background preloader

Pipatpongpun

Facebook Twitter

Pipat Pongpun

รู้ทันไวรัสตับอักเสบซี ภัยเงียบที่คุกคามสุขภาพ. โรคตับแข็ง พบมากในเพศชาย และผู้ที่ชอบดื่มสุรา. ตับ เป็นอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดภายในร่างกาย ทำหน้าที่ควบคุมสภาพร่างกายให้เป็นปกติในหลายๆ ด้านด้วยกันช่วยขจัดสารพิษ ของเสียออกจากเลือด สร้างภูมิคุ้มกันบางอย่างขึ้นมาเพื่อต่อสู้เชื้อโรค ตลอดจนกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ออกจากเลือด ตับยังทำหน้าที่สร้างโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบในการทำให้เลือดแข็งตัว ตลอดจนสร้างน้ำดีซึ่งทำหน้าที่ในการดูดซึมไขมัน วิตามินชนิดละลายในไขมัน ย่อยอาหาร ตับแข็ง (Cirrhosis) เป็นภาวะที่มีการเสื่อมของเซลล์ตับอย่างเรื้อรัง ที่พบได้บ่อยมีการสร้างผังผืด และเกิดปมกระจายอยู่ทั่วไป ผิวของตับจะขรุขระ โครงสร้างและหน้าที่ปกติเสียไป โครงสร้างของกลีบตับและทางไหลเวียนของเลือดค่อยๆ เปลี่ยนไป ตับจึงเปลี่ยนรูปร่าง แข็งขึ้นและกลายเป็นตับแข็งในที่สุด พบบ่อยโดยเฉพาะในเพศชายมากกว่าหญิง อายุมากกว่า 50 ปี พบในผู้ที่ชอบดื่มสุรา และอาจเกิดได้จากสาเหตุอื่นๆ ร่วมด้วย สาเหตุของโรคตับแข็ง 1.การดื่มสุราปริมาณมากเป็นเวลานาน 2.ไวรัสตับอักเสบเรื้อรัง ได้แก่ไวรัสตับอักเสบบีและซี

โรคตับแข็ง พบมากในเพศชาย และผู้ที่ชอบดื่มสุรา

[How to] Galaxy S6 – เปิดกล้องง่ายๆ แค่ 0.7 วินาที ด้วย Quick Launch Camera. อย่าเลือก Samsung Galaxy S6 ถ้าไม่ชัดเจน แบบโจอี้ ปวดเข่า,ปวดข้อเข่า รักษาด้วยผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม. Update : 15 กรกฎาคม 2558 ข้ออักเสบรูมาตอยด์ เป็นหนึ่งในกลุ่มโรคที่เกิดจากแพ้ภูมิตัวเอง มีลักษณะเด่นในเรื่องข้ออักเสบเรื้อรัง แต่ก็มีอาการผิดปกติของระบบอื่นได้ เช่น ปอด ตา หลอดเลือด เส้นประสาท เม็ดโลหิต โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัด คาดว่าเกิดจากความเสี่ยงทางพันธุกรรมร่วมกับสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะโรคติดเชื้อไวรัส.

ปวดเข่า,ปวดข้อเข่า รักษาด้วยผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม

การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมด้วยคอมพิวเตอร์ Update : 15 กรกฎาคม 2558 การผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทียมโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยในการผ่าตัด คือ การนำระบบคอมพิวเตอร์ช่วยในการสร้างภาพ 3 มิติ ของบริเวณข้อเข่าที่จะทำการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม โดยการป้อนข้อมูลให้แก่คอมพิวเตอร์ในขณะทำผ่าตัด ให้ได้ภาพ digital model ที่มีลักษณะเฉพาะเหมือนคนไข้แต่ละราย ซึ่งอาจมีลักษณะที่แตกต่างกันได้ในคนไข้แต่ละราย โดยไม่ต้อง x-ray หรือ CT Scan ช่วยให้คนไข้ไม่ต้องโดนรังสี x-ray โดยไม่จำเป็น ภาพที่ได้จะมีการเคลื่อนไหวไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวของข้อเข่าตามจริงตลอดเวลา โดยอาศัยเทคโนโลยีการส่งข้อมูลจากบริเวณข้อเข่าคนไข้ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ผ่านทางระบบอินฟราเรด การผ่าตัดโดยอาศัยเทคนิค Minimal Invasive Surgery ร่วมกับเทคนิคการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (MIS & CAS) การผ่าตัดผิวข้อเข่าเทียมโดยใช้เทคนิคแผลเล็กมีข้อดีอย่างไร ข้อดีของการผ่าตัดเปลี่ยนผิวข้อเข่าเทียมโดยใช้เทคนิคแผลผ่าตัดขนาดเล็ก มีดังนี้ คือ.

การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมด้วยคอมพิวเตอร์

เนื้องอกในมดลูก มีอาการอย่างไร. เจ็บหัวเข่า การบาดเจ็บของเส้นเอ็นข้อเข่า. ข้อเข่าเป็นข้อที่มีลักษณะแบบบานพับ hinge joint อันประกอบไปด้วยกระดูกปลายของกระดูกต้นขา femur กับส่วนต้นของกระดูกขา tibia โดยที่มีกระดูกลูกสะบ้า patella ประกบวางอยู่ทางด้านหน้าทำให้เกิดเป็นข้อเข่าขึ้นอันประกอบไปด้วยข้อต่อ tibiofemoral และข้อต่อ patellofemoral ทำให้ข้อเข่าสามารถเคลื่อนไหวได้มากในการงอ flexion การเหยียด extension และมีการเคลื่อนไหวได้เล็กน้อยในแนวการหมุน rotation การที่ข้อสามารถเคลื่อนไหวได้ดีในแนวดังกล่าวจะต้องอาศัยกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นที่ยึดเพื่อให้ความมั่นคงแก่ข้อนั่นเอง การบาดเจ็บระดับ 1 grade 1 sprain (mild or first-degree) การบาดเจ็บหัวเข่าแบบนี้จะเกิดมีการฉีกขาดบางเส้นใยของส่วนในเนื้อเอ็นและมีเลือดออกเกิดขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ดีไม่ทำให้เกิดการเสียสมรรถนะของเอ็นไปมาก functional loss เส้นเอ็นไม่เสียความแข็งแรงการรักษาใช้แบบตามอาการ.

เจ็บหัวเข่า การบาดเจ็บของเส้นเอ็นข้อเข่า

น่าสนใจ!! ลำโพง WIFI Samsung รุ่น R7 wireless audio 360. ติดตามข่าวสาร ราคาเครื่องเสียง เครื่องเล่นทุกชนิดของซัมซุงที่นี้!! อย่างเจ๋ง!! SMART Signage TV RM48D 48" จอแสดงผลที่ทนทานและเปี่ยมด้วยเสถียรภาพ รองรับธุรกิจของคุณอย่างเหนือชั้น SMART Signage TV ผสานรวมคุณภาพของภาพระดับโลกจาก Samsung เข้ากับเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง SMART Signage TV ทนทานกว่าทีวีทั่วไปที่ใช้งานตามบ้าน ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานเพียงวันละ 8 ชั่วโมง โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน แม้กระทั่งในสภาวะที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูง หรือความชื้นสูง และเสถียรภาพที่เหนือชั้นนี้ยังได้รับการสนับสนุนด้วยการรับประกัน 3 ปี ยาวนานกว่าการรับประกันของทีวีทั่วไป ซึ่งโดยมากแล้วมักจะมีระยะเวลารับประกันไม่ถึงหนึ่งปีเมื่อใช้งานในเชิงพาณิชย์ สร้างและอัพเดตเนื้อหาที่กำหนดเองบนพีซีของคุณโดยตรงโดยปราศจากปัญหา จัดการเนื้อหาโมบายล์คอนเทนต์อย่างง่ายดายสำหรับธุรกิจขณะเดินทาง ตั้งค่าอย่างง่ายดายด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ รวมอยู่ในกล่องเดียว การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของทีวีและป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอล ส่งเสริมธุรกิจของคุณ.

