background preloader

Quangcaothuonglam

Facebook Twitter

Chuyên thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo, biển điện tử, biển công ty, biển Inox. Thi công nhanh - gọn - lẹ. Mẫu mã đẹp, bắt mắt. Liên hệ 0973 188 009.

Biển quảng cáo tại trung tâm chăm sóc xe hơi Hà Thành. Công trình trang trí đảo giao thông tại Thành Phố Bắc Giang. Thi công bộ chữ nổi bằng Tôn tòa nhà khách sạn Mường Thanh. Thi công bộ chữ Mica gắn Led cho các loại biển quảng cáo. Thi công biển hiệu mica cho công ty, văn phòng. Màn hình LED P4 là gì? Ứng dụng của màn hình LED P4 trong quảng cáo.

Màn hình LED P4 là gì? Ứng dụng của màn hình LED P4 trong quảng cáo. Màn hình LED P3 là gì? Ưu điểm của màn hình LED P3. Màn hình LED P2.5 là gì? Đặc điểm vượt trội của LED P2.5 bạn không nên bỏ qua. Màn hình LED P1.5 trong nhà - Sắc nét đến từng chi tiết. Màn hình LED P2 là gì? Những điều cần biết về màn hình LED P2. Công trình màn hình LED P1.5 tại Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Thu Hằng. Thi công biển quảng cáo cho quán lẩu tại Hà Nội. Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo đèn led full màu nổi bật. Biển quảng cáo đèn led full màu giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo đèn led full màu nổi bật

Tuy nhiên bạn cần biết cách làm nổi bật biển quảng cáo đèn led giữa muôn vàn những biển quảng cáo khác. Cách làm như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ hôm nay. Góc nhìn đẹp. Công trình màn hình LED P2 tại Trung tâm tiệc cưới Sen Palace. Tranh điện, tranh điện mica siêu đẹp đảm bảo ưng ý 99,9% Công trình màn hình LED P3 tại hội trường nhà văn hóa huyện Gia Lâm. Công trình bộ chữ tòa nhà Trung Đô. Thi công Backdrop quầy lễ tân chất liệu gỗ.

Thi công hệ thống biển bảng tại bệnh viện Hà Thành. Thi công hệ thống biển bảng tại bệnh viện Hà Thành. Bộ chữ Mica 3D. Hệ thống biển văn phòng giao dịch công ty ADI. Biển quảng cáo hoa gió - Biển Tấm Sequin. Hệ thống biển của siêu thị DAISO Japan. Biển quảng cáo tiệm Make up Mai Thị Hiền. Thi công hệ thống bộ chữ backdrop tại thế giới Reviv. Nhận thấy được việc chăm sóc sức khoẻ khởi nguồn từ bên trong đang là nhu cầu cấp thiết của người dân toàn cầu, sau nhiều năm, hội đồng bác sĩ hàng đầu của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng đã nghiên cứu, thiết kế ra chuỗi các liệu pháp được gọi chung là IV Therapy (Intravenous therapy) trực thuộc hệ thống REVIV, tập hợp tất cả các ưu điểm khắc phục mọi hạn chế của các biện pháp chăm sóc sức khoẻ hiện nay.

Thi công hệ thống bộ chữ backdrop tại thế giới Reviv

Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực đưa liệu pháp IV Therapy đến với người dân toàn cầu, đồng thời nắm trong tay đội ngũ đông đảo các Y, bác sỹ hàng đầu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng, được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề của hãng, có hiểu biết sâu sắc về cơ chế hoạt động, ứng dụng toàn của liệu pháp IV therapy trong cuộc sống. Đến nay, REVIV đã đóng góp nhiều công trình khoa học trong lĩnh vực truyền dịch dinh dưỡng cho Y tế thế giới, góp phần quan trọng đẩy mạnh chất lượng sức khỏe của con người. Thi công biển quảng cáo tại nhà máy của công ty C&B (Clark - Boogook) Công Ty TNHH CLARK-BOOGOOK VIỆT NAM chuyển sản xuất các thiết bị nâng, hạ và bốc xếp hàng hóa.

