background preloader

Phonglinhgems

Facebook Twitter

Phong Linh Gems

Phong Linh Gems là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm trang sức đá phong thủy: vòng đeo tay đá, dây chuyền mặt đá, nhẫn đá quý, vật phẩm đá phong thủy và các sản phẩm đá phong thủy khác hợp Mệnh.

Hướng Dẫn Phân Biệt Hổ Phách, Đá Mắt Hổ, Đá Mắt Mèo. Hổ Phách – Đá Mắt Hổ – Đá Mắt Mèo là ba loại đá quý khiến khách hàng nhầm lẫn, không phân biệt được bởi chúng có tên na ná giống nhau.

Hướng Dẫn Phân Biệt Hổ Phách, Đá Mắt Hổ, Đá Mắt Mèo

Trong bài viết này, Phong Linh Gems sẽ giúp các bạn nhận diện 3 loại đá trên, hiểu được tác dụng của từng loại để tránh mua nhầm, tốn tiền vô ích. 1. Hồ Phách – Amber : Hổ Phách hay còn được gọi là Amber là một loại đá được hình thành từ nhựa cây hóa thạch, phần nhựa chảy ra đã cuốn theo vô số lá, những con côn trùng cổ đại vào bên trong. Trải qua thời gian, viên đá Amber hóa thạch mang theo cả một thế giới cổ xưa phong phú bên trong lòng đá làm say mê biết bao tâm hồn nghiên cứu lịch sử, khoa học. Hổ Phách có giá trị cao và rất quý hiếm tuy nhiên chúng có nhược điểm là mềm, dễ trầy xước và không chịu được nhiệt độ cao. 2. Đá Mắt Hổ có tên gọi quốc tế là Tiger’s Eye là một trong những biến thể của đá thạch anh, bề mặt đá có hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ. Đá Mắt Mèo Và Cách Phân Biệt Đá Mắt Mèo Thật Giả.

Đá Mắt Mèo còn được gọi là Ngọc Mắt Mèo là một trong những loại đá đẹp và quý nhất trên thế giới hiện nay.

Đá Mắt Mèo Và Cách Phân Biệt Đá Mắt Mèo Thật Giả

Điểm độc đáo của loại đá Opal này là có khả năng tán xạ ánh sáng ba chiều tạo nên vẻ đẹp lấp lánh hiếm có. Từ lâu, Đá Mắt Mèo được coi vật có chức năng hỗ trợ việc làm ăn kinh doanh, học hành, thi cử đắc lực. Ngoài ra, người sở hữu đá mắt mèo luôn gặp may mắn, được quý nhân phù trợ giúp việc kinh doanh phát đạt thuận lợi. Đức Phật A Di Đà và Cõi Tây Phương Cực Lạc. Đức Phật A Di Đà là một vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo Đại Thừa, người đã từ bỏ vương quốc của mình để trở thành một tu sĩ Phật giáo và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “Kho Chứa Pháp”.

Đức Phật A Di Đà và Cõi Tây Phương Cực Lạc

Nhiều Phật tử thuộc trường phái Tịnh Độ thường xuyên niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” để nương tựa thân mình vào Phật A Di Đà để Ngài dẫn họ về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết. Hành Trình Đức Phật A Di Đà Tu Tập Đắc Đạo Như Thế Nào? Trước khi tu luyện đắc Đạo, Đức Phật A Di Đà đã trải qua vô lượng kiếp, trong đó có một kiếp là quốc vương nước Diệu Hỷ, tên gọi Kiều Thi Già.

Hành Trình Đức Phật A Di Đà Tu Tập Đắc Đạo Như Thế Nào?

Phụ vương của ngài tên là Nguyệt Thượng Chuyển Luân Vương, mẫu thân ngài là Thù Thắng Diệu Nhan. Thời đó có một vị Phật xuất thế, tên gọi là Thế Tự Tại Vương Như Lai (là vị Phật thứ 53 sau Định Quang Phật). Kiều Thi Già nghe Phật thuyết Pháp, trong lòng vui thích, tâm địa rộng mở bèn phát tâm vô thượng Bồ Đề. Ông từ bỏ ngôi báu quốc vương, quy y theo Phật Thế Tự Tại Vương rồi xuất gia, được ban Pháp hiệu tỳ kheo Pháp Tạng. Đức Phật Thích Ca Và Đức Phật A Di Đà Khác Nhau Thế Nào?

Không ít người nhầm tưởng Phật Thích Ca và Phật A Di Đà là một.

Đức Phật Thích Ca Và Đức Phật A Di Đà Khác Nhau Thế Nào?

Bởi khi nhắc tới hai vị Phật này, mọi người thường hay niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” hay “Nam Mô Bổn Ni Thích Ca Mâu Ni Phật”. Cách Phân Biệt Vòng Tay Hổ Phách Thật Và Giả Chính Xác 100% Hổ Phách là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, để hình thành nên loại đá này phải trải qua hàng triệu triệu năm vì vây chúng vô cùng quý giá và hiếm.

Cách Phân Biệt Vòng Tay Hổ Phách Thật Và Giả Chính Xác 100%

Cũng chính vì quý và hiếm như vậy nên Hổ Phách bị làm giả và lưu hành trên thị trường rất nhiều. Nó có thể được làm giả bằng cách đun nóng chất dẻo màu, rồi sử dụng copal (tức là hổ phách chưa đủ tuổi hóa thạch) hay các loại chất dẻo khác… Vậy làm thế n ào để Phân Biệt Vòng Tay Đá Hổ Phách Thật Và Giải chính xác nhất, hãy cùng Phong Linh Gems tìm hiểu vấn đề này nhé. Hổ Phách Là Gì? Hổ Phách (Amber), còn được gọi là Huyết Phách, Minh Phách, Hồng Tùng Chi, tiếng Latinh: succinum, là nhựa cây đã hóa đá (hóa thạch) từ thời đại đồ đá mới, được đánh giá cao về màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên. Hổ phách thường gặp dưới dạng khối nhựa cứng hoặc dạng nhũ đá với các khối to nhỏ không đều nhau, nhìn trong suốt với màu rất đẹp; một số trường hợp còn thấy rõ trong mảnh hổ phách chứa các động vật hóa thạch nguyên vẹn.

37 Pháp Hành Bồ Tát Đạo. 37 Pháp Hành Bồ Tát Đạo là những lời dạy thâm sâu của Bậc Cổ Đức đối với những ai muốn đi trên con đường Bồ Tát.

37 Pháp Hành Bồ Tát Đạo

Mỗi một lời pháp có tác dụng khuyến tấn thực hành tu tập Phật Pháp, giữ trọn đạo hạnh, siêng làm điều lành, tránh các việc dữ. Hôm nay, hội đủ duyên lành, Phong Linh xin được chia sẻ 37 Pháp Hành Bồ Tát Đạo đến các Quý Đạo Hữu, Phật Tử, Quý Thiện Hữu Tri Thức gần xa. 1. Đã được thân người quý hiếm đầy đủ sự tự do và may mắn, vậy hãy chuyên cần lắng nghe, suy tư và thiền quán bất kể ngày đêm để giải thoát cho chính mình và chúng sanh khỏi biển khổ luân hồi – đấy là pháp hành Bồ Tát Đạo. 2. 3. Đá Tourmaline Đen - Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng.

Đá Tourmaline là một loại đá quý với nhiều màu sắc khác nhau và chúng ta thường bị nhầm lẫn với các loại đá quý khác có giá trị cao hơn như Ngọc lục bảo, Ruby hay Sapphire.

Đá Tourmaline Đen - Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng

Đá Tourmaline có rất nhiều màu khác nhau như: đen, xanh dương, nâu, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím và vàng. Trong bài viết này, hãy cùng Phong Linh Gems tìm hiểu sâu về một viên đá huyền bí, có công dụng đặc biệt trong việc trị liệu và hồi phục sức khỏe – đó chính là Đá Tourmaline Đen. Đá Tourmaline Đen Là Gì? Đá Tourmaline Đen ( Black Tourmaline ) còn được gọi là đá schorl, là loại đá có trữ lượng lớn nhất chiếm 95% tổng số Tourmaline trên thế giới.

Đá Tourmaline Đen có màu đen tuyền, sáng bóng, đôi khi có màu sắc hơi ngả nâu. Kính Ngưỡng Phổ Hiền Bồ Tát - Hướng Tới Ánh Sáng Chân Lý Tu Hành. Phổ Hiền Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo, năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, tùy cầu khẩn của chúng sinh mà hiện thân hóa độ.

Kính Ngưỡng Phổ Hiền Bồ Tát - Hướng Tới Ánh Sáng Chân Lý Tu Hành

Ngài được kính ngưỡng là vị thần bảo hộ của những người tuyên giảng đạo pháp. Phổ Hiền là danh xưng phiên âm từ tiếng Phạn, trong đó Phổ nghĩa là Phổ Biến, Hiền là Đẳng Giác Bồ Tát, Phổ Hiền là vị Bồ Tát Đẳng Giác có mặt mọi lúc mọi nơi, hiện thân theo cầu khẩn của chúng sinh, có năng lực và pháp giới tỏa chín phương mười cõi. Theo Đại Nhật Kinh Sơ có viết: “Phổ Hiền Bồ Tát, Phổ nghĩa là trải khắp mọi nơi, Hiền là diệu thiện nhất. Ý nói Phổ Hiền Bồ Tát dựa hạnh nguyện phát ra từ tâm Bồ Đề và sự cân bằng của thân, khẩu, ý phổ khắp mọi nơi, diệu thiện thuần nhất, có đủ các đức, vì thế gọi là Phổ Hiền”.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát quốc độ của Thượng Vương Như Lai, tương truyền đã lãnh đạo 500 vị Đại Bồ Tát tới nghe thuyết pháp kinh Pháp Hoa và phát tâm hộ trì chánh pháp của Đức Phật Thích Ca. Sức Mạnh Của Phổ Hiền Bồ Tát: Đại Thế Chí Bồ Tát - Ánh Sáng Vô Biên Phổ Độ Chúng Sinh. Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là thị giả theo hầu Phật A Di Đà, xưng tụng là Tây Phương Tam Thánh, tiếp dẫn và độ hóa chúng sinh bằng trí tuệ.

Đại Thế Chí Bồ Tát - Ánh Sáng Vô Biên Phổ Độ Chúng Sinh

Đại Thế Chí Bồ Tát được phiên phiên âm từ tiếng Phạn là Mahastamaprapta, dịch ý là Đại Thế Chí hoặc Đại Tinh Tiến, gọi tắt là Thế Chí Bồ Tát. Ngoài ra còn những tên khác như Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát, Vô Biên Quang Bồ Tát. Mỗi cái tên, danh xưng đều có ý nghĩa quan trọng, gắn liền với đạo hạnh và chức trách mà Ngài mang. Cái tên Đại Thế Chí xuất phát từ việc Ngài dùng ánh sáng trí tuệ chiếp khắp muôn nơi để chúng sinh mười phương thoát khỏi đau khổ, đạt thành tựu Bồ Đề, có đạo hạnh chuyên tu. Đắc Đại Thế Bồ Tát có nghiêng về diễn tả đại hùng đại lực đại từ bi của Ngài, dùng hạnh nguyện của mình để điều phục và tiếp độ chúng sinh trong thế giới Ta bà.

Sức Mạnh Của Đại Thế Chí Bồ Tát : Trí của Thế Chí Bồ tát là trí của ánh sáng và niềm tin, quyết tâm giáo hóa chúng sinh tránh khỏi đường mê lối lạc. Văn Thù Bồ Tát - Vị Phật Dùng Trí Tuệ Dẫn Đường Chúng Sinh. Văn Thù Bồ Tát hay Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Bồ Tát có vị trí quan trọng trong Phật giáo, thường được biết tới là một trong tứ đại Bồ Tát và Hoa Nghiêm Tam Thánh. Văn Thù Bồ Tát là tên gọi phiên âm từ tiếng Phạn, gọi đầy đủ là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát dịch âm là Văn Thù Thi Lợi, Mạn Thù Thất Lợi, dịch ý là Diệu Cát Tường, Diệu Đức.

Trong đó, ý tứ của Diệu Âm, Diệu Đức là âm thanh êm ái nhẹ nhàng, đức độ ôn nhu thanh thuần. 8 Vị Phật Bản Mệnh Nào Hộ Mệnh Cho 12 Con Giáp. Theo tử vi Phương Đông thì số mệnh của mỗi người đều dựa trên quy luật Phong Thủy, Âm Dương, Ngũ Hành. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời. Mỗi một con giáp sẽ có một vị Phật Bản Mệnh riêng, phù hộ độ trì, mang lại bình an, sức khỏe cho mỗi người vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc mặt dây chuyền có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc. Cách Phân Biệt Đá Thạch Anh Đen Thật Giả Chính Xác 100% Đá Thạch Anh Đen là loại đá thuộc nhóm đá Thạch Anh, có màu đen bóng và không có vân bên ngoài. Đá Thạch Anh Đen được mọi người rất ưa chuộng bởi chúng có năng lượng phong thủy mạnh và nhiều tác dụng đặc biệt. Hiện nay, Đá Thạch Anh Đen không đắt nhưng rất khó kiếm chính vì vậy có rất nhiều loại đá màu đen thường bị mọi người tưởng nhầm hoặc cố tình gọi sai là đá Thạch Anh Đen nhằm mục đích thu lợi như Obsidian đen, Tourmaline đen, Tektite , mã não đen hay thậm chí là nhựa đen.

Do có giá thành rẻ và dễ chế tác hơn nên những loại đá này thường được giả mạo thành thạch anh đen. Ngài Anada - Thiên Hạ Đệ Nhất Trí Nhớ. Tôn giả A Nan Đa là một trong mười vị đệ tử lớn của đức Phật, người được mệnh danh là rất uyên thâm trong nhiều lĩnh vực và có trí nhớ siêu phàm (đa văn đệ nhất). Với những đức tính đặc biệt, tôn giả A Nan được đại chúng thời bấy giờ đề cử làm thị giả cho đức Phật và được đức Phật hoan hỷ chấp thuận. Tôn giả A Nan đã luôn theo sát đức Thế Tôn trong suốt hơn 25 năm cuối, luôn tận tụy trong việc chăm sóc đức Phật; ghi nhớ tất cả những gì mà đức Phật dạy bảo; luôn đem đến niềm an lạc cho mọi người, như chính ý nghĩa của tên Ngài – Ananda: an lành và hạnh phúc.

A Nan sinh trưởng trong một gia đình truyền thống Kshatriya (chiến sĩ giai cấp nắm quyền hành thống trị đất nước Ấn Ðộ thời bấy giờ), con của vua Amitodana. Con Cái Đến Với Cha Mẹ Là Do Loại 4 Nghiệp Duyên Tích Từ Kiếp Trước. Phật dạy: Con cái đến với cha mẹ cũng là do loại 4 nghiệp duyên tích từ kiếp trước nhưng dù là duyên nghiệp gì, cha mẹ cũng hãy là tấm gương sáng để con cái noi theo. Nghiệp Duyên Thứ Nhất: Báo Ơn Phật dạy, loại nghiệp duyên này là do kiếp trước cha mẹ có ơn với con. Thế nên kiếp này con mới đầu thai để đền ơn cho cha mẹ. Trên Đời Con Người Nếu Cho Đi 3 Thứ Này, Sẽ Trọn Vẹn Công Đức. Phật Dạy, hành thiện tích đức là cách duy nhất để gia tăng phúc báo, giúp hậu vận rực sáng, con cháu hiển đạt, nhất là cho đi 3 thứ đơn giản sau, bất cứ ai cũng đều làm được. 1.

9 Cách Đối Đãi Con Người Để Cuộc Sống Đẹp Hơn, Phúc Đức, May Mắn. Người xưa có câu: “Người Khác Đối Xử Với Bạn Thế Nào, Đó Là Nghiệp Của Họ. Bạn Đối Xử Với Người Khác Thế Nào, Đó Là Nghiệp Của Bạn“, vì thế trong cuộc đời nhất định bạn phải học được cách đối đãi với 9 người này… Trong cuộc đời, ta sẽ gặp rất nhiều người, nếu có duyên có phận sẽ đi cùng nhau một đoạn , thậm chí may mắn là cả con đường… nhưng nếu không may, chúng ta chỉ đi cùng nhau một đoạn thôi rồi người rẽ trước, người rẽ sau… Có những người, khi đi lướt qua nhau sẽ thành người xa lạ. Dao Phổ Ba - Pháp Khí Tu Chứng Phật Pháp. Dao Phổ Ba (Phurba) hay còn gọi là Dao Kim Cương, là một loại pháp khí được dùng để tu chứng Phật Pháp. Dao Phurba gồm 3 phần: phần đỉnh thông thường là cắt nửa chày Kim Cương, đại diện cho tam mật hoặc đầu Phật, đầu ngựa (Mã Đầu Minh Vương).

Tiếp theo đến 3 mặt tướng phẫn nộ, tượng trưng cho tam mật và tam độc. Theo Lời Phật Dạy Để Tìm Được Tình Yêu Vĩnh Cửu. Đúng thế, tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống này nhưng làm thế nào để tìm kiếm được tình yêu đích thực, một tình yêu vĩnh cửu thì không phải điều dễ dàng ai cũng làm được. Kinh Phật dạy làm thế nào đế giữ lửa tình yêu hạnh phúc bền lâu? Phật Dạy: 7 Việc Không Đáng Để “Hi Sinh”, Không Đáng Để Lưu Tâm.

Hành Trang Cho Tháng 7 Cô Hồn. Tháng 7️ Âm Lịch là tháng là khởi đầu của mùa thu. Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Sạch Trang Sức Vàng. Vàng là trang sức không bị sỉn màu sau một thời gian sử dụng giống như bạc tuy nhiên trang sức vàng cũng dễ bị bấm bẩn và cáu ghét. Để phục hồi độ sáng bóng cho đồ trang sức quý giá của bạn như nhẫn, vòng tay, vòng cổ và các loại trang sức bằng vàng khác, bạn cần chuẩn bị một vài vật dụng đơn giản hằng ngày và một số nguyên liệu dễ kiếm rồi làm theo các bước sau. Các Phương Pháp Đơn Giản Nhất Để Nhận Biết Vàng Thật. Theo tiêu chuẩn của Việt Nam, vàng giả là loại vàng dưới 10 Karats/Carats. Nếu bạn đang thắc mắc muốn biết liệu trang sức vàng mà bạn sở hữu có phải là vàng thật, cách đáng tin cậy nhất để tìm hiểu đó là đem chúng đến tiệm vàng để kiểm tra.

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Ngọc Trai Thật. Nếu bạn dự định mua đồ trang sức bằng ngọc trai hay có một vật gia truyền nào đó làm bằng ngọc trai thì hãy áp dụng các phép thử sau đây để phân biệt ngọc trai thật và giả chỉ trong vài phút. Để không còn phải lo lắng về việc mua nhầm hàng giả, bạn cần học cách nhìn và sờ để phân biệt dấu hiệu của ngọc trai thật. Chakra Là Gì ? Mối Liên Hệ Giữa Chakra Và Đá Quý. Theo truyền thống bí truyền của Ấn Độ giáo và các tôn giáo Ấn Độ thì Chakra (Luân Xa) là nguồn năng lượng trung tâm của cơ thể con người. Tổng cộng có 114 loại Chakra, nhưng chúng được chia thành 7 loại Chakra chính và 7 Chakra này xếp thành một hàng thẳng từ gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Các Luân Xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen - Lá Bùa Hộ Mệnh Về Tài Lộc. Hiện nay, Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen là một linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng bởi nét đẹp của màu đen thần bí đầy quyến rũ. Theo các chuyên gia phong thủy, mang Tỳ Hưu Thạch Anh Đen bên mình còn mang đến cho gia chủ tài lộc cũng như tài lộc, may mắn và sức khỏe. Không những thế sự kết hợp giữa Tỳ Hưu và thạch anh đen làm đồ trang sức còn thể hiện sự sang trọng quý phái, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

Trong bài viết này, hãy cùng Phong Linh Gems đi tìm hiểu về Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Đen và Ý Nghĩa Phong Thủy của linh vật này nhé. Bảng Tra Cứu Tên Gọi Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh. Bạn Đã Viết Gì Về Giấy Chứng Nhận Kim Cương Của GIA. Phụ Nữ Đeo Vòng Ngọc - Không Chỉ Đẹp Mà Còn Ẩn Chứa Bí Mật. Sinh Năm 1970 Hợp Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1974 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1975 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1980 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1985 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1990 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Cách Vứt Bỏ Tỳ Hưu Tránh Gây Thất Thoát Tài Lộc. Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Theo Năm Sinh Nhanh Và Chính Xác Nhất. Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào. Sinh Năm 1998 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh - Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng. Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Con Cóc ( Thiềm Thừ ) Giúp Chiêu Tài, Phát Lộc. Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen – Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng. Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Tỳ Hưu Bị Khoan Lỗ Có Sao Không? Cách Khắc Phục Như Thế Nào? Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2010 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2012 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào? 6 Cách Hóa Giải Tình Duyên Lận Đận Được Nhiều Người Tâm Đắc Nhất. Có Nên Đi Chùa Cầu Duyên? Đi Chùa Cầu Duyên Thế Nào Cho Đúng ? Duyên Âm Theo Phải Làm Sao? Cách Hóa Giải Duyên Âm Linh Nghiệm. 6 Ngôi Chùa Cầu Tài Lộc Đầu Năm Linh Thiêng Nhất Ở Hà Nội. Những Loại Đá Giả, Đá Nhái Thường Gặp Ở Việt Nam. 10 Loại Đá Quý Hiếm Và Đắt Hơn Cả Kim Cương Thiên Nhiên. 5 Viên Kim Cương Đắt Giá Nhất Thế Giới.

10 Chiếc Nhẫn Tuyệt Đẹp Mà Bất Cứ Ai Cũng Ao Ước Được Sở Hữu. Cách Nhận Biết Ngọc Bích Thật Cực Đơn Giản. Hướng Dẫn Do Kích Thước Size Trang Sức Chính Xác. Chọn Màu Đá Hợp 5 Mệnh Ngũ Hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Hướng Dẫn Thanh Tẩy Năng Lượng Đá Định Kỳ. Lịch Sử Của Kim Cương Và Các Thuật