อย่างเจ๋ง!! SMART Signage TV RM48D 48"

โทรศัพท์ออกใหม่!! เลือกมือถือที่โดนใจ หรือเลือกตามช่วงราคา?? Perfect Smartphone นั้นเป็นฟีเจอร์ของทางเว็บไซต์ Samsung ที่ใช้ในการคัดกรองมือถือที่ลงตัวกับเพื่อนๆ อย่างแท้จริง เพียงเข้าไปที่ เมื่อเข้าสู่หน้าแรกเป็นที่เรียบร้อย ลักษณะของเว็บจะเป็นในลักษณะ Check Box นั่นคือการเลือกหัวข้อที่ตรงตามใจเรามากที่สุด เลือกมือถือที่โดนใจ โดยดูจากการใช้งานของเราหรือเลือกตามช่วงราคาให้ไม่เกินงบที่ตั้งไว้ โดยคลิกไปที่ ช่องวงกลมสีขาว ซึ่งจะปราฏเครื่องหมายถูก และนำไปสู่หน้าถัดไป หากคลิกไปที่เลือกตามการใช้งานก็จะมีตัวเลือกให้เลือก คือ ซึ่งในแต่ละตัวเลือกก็มีแยกย่อยลงไปอีกครับ 1.1.

โทรศัพท์ออกใหม่!! เลือกมือถือที่โดนใจ หรือเลือกตามช่วงราคา??

สมาร์ทโฟนรุ่นไหนดี เช็คราคามือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตล่าสุด. อาการมะเร็งปากมดลูก สัญญาณอันตรายที่ไม่ควรมองข้าม!!! มะเร็งปากมดลูก เป็นมะเร็งที่พบมากในผู้หญิงเป็นความผิดปกติของเซลล์ที่เกิดขึ้นบริเวณปากมดลูกสามารถตรวจพบได้ตั้งแต่ระยะแรกที่มีความผิดปกติโดยการตรวจภายในร่วมกับเก็บตัวอย่างเซลล์บริเวณปากมดลูกไปตรวจ มะเร็งปากมดลูกในระยะเริ่มแรกไม่มีสัญญาณ เมื่อมีอาการมักเป็นในระดับรุนแรง มะเร็งปากมดลูกโดยส่วนใหญ่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสเอชพีวี (Human Papillomavirus) ซึ่งแม้จะมีหลายสายพันธุ์ แต่มีสายพันธุ์หลักที่ทำให้เกิดการติดเชื้อในบริเวณอวัยวะเพศของทั้งหญิงและชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง HPV 16 และ 18 เป็นสาเหตุหลักของการเกิดมะเร็งปากมดลูก และ ผู้ที่มีความเสี่ยง คือผู้ที่มีเพศสัมพันธ์แล้วทุกคน ทั้งผู้ที่มีคู่นอนหลายคน หรือคนเดียวก็ตาม แต่ผู้ที่มีคู่นอนหลายคนมีโอกาสได้รับเชื้อเอชพีวีมากขึ้น มะเร็งปากมดลูกในช่วงก่อนเป็นมะเร็งและระยะเริ่มแรกจะไม่ปรากฏอาการ เมื่อมีอาการมักอยู่ในระยะรุนแรง อาการที่พบมาก ได้แก่ มีเลือดออกทางช่องคลอดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ตกขาวประจำเดือนมาน้อย หรือมามากผิดปกติเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์เลือดออกในวัยหลังหมดประจําเดือนอ่อนเพลีย ซีด เบื่ออาการ น้ำหนักลดมีการบวมปัสสาวะไม่ออก หรือไหลไม่หยุดปวดท้องน้อย.

อาการมะเร็งปากมดลูก สัญญาณอันตรายที่ไม่ควรมองข้าม!!!

