background preloader

Techcarthailand

Facebook Twitter

Tech Car Thailand

เว็บไซต์รีวิวรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ อัพเดทราคารถยนต์ล่าสุดในประเทศไทย อัพเดทข่าวรถใหม่ ทดลองขับและรีวิวรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ Website:

“แอร์ไม่เย็นฉ่ำ "แอร์รถไม่เย็น" กับ 5 จุดตรวจเช็คแอร์ในรถคุณเมื่อมีปัญหา. แอร์รถยนต์ไม่เย็น ปัญหาที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง มาดูสาเหตุและวิธีแก้ไขปัญหากันดีกว่า พร้อมสำรวจว่ารถของคุณเจอกำลังเจออาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่า เมืองไทย เมืองร้อน ถ้ารถคันไหนระบบ“แอร์ไม่เย็นฉ่ำ "แอร์รถไม่เย็น" ยิ่งรถติดๆด้วย คงไม่มีอะไรจะเป็นปัญหาในการขับขี่เท่าเรื่องนี้อีกแล้ว วันนี้เราจะขอนำเสนอ 4 สาเหตุ ที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่เย็น ไปดูกัน #1.

“แอร์ไม่เย็นฉ่ำ "แอร์รถไม่เย็น" กับ 5 จุดตรวจเช็คแอร์ในรถคุณเมื่อมีปัญหา

ปัญหาจากน้ำยาแอร์ อย่างแรกเลยคือการสำรวจน้ำยาแอร์ที่ใช้ว่าผิดประเภทหรือเป็นน้ำยาปลอมหรือไม่ เพราะจะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำความเย็นลดลง โดยทั่วไปหากมีการเจือปนของน้ำยาแอร์ในระดับที่ 2-3% โดยน้ำหนักแล้ว จะไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายต่อระบบแอร์รถยนต์มากนัก น้ำยาแอร์ของปลอมจะทำให้อุปกรณ์เสื่อมได้ รวม รถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสน บาท. สำหรับใครกำลังมองหา รถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสน บาท ปี 2020 มีรุ่นอะไรน่าใช้บ้าง?

รวม รถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสน บาท

วันนี้เราจะขอแนะนำเพื่อน ๆ รถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท เป็นรถเก๋งมือสองถือได้ทำตลาดมานานแล้ว แต่เรื่องสมรรถนะมันไม่เป็นสองรองใคร มีรุ่นอะไรน่าใช้บ้าง? ไปดูกันเลยดีกว่า 1. รถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสน บาท Toyota Yaris 2013 ถ้าหากใครที่มีงบต้องการรถยนต์ราคาไม่เกิน 3 แสนบาททต้องดูคันนี้เลย Toyota Yaris 2013 เป็นรถเก๋ง 5 ประตูที่ตอบโจทย์การใช้งานหลายรูปแบบ ทั้งหารขับรถในเมืองหรือนอกเมือง ใช้งานในชีวิตประจำวัน. ราคารถมือสอง Toyota Altis. สำหรับใครที่กำลังหาซื้อรถ Toyota Altis ที่ใช่แล้ว อัลติส 1.8 มือสอง เป็นปัจจัยสำคัญมากต่อการตัดสินใจ บทความนี้จะสรุปราคารถมือสอง Toyota Altis ในตลาดปัจจุบัน >>> แนะนำรถ SUV มือสองไม่เกิน 300,000 บาท 1.

ราคารถมือสอง Toyota Altis

ค่าโอนรถยนต์ 2563 กี่บาท ใครเป็นคนจ่าย ? เมื่อคุณขายรถยนต์ให้คนใดคนหนึ่ง คุณต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์นั้นให้เขา เพื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย ค่าโอนรถยนต์จะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งในการซื้อ-ขายรถยนต์ ในบทความนี้คุณจะรู้ว่า ค่าโอนรถยนต์ 2563 กี่บาท จ่ายเท่าไหร่ และใครจะเป็นคนจ่าย >>> อธิบาย ระบบไฟฟ้ารถยนต์ Toyota >>> สีรถตามวันเกิด 2563 ผู้หญิง ออกรถสีไหนดี

ค่าโอนรถยนต์ 2563 กี่บาท ใครเป็นคนจ่าย ?

