background preloader

Tranphuongn

Facebook Twitter

tranphuongn

Viện thẫm mỹ nâng mũi NewFace - Chuyên sâu về làm đẹp cho mũi TP. HCM 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu. Để chuyến "hồi hương", "nâng cấp nhan sắc" của những người Việt sinh sống ở nước ngoài đạt được kết quả như mong muốn, Bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Newface có một số chia sẻ: Bác sĩ của Thẩm mỹ viện NEWFACE có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình mũi - Thứ nhất, việc lựa chọn địa chỉ phù hợp, nơi có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ ưu việt và chính sách hỗ trợ phong phú là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng.

Viện Thẩm mỹ NEWFACE – điểm hội tụ của hàng ngàn Việt kiều sành điệu

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết thông tin về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ cũng như quy trình dịch vụ đều được cung cấp khá đầy đủ trên các website, fanpage, facebook… Khách hàng ở nước ngoài có thể tìm hiểu về Thẩm mỹ viện NEWFACE – Đơn vị chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc, tại các kênh thông tin, tương tác này. Thông qua đó, khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn các thông tin cần biết. Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thì có thể book lịch sớm để chủ động thời gian, giảm thiểu được thời gian chờ đợi. Trước nâng mũi nhất định cần lưu ý – Bác sĩ Trần Phương,Thẩm mỹ viện Newface chia sẻ. Mũi được xem là “ông Vua” trên khuôn mặt, khi nhiều chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chiếc mũi quyết định tới 75% “giá trị” của khuôn mặt.

Trước nâng mũi nhất định cần lưu ý – Bác sĩ Trần Phương,Thẩm mỹ viện Newface chia sẻ

Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp thay đổi nhan sắc rõ rệt. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn cho sức khỏe,thì các bước chuẩn bị kỹ lưỡng không bao giờ là thừa. Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Trần Phương – Thẩm mỹ viện Newface: Trước khi nâng mũi bạn cần lưu ý: 1. Nên tư vấn trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp 2. Nâng mũi sụn nhân tạo: Chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi, nên chỉ thích hợp với những người có một form mũi sẵn và độ đàn hồi da tốt. Do đó, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật nâng mũi và các loại vật liệu để có được lựa chọn phù hợp nhất. 3. Kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng 4. 5. Chuẩn bị tâm lý tốt cũng góp phần mang lại kết quả nâng mũi thành công. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Phương Bình. Giúp bệnh nhân chọn đúng bác sĩ giỏi và đặt lịch nhanh chóng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Phương Bình

Hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tínThông tin về bác sĩ đã được xác thực rõ ràng, chính xácSắp xếp khám đúng bác sĩ mà bệnh nhân đã chọn đặt lịchBảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khámMiễn phí đặt lịch. Hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám. Trước khám Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khámHướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám Trong khi khám Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khámHỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh Sau khi khám Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khámHỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên mônBảo vệ quyền lợi của bệnh nhân khi đi khám.

Thẩm mỹ viện NEWFACE - Top 5 phòng khám thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM. Theo đánh giá của Sở Y tế TPHCM vào cuối năm 2018, Thẩm mỹ viện Newface Tại 377 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM (do ThS.

Thẩm mỹ viện NEWFACE - Top 5 phòng khám thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang chịu trách nhiệm chuyên môn) là cái tên xếp thứ 5 trên tổng số 131 phòng khám và trung tâm thẩm mỹ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đánh giá dựa trên các tiêu chí: Đánh giá quy trình dịch vụ, chất lượng trang thiết bị, trình độ đội ngũ bác sĩ, quy trình vô trùng .... Kết quả trên được coi là sự ghi nhận của cơ quan quản lý Nhà nước đối với những nỗ lực phấn đấu của Thẩm mỹ viện Newface. Đồng thời cũng đặt ra những mục tiêu quan trọng để Thẩm mỹ viện Newface tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách tiếp tục cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới của thế giới về phẫu thuật nâng mũi; tiếp tục hoàn thiện hệ thống trang thiết bị kỹ thuật ngày một hiện đại hơn; tiếp tục bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyện môn và thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, nhân viên,… Hotline: +84 901.102.102 1.