ตรวจมะเร็งปากมดลูก รู้ก่อน ป้องกันได้ก่อน!! การรักษา และการป้องกัน ซึ่ง “มะเร็งปากมดลูก” เป็นมะเร็งที่สามารถระวัง และป้องกันการเกิดโรคได้ด้วยการตรวจคัดกรองและฉีดวัคซีนป้องกัน ขอแค่เพียงไม่เขิน ไม่อายที่จะเข้ารับการตรวจ คุณก็สามารถป้องกันให้ห่างไกลจากคำว่ามะเร็งปากมดลูกได้ด้วยตัวคุณเอง โดยแพทย์หญิงชลธิดา เอี่ยมสำอาง สูตินรีแพทย์ มะเร็งปากมดลูก รู้ได้ก่อนและป้องกันได้ การตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก ในปัจจุบันสามารถทำได้ 3 วิธี ได้แก่ วิธีการตรวจตินเพร็พ (ThinPrep)+การตรวจหาเชื้อไวรัสเอชพีวี (HPV DNA Test) เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะนอกจากค้นหาความผิดปกติแล้ว ยังทำให้รู้ลึกมากขึ้นว่ามีการติดเชื้อเอชพีวีหรือไม่ เพราะถ้าเป็นมะเร็งปากมดลูกต้องมีการติดเชื้อเอชพีวีก่อน ดังนั้น ถ้าไม่มีการติดเชื้อสามารถมั่นใจได้ถึง 99 % ว่าในช่วง 1-2 ปีที่รับการตรวจโอกาสเป็นมะเร็งปากมดลูกจะน้อยมากวิธีการตรวจตินเพร็พ (ThinPrep) พัฒนามาจากวิธีแปปเสมียร์ มีประสิทธิภาพและแม่นยำประมาณ 90-95% วิธีการตรวจแปปเสมียร์ (Pap smear) เป็นวิธีการตรวจที่ราคาไม่สูง แต่ด้านความแม่นยำอาจไม่มากนักประมาณ 50 %

ตรวจมะเร็งปากมดลูก รู้ก่อน ป้องกันได้ก่อน!!

เนื้องอกรังไข่ เกิดขึ้นได้อย่างไร รักษาอย่างไร!! รังไข่ เป็นอวัยวะที่มีเฉพาะในเพศหญิง จะมีลักษณะเป็นรูปไข่โดยปกติขนาด 2-3 ซม.

เนื้องอกรังไข่ เกิดขึ้นได้อย่างไร รักษาอย่างไร!!

(ประมาณไข่นกกระทา) อยู่ที่ปีกมดลูกทั้ง 2 ข้างมีหน้าที่สำคัญ 2 ประการคือ การผลิตไข่ เมื่อไข่ได้รับการผสมตัวจากเชื้ออสุจิ จะฝังตัวที่มดลูกเพื่อเจริญเป็นตัวอ่อนต่อไป หากไข่ไม่ได้รับการผสมตัว ไข่จะสลายไป ผลิตฮอร์โมน ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายของเด็กหญิง เพื่อเข้าสู่วัยสาว เช่น หน้าอกโตขึ้น สะโพกผาย เสียงแหลม มีขนขึ้นบริเวณหัวหน่าวและรักแร้

สัญญาณเตือนของโรคหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน(หัวใจวาย) หลายสาเหตุทำให้เกิด อาการปวดท้องที่ควรรู้!! Printer เครื่องพิมพ์ Laser Printer, ปริ้นเตอร์ Printer Laser. Samsung Printer ใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม. Content ล้ำกว่าด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ออกแบบได้ทุกสไตล์การใช้งาน ค้นหาเพิ่มเติม รองรับทุกความต้องการทางธุรกิจ ด้วยเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่น ประสิทธิภาพครบครัน ไร้ปัญหารบกวน ปริ้นเตอร์สำหรับสำนักงานที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้การทำงาน Mono Laser Printer (10) Mono Multi-function Printers (17)

