background preloader

Lifestyle

Facebook Twitter

9 Ways You Can Improve Your Mental Health Today. Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20 nghìn đồng - Emdep.vn. Công dụng trị quầng thâm mắt của cây lạc tiên Lạc tiên là loại cây nghe qua khá lạ lẫm với nhiều người vì nó không được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Tôi trị quầng thâm mắt cực nhanh chỉ với 20 nghìn đồng - Emdep.vn

Nói như vậy không có nghĩa là loại cây này hiếm hoặc khó tìm mà bởi đây là loại thảo dược chủ yếu được dùng trong đông y. Chúng mọc hoang ở rất nhiều nơi, như bờ hoang, bụi dại mà chúng ta thường không để ý và cho rằng đó là cây dại không tác dụng. Cây lạc tiên Lạc tiên có là tên thông dụng của loại cây này, ngoài ra, nó còn có nhiều tên khác như: lồng đèn, mắc mát, lông châu quả, cây chùm bao, hay thậm chí một số tỉnh còn gọi lạc tiên là cây nhãn lồng. Đây là loại cây có công dụng rất tốt trong việc chữa chứng mất ngủ, giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể nhanh chóng.

Hoa và quả cây lạc tiên Đối với loại cây này, bạn có thể nấu canh với thịt xay hoặc xương sườn lợn, hợp với bữa cơm 4 mùa trong năm. Vũ Hùng. 12-productivity-blogs-smart-people-read. Smart is smart.

12-productivity-blogs-smart-people-read

That’s obvious. But how exactly do you become smart? And how do you turn yourself into a productivity ninja? Generally, smart people are productive. Question – how do you become smart and productive? In this post, we’ll cover 12 smart productivity blogs you should be reading. Steve Pavlina Steve Pavlina’s blog is recommended by many personal development freaks like me. Lifehack.org One of the biggest productivity blogs and one of the smartest. Lifehacker The owners summarize Lifehacker like this: Tips, tricks, and downloads for getting things done. Dumb Little Man. For an Aging Brain, Looking for Ways to Keep Memory Sharp. How Successful People Stay Calm.

Những việc người thành công thường làm vào tối Chủ Nhật. Họ sẽ dành thời gian cho gia đình, lên kế hoạch về một cuộc vui sắp tới, đi tình nguyện hay hoàn thành những lời hứa trong tuần.

Những việc người thành công thường làm vào tối Chủ Nhật

Hầu hết mọi người sẽ nói với ta rằng họ không hề mong đến tối Chủ nhật. Một cuộc khảo sát được tiến hành vào năm 2013 bởi trang web Monster.com chỉ ra rằng 78% người trưởng thành trên thế giới thường phải trải qua “những tối Chủ nhật ảm đạm”. Nhiều người trong chúng ta luôn cảm thấy buồn bã khi nghĩ đến việc phải quay lại với công việc vào sáng thứ Hai. Business Insider đã tổng hợp danh sách những việc người thành đạt thường làm để buổi tối Chủ nhật trở nên thật ý nghĩa, chứ không hề đáng sợ. 1.

Roy Cohen, tác giả cuốn sách “Bí quyết tồn tại của các chuyên gia phố Wall” cho biết: “Người thành đạt luôn ý thức được sự bận rộn của mình trong suốt tuần làm việc, họ biết rằng thật khó để dành thời gian cho người thân vào những ngày này. Opinion: For a more productive life, daydream. In 1990, a 25-year-old researcher for Amnesty International, stuck on a train stopped on the tracks between London and Manchester, stared out the window for hours.

Opinion: For a more productive life, daydream

To those around her, no doubt rustling newspapers and magazines, busily rifling through work, the young woman no doubt appeared to be little more than a space cadet, wasting her time, zoning out. But that woman came to be known as JK Rowling. And in those idle hours daydreaming out the train window, she has said that the entire plot of the magical Harry Potter series simply "fell into" her head. 40 Simple Things You Can Do Every Day To Become Much Healthier.

Cập nhật thông tin khoa học đời sống, khoa học phổ thông, thông tin công nghệ, đời sống tâm linh, y khoa, vũ trụ học. 15 loại thực phẩm càng ăn càng gầy dưới đây những người muốn giảm cân an toàn, hiệu quả có thể tham khảo còn những người muốn tăng cân nên hạn chế ăn. 1.

Cập nhật thông tin khoa học đời sống, khoa học phổ thông, thông tin công nghệ, đời sống tâm linh, y khoa, vũ trụ học

Bắp cải Bắp cải là một loại rau giàu chất xơ, có hàm lượng nước cao và chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa ung thư. Bắp cải là một sự lựa chọn thực phẩm tốt cho người ăn kiêng vì hàm lượng calo thấp, khoảng 25 calo trên 100g. Tuy nhiên nếu bạn muốn tăng cân thì không nên ăn quá nhiều bắp cải. 2. Trứng chứa nhiều protein, nhưng không có nhiều calo và chất béo. Trứng luộc trong salad là một giải pháp an toàn! 3. Nghiên cứu dinh dưỡng học phát hiện, ăn khoai lang vừa phải có thể phòng chống sự tích tụ chất béo trong hệ thống huyết quản, phòng chống bệnh xơ vữa động mạch, khiến lớp mỡ dưới da giảm đi trông thấy, hạn chế tình trạng béo phì. 4. Nước lựu là một loại thần dược cho sắc đẹp, nhưng hạt lựu tốt hơn thế rất nhiều. Một gợi ý tuyệt vời là món salad lựu ngọt mát cho ngày hè!