background preloader

Tdtggroup

Facebook Twitter

Tập đoàn TG Group

Mục đích hàng đầu của Tập đoàn T&G là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như làm nên sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào Tập đoàn T&G đều dành nhiều tâm huyết và luôn hết lòng khách hàng, coi ngôi nhà của Quý khách hàng chính là ngôi nhà của mình. Công ty cổ phần Tập đoàn T&G (T&G Group), là một trong những tập đoàn đa ngành với các ngành nghề có trụ sở chính tại Hà Nội □Truy cập: ⛪Trụ sở: Tòa nhà Thăng Long Tower - Số 33 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội ☎Điện thoại: 0768.088.666 - 0769.808.666 Email: tg.tapdoan@gmail.com #tdtggroup #Tập_Đoàn_TG #Tập_Đoàn_T&G_Group

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Tuyển dụng. Giới thiệu T&G Group Công ty Cổ phần Tập đoàn T&G (T&G Group) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108392313 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 06/08/2019.

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Tuyển dụng

Địa chỉ Trụ sở chính: Số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Là một trong những tập đoàn đa ngành với các ngành nghề chính gồm có: Bất động sản (T&G Land); Giáo dục đào tạo (T&G Education); Du học và Xuất khẩu lao động; Truyền thông và Tổ chức sự kiện (T&G Media); Nhà máy sản xuất dược phẩm (T&G Pharma); Hệ thống bệnh viện (T&G Hospital)...

Việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa ngành, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đông đảo cộng đồng, nâng cao năng lực cạnh tranh của tập đoàn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình, đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam. TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Du học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và những thông tin cần biết.

Những năm gần đây, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đang có sự phát triển nhanh chóng, đem đến cơ hội làm việc cũng như nguồn thu nhập khổng lồ.

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Du học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và những thông tin cần biết

Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, tính đến năm 2012, ngành đã đóng góp 9% GDP toàn cầu, tạo hơn 260 triệu công việc, chiếm 1/11 tổng số việc làm toàn cầu. Tổ chức này cũng dự đoán đến năm 2020, quy mô của ngành sẽ tăng gấp 3 và trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn trên thế giới. Những số liệu thống kê trên cho thấy, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn có tiềm năng phát triển lớn, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.Đây cũng là ngành học có nhiều chuyên ngành đa dạng như Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Du lịch, Tổ chức sự kiện hay Quản trị du thuyền… đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho người học.

Với đặc thù chung là môi trường làm việc năng động và nhiều cơ hội phát triển, ngành Quản trị nhà hàng khách sạn được ví như “thỏi nam châm” thu hút nhu cầu nhân lực lớn trên thế giới. TẬP ĐOÀN T&G GROUP - 5 ngành học giải đáp Du học Nhật Bản nên chọn ngành học nào? Vậy du học Nhật Bản nên chọn ngành nào?

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - 5 ngành học giải đáp Du học Nhật Bản nên chọn ngành học nào?

Tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để tự mình đưa ra được một lựa chọn hợp lý. Ngành Công nghệ thông tin Theo thống kê của Nhật Bản thì đến năm 2020, ngành công nghệ thông tin phải cần khoảng 1 triệu người mới đáp ứng được tất cả nhu cầu của xã hội. Công nghệ thông tin không chỉ là một ngành nghề HOT tại Nhật Bản mà ngay tại Việt Nam cũng đang rất phát triển. Khi học công nghệ thông tin các bạn có thể lựa chọn một trong những chuyên ngành sau: quản lý phần mềm, quản trị mạng, bảo mật thông tin, phân tích thiết kế hệ thống, lập trình phần mềm… Những người muốn làm việc trong ngành công nghệ thông tin thì phải có một đầu óc nhạy bén, có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm đồng thời phải có tư duy logic. Nếu muốn tiếp cận được với nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới thì các bạn cũng cần phải có một khả năng ngoại ngữ tốt.

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, khai giảng năm học 2019 – 2020. Lễ công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên và khai giảng năm học mới 2019 - 2020 đã diễn ra vào sáng ngày 17/11 tại trụ sở của Trường.

TẬP ĐOÀN T&G GROUP - Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, khai giảng năm học 2019 – 2020

Các đại biểu tham dự buổi lễ trang trọng làm lễ chào cờ Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Cường – đại diện Văn phòng Chính phủ, ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, bà H Yim Kdor – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường. Ngày 12/4 vừa qua Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành Quyết định số 531 cho phép thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trao quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cho lãnh đạo nhà trường Quyết định này được xem như góp một phần rất lớn nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao giá trị kinh tế cho địa phương, mở rộng quy mô hoạt động của Nhà trường.

Tap-doan-tg-mang-tet-hanh-phuc-ve-voi-ba-con-ngheo-hoa-binh. Tggroup.net.