background preloader

Sosanhgiakhoahoc

Facebook Twitter

So Sánh Giá Khóa Học

So Sánh Giá Khóa Học là nơi giúp bạn tìm được khóa học online (trực tuyến) phù hợp với giá cả từ free (miễn phí), giảm giá trở lên cập nhật 24/24 từ Unica, kyna, Bizuni, Enwiki, Edumall, Ktcity...

So sánh giá và review khóa học online - SoSanhGiaKhoaHoc. Giới thiệu về website So Sánh Giá Khóa Học. Tổng quan về chúng tôi So sánh khóa học ra đời vào ngày 1/6/2020 từ một sáng kiến của chàng trai trẻ yêu lập trình, muốn mang đến cho cộng đồng người học online những khóa học trực tuyến chất lượng với mức giá cả phải chăng nhất.

Giới thiệu về website So Sánh Giá Khóa Học

Là một dự án mà người sáng lập đã đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thành lập, website đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong tương lai, website sẽ tiếp tục được phát triển và cải tiến để mang đến sự tiện lợi và hiệu quả nhất cho bất cứ ai đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học. Tầm nhìn chúng tôi ra sao ? Khuyến mãi 24h giảm đến 80% năm 2020. Giới thiệu về unica Unica là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn iNet Academy.

khuyến mãi 24h giảm đến 80% năm 2020

Unica ngày càng phát triển khi có số lượng học viên gia tăng liên tục bởi những khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên nổi tiếng như Luật sư Nguyễn Thành Long, Ts Lê Thẩm Dương, Nguyễn Quang Ngọc, , Nguyễn Hiếu (Yoga),... Đến với Unica là bạn đang đến với một kho tàng kiến thức đồ sộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục tiêu học tập mà bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với mình nhất. Unica rất đa dạng nội dung kiến thức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khuyến mãi 24h giảm đến 80% năm 2020. Giới thiệu về kyna Với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thúc bằng các khóa học đào tạo về mọi lĩnh vực trong cuộc sống: Kyna, Edumall là một trong những website đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

khuyến mãi 24h giảm đến 80% năm 2020

Được thành lập từ năm 2013 hiện nay Kyna chính là một trong những nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam” mà ngày nay trên kyna đã sỡ hữu hơn hàng trăm khóa học ở hầu hết các lĩnh vực như sale, kỹ năng, ngoại ngữ, đồ họa, kinh doanh - khởi nghiệp, phát triển cá nhân … và cả một đội ngũ chuyên viên, giảng viên ưu tú nhất. Nhằm để nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, Kyna đã xây dựng phiên bản trên mobile nơi các học viên có thể tiến hành học trên điện thoại thay vì chỉ website như trước kia.

Ngoài ra, Kyna còn xây dựng chương trình affilate, các chương trình truyền thông rất tốt để có thể phổ biến đến mọi người. Tất tần tật các khóa học và lộ trình học ASP.NET Core 2020. 1.

Tất tần tật các khóa học và lộ trình học ASP.NET Core 2020

ASP.NET Core là gì? ASP.NET Core là một framework hỗ trợ việc phát triển website do Microsoft phát hành, là một nền tảng được tạo mới hoàn toàn cứ không phải là bản cập nhật của ASP.NET như nhiều người vẫn hay lầm tưởng. ASP.NET Core mang đến nhiều tính năng ưu việt với công nghệ lập trình hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm như khả năng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt và tích hợp được trên nhiều nền tảng khác nhau như Window, Linux, Mac. Một số điều đáng nói về ASP.NET Core đó là: ASP.NET Core có các thay đổi trong cấu trúc khiến cho Modular Framework khiến nó trở nên tinh gọn hơn rất nhiều. Đó cũng chính là những lý do khiến cho ngày càng có nhiều người tìm hiểu và học hỏi về cách vận hành, sử dụng công nghệ này. 2. Để có thể sử dụng một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt công nghệ này trong việc lập trình web, bạn cần phải có một môi trường, lộ trình học tập cụ thể, chi tiết về nền tảng này.

