background preloader

Thientaisinh

Facebook Twitter

thiền tái sinh

Thiền Tái Sinh là trung tâm đào tạo năng lượng vũ trụ kết hợp thiền thải độc các chakra giúp làm sạch thân tâm.

Chúng ta và Thượng Đế là Một? - THIỀN TÁI SINH. Không có sự tách biệt Cái tổng thể – Nguồn – tự trải nghiệm mọi mặt của đời sống ở các phần nhỏ hơn và nhỏ hơn nữa của chính nó.

Chúng ta và Thượng Đế là Một? - THIỀN TÁI SINH

Tất cả các phần trong đó đều đã có sẵn từ ban đầu. Không có phần nào là mới cả, chỉ đơn thuần là một phần của Cái Tổng Thể Đã Luôn Là Như Thế, tự trải nghiệm và tự chuyển hóa chính nó để trở thành những gì “trông có vẻ như là” các thành phần mới và khác nhau. Thể xác không phải là nhà chứa của linh hồn, mà là một phần quan trọng. Nói cách khác thì tất cả mọi thứ luôn luôn sống động và không có thứ gì gọi là “đã chết”.

Sự sống – Năng lượng sự sống, chính là Thượng Đế – luôn luôn tồn tại. Khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta tách biệt, chúng ta đã tự xây nên các quy tắc dựa trên những gì chúng ta muốn, điều đó khiến con người tự tạo ra “các quy luật của Thượng Đế” là phải nói về cách hành xử. >>>Xem thêm bài viết “Luật của Một” tại đây<<< Nỗ lực để khẳng định bản thân Mỗi một hành động hay suy nghĩ đều là một định nghĩa về bản thân. Điểm chung của các tôn giáo - THIỀN TÁI SINH. Ý tại ngôn ngoại Ngôn từ là khái niệm mô tả sự kiện giúp hiểu nghĩa bên ngoài thôi nên chỉ thuộc về tục đế, những biểu hiện “vô ngôn” đằng sau mới thực sự toát ra sức thuyết phục mạnh mẽ.

Điểm chung của các tôn giáo - THIỀN TÁI SINH

Như khi đức Phật thuyết thị, Ngài nói bằng mắt, bằng âm điệu, bằng cử chỉ, bằng năng lực ba-la-mật, bằng đức từ bi, trí tuệ v.v… hơn là những gì Ngài nói ra. Đó là chưa kể về phía người nghe cần có căn cơ trình độ chín mùi, thái độ tiếp nhận trong sáng, tích cực, bối cảnh thực tế hợp tình hợp lý thì mới giác ngộ được. Tiếc thay khi kết tập lời dạy của đức Phật người sau chỉ ghi nhận được bằng một phần ngôn từ tóm lược đại ý, không thể phản ánh trung thực Sự Thật trong toàn bộ sự kiện ẩn tàng đằng sau ngôn từ ấy. Đó là chưa kể hàng hậu bối còn chú giải, nghị luận làm cho có vẻ dễ hiểu hơn nhưng thật ra chỉ rắc rối phức tạp ra. Có chuyện chùa thầy nọ có hai con chó, một con đến giờ tụng kinh đều lên chánh điện nằm nghe, một con đến giờ thuyết pháp là chạy đến giảng đường chờ trước.

Từ năng lượng vũ trụ đến vật lý lượng tử và kết nối tâm thức

Raki - Thượng Đế tối cao: Tần số năng lượng của con người. Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực.

Raki - Thượng Đế tối cao: Tần số năng lượng của con người

Kết quả nghiên cứu được ông trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất của mình-“Power vs Force‘. Theo đó, mỗi người có một tần số rung động hay mức năng lượng khác nhau tùy theo cảnh giới tinh thần của họ, nằm trong khoảng từ 1 đến 1000. TS Hawkins nói, ông đã từng làm bệnh án cho vô số người, các chủng loại người khác nhau trên toàn thế giới, tất cả đều cho một đáp án giống nhau. Chỉ cần tần số rung động thấp hơn 200 là người đó sẽ bị bệnh, người hay hận thù, sân giận, hay chỉ trích, trách móc, đố kị, đòi hỏi người khác, luôn tư lợi cá nhân, ích kỷ, không màng đến cảm nhận của người khác sẽ có tần số rung động rất thấp.

Lấy ví dụ một người vô gia cư. Từ bi, giác ngộ là cảnh giới cao Tần số rung động trong xã hội hiện đại TS.

Tại sao vẫn có ôn dịch trong thế giới này?

Thien tai. Home - THIỀN TÁI SINH.