background preloader

Pregskin

Facebook Twitter

Vogue Beauty x PregSkin ส่วนผสมเครื่องสำอางตัวไหนควรหลีกเลี่ยงที่สุดสำหรับคนเป็นแม่! Vogue Beauty x PregSkin ส่วนผสมเครื่องสำอางตัวไหนควรหลีกเลี่ยงที่สุดสำหรับคนเป็นแม่! - - ยาทาสิวอันตรายกับแม่ท้องและไม่ควรใช้ขณะตั้งครรภ์ #ผู้หญิงอย่าหยุดสวยแม้กระทั่งตั้งครรภ์จะเป็นคุณแม่แล้ว ??

ยาทาสิวอันตรายกับแม่ท้องและไม่ควรใช้ขณะตั้งครรภ์

ก็ต้องเป็นคุณแม่ที่สวยสะพรั่งที่สุดนะคะแต่ถ้าหากสิวขึ้นล่ะ...แนะนำให้ใช้ตัวช่วยที่ไม่ใช่ #ยาสิว นะคะ ยากลุ่มไหน ตัวไหน ส่งผลร้ายยังไงบ้าง วันนี้ PregSkin นำมาฝากให้คุณแม่ระวังไว้ค่ะ ❌ ยาทาหรือแต้มรักษาสิว ที่ห้ามใช้ขณะตั้งครรภ์ ยาที่อยู่ในกลุ่มกรดวิตามินเอ เช่น isotretinoin และกลุ่มยาทา (retinoid, retinol, retinyl palmitate) มีข้อบ่งชี้ในการใช้ยาชัดเจน คือ ใช้เฉพาะในสิวที่รุนแรง สิวหัวช้าง, สิวที่ดื้อต่อการใช้ยาปฏิชีวนะ ซึ่งทำให้ทารกในครรภ์มีโอกาสพิการได้อย่างมาก ศีรษะโตหรือเล็กผิดปกติ ในหน้าและตาผิดปกติ มีความบ่งพร่องทางสมอง หรือหัวใจผิดปกติได้

เส้นดำกลางหน้าท้องเวลาตั้งครรภ์คืออะไร?ไม่ต้องกลัว! 5 ท่ากระชับสัดส่วนหลังคลอด. แม่ท้องน้ำหนักควรเพิ่มแค่ไหน?- คนท้องไม่ควรทานสลัด จริงหรือ?- 6 อาหารเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่มือใหม่ หามพลาดหลังคลอด กินแล้วน้ำนมมาแน่นอน- เส้นทางชีวิตนักชีวเคมี น้ำหวาน-ภัทรมน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin (Praew Talk Exclusive) อาการธรรมดาที่อย่าชะล่าใจ. 5 postures for saying goodbye to squeezing legs during pregnancy (Common problems during pregnancy) เส้นทางชีวิตนักชีวเคมี น้ำหวาน-ภัทรมน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PregSkin (Praew Talk Exclusive) PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream : pregskin — LiveJournal. PregSkin Brightening Age-Defying Moisturizing Facial Cream. 4 reasons why pregnant women get acne : pregskin — LiveJournal. 4 reasons why pregnant women get acne. PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum.

PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum- Hair color can, but should wait for the last quarter. คุณแม่ตั้งครรภ์ทําสีผมได้ไหม? สีผมทำได้แต่ควรรอไตรมาสสุดท้าย. ถึงแม้ปัจจุบันจะไม่มีการระบุแน่ชัดว่าการทำสีผมส่งผลอันตรายต่อลูกในครรภ์โดยตรง คุณแม่มือใหม่ก็ยังควรกันไว้ดีกว่าแก้ ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่างนี้ 1.