รีวิว 5 อันดับ รถประหยัดน้ำมัน 2020 มาดูเลย. ช่วงเวลานี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี เงินหายากขึ้น ใครๆก็พยายามประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงค่าน้ำมันรถยนต์ ดังนั้นเราขอเสนอ 5 อันดับ รถประหยัดน้ำมัน 2020 ซึ่งจะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการใช้รถแต่ล่ะเดือน ได้ก้อนหนึ่ง 1.

รีวิว 5 อันดับ รถประหยัดน้ำมัน 2020 มาดูเลย

รถประหยัดน้ำมัน Mazda2 2020 Mazda2 เป็นรถยนต์ขวัญใจคนในเมือง ที่ตอบโจทย์การขับขี่ในทุกระดับ Mazda2 มีการออกแบบที่สร้างสรรค์ ภายนอก Mazda2 ถูกออกแบบและพัฒนาจากแนวคิด Kodo : Soul of Motion ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว พรีเมี่ยม Mazda2 2020 มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ คือ. ควรซื้อ รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง รุ่นไหนดี? Toyota Fortuner เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่ม PPV 7 ที่นั่งในไทย วันนี้เราลองมาวิเคราะห์ควรซื้อ รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง รุ่นไหนดี?

ควรซื้อ รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง รุ่นไหนดี?

Toyota Fortuner เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ PPV อันดับหนึ่งของไทย เปิดตัว Fortuner รุ่นใหม่ล่าสุดได้เปิดตัวในวันที่ 4 มิถุนายน 2020 พร้อมขุมพลังดีเซล 2.8 ลิตร ที่ถูกพัฒนาใหม่ ที่ตอบสนองได้ดีกว่าเก่า มาพร้อม 2 รุ่น คือรุ่นมาตรฐาน และรุ่นตกแต่งพิเศษ Fortuner Legender โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 1,319,000 บาท ถึง 1,494,000 บาท ซึ่งเป็นราคาค้อนข้างสูงสำหรับผู้ซื้อที่มีงบจำกัด เพราะฉะนั้น รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสองยังเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับหลายคนที่อยากได้รถ PPV แข็งเกร่งในราคาประหยัด >> ส่องราคารถมือสอง Toyota ในตลาด 2020 ข้อดีของรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อรถการออกแบบที่ทนทานทันสมัยได้สัมผัสรถแข็งเกร่งในราคาประหยัด ข้อเสียของรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง.

รถยนต์ กี่ปีตรวจสภาพ เช็กอายุรถก่อนเสียภาษีประจำปี การต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งที่สำคัญสำหรับผู้ใช้รถนั้นก็คือการตรวจสภาพรถยนต์ มาดูกันว่า รถยนต์ กี่ปีตรวจสภาพ และทำไมถึงต้องทำ รถแบบไหนบ้างที่ต้องตรวจ เพราะรถยนต์มีการใช้งานในทุก ๆ วัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะต้องเจอกับอาการเสื่อมสภาพ ยิ่งรถที่ผ่านการใช้งานมาหลายปี ยิ่งต้องทำการเช็กสภาพและให้การดูแลเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เรามาดูกันว่า รถยนต์ กี่ปีตรวจสภาพ มีการนับอายุรถอย่างไร และมีข้อมูลอะไรที่ควรรู้เกี่ยวกับการตรวจสภาพบ้าง เราจะพาไปหาคำตอบ >>> 3 จุดต้องเช็ก เมื่อรถยนต์ สตาร์ทติดยาก อาจเกิดจากสาเหตุเหล่านี้ ทำไมต้องตรวจสภาพรถ เพื่อให้มั่นใจว่ารถยนต์ที่นำมาใช้วิ่งบนท้องถนน เป็นรถที่มีสภาพพร้อมใช้งาน ทางกรมการขนส่งทางบก จึงมีหน้าที่รับผิดชอบการตรวจสภาพรถ ทั้งรถที่จดทะเบียนตามพ.ร.บ.การขนส่งทางบก พ.ศ.2522 และ พ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ.2522 โดยจะมีการกำหนดให้รถที่จดทะเบียนต้องมีสภาพที่มั่นคง แข็งแรง มีลักษณะ ขนาด และเครื่องอุปกรณ์ส่วนควบของรถที่ถูกต้องตามที่กำหนดเอาไว้ในกฎกระทรวง หากตรวจสภาพแล้วผ่าน จะได้รับอนุญาตให้ทำการต่อภาษีประจำปี