Thi công biển quảng cáo tại nhà máy của công ty C&B (Clark - Boogook)

Công ty với dây truyền thiết bị máy móc đồng bộ, tiên tiến và hiện đại sẽ luôn hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng thì C&B cũng rất quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Câu hỏi được đặt ra là nên làm thế nào để thương hiệu của C&B được mọi người biết đến một cách nhanh nhất. Thi công hệ thống biển bảng tại bệnh viện Hà Thành. Thi công bộ chữ Led bằng tôn cho biển Pano của Honda. Công trình bộ chữ quảng cáo phòng khám đa khoa điện biên phủ. Công trình biển quảng cáo siêu thị Đông Nam. Công trình biển quảng cáo shop mỹ phẩm AAU COSMETIC. Công trình biển hiệu mặt tiền tiệm ăn vặt RIRIMIMI FOOD. Công trình bộ chữ tòa nhà giao hàng tiết kiệm.

Thi công biển quảng cáo mặt tiền trà sữa Loyal tea. Công trình biển hiệu mặt tiền tại cửa hàng vàng bạc đá quý SAJA. Công trình hệ thống biển tại nhà máy nhôm Bình Nam - Euro Window. Công ty TNHH Nhôm Bình Nam là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thanh nhôm định hình, luôn dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, vách nhôm lớn và nhôm công nghiệp.

Công trình hệ thống biển tại nhà máy nhôm Bình Nam - Euro Window

Toàn bộ nhà máy nhôm Bình Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống bảo vệ môi trường Iso 14001:2015, được đầu tư xây dựng trên quy mô 20.000 m2 tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh. TLP GROUP hân hạnh là đơn vị quảng cáo thi công toàn bộ hệ thống biển hiệu cho một doanh nghiệp lớn như nhôm Bình Nam. Các hạng mục TLP GROUP thực hiện bao gồm backdrop lễ tân, một bộ chữ tòa nhà và 2 bộ chữ nhà máy. 1. Bộ chữ tòa nhà Yêu cầu của ông chủ nhà máy nhôm Bình Nam là phải có một bộ chữ nói lên được sản phẩm của nhà máy, ngoài ra phải thể hiện sự bề thế của tòa nhà. 2. 3. Trên đây là toàn bộ hạng mục mà TLP GROUP đã thực hiện tại nhà máy nhôm Bình Nam. 5 lưu ý để có một bảng hiệu quán ăn hoàn hảo. Ở thời điểm hiện tại khi mà cuộc sống đang đi lên từng ngày và tiêu chuẩn cho một quán ăn ngon không chỉ dừng lại ở mức đồ ăn ngon nữa mà còn thêm các yếu tố khác như bài trí đẹp và một tấm biển thu hút mạnh để tìm kiếm những khách hàng mới.

5 lưu ý để có một bảng hiệu quán ăn hoàn hảo

Một tấm biển đẹp sẽ tạo ấn tượng sâu trong lòng khách hàng, tạo dựng được thương hiệu riêng vậy câu hỏi đặt ra là: 1. 3 mẫu biển chức danh để bàn được ưa chuộng nhất năm 2018. Một trong những cách nhận biết dễ dàng nhất về chức danh, bộ phận các phòng ban cũng như nhân viên đó chính là biển chức danh.

3 mẫu biển chức danh để bàn được ưa chuộng nhất năm 2018

Tùy thuộc vào vị trí và những yêu cầu của mỗi công ty mà biển chức danh để bàn sẽ được thiết kế bằng những vật liệu và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu biển chức danh để bản được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2018 Biển chức danh để bàn gỗ đồng sang trọng. Aluminium là gì? Ứng dụng của Aluminium trong sản xuất biển quảng cáo. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với chuyên mục tìm hiểu về các nguyên vật liệu trong ngành sản xuất biển quảng cáo.

Aluminium là gì? Ứng dụng của Aluminium trong sản xuất biển quảng cáo

Ở số đầu tiên chúng ta đã tìm hiểu xong về Mica và tầm quan trọng của nó và ngay bây giờ là đến lượt một vật liệu khác không kém phần quan trọng, đó chính là Aluminium (nhôm). I. Aluminum là gì? 1. Định nghĩa Aluminium hay Alu là nguyên tố nhôm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. 2. Rất cứng/ trọng lượng nhẹMàu sắc đa dạngKhông bị tác động nhiều từ nhiệt độ ngoài trờiKhông bị ăn mònMột vật liệu không độc hạiTái chế 100%Cắt xét dễ dàngTuổi thọ caoCó cả bề mặt mờ và bóngChịu đựng được thời tiết khắc nghiệt. 3.

Phân loại tấm Alu thì chúng ta dựa trên độ dày của lớp nhôm và độ dày của tấm nhựa. Tôn là gì? Ứng dụng của Tôn trong sản xuất biển quảng cáo. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với series tìm hiểu các vật liệu để chế tạo biển quảng cáo.

Tôn là gì? Ứng dụng của Tôn trong sản xuất biển quảng cáo

Chúng ta đã tìm hiểu được những vật liệu thông dụng nhất như Alu, mica, fomex và ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về Tôn. Đọc thêm về các vật liệu khác: 4 nguyên lí để có được một tấm biển quảng cáo có tính thẩm mỹ cao. Biển quảng cáo là phương tiện đại diện cho thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, có nhiều khách hàng tìm đến TLP Group để làm lại chiếc biển mới được vài tháng của mình chỉ bởi lý do là nó xấu quá.

4 nguyên lí để có được một tấm biển quảng cáo có tính thẩm mỹ cao

Tiền bạc và thời gian là thứ khách hàng đã mất đi và để quý khách nhận biết được biển quảng cáo của bất kì đơn vị nào thi công cho mình là đẹp thì hãy đối chiếu nó với 4 quy tắc sau. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm mặt luôn 4 nguyên lí này: C – Contrast: Tương phảnR – Repetition: Lặp lạiA – Alignment: Sắp xếpP – Proximity: Gần gũi 30 mẫu biển hiệu đẹp nhất cho doanh nghiệp, cửa hàngĐừng làm biển quảng cáo khi chưa nghiên cứu kỹ 4 yếu tố này 1.

Hãy tưởng tượng rằng nếu các chi tiết trên một biển quảng cáo giống nhau mọi thứ về phông chữ, màu sắc, kích thước thì khách hàng khi nhìn vào sẽ biết chú ý đến điều gì? Đây là lúc mà chúng ta cần đến nguyên lí tương phản. 2. Nếu quy tắc tương phản giúp cho bạn có được sự chú ý của khách hàng. 3. Quy định pháp luật về biển hiệu tòa nhà bạn cần biết. Treo biển hiệu tòa nhà là một trong những hình thức quảng cáo rất có hiệu quả trong kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

Quy định pháp luật về biển hiệu tòa nhà bạn cần biết

Tuy nhiên trước khi thực hiện lắp đặt biển hiệu quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng bạn cần biết đến những quy định pháp luật dưới đây. Quy định về nội dung thể hiện biển hiệu tòa nhà Nội dung thể hiện trên biển hiệu tòa nhà có thể là nội dung về tên doanh nghiệp, logo, slogan hoặc một vài hình ảnh sản phẩm, dịch vụ nào đó. Đối với những biển hiệu mang tính chất thông báo của doanh nghiệp thì không cần tiến hành làm thủ tục hành chính, nhưng nội dung trên biển hiệu cần thể hiện đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ. Quá trình sản xuất bộ chữ quảng cáo cho tòa nhà - TLP Group. Làm sao để làm một bộ chữ lớn? Làm sao để đặt được bộ chữ lên nóc tòa nhà? Chất liệu bộ chữ lớn là như thế nào cho hợp lý? Nên hay không nên sử dụng những loại vật tư nào trong Quảng Cáo khổ lớn? Quy định về luật quảng cáo ngoài trời. Hiện nay khi bắt đầu lắp đặt bất cứ một loại hình biển quảng cáo ngoài trời nào thì thực sự là các doanh nghiệp cần nắm vững được những quy định, luật quảng cáo đã được đề ra.

Đặc biệt là sau những dự luật được nhà nước đưa ra để tránh tình trạng biển quảng cáo làm mất mĩ quan đô thị. Các hình thức làm biển quảng cáo ngoài trời rất đươc chuộng nhờ tính hiệu quả mà nó mang các loại biển quảng cáo nổi bật nhất có thể kể đến như Billboard, Pano, màn hình LED, LCD, biển LED, biển hộp đèn… Quy định về lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời đã được nêu rất rõ trong thông tư số 19/TT-BXD ngày 31/10/2013, để tránh tình trạng quý khách vi phạm luật quảng cáo khiến biển bị phạt hoặc bị gõ xuống thì sau đây TLP Group sẽ giúp quý khách hiểu rõ luật quảng cáo ngoài trời. 30 mẫu biển quảng cáo đẹp cho công ty, doanh nghiệpMẫu biển tên công ty chuẩn và đẹp nhất I. 1. 6 điều cần biết khi làm biển quảng cáo tầm cao. Cách đây 10 năm, khi khái niệm quảng cáo ngoài trời chưa phổ biến và rõ ràng như bây giờ, người ta chỉ nhìn thấy những tấm biển khổng lồ được dựng giữa trời, trên đường cao tốc, trục đường chính – những nơi có đông người qua lại.

Ngay nay loại hình này được biết đến tên gọi biển quảng cáo tầm cao, và hai dạng tiêu biểu nhất là billboard và pano. Chi phí của biển quảng cáo tầm cao không hề rẻ. Vì vậy mà để triển khai chiến dịch một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần quan tâm và nắm rõ một số những vấn đề từ đặc điểm, kinh phí, thi công, cho đến quy định pháp luật. 1. 5 vấn đề cần nghiên cứu kỹ trước khi thiết kế logo cho thương hiệu. Logo mang ý nghĩa tượng trưng cho cả một thương hiệu do đó khi khách hàng yêu cầu thiết kế một logo thường đòi hỏi rất nhiều ở một nhà thiết kế. Chính vì thế công cuộc nghiên cứu trước khi bắt tay vào thiết kế logo cho khách hàng là một điều rất quan trọng. Cùng tìm hiểu 5 vấn đề mà bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi thiết kế logo cho khách hàng nhé.

Màn hình LED là gì? - TLP Group. Sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả cao hơn, đồng thời có thể cải thiện chất lượng của sống ở những nơi chưa được tiếp cận với nguồn điện. LED được coi là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày. 30 mẫu biển hiệu cửa hàng, công ty SANG TRỌNG - ẤN TƯỢNG nhất. Có một sự thật không thể chối cãi rằng một tấm biển hiệu đẹp sẽ có khả năng thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn. Théâtre de Dionysos. Xu hướng quảng cáo trên phương tiện vận tải. Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định 1755/QĐ-TTG, trong đó khẳng định ngành quảng cáo nằm trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam. Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) xem Quyết định 1755 là động lực để ngành quảng cáo phát triển. Theo đó, mục tiêu doanh thu ngành quảng cáo Việt Nam đặt ra sẽ đạt 1,5 tỷ USD vào năm 2020 và đến năm 2030 sẽ ở mức 3,2 tỷ USD. 6 xu hướng quảng cáo ngoài trời sẽ lên ngôi năm 2018. Top 10 loại hình quảng cáo phổ biến nhất năm 2018. Loại hình quảng cáo phổ biến nhất năm 2018 không chỉ trên báo chí truyền thống mà đã phát triển thành nhiều loại hình phục vụ cho nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng cao theo xu hướng bùng nổ internet trên toàn cầu như quảng cáo trên facebook, quảng cáo trên website…nơi có hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm và chia sẻ thông tin hằng ngày.

Từ sự cạnh tranh trong lĩnh vực marketing online chúng ta có cơ hội tốt và mức giá phù hợp với doanh nghiệp, công ty dù theo tiêu chuẩn nào cũng có thể quảng bá và đẩy mạnh thương hiệu bằng cách chọn một trong 10 loại hình quảng cáo phổ biến nhất năm 2018 sau đây.