Những khóa học thiết kế nội thất online không thể bỏ lỡ 2020. Việc ứng dụng công nghệ trong thiết kế nội thất ngày một phát triển, nó vừa giúp tạo ra những bản vẽ chính xác vừa tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Những khóa học thiết kế nội thất online không thể bỏ lỡ 2020

Tuy nhiên để làm việc tốt với các phần mềm này đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể vận hành cách tốt nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn top các khóa học thiết kế nội thất online không thể bỏ lõ để bạn có thể làm quen và nâng cao kỹ năng của mình trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất cũng như cung cấp thêm những kiến thức nội thất khác. Cùng theo dõi bạn nhé! 1. Top 2 khóa học tư duy sáng tạo tốt nhất 2020. Tư duy sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng mà mỗi người cần trang bị được để có thể phát triển bản thân, xã hội.

Top 2 khóa học tư duy sáng tạo tốt nhất 2020

Có được một tư duy sáng tạo tốt, sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội về việc làm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc, hoàn thiện bản thân trong đời sống. Top 10 khóa học kỹ năng tư duy phản biện tốt nhất 2020. Tư duy phản biện (TDPB) là một trong những kỹ năng thiết thực rất cần thiết trong đời sống của mỗi người trong việc bảo vệ quan điểm, lập trường của mình.

Top 10 khóa học kỹ năng tư duy phản biện tốt nhất 2020

Người có tư duy phản biện thường rất được đề cao trong một tập thể bởi họ luôn có quan điểm cá nhân nổi bật và rất được trọng dụng. Để có được tư duy phản biện, bạn không những phải là người có lập trường mà còn phải biết cách bảo vệ những quan điểm cá nhân, muốn có được điều này, đòi hỏi bạn phải có sự trau dồi và không ngừng học hỏi rèn luyện từng ngày. Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2020.

Kinh doanh và quản trị doanh nghiệp luôn là một yêu cầu quan trọng đòi hỏi những nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải có một lượng kiến thức, kỹ năng hoàn thiện thì mới có thể vận hành công ty được tốt nhất.

Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2020

Muốn có được điều này, người lãnh đạo cần không ngừng trau dồi, cọ xát để tích lũy kiến thức cho mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những vấn đề trong quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp phải cũng như giới thiệu đến bạn những khóa học quản lý doanh nghiệp chất lượng. Cùng theo dõi bạn nhé! 1. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì ? Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (còn gọi là SMEs hay SME là viết tắt của Small and Medium Enterprise) là một trong những công việc rất quan trọng trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là với một quốc gia đang phát triển có nhiều SME như Việt Nam.

Nghiên cứu, học tập về vấn đề quản trị SME sẽ giúp cho công ty có thể tăng trưởng một cách lâu dài và bền vững. So Sanh Gia Khoa Hoc aka sosanhkhoahoc on Threadless. Khóa Học So Sánh Giá (sosanhgiakhoahoc) Photos. So Sánh Giá Khóa Học on HubPages. Sosanhgiakhoahoc's Store. Khóa Học So Sánh Giá on Flipboard. Khóa Học So Sánh Giá. So Sánh Giá Khóa Học. So Sánh Giá Khóa Học At Undemy.

Trello. Sosanhkhoahoc’s Music Profile. Sosanhgiakhoahoc. So Sánh Giá Khóa Học (sosanhgiakhoahoc) - Ho Chi Minh City, 20, Viet Nam. Khóa Học So Sánh Giá. Khóa Học So Sánh Giá on Pocket. Sosanhkhoahoc threadless.com Save Khóa Học So Sánh Giá flipboard.com codecademy.com You are the content you publish scoop.it So Sánh Giá Khóa Học udemy.com To use Trello, please enable JavaScript. trello.com.

Khóa Học So Sánh Giá on Pocket

Khóa Học So Sánh Giá.