Samsung Printer ใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม

ก้าวสู่อนาคตด้วย จอมอนิเตอร์ LED S27A750D 27" มะเร็งกระเพาะอาหาร โรคที่ไม่สามารถทราบสาเหตุที่แน่ชัด. โรคตับอักเสบ การรักษาตับอักเสบ. มะเร็งตับโรคใกล้ตัว ที่พบได้บ่อยเป็นอันดับต้นๆ. “มะเร็งตับ” สำหรับคนโดยส่วนใหญ่เมื่อทราบถึงโรค อาจมองว่า “ตับ” เป็นเพียงอีกหนึ่งอวัยวะที่มะเร็งร้ายสามารถรุกล้ำก่อตัวขึ้นมาเกิดเป็นโรคที่สามารถคร่าชีวิตได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะเชื่อว่า ไม่ว่าใครก็ตามเพียงแค่ทราบว่าเป็นโรคมะเร็งก็ทำให้ทั้งผู้ป่วยและญาติรู้สึกตระหนก ในใจเสียได้แล้ว เพราะเป็นโรคไม่มียาที่สามารถรักษาให้หายได้ เมื่อเกิดขึ้นกับอวัยวะใดก็ตามย่อมเป็นสิ่งที่น่ากลัวด้วยกันทั้งสิ้น มะเร็งตับ ก็เช่นเดียวกัน มะเร็งตับโรคใกล้ตัว ที่พบได้บ่อยเป็นอันดับต้นๆ ในเพศชาย และเป็นมะเร็งที่มีการเจริญเติบโตของโรคที่รวดเร็ว ปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งตับมีหลายประการ ได้แก่ • เชื้อไวรัสตับอักเสบบี และซี โดยผู้ที่เป็นพาหะของเชื้อไวรัสตับอักเสบบี มีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งตับมากกว่าคนปกติ • ตับแข็ง เพราะโดยส่วนใหญ่ผู้ที่เป็นมะเร็งตับจะมีตับแข็งร่วมด้วย • การได้รับสารอะฟลาท็อกซิน เป็นสารที่สร้างจากเชื้อรา อยู่ในอาหารประเภทถั่วลิสงแห้ง พริกแห้ง เต้าหู้ยี้ เป็นต้น.

ศูนย์ฟื้นฟูข้อเสื่อม โรงพยาบาลเวชธานี - Vejthani Hospital. ปวดข้อบ่อยๆ ใช่รูมาตอยด์หรือไม่ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคลซิตี้ - ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ประเทศไทย้ สมัครสินเชื่อ ต้องการเงินด่วน กู้เงินด่วนออนไลน์ - ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ประเทศไทย. สินเชื่อ สินเชื่อเงินสด กู้เงินธนาคาร - ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ประเทศไทย. หัวใจเต้นผิดจังหวะ เกิดกระแสไฟฟ้าในห้องหัวใจลัดวงจร. การทำงานของหัวใจและจังหวะการเต้นของหัวใจในภาวะปกติ ในภาวะปกติ การควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจถูกควบคุมโดยกระแสไฟฟ้าในหัวใจ ที่สร้างจากจุดกำเนิดไฟฟ้าในหัวใจ ที่เรียกว่า SA Node (Sinoatrial Node) ซึ่งอยู่บริเวณหัวใจห้องบนขวาใกล้กับหลอดเลือดดำเวนาคาวาบน (Superior Venacava) SA Node จะปล่อยสัญญาณไฟฟ้าในผู้ใหญ่ปกติ มีความเร็ว 60 – 100 ครั้งใน 1 นาที กระแสไฟฟ้าจะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหัวใจห้องบนหดตัว เพื่อบีบไล่เลือดไหลลงสู่หัวใจห้องล่าง หลังจากนั้นหัวใจห้องล่างซ้ายจะสูบฉีดเลือดเข้าสู่หลอดเลือดแดงใหญ่ เอออร์ตา (Aorta) เพื่อนำเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายในขณะเดียวกัน หัวใจห้องล่างขวาจะหดตัวบีบเลือดเข้าสู่หลอดเลือด พัลโมนารี อาร์เทอรี (Pulmonary Artery) เพื่อส่งเลือดไปฟอกที่ปอด หัวใจเต้นผิดจังหวะ หมายถึงอะไร หัวใจเต้นผิดจังหวะ หมายถึง ภาวะที่หัวใจเต้นหรือบีบตัวในอัตราเร็วที่ผิดปกติ อาจเร็วเกินไปหรือช้าเกินไป หรือมีจังหวะไม่สม่ำเสมอ ซึ่งในภาวะปกติสำหรับผู้ใหญ่ หัวใจเต้นอยู่ในอัตรา 60 -100 ครั้งใน 1 นาที หัวใจเต้นผิดจังหวะ เกิดขึ้นได้อย่างไร.

