background preloader

Spkpackagingcoltd

Facebook Twitter

SPK Packaging Coltd

SPK Packaging cung cấp bao bì nhựa trong suốt.

CÔNG TY TNHH SPK PACKAGING. Liên hệ - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. FAQs - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. 1.

FAQs - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam

Sản phẩm mẫu/dùng thử Câu hỏi: Tôi có thể lấy mẫu để thử nghiệm không? Trả lời: Thông thường các mẫu được cung cấp miễn phí. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đánh giá khách hàng về các sản phẩm mẫu trước khi đặt hàng. Việc lựa chọn đường kính, độ dày và chiều dài của bao bì là những cân nhắc quan trọng. Tính bền vững - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. SPK Packaging Co.

Tính bền vững - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam

,ltd phấn đấu cho các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với ý thức về trách nhiệm môi trường trong suốt quá trình sản xuất từ đầu đến cuối. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường buộc chúng ta phải liên tục theo dõi các quy định tuân thủ, trở thành một phần của sáng kiến bền vững. Điều Khoản - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. 1.

Điều Khoản - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam

Số lượng đặt hàng tối thiểu Hầu hết các mặt hàng có yêu cầu đặt hàng tối thiểu khác nhau. Số lượng và mức tối thiểu đóng gói có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Giới thiệu - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. SPK Packaging cung cấp các giải pháp trưng bày theo cách treo sản phẩm lên kệ điểm bán hàng từ năm 2017.

Giới thiệu - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam

Chúng tôi đã phát triển thành nhà sản xuất chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp bao bì và bán lẻ. Mặc dù dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm các tab treo cổ chai, dải hiển thị bán hàng và tay cầm, trọng tâm và sức mạnh chính của chúng tôi vẫn rõ ràng: tạo ra các tab treo (hang tabs) tốt nhất Việt Nam. Sự tập trung đó đã khiến chúng tôi phát triển trung tâm kiểm tra hang tabs nghiêm ngặt. Trung tâm này đã là công cụ trong việc thiết lập một loạt các tiêu chuẩn và cách thức kiểm tra các tab treo. Plastic Hang Tabs - Thẻ treo nhựa - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. Thẻ treo Hang Tabs bằng cách tăng khả năng hiển thị sản phẩm, các tab treo nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và tạo ra các cơ hội bán hàng bổ sung.

Plastic Hang Tabs - Thẻ treo nhựa - SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam

Chúng tôi cung cấp hàng trăm kiểu mẫu phục vụ theo nhu cầu cụ thể khi bạn cần sử dụng. Đối với sản phẩm của bạn, nếu bạn cần mẫu sản phẩm thẻ treo thực tế của SPK Packaging Co. ,ltd hoặc không chắc chắn nên dùng thẻ treo nào, vui lòng gọi. PET Sign Holder dày từ 0.5-0.8 mm. Thẻ treo hang tabs bằng nhựa PET PP PVC dán keo 3M. Tấm nhựa PET trong suốt từ 0.2 đến 0.7 mm.

Hộp nhựa trong thu hút sự chú ý hơn 678% so với hộp giấy. Hộp nhựa vuông trong suốt PET PP PVC 0.2-0.6 mm. Hộp nhựa tròn trong suốt PET PVC PP đường kính từ 50 mm. SPK Plastic Hang Tabs Made in Vietnam. Liên hệ - Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt. Tin tức - Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt. Hình ảnh - Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt. Sản phẩm - Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt. Giới thiệu - Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt. Công ty TNHH SPK Packaging - Bao bì nhựa trong suốt.