รถยนต์ กี่ปีตรวจสภาพ เช็กอายุรถก่อนเสียภาษีประจำปี

รีวิว Ferrari F8 Tributo รถยนต์ ตราม้า ค่าตัว 25.2 ล้านบาท. ค่าย รถยนต์ ตราม้า ขื่อดัง Ferrari ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Ferrari F8 Tributo ครั้งแรกในประดทศไทย จัดราคา 25.2 ล้านบาท Ferrari F8 Tributo ที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ค่าย รถยนต์ ตราม้าเฟอร์รารี่มาให้แฟน ๆ ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยได้ ที่งาน Geneva Motor Show 2019 เป็นรถสปอร์ตสุดหรู ที่เด่นด้วยเครื่องยนต์วางกลาง V8 ที่เคยการันตีรางวัล Best Engine ใน International Engine of the Year สามปีซ้อนตั้งแต่ปี 2016 >>> แนะนำรถ BMW มือสอง ราคาไม่เกินสามแสน.

รีวิว Ferrari F8 Tributo รถยนต์ ตราม้า ค่าตัว 25.2 ล้านบาท

3 จุดต้องเช็ก เมื่อรถยนต์ สตาร์ทติดยาก อาจเกิดจากสาเหตุเหล่านี้ คุณเป็นอีกหนึ่งผู้ใช้รถที่เจอปัญหาสตาร์ทรถไม่ติดหรือ รถยนต์ สตาร์ทติดยาก อยู่หรือเปล่า แน่นอนว่ามันจะสร้างความหงุดหงิดไม่น้อย เพราะในขณะที่ต้องการใช้รถแต่กลับเจอปัญหาสตาร์ทรถไม่ได้ซะอย่างนั้น ซึ่งปัญหานี้จะเกิดจากอะไรบ้าง Khaotoyota จะพาไปคำตอบ รถยนต์ สตาร์ทติดยาก เพราะ แบตเตอรี่ แบตเตอรี่คือส่วนที่สำคัญมากของรถยนต์ เป็นตัวจ่ายไฟให้ระบบไฟฟ้าของรถทำงาน ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุ รถยนต์สตาร์ทติดยาก ให้เข้าไปช็อกก่อนที่แบตเตอรี่เลยเป็นจุดแรก เพราะอาจจะเป็นเพราะปัญหาเหล่านี้ หมั่นเช็คสภาพแบตเตอรี่เป็นประจำ โดยแบตเตอรี่แต่ละประเภทมีระยะเวลาการตรวจเช็คที่แตกต่างกัน ถ้าเป็นแบตเตอรี่น้ำ ให้ตรวจ 1 ครั้งต่อเดือน ถ้าเป็นไฮบริด เดือนตรวจ 1 ครั้ง และสำหรับแบตเตอรี่แห้งและกึ่งแห้ง ตรวจ 1 ครั้งต่อปี โดยการตรวจเช็คก็เพื่อดูสภาพและสภาวะต่าง ๆ ว่าจะเกิดความผิดปกติใด ๆ ที่จะส่งผลให้เกิดขี้เกลือหรืออาการเสื่อมสภาพใด ๆ หรือเปล่า >>> ระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน เกิดจากอะไร อาการแบบไหน ซ่อมอย่างไร ไปดู รถสตาร์ทติดยากเพราะไดชาร์จ.

3 จุดต้องเช็ก เมื่อรถยนต์ สตาร์ทติดยาก อาจเกิดจากสาเหตุเหล่านี้

ตารางผ่อน MG ZS 2020: 689,000 – 799,000 บาท ใหม่ สเปคทุกรุ่นย่อย. จัดมาให้แล้วกับตารางผ่อน MG ZS 2020 รถอเนกประสงค์ 5 ที่นั่งจากค่าย MG ที่ปลดปล่อยโฉมใหม่ออกมาให้ชื่ชมทำตลาดกัน พร้อมอัปเดตตัวถัง รุ่นใหม่ ราคาจำหน่าย และค่างวดต่าง ๆ ภายนอก MG ZS 2020 โฉมใหม่ ออกแบบมาให้สปอร์ต หรูหรา ดูทันสมัย ด้วยดีไซน์ใหม่รอบคันทั้ง บริเวณกระจังใหม่หกเหลี่ยมลายรังผึ้งไฟ ให้หน้าแบบ LED ดีไซน์ใหม่ พร้อมระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน, ไฟท้ายแบบ LED, กันชนหน้า-หลังดีไซน์ใหม่, ไฟตัดหมอกหน้า-หลัง, ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ, กระจกมองข้างปรับ-พับอัตโนมัติพร้อมไฟเลี้ยว, สปอยเลอร์หลัง, ราวหลังคา, หลังคา Panoramic Sunroof และไฟ DRL ซิกเนเจอร์ L-Shaped >> แนะนำรถ SUV มือสอง ไม่เกิน 200,000 บาท.

ตารางผ่อน MG ZS 2020: 689,000 – 799,000 บาท ใหม่ สเปคทุกรุ่นย่อย

รีวิวฟอร์จูนเนอร์มือสอง 2015. ฟอร์จูนเนอร์มือสอง 2015 เป็นอีกหนึ่งรุ่นรถที่ฮอตฮิตไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ตัวถังสไตล์สปอร์ต ดุดันโฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะที่หลายคนมักนิยมนำมาแต่งเพิ่มให้เร้าใจแข็งแกร่งยิ่งขึ้น นอกจากนี้ด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยของ ฟอร์จูนเนอร์มือสอง 2015 ยังครบครันตามยุคสมัย และที่สำคัญสมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ จึงทำให้ Fortuner มือสอง 2015 ยังเป็นรุ่นรถที่ต้องการอยู่เสมอ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา ฟอร์จูนเนอร์มือสองสักคัน วันนี้ทางเรามีบทความรีวิวมาฝาก มาดูกันเลยดีกว่า >>> ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ราคาตอนนี้ประมาณเท่าไหร่ รีวิวภายนอกฟอร์จูนเนอร์มือสอง 2015.

ฮอนด้า ซีวิค 2010 รีวิวจากผู้ใช้จริง. ฮอนด้าซีวิค 2010 ดีไหม ข้อดี-ข้อเสียเป็นยังไง ขอรวมคอมเม้นต์จากผู้ใช้จริงมาเสนอกับเพื่อนๆ ในวันนี้ Honda civic รุ่นปี 2010 ถึอว่าเป็นรถเก๋งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ในบทความวันนี้ ทางเราขอแนะนำ การรีวิวจากผู้ใช้จริงสำหรับข้อดี-ข้อเสียของ Honda Civic 2010 >> ทำไมรถ Toyota กับ Honda ได้นิยม 2020 การออกแบบภายนอกของ Honda Civic 2010 การออกแบบภายนอกของ Honda Civic 2010 ดูทันสมัยยิ่งไฉไลกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นชนหน้าและกระจังหน้าใหม่ที่เน้นเหลี่ยมสันมากขึ้น ติดตั้งไฟหน้าฮาโลเจน ไฟตัดหมอกก็ได้ไฟทรงใหม่ติดมาเป็นมาตรฐาน ส่วนชุดไฟท้ายเปลี่ยนเป็น LED แบบ 8 เหลี่ยม กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวดีไซน์เฉียบคม สามารถปรับพับได้ด้วยไฟฟ้า Honda civic 2010 ติดตั้งล้ออัลลอย 16 นิ้ว ปัดเงาลายใหม่ เสริมความสปอร์ตมากขึ้น.

แนะนำ BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 5 แสน คุณภาพดีจ. สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้เรากลับมาพบกันกับการแนะนำเรื่องราวเกี่ยวกับยานยนต์โดยเฉพาะ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 5 แสน จากเว็บไซต์รถมือสองชั้นนำในประเทศไทย รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ถือว่าเป็นค่ายรถยนต์ชื่อดังจากแดนเยอรมัน ที่หลาย ๆ ท่านคงอยากจะจับจอง หากเงินไม่พร้อมก็ไม่ต้องกังวล เพียงมีเงินติดกระเป๋า 5 แสน ก็พร้อมที่จะได้ไปครอบครองกันแล้ว ทั้งนี้เรายังขอพาเพื่อน ๆ มาส่องรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ทั้งรูปลักษณ์ หน้าตาที่กำลังทำตลาดอีกด้วย BMW มือสอง ราคาไม่เกิน 5 แสน มีดังต่อไปนี้!!!!!!!!! >>>แนะนำนิสสัน อัลเมร่า 2018 ราคาในตลาดมือสองตอนนี้ประมาณเท่าไหร่ >>>MG ZS 2020 ราคาผ่อน 1.BMW 523i ปี 2008 (ราคาประมาณ 400,000-499,000 บาท) BMW 523i E60 เปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2547 ด้วยรูปลักษณ์ที่ดู Sport Luxury. NISSAN MARCH มือสอง ราคา ไม่เกินสามแสน.

แนะนำ Nissan march มือสอง ราคา ไม่เกินสามแสน เหมาะสำหรับใครกำลังหาซื้อรถมืสองแต่มีกำตังค์ไม่เยอะ Nissan march เป็นรถเก๋งตัวน้อยได้ผลิตตั้งแต่ช่วงปี 2559 จนถึงปัจจุบัน Nissan march ยังคงเป็นรถยอดนิยมในบ้านเรา เพราะเป็นรถที่ขับได้ทุกวันและประหยัดน้ำมัน ในบทความวันนี้ ทางเราขอแนะนำ Nissan march มือสอง ราคา ไม่เกินสามแสน จะมีรุ่นไหนบ้างไป เริ่มกันเลยครับ >> ส่องรถยอดนิยมตลาดรถมือสองกรุงเทพ. สีรถตามวันเกิด 2563 ผู้หญิงออกรถสีไหนดี สีรถตามวันเกิด 2563 ผู้หญิง จะเลือกสีรถอะไรให้ถูกโฉลก ออกรถสีไหนดีเหมาะกับผู้ใช้แบบคุณ คุณกำลังจะออกรถใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะออกรถสีไหนดีที่จะเสริมโชคลาภ ในบทความนี้เราขอแนะนำ สีรถประจําวันเกิด 2563 ผู้หญิงลองไปดูกันว่า มีสีอะไรให้เลือกบ้าง >> ระบบไฟฟ้ารถยนต์รวน เกิดจากอะไร อาการแบบไหน ซ่อมอย่างไร ไปดู สีรถประจําวันเกิด 2563 ผู้หญิง เกิดวันจันทร์

ไม่มีใบขับขี่ เสียค่าปรับเท่าไหร่ ? เรื่องน่ารู้สำหรับคนมีรถ.