การผ่าตัดหัวใจทำได้กับโรคหัวใจใดบ้าง? - โรงพยาบาลพญาไท 3. โรคหัวใจและหลอดเลือดที่พบบ่อยและรักษาได้ด้วยการผ่าตัดหัวใจ ได้แก่ 1. โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ เกิดจากการที่มีไขมันเกาะที่ผนังเส้นเลือด ทำให้เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจตีบแคบลง เกิดการไหลเวียนของเลือดลดลงจะมีผลทำให้กล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด เสี่ยงต่อภาวะหัวใจวาย อาการของหลอดเลือดหัวใจตีบ. มะเร็งปากมดลูก สาวๆ ต้องระวัง - โรงพยาบาลพญาไท 3. มดลูกมีลักษณะคล้ายลูกชมพู่ อยู่ด้านหลังกระเพาะปัสสาวะและอยู่ด้านหน้าของทวารหนัก มดลูกแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนบน (Fundus) อยู่เหนือท่อนำไข่ ส่วนที่อยู่ต่ำกว่าท่อนำไข่ (Body) ส่วนล่างสุด (Cervix) อยู่ติดกับช่องคลอด เรียกว่าปากมดลูก หน้าที่ของมดลูก มดลูกมีหน้าที่รองรับการฝังตัวของตัวอ่อน ให้เจริญเติบโตจนครบกำหนด และให้ทารกคลอดออกมาได้ สาเหตุที่ทำให้เป็นมะเร็งปากมดลูก มะเร็งเป็นเนื้อร้ายที่เจริญเติบโตผิดปกติ ร่างกายควบคุมไม่ได้ เกิดความผิดปกติที่ตำแหน่งล่างสุดของมดลูกไวรัส HPV (Human papilloma virus) เชื้อชนิดนี้ทนทานต่อความร้อนและแห้งได้ดี สามารถเกาะติดผิวหนัง เสื้อผ้าอวัยวะเพศ สร้างความผิดปกติของเยื่อบุปากมดลูก และกลายเป็นมะเร็งปากมดลูกในเวลาต่อมา (ระยะเวลาดำเนินโรค 10 – 15 ปี หลังจากการได้รับเชื้อ)

Paolo Hospital - โรงพยาบาลเปาโล. Paolo Hospital - โรงพยาบาลเปาโล. Printer เครื่องพิมพ์ Laser Printer ,ปริ้นเตอร์ Printer Laser – Samsung Thailand. จอมอนิเตอร์ LED S27A750D 27" แค่ปวดหลังธรรมดา….จริงหรือ ? Update : 07 เมษายน 2558 แค่ปวดหลังธรรมดา….จริงหรือ ? อาการปวดหลังเป็นอาการเจ็บป่วยที่พบได้บ่อยตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงวัย จากสถิติพบว่า 2 ใน 3 ของกลุ่มคนในช่วงอายุ 20-50 ปี จะต้องเคยประสบปัญหาปวดหลังอย่างน้อยหนึ่งครั้งในหนึ่งปี โดยความรุนแรงของอาการปวดหลังนั้นมีได้หลากหลาย บางครั้งอาจเพียงแค่ก่อความรำคาญ หรือในบางรายอาจถึงขั้นทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ อาการปวดหลังเล็กๆน้อยๆที่หลายคนเป็นกันอยู่ และคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อาจจะเป็นเพียงอาการ ปวดหลัง หลังยอกธรรมดานั้น อาจเป็นที่มาหรือเป็นสัญญาณเตือนของโรคที่ไม่ธรรมดาได้

ผ่าตัดหลัง เรื่องเล็กจริงหรือ? มะเร็งปากมดลูกรักษาหายได้ พบวิธีการรักษาที่ถูกต้อง. ไซนัส Sinusitis ไซนัสอักเสบ รักษาให้หายได้อย่างไร- โรงพยาบาลพญาไท1. Thailand Accommodation, Bangkok Hotel Near Siam square – The Twin Towers Hotel Bangkok. Bangkok Hotels Discount - The Twin Towers Hotel. หมอนรองกระดูกสันหลัง (ปลิ้น) ทับเส้นประสาท ระหว่าง ตั้งครรภ์ จะทำเช่นไร? การผ่าตัดหมอนรองกระดูกแบบแผลเล็ก. สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง อนุมัติเร็ว - ซิตี้ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบุคคลซิตี้ - ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ประเทศไทย้