโอกาสได้ไปเยือนพร้อมเก็บความประทับใจและรูปถ่ายมาเตือนความทรงจำดีๆ ภายใต้ความหนาวเหน็บ กลางวันอุณหภูมิ -17 องศา กลางคืนอุณหภูมิ -28 ถึง -29 องศา เป็นไงละ สุดๆ ไปเลย และยิ่งกว่านั้น เมืองฮาร์บินจะหนาวปีหนึ่งก็แค่ 6 เดือนเอง!

ฮาร์บิน หิมะ และเทศกาลน้ำแข็ง

แต่หนาวที่สุดในช่วงปลายเดือนธันวาคม ñ กุมภาพันธ์ เทศกาลงานแกะสลักหิมะและน้ำแข็งนานาชาติแห่งเมืองฮาร์บิน จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ พ.ศ.2528 โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม มีระยะเวลา 1 เดือน กิจกรรมในช่วงเวลาเทศกาลมีทั้งการแข่งขันสกี Yabuli Alpine การแข่งขันว่ายน้ำในแม่น้ำซงหัว อีกด้วย. Web Board. วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 21 เม.ย. 2014 7:22 am Font Size หน้าเว็บบอร์ด [ Moderator Control Panel ] แสดงกระทู้ที่ยังไม่มีการตอบ • แสดงกระทู้ที่เปิดดูแล้ว.

Web Board

แสดงกระทู้ - มรดกโลกจางเจียเจี้ย. แสดงกระทู้ - ใครว่าชาเขียวนั้นจะมีประโยน์ที่ดีเสมอ. จางเจียเจี้ย : ทัวร์จางเจียเจี้ย 2556. แสดงกระทู้ - ดอกโมโม่ในญี่ปุ่น. แสดงกระทู้ - รสชาติชาวญี่ปุ่น. แสดงกระทู้ - มาดูตึกต่างๆในแบบA-Z กัน. แสดงกระทู้ - มุมหนึ่งใน แชงกลีร่า. แสดงกระทู้ - ตระการตา กับอ่าววิคตอเรีย เกาะฮ่องกง. เกาะลันเตา กระเช้านองปิง. แสดงกระทู้ - "ซีอาน" ความสงบสุขชั่วนิรันดร์ แพคเกจทัวร์ : รายการท่องเที่ยว จากทราเวิลโปร. เที่ยว ทัวร์จีน ปีใหม่, สงกรานต์ ราคาคุ้มค่า โปรแกรมโดนใจ : รายการท่องเที่ยวประเทศจีน, แพคเกจ ทัวร์จีน, กรุ๊ปเหมา, ดูงาน ณ. ประเทศจีน. ซีอาน : ทัวร์ซีอาน 2556 : ซีอาน. ซีอาน : ทัวร์ซีอาน 2556 : ซีอาน.

บริษัททราเวิลโปรจำกัด. {*style:<b> </b>*} | : ซีอาน (จีน : 西安; พินอิน : Xī’ān) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ซีอาน เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกเมืองหนึ่ง (ความหมาย: ความสงบสุขทางตะวันตก) เป็นเมืองหลวงของมณฑลส่านซี ในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในเมืองสำคัญในประวัติศาสตร์จีน ในอดีตซีอานได้เป็นเมืองหลวงของ 13 ราชวงศ์ รวมทั้ง โจว ชิน ฮั่น และ ถัง ยังเป็นเมืองปลายทางของเส้นทางสายไหม ซีอานมีประวัติอันยาวนานมากกว่า 3,100 ปี โดยชื่อเดิมว่า (长安, 長安 พินอิน: Cháng’ān) ซึ่งมีความหมายว่า ซีอานเป็นเป็นเมืองที่เจริญและใหญ่ที่สุดในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน และเป็น 1 ใน 10 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน. บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด. ทัวร์ซีอาน | บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด ทัวร์ซีอาน 2556 | เที่ยวเมืองซีอาน : ซีอาน (จีน : 西安; พินอิน : Xī’ān) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ซีอาน เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลกเมืองหนึ่ง (ความหมาย: ความสงบสุขทางตะวันตก) เป็นเมืองหลวงของมณฑลส่านซี ในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในเมืองสำคัญในประวัติศาสตร์จีน ในอดีตซีอานได้เป็นเมืองหลวงของ 13 ราชวงศ์ รวมทั้ง โจว ชิน ฮั่น และ ถัง ซีอาน ยังเป็นเมืองปลายทางของเส้นทางสายไหม ซีอานมีประวัติอันยาวนานมากกว่า 3,100 ปี โดยชื่อเดิมว่าฉางอาน (长安, 長安 พินอิน: Cháng’ān) ซึ่งมีความหมายว่า “ความสงบสุขชั่วนิรันดร์” ซีอานเป็นเป็นเมืองที่เจริญและใหญ่ที่สุดในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน และเป็น 1 ใน 10 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน.

บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด

บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด - Teerachai TravelPro. ทัวร์จางเจียเจี้ย พ.ค.-ส.ค. 2556 : กวางเจา จางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง 6วัน 5คืน. APR 2013 : ซีอาน เจิ้งโจว หยุนไถซาน 6 วัน แบบไม่เข้าร้าน. ทัวร์จีน : ทัวร์จางเจียเจี้ย 2556. FEB-APR 2013 : กวางเจา จางเจียเจี้ย ฟ่งหวง (ภูเขาฮาเลลูย่า) AVATAR 6 วัน 5 คืน ไม่เข้าร้านรัฐบาล. APRIL 2013 : บินตรงจางเจียเจี้ย เที่ยวเมืองโบราณฟ่งหวง เที่ยวครบ 3 ภูเขา ไม่เข้าร้านรัฐบาลจีน CHARTER FLIGHT. Photos du journal. Photos de TravelProThai.com. รูปสวยๆ จาก คุณ. รูปสวยๆ จาก คุณ. Travelproteam. ความโดดเด่นของสถานที่แห่งนี้ คือ ยอดเขาและเสาหินทรายกว่า 3,000 ยอด และสูงกว่า 200 เมตร ยังมีช่องแคบ, ลำธาร, และน้ำตก, มีถ้ำกว่า 40 ถ้ำ ซึ่งทำให้สถานที่แห่งนี้งดงามจนได้รับการประกาศให้เป็น มรดกโลกปี ค.ศ. 1992 จากองค์การ UNESCO | ภาพยนต์ เรื่อง Avatar ได้ใช้ Location และรูปร่างของภูเขาและยอดเขา เหล่านี้เป็นต้นแบบในการ สร้าง ภูเขาลอยฟ้า เป็น CG เพื่อใช้ประกอบ ฉากในภาพยนต์ ตลอดทั้งเรื่อง ติดตามและค้นหาทัวร์จางเจียเจี้ย 2556 จัดโดย ทราเวิลโปร ได้ที่ Link นี้ Click Related Category : ทัวร์จีน | ทัวร์จิ่วจ้ายโกว | ทัวร์จางเจียเจี้ย | ทัวร์แชงกรีล่า | ทัวร์ปักกิ่ง | ทัวร์เซี่ยงไฮ้ |ทัวร์ฮาร์บิน | ทัวร์ซีอาน TRAVELPRO.

travelproteam

เที่ยวกับเรา คุ้มค่า ได้ภาพสวย. Ads จางเจียเจี้ย. Beijing 2013 : ท่องเที่ยวมหานครปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน หอฟ้าเทียนถาน พระราชวังกู่กง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกหลายแห่ง จัด โดย ทราเวิลโปร. China / Temple of Heaven : "Tian Tan" The temple complex was constructed from 1406 to 1420 during the reign of the Yongle Emperor, who was also responsible for the construction of the Forbidden City in Beijing. The complex was extended and renamed Temple. เฉินตู จิ่วจ้ายโกว หวงหลง ง๊อไบ๊ หลวงพ่อโตเล่อซาน. รูปจิ่วจ้ายโกว กรุ๊ป เดินทางวันที่ 1-8 มีนาคม 2556. คานาสเป็นทะเลสาบบนภูเขาอาเลอไท่(หรืออัลไต) คำว่าคานาสือเป็นภาษามองโกล หมายถึง ทะเลสาบในหุบเขา.

คานาสือ : รูปจากคานาสือ. รูปคานาสือ 2555. รูปคานาสือ 2555. รูปจากคานาสือในกรุ๊ป. ทัวร์ฮ่องกง 2556 : แพคเกจทัวร์ฮ่องกง : แพคเกจฮ่องกง. ตั๋วเข้า ดีสนี่ย์ หาซื้อไว้ล่วงหน้าหน่อย... - บริษัท ทราเวิลโปร จำกัด. ทัวร์ญี่ปุ่น New Year 2013. ทัวร์ญี่ปุ่น ใบไม้เปลี่ยนสี Osaka-info for iPhone, iPod touch and iPad on the iTunes App Store. ซากุระ 2556 : Sakura 2013. APR-MAY 2013 : เที่ยวในแบบทราเวิลโปร JAPAN SNOW WALL ชมกำแพงหิมะจุใจ 2 วันเต็ม พร้อมพักในหมู่บ้านชิราคาว่า 7 วัน 5 คืน. Sakura Season 2013. Sakura Season 2013. Hanami: a guide to cherry blossom viewing in Japan. Galerie de TravelProThai. Classeurs de TravelProThai sur Flickr. Classeur : Jiuzhaigou. กรุ๊ปวันที่ 20-27 ตุลาคม 2010 : un album sur Flickr. Albums photos de TravelProThai sur Flickr. World Travel Photos - Mongabay.com. Like Box.


  1. amsika Feb 27 2013
    Hi, welcome to Pearltrees. You can now cultivate your interests. Add pearls and pick those you discover in others' accounts. You'll be able to retrieve them on iPhone, iPad or any computer. If you have questions, simply reply to my comment. Keep pearling!