คุณแม่ตั้งครรภ์ทําสีผมได้ไหม? สีผมทำได้แต่ควรรอไตรมาสสุดท้าย

หลีกเลี่ยงการทำสีในไตรมาสแรก เพราะอวัยวะสำคัญของลูกก่อตัวและเจริญเติบโตช่วงนี้ 2. งดทำสีมากกว่า 1 ครั้งต่อ 1 ไตรมาส และเลือกสีที่ใกล้เคียงกับสีผมจริงมากที่สุด 3. Why acnes during pregnancy. - Can stomach eat spicy? PregSkin - ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร [ครีมสำหรับคนท้อง] Pregnancy Safe Beauty Products. 5 เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับเพิ่มน้ำนม. Pregskinผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคนท้อง. ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ Question that moms ask pregskin. อีกคำถามที่คุณแม่มักถามคือ “คลอดแล้ว/เลิกให้นมลูกแล้ว ยังใช้ PregSkin ต่อได้ไหม?”

ลูกพิการแต่กำเนิดเกิดจากอะไร? PregSkin บนนิตยสาร Hello Magazine Thailand ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 เดือน กรกฎาคม 2563. ครีมทาท้องลาย. เช็คลิสต์ 8 ไอเท็มจำเป็นสำหรับแม่ท้องก่อนเดินทาง. ผิวแห้งหรือผิวมัน ยามตั้งครรภ์ อะไรเป็นตัวกำหนด? สภาพผิวที่เปลี่ยนไปอาจไม่ใช่เรื่องร้ายๆ แต่ก็กวนใจให้คุณแม่ตั้งครรภ์กังวลกันได้ไม่น้อย การเปลี่ยนแปลงของผิวแม่ท้องแต่ละคนต่างกัน คุณแม่บางท่านอาจผิวมันขึ้น จนคลีนเซอร์ที่เคยใช้ไม่สามารถขจัดความมันส่วนเกินได้ ในทางกลับกัน หลายคนก็ผิวแห้งกร้าน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งต้นเหตุหลักของปัญหาก็มาจากฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปนั่นเอง ในกรณีที่คุณแม่ผิวมัน แปลว่าฮอร์โมนในร่างกายเพิ่มสูง ทำให้รูขุมขนผลิตน้ำมันเยอะขึ้น คุณแม่กลุ่มนี้จะมีปัญหาสิวอุดตันบ่อย ส่วนคุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วผิวแห้ง มักมีปัญหาแพ้ง่ายเป็นทุนเดิม มาเจอฮอร์โมนแปรปรวนเพิ่มเข้าไป หน้าเลยแห้งกร้านและระคายเคืองเข้าไปใหญ่ ยิ่งถ้าดื่มน้ำน้อย และอยู่ในห้องปรับอากาศบ่อยๆ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง วิธีรับมือกับปัญหาสภาพผิวเปลี่ยนก็คือ การใส่ใจผิวให้มากกว่าปกติ ด้วยการดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ เลือกอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อผิว รวมทั้งเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์บำรุงให้เหมาะกับข้อจำกัดในภาวะตั้งครรภ์ ที่สำคัญ ต้องหมั่นลงครีมหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ซึ่งเป็นช่วงที่ผิวหน้าและกายเปิดรับการบำรุงได้ดีที่สุดค่ะ เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง:

ผิวแห้งหรือผิวมัน ยามตั้งครรภ์ อะไรเป็นตัวกำหนด?

เลือกครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมอย่างไรให้ปลอดภัยต่อลูกน้อย. Facial Skincare For Pregnant Women. ผมร่วงช่วงตั้งครรภ์ป้องกันได้ Red marks pregnant women skin. รอยแดงบนหน้าคุณแม่แก้ไขได้ PregSkin Blemish Control Skin-Clearing Serum. อากาศร้อนส่งผลกระทบต่อแม่ท้องอย่างไร? ทำไม ลูกไม่ดื่มจากเต้า? ให้นมลูกอยู่ดีๆ วันดีคืนดี เจ้าตัวน้อยกลับโยเย ไม่ยอมดื่มจากเต้าซะอย่างนั้น อาการปฏิเสธนมแม่กะทันหัน หรือ Nursing Strike นี้ เป็นวิธีสื่อสารให้คุณแม่รับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงทางกายหลายอย่าง ดังนี้ 1.

ทำไม ลูกไม่ดื่มจากเต้า?

มีอาการป่วย. วิตามินเอ ศัตรูตัวร้าย ของคุณแม่ตั้งครรภ์ Salicylic Acid คืออะไร? สารรักษาสิว อันตรายกว่าที่คิด. สมูทตี้ 5 สีสุดเฮลตี้ เพื่อคุณแม่ เด็กหลอดแก้ว (IVF) ทางเลือกสำหรับคนมีบุตรยาก. แต่งงานมาหลายปี ทำไมถึงไม่มีลูกสักทีนะ?

เด็กหลอดแก้ว (IVF) ทางเลือกสำหรับคนมีบุตรยาก

ภาวะมีบุตรยากอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น อายุที่มากของคู่สมรส หรือไข่และอสุจิไม่แข็งแรงพอ แต่ปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ได้คิดค้นการทำเด็กหลอดแก้ว หรือ IVF (In – vitro Fertilization) คือ การผสมสเปิร์มและเซลล์ไข่ที่ไม่ใช่วิธีทางธรรมชาติ โดยให้ปฏิสนธิภายในหลอดทดลองที่มีลักษณะเป็นหลอดแก้ว จึงถูกเรียกว่าเด็กหลอดแก้วนั่นเอง ซึ่งระยะเวลาในการทำแต่ละครั้งประมาณ 4 - 6 สัปดาห์ และมีโอกาสสำเร็จอยู่ที่ 15 - 35% ขึ้นอยู่กับสุขภาพของคุณแม่และปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่างค่ะ การทำเด็กหลอดแก้วเหมาะกับคู่สมรสที่มีความไม่พร้อมในเรื่องของสุขภาพหลายกรณีค่ะ เช่น.

6 วิตามินสำคัญ ควรทานก่อนและระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่ตั้งครรภ์ควรลดหรืองดกาแฟ? 5things pregnant women shud know covid 19. - คนท้องนวดได้ไหม? เรามาร่วมไขข้อข้องใจไปพร้อมกันดีกว่า. - - - - - อาการธรรมดาที่อย่าชะล่าใจ. ครีมแก้ท้องแตกลาย: PregSkin Intensive Hydrating Stretch Mark Butter เหมาะกับใครบ้าง? - สั่งซื้อสินค้าสำหรับคนท้องและให้นมลูก PregSkin. Intensive Hydrating Stretch Mark Butter. ปัญหาและวิธีดูแลช่องปากกับคุณแม่ตั้งครรภ์ สุขภาพในช่องปากเป็นสิ่งที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ควรใส่ใจนะคะ เพราะสุขภาพในช่องปากสามารถส่งผลถึงลูกน้อยในครรภ์ได้ วันนี้ PregSkin จะมาพูดถึง 4 ปัญหาในช่องปาก ที่เสี่ยงเกิดช่วงตั้งครรภ์ และส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อยในครรภ์ที่คุณแม่อาจไม่ทันระวังค่ะ รู้ไว้ก่อน ปลอดภัยกว่า ป้องกันได้ทัน คุณแม่จึงควรทราบถึงปัญหาและวิธีการดูแลช่องปาก เพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองและลูกน้อยในระยะยาวค่ะ.

ปัญหาและวิธีดูแลช่องปากกับคุณแม่ตั้งครรภ์

การเตรียมตัวก่อนคลอด - เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 คุณแม่มือใหม่มักตื่นเต้น จนลืมเตรียมตัว. ยิ่งช่วงใกล้คลอด เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่ท้องแรก รวมไปถึงคุณพ่อ และคนรอบข้างอาจจะกำลังตื่นเต้นกว่าเดิม จนทำให้ลืมหลายสิ่งที่ควรเตรียมความพร้อมใช่ไหมคะ วันนี้ PregSkin จะมาชวนคุณแม่มาเช็คความพร้อมก่อนเตรียมตัวคลอดกันนะคะ เมื่อเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 คุณแม่ควรหมั่นฝึกบริหารและดูแลร่างกายให้แข็งแรงเสมอเพื่อให้การคลอดราบรื่น แต่เพื่อความปลอดภัยควรอยู่ในการดูแลของคนรอบข้างนะคะ ที่สำคัญช่วงใกล้คลอดคุณแม่อาจกังวลจนนอนไม่หลับ สะดุ้งผวา ฉะนั้นในช่วงนี้ควรเตรียมจิตใจ เพื่อให้มีสุขภาพจิตที่ดีพร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่กันค่ะสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

การเตรียมตัวก่อนคลอด - เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 คุณแม่มือใหม่มักตื่นเต้น จนลืมเตรียมตัว

คนท้องไตรมาสที่สอง - อาการและวิธีดูแลสุขภาพ คุณแม่ตั้งครรภ์ ในไตรมาสที่ 2. เมื่อเข้าสู่ไตรมาสที่ 2 คุณแม่ต้องเตรียมรับมือยังไงบ้าง?

คนท้องไตรมาสที่สอง - อาการและวิธีดูแลสุขภาพ คุณแม่ตั้งครรภ์ ในไตรมาสที่ 2

เรียกได้ว่าเป็นช่วงมรสุมสำหรับคุณแม่มือใหม่ เพราะช่วงไตรมาสที่ 2 นั้นจะเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนมากที่สุด ทั้งทางร่างกายและทางอารมณ์ แต่แอบกระซิบว่าในช่วงนี้คุณแม่สามารถทราบเพศลูกน้อยได้แล้วด้วย ซึ่ง PregSkin ได้นำข้อมูลดีๆ มาฝากคุณแม่มือใหม่กันในวันนี้ค่ะ แต่ถ้าให้ดีแนะนำให้แท็กคุณพ่อมาทำความเข้าใจไปพร้อมๆ กันนะคะ การเปลี่ยนแปลง ภายนอกร่างกายที่เห็นได้ชัดคือน้ำหนักของคุณแม่ที่อาจเพิ่มขึ้นมาอีกเดือนละประมาณ 1 - 2 กิโลกรัมค่ะ รวมถึงขนาดของหน้าอกที่จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ภายในร่างกายของคุณแม่อย่างมดลูกจะมีการขยายตัว ส่วนผิวพรรณของคุณแม่ในช่วงนี้ อาจจะไม่ค่อยถูกใจนัก เพราะมีผิวคล้ำตามใบหน้า คอ ลำตัว รักแร้ และอาจมีหน้าท้องแตกลายร่วมด้วยค่ะการดูแลตัวเอง หากในช่วงไตรมาสที่ 2 คุณแม่มีภาวะเลือดออกทางช่องคลอด อาจสันนิษฐานได้ว่ามีอาการภาวะรกเกาะต่ำ หรือหากคุณแม่เจ็บปวดเมื่อปัสสาวะ และเป็นไข้ หรือปวดหลังร่วมด้วย หากปล่อยไว้อาจเกิดการติดเชื้อในไตได้ค่ะ ฉะนั้นหากคุณแม่มีอาการเหล่านี้เกิดขึ้นแนะนำว่าให้รีบไปปรึกษาแพทย์โดยด่วนนะคะ.

"ภัย" ช่วงฤดูฝน ที่คุณแม่ท้อง ควรระวัง. ฤดูฝนที่มีสภาพอากาศแปรปรวนเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาวแบบนี้ อาจเป็นเรื่องกังวลใจของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ไม่น้อย ไหนจะเรื่องสุขภาพที่อาจป่วยง่ายกว่าปกติ ไหนจะบรรยากาศหม่นๆ ของท้องฟ้าที่อาจส่งผลต่อสุขภาพจิตของคุณแม่ๆ ได้ วันนี้ PregSkin จะมาพูดถึงภัยหน้าฝนต่างๆ ที่คุณแม่ควรระวังเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อยค่ะ ผิวหนังอักเสบ คุณแม่ๆ ไม่ควรย่ำน้ำฝนที่ขังตามพื้นถนน เพราะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค อาจทำให้มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคผิวหนังอักเสบ หรือโรคฉี่หนูได้ค่ะ ยิ่งถ้าหากคุณแม่ท่านไหนมีแผลบริเวณเท้า น้ำสกปรกเหล่านี้อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ เชื้อรา คัน หรือเกิดตุ่มหนองได้ด้วยค่ะโรคจากไวรัส ทั้งอาการหวัด คัดจมูก หรือมีไข้สามารถเกิดขึ้นได้ถ้าคุณแม่โดนเพียงแค่ละอองฝน เพราะช่วงตั้งครรภ์คุณแม่อาจจะเจ็บป่วยได้ง่ายกว่าปกติ ฉะนั้นต้องระวังไม่ให้ตนเองตากฝน เพราะไม่เพียงแค่อาการเจ็บไข้ แต่อาจถึงขั้นหลอดลมฝอยอักเสบ รวมถึงอาจเป็นโรคไข้หวัดใหญ่เลยก็ได้นะคะอุบัติเหตุ

"ภัย" ช่วงฤดูฝน ที่คุณแม่ท้อง ควรระวัง

อาการ คนท้อง ช่วงแรก - อาการและวิธีดูแลสุขภาพ คนท้อง ในไตรมาสที่ 1. ช่วงไตรมาสแรก หรือระยะเวลา 1-12 สัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์นั้น ถือเป็นช่วงที่คุณแม่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นช่วงของการสร้างร่างกายลูกน้อย ทั้งต้องระวังไม่ให้เกิดโรคแทรกซ้อน หรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะอาจส่งผลกระทบถึงลูกน้อยได้ ฉะนั้นคุณแม่ควรระวังและเตรียมพร้อมรับมือ ด้วยการดูแลตัวเองให้แข็งแรง เลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ รวมไปถึงเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในช่วงที่ฮอร์โมนทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงจากปกติ โดยเฉพาะพวกครีมบำรุงผิว ควรเลือกแบรนด์ที่ผ่านการรับรองว่าคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้และไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย อย่าง PregSkin ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรค์และให้นมบุตรโดยเฉพาะ ปราศจากสารอันตรายที่ส่งผลถึงลูกน้อยในครรภ์ค่ะ หากคุณแม่ท่านไหนมีอาการเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น แพ้ท้องจนทานอาหารไม่ได้ มีเลือดออกผิดปกติจากช่องคลอด หรือถ้าหากคุณแม่มีอาการปวดท้องน้อยมาก ควรระวังเรื่องภาวะแท้งคุกคามหรือตัวอ่อนฝังผิดที่ ฉะนั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และลูกน้อย หากอาการเหล่านี้เกิดขึ้นในช่วงตั้งครรภ์ 3 เดือนแรก PregSkin แนะนำว่าควรไปพบแพทย์โดยด่วนนะคะสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

อาการ คนท้อง ช่วงแรก - อาการและวิธีดูแลสุขภาพ คนท้อง ในไตรมาสที่ 1

แพ็คเกจ คลอด 5 โรงพยาบาลชั้นนำ ต่างจังหวัด. แพ็คเกจ คลอด 5 โรงพยาบาลชั้นนำ ต่างจังหวัด การฝากครรภ์หรือผ่าคลอดในโรงพยาบาลต่างจังหวัดจะมาตรฐานเทียบเท่าในกรุงเทพฯ ได้หรือไม่ คุณแม่มือใหม่ที่อยู่ต่างจังหวัดสบายใจได้เลยค่ะ พอเริ่มรู้ตัวว่าท้อง ทั้งเรื่องฝากครรภ์ อุปกรณ์ อาหารเสริม รวมไปถึงเรื่องแพ็คเกจคลอด เป็นเรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ แต่ถ้ายิ่งไปคิดมาก ก็อาจทำให้เครียดและไม่ดีต่อสุขภาพได้นะคะ 1. พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร PregSkin ได้แล้ววันนี้ที่ Kidsociety.

วันนี้ คุณแม่สามารถพบกับ PregSkin ได้แล้วที่ Kidsociety ร้านจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมและแฮนด์เมด สำหรับคุณแม่และเด็ก ที่ K-Village ชั้น 1 ซอยสุขุมวิท 26 และ Venice Di Iris วัชรพล แวะมาช้อปกันเยอะๆ นะคะ PregSkin คือตัวช่วยดูแลผิวคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์และให้นมบุตร ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขณะตั้งครรภ์ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังในสหรัฐอเมริกาว่าอ่อนโยน ปราศจากสารอันตราย ให้คุณแม่มีผิวสวย กระจ่างใส ห่างไกลสิว ปราศจากรอยแตกลาย หรือสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ PregSkin ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ อาการคนท้อง - อาการไวต่อกลิ่น คือหนึ่งในอาการแพ้ท้องที่คุณแม่มือใหม่ต้องเผชิญ.

อาการไวต่อกลิ่น คือหนึ่งในอาการแพ้ท้องที่คุณแม่มือใหม่ต้องเผชิญ จะเป็นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละคน ซึ่งบางทีกลิ่นที่เคยหอมก่อนท้อง อาจจะกลายเป็นเหม็นสุดๆ หรือกลิ่นที่ไม่ชอบอยู่แล้ว ก็ยิ่งเหม็นขึ้นไปอีกจนทำให้อาเจียนได้ วันนี้ PregSkin จะมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ คุณแม่ควรเลือกใช้สกินแคร์ที่ปราศจากน้ำหอม หรือสกินแคร์ที่ไม่มีกลิ่นแรงจนเกินไป และต้องปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรืออาจมีความเสี่ยงต่อแม่และลูกน้อยอย่าง PregSkin ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ท้องนะคะ 1. รวม 5 อาการแปลกที่ แม่ท้องครั้งแรกมักไม่รู้ รวมอาการแปลก ที่แม่ท้องครั้งแรกมักไม่รู้ ไม่ได้มีเพียงท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นตามอายุครรภ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอาการแปลกๆ ที่คุณแม่มือใหม่เพิ่งท้องครั้งแรกอาจไม่เคยรู้ วันนี้ PregSkin จึงมีข้อมูลดีๆ มาแชร์กันด้วย คุณแม่จะได้รู้ก่อนพร้อมรับก่อนค่ะ 1. 4 สาเหตุที่ทำให้แม่แท้งโดยไม่รู้ตัว. สาเหตุของการแท้งในคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุที่เราอาจคาดไม่ถึงนะคะ วันนี้ PregSkin ได้นำสาเหตุของการแท้งที่คุณแม่หลายท่านอาจมองข้ามมาฝากคุณแม่มือใหม่กันด้วย เพื่อที่จะได้ตระหนักและระมัดระวังกันมากขึ้นค่ะ 1.

ยาและครีมรักษาสิว คุณแม่หลายคนเมื่อตั้งครรภ์ฮอร์โมนแปรปรวน จนทำให้สิวบุกและผิวหมองคล้ำจนเครียด และรีบไปหายาและครีมมารักษาโดยไม่ศึกษาให้ถี่ถ้วน เพราะยาและครีมรักษาสิวส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมจากกรดวิตามินเอ ทั้ง Tretinoin, Tazarolene, Adapalene, Retinol, Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์จนถึงขั้นแท้งได้เลยนะคะ ทางที่ดีคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์อย่าง PregSkin ที่ผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐฯ ว่าอ่อนโยน คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของ PregSkin มีสารสกัดจาก Bidens Pilosa ซึ่งทำหน้าที่เหมือนวิตามินเอ แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อย 100% ให้คุณแม่เผยผิวสวยเปล่งปลั่ง มี Pregnancy Glow ได้อย่างไร้กังวลค่ะ 2. PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมลูก - ซื้อครีมคนท้อง, ครีมทาท้องลาย, รักษาสิวคนท้อง. เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร PregSkin ได้แล้ววันนี้ที่ The Best Beginning อโศก.

คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานผลไม้ อะไรได้บ้าง? 6 เช็คลิ้สต์การเลือกผลไม้บำรุงครรภ์ เมนูยอดฮิต ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ ควรระวัง. Why Do Acne Invade Chuang, Pregnancy and Breastfeeding? PregSkin Skincare Products For The New Moms To Look Younger. PregSkin The Skincare And Cosmetic Products- About Us. New Mom Using Cream During Pregnancy and Breastfeeding May Read This.