background preloader

Thietbihop247

Facebook Twitter

Thietbihop247 Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình, họp trực tuyến mới nhất 2020. Đối tác của chúng tôi: AVer, Polycom.... #thietbihop247

 Thiết bị họp trực tuyến là giải pháp thay thế xanh? _ Thietbihop247. Trong cuộc tranh luận chính trị tại hội nghị thượng đỉnh G7 gần đây, đã có sự đồng thuận giữa các nước thành viên về việc Giảm lượng ô nhiễm nhựa vào đại dương trên thế giới.

 Thiết bị họp trực tuyến là giải pháp thay thế xanh? _ Thietbihop247

Một nhóm thanh thiếu niên nhận thức về môi trường của Chương trình đào tạo Ocean Heroes cùng với sự hỗ trợ của hơn 1000 thành viên của Ocean Heroes Boot Camp đã tạo nên một hoạt động xã hội đại diện cho sức mạnh của thiết bị phòng họp trực tuyến cũng như đại diện cho sự thỏa thuận trên giữa Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý và EU. Tất nhiên, có nhiều sự kiện và số liệu ủng hộ rằng việc sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình thay cho du lịch vật ý sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn. Điều đáng trân trọng từ hoạt động của Ocean Heroes là đã đóng góp cho thỏa thuận G7 khi giảm thiểu chất thải nhựa cho môi trường, điều đó đồng thời nó ám chỉ cho sức mạnh của thiết bị họp trực tuyến đã trở thành một giải pháp thay thế xanh và sạch - không chỉ thay thế cho du lịch, mà là phương tiện điều phối hành động bảo vệ môi trường.

Nguồn: AVerUSA. Triển khai lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến cho công ty Moca _ Thietbihop247. Vừa qua, Bảo An Telecom đã thực hiện hợp đồng triển khai lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến cho công ty Moca.

Triển khai lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến cho công ty Moca _ Thietbihop247

Giải pháp được lựa chọn là Cisco SX10 giúp đáp ứng nhu cầu làm việc tốt nhất cho những cuộc họp video chất lượng cao đầu cuối. Giới thiệu đôi nét về Moca Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca là công ty hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trên di động được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm cựu nhân sự cao cấp của Microsoft, Google và các chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng tại Việt Nam. Mục tiêu của công ty là trở thành công ty số một tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt. Thiết bị hội nghị truyền hình MAXHUB. MUA 2 TẶNG 1 FULL COMBO HỌP TRỰC TUYẾN MAXHUB CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN. Thietbihop247 kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi SIÊU HẤP DẪN : Khi mua 02 bộ thiết bị camera họp trực tuyến Maxhub UC S10, quý khách hàng được tặng thêm 01 webcam Maxhub UC W10 chất lượng HD trị giá 3 triệu đồng Thông tin chi tiết chương trình: ► Thời gian: 23/03/2021 – 30/04/2021 ► Đối tượng: khách hàng là người dùng cuối. ► Phạm vi: Toàn quốc.

MUA 2 TẶNG 1 FULL COMBO HỌP TRỰC TUYẾN MAXHUB CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Camera họp trực tuyến Panoramic MAXHUB UC M30 –Thietbihop247. MAXHUB UC M30 là loại camera panoramic góc nhìn 180° mới được ra mắt không lâu, hứa hẹn sẽ mở ra một thế hệ mới cho thiết bị hội nghị truyền hình.

Camera họp trực tuyến Panoramic MAXHUB UC M30 –Thietbihop247

Vậy camera panoramic là gì? Nó có khác gì so với camera PTZ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Camera PTZ (Pan-Tilt-Zoom) là loại camera sử dụng phổ biến nhất trong các phòng họp trực tuyến, với các tính năng xoay ngang, xoay dọc, và phóng to để có thể quan sát toàn bộ khu vực phòng họp. Trong vài năm qua, có một thế hệ sản phẩm camera họp trực tuyến mới ra đời và trở thành đối thủ đáng gờm của PTZ: camera panoramic. Dự án hội nghị trực tuyến cho CA huyện Phú Giáo – Thietbihop247.

Thiết bị hỗ trợ không dây Maxhub Wireless Dongle WT01A. Được biết đến là phụ kiện đặc biệt với tính năng độc đáo chia sẻ màn hình dữ liệu qua tín hiệu không dây bằng một click chuột, thiết bị hỗ trợ kết nối không dây Maxhub Dongle đã tạo nên những dấu ấn nổi bật khẳng định tên tuổi của mình.

Thiết bị hỗ trợ không dây Maxhub Wireless Dongle WT01A

Với Dongle, bạn không cần phải loay hoay sử dụng mớ dây cáp rắc rối hay xoay sở với các thao tác kỹ thuật phức tạp, thay vào đó, chỉ cần ấn nút kích hoạt là đã có thể sử dụng nhanh nhạy và mượt mà. Giới thiệu sơ bộ về dòng thiết bị Maxhub Dongle >> Định nghĩa về dòng sản phẩm Maxhub Dongle: Maxhub Dongle là một nhánh nhỏ thuộc USB Dongle – là dòng sản phẩm điện tử được nhà sản xuất sáng chế với mục đích giúp truyền tải và kết nối với các thiết bị khác, cụ thể nó có thể hỗ trợ phát wifi, truyền bluetooth hay chứa dữ liệu mã hóa phần mềm. Hầu hết các loại USB Dongle nói chung và Maxhub Dongle nói riêng không có chức năng lưu trữ nội dung hay đọc và mã hóa dữ liệu. Triển khai hội nghị trực tuyến cho Giáo Hội Phật Giáo VN.

Thời gian vừa qua, Thietbihop247 đã hợp tác và triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình cho 11 điểm cầu trên toàn Việt Nam cho tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Triển khai hội nghị trực tuyến cho Giáo Hội Phật Giáo VN

Đôi nét về khách hàng Giáo hội Phật giáo Việt Nam viết tắt là GHPGVN, tên tiếng Anh là "Vietnam Buddhist Sangha" (viết tắt là VBS), đây là tổ chức Phật giáo toàn quốc của Việt Nam, thuộc mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và nhiều tổ chức tôn giáo toàn cầu. Hiện nay, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Giáo hội là khoảng 17.000 cơ sở tôn giáo như các chùa, thiền viện, tự viện, tịnh xá, tịnh thất,..., và trên 50.000 tăng ni tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Do yêu cầu phải hợp tác và trao đổi về giáo lý giữa nhiều nơi trên địa bàn Việt Nam và thế giới, do đó, nhu cầu về giải pháp họp trực tuyến ngày càng cấp bách.

Camera họp trực tuyến nhỏ gọn Maxhub UC W10 - Thietbihop247. Bạn đang tìm kiếm webcam phục vụ việc học online của con em mình?

Camera họp trực tuyến nhỏ gọn Maxhub UC W10 - Thietbihop247

Quý Thầy Cô cần camera để dạy online cho học sinh? Hay chỉ đơn giản là bạn cần một camera họp trực tuyến giá rẻ? Đó là lý do Maxhub UC W10 ra đời! Camera họp trực tuyến Maxhub UC W10 giải quyết mọi nỗi lo về chi phí với mức giá không thể rẻ hơn. Camera bỏ túi siêu nhỏ nhưng chất lượng thì siêu đỉnh, bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay về sản phẩm: Lắp đặt TB họp trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí VN – Thietbihop247. Đầu năm 2021, Thietbihop247 đã thực hiện dự án lắp đặt thiết bị họp trực tuyến và hệ thống âm thanh hội thảo cho Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).

Lắp đặt TB họp trực tuyến cho Tập đoàn dầu khí VN – Thietbihop247

Hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu họp giao ban với lãnh đạo các đơn vị thành viên trên khắp tỉnh thành cả nước về kết quả sản xuất kinh doanh, kế hoạch công tác… 1.Mục tiêu của dự án - Thay thế cách thức tổ chức họp giao ban tập trung một chỗ theo truyền thống, đảm bảo các yêu cầu về cải cách hành chính. Nên lựa chọn phần mềm Zoom hay Microsoft team. Khi thực hiện các dự án lắp đặt thiết bị họp trực tuyến, chúng tôi quan sát thấy rằng phần mềm Zoom và Microsoft team đang được sử dụng rất nhiều.

Nên lựa chọn phần mềm Zoom hay Microsoft team

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, so sánh các tính năng, lợi ích mà Zoom và Microsoft team mang đến cho người dùng. Và nếu là bạn thì bạn sẽ lựa chọn phần mềm họp trực tuyến nào? Phần mềm họp trực tuyến Zoom là gì? Zoom hay đầy đủ hơn là Zoom Cloud Meeting là phần mềm họp hội nghị trực tuyến kết nối đa điểm. Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình là gì? – Thietbihop247. 1.

Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình là gì? – Thietbihop247

Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình là gì? Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình (Endpoint) là hệ thống thiết bị phần cứng có chức năng thu nhận hình ảnh, âm thanh tại một điểm, rồi mã hoá chúng để gửi đến đầu khác thông qua mạng internet. Một bộ thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm: camera, microphone, codec. Thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình được sử dụng khi người dùng có nhu cầu họp trực tuyến giữa 2 điểm với nhau. Phòng chống dịch virus Corona với thiết bị họp trực tuyến _ Thietbihop247. Hiện nay, dịch bệnh virus Corona đang bùng phát một cách mạnh mẽ với tỷ lệ lây nhiễm cực kỳ nhanh chóng trên toàn thế giới. Trong tình hình này, việc áp dụng công nghệ 4.0 cho các quốc gia, các thành phố, các tổ chức phối hợp với nhau để chủ động phòng tránh cũng như tiến hành các công tác chống dịch, trong đó có thiết bị họp trực tuyến lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tình hình chung của dịch virus Corona Đây là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người.

Virus này ban đầu xuất hiện từ nguồn động vật, nhưng có khả năng lây lan từ người sang người. Ở người, virus lây từ người này sang người kia thông qua tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh, việc ho, hắt hơi hay bắt tay có thể khiến người xung quanh mắc phơi nhiễm. Virus này được xác định có ổ dịch tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Thietbihop247 (thietbihop247) on Pinterest. Youtube.

Instagram. Thietbihop247 (@thietbihop247) / Twitter. Thietbihop247. Thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ - Thietbihop247.