background preloader

Thaikhuongservices

Facebook Twitter

TKS Engineering

Thái Khương Services hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bơm công nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ cao. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các loại phụ tùng, phụ kiện máy bơm công nghiệp chính hãng trên phạm vi toàn quốc. Địa chỉ liên lạc: Số 43, đường ĐHT 10, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM - Số điện thoại: 0938 826 086

Hướng dẫn kiểm tra và khắc phục sự cố cho bơm ly tâm từ A - Z. Bơm ly tâm là loại bơm công nghiệp ưu việt, có thể dẫn được nhiều loại chất lỏng từ đơn giản đến phức tạp, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Hướng dẫn kiểm tra và khắc phục sự cố cho bơm ly tâm từ A - Z

Vì vậy, việc bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo hoạt động liên tục và gia tăng tuổi thọ sử dụng của động cơ bơm, đồng thời ngăn chặn kịp thời các sự cố. Phân loại van một chiều và các lưu ý quan trọng khi lựa chọn van. Van 1 chiều là thiết bị công nghiệp chỉ cho phép dòng chảy đi qua vị trí van theo một hướng nhất định, và chặn dòng chảy đi theo hướng ngược lại.

Phân loại van một chiều và các lưu ý quan trọng khi lựa chọn van

Van một chiều có chức năng bảo vệ thiết bị trên hệ thống đường dẫn đồng thời giảm sự rò rỉ, điều hướng, kiểm soát lưu chất khi có sự cố trong hệ thống đường dẫn. Van một chiều được ứng dụng rộng rãi từ hệ thống dân dụng tới các ngành công nghiệp: xử lý nước thải, chữa cháy, điều hòa không khí, cấp thoát nước trong các tòa nhà chung cư… Tuy nhiên, không phải van một chiều nào cũng được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp. Dưới đây, TKS sẽ chia sẻ 5 loại van một chiều phổ biến và các lưu ý chọn van một chiều: Các loại van một chiều #1 Van một chiều dạng bi Van một chiều dạng bi có cấu tạo đơn giản gồm một quả bóng được bọc cao su, thường đặt trên đầu vào của van, bịt kín đầu vào.

Ưu điểm của van bi một chiều: giá thành phải chăng, nhỏ gọn, hiệu quả. Phớt Bơm và tất tần tật về phớt bơm. Phớt bơm (Mechanical Seal) hay còn gọi là vòng đệm phớt, giúp làm kín bộ phận trục quay máy bơm và guồng bơm khi bơm hoạt động.

Phớt Bơm và tất tần tật về phớt bơm

Phớt bơm có tác dụng ngăn chất lỏng thoát ra bên ngoài và chịu lực ma sát do trục quay gây ra. Thường xuyên chịu nhiều lực tác động, phớt rất nhanh bị mài mòn, dễ bị hỏng và ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm. Vì vậy, việc nắm bắt kịp thời tình trạng hư hỏng của phớt máy bơm là rất quan trọng. CÁCH LẮP ĐẶT BƠM PISTON. Bơm piston được dùng để bơm nhũ tương trong dây chuyền sản xuất F&B.

CÁCH LẮP ĐẶT BƠM PISTON

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng bơm piston cũng như xem cách lắp đặt bơm piston có gì khác biệt không và dễ hay là khó nhé! Vật liệu tiếp xúc với khí. Vật liệu tiếp xúc chất lỏng. 7 Lưu ý để cải thiện CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG của vòng bi mà bạn nên biết! Vòng bi hay còn gọi là bạc đạn, tuy là một chi tiết rất nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo vận hành ổn định của thiết bị.

7 Lưu ý để cải thiện CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG của vòng bi mà bạn nên biết!

*Một vài trường máy bơm đột ngột ngừng hoạt động nguyên nhân là do vòng bi bị hỏng Nắm bắt được tầm quan trọng của vòng bi, trong bài viết này, TKS mách bạn các lưu ý khi sử dụng vòng bi. Cách đọc thông số vòng bi Trên mỗi vòng bi đều có các dãy chữ cái và con số, vì vậy khách hàng nắm được thông số vòng bi sẽ giúp mình chọn được đúng và vận hành vòng bi với hiệu suất tối đa, đúng với thông số chỉ định. Mỗi vòng bi sẽ có những kích thước, thiết kế và tải trọng khác nhau.

Hôm nay, Thái Khương chia sẻ cách đọc và ý nghĩa thông số của vòng bi. Tra kích thước vòng bi Hai con số sau cùng của vòng bi chỉ đường kính trong của vòng bi từ 00-99 ( 20mm<D<500 mm) Ví dụ: 2315: đường kính trong = 15 x 5 = 75 mm (trục).304: đường kính trong = 04 x 5 = 20 mm. Như vậy, hai số cuối từ 04 trở lên đều nhân với 5, còn dưới 04 có ý nghĩa sau:

TKS Engineering - Bảo dưỡng máy bơm là gì?Bảo dưỡng máy bơm là một quy trình quan trọng trong việc duy trì hoạt động liên tục của các nhà máy công nghiệp, qua đó đảm bảo khả năng vận hành và chất lượng sản xuất, đồng thời tiết kiệm ngân sách cho doanh ngh. Cách Chọn Màng Bơm Cho Bơm Khí Nén. Cách chọn màng bơm cho bơm màng khí nén Màng bơm tên tiếng anh là Diaphragms là một bộ phận quan trọng nhất quyết định tới độ bền, hoạt động ổn định, hiệu quả của máy bơm khí nén.

Cách Chọn Màng Bơm Cho Bơm Khí Nén

Mỗi một loại màng bơm sẽ phù hợp với một hóa chất trong ngành công nghiệp cụ thể, vì vậy, tùy thuộc vào dung dịch để chọn màng bơm cho phù hợp. Các lưu ý khi lựa chọn màng bơm Tương thích vật liệu chất lỏng: Mỗi vật liệu màng bơm tương thích với một hoặc nhiều hóa chất khác nhau như nước, axit mạnh hay các chất ăn mòn,.. Thái Khương Services. DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BƠM - THÁI KHƯƠNG SERVICES. Thái Khương Services - Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp thiết bị máy bơm công nghiệp hàng đầu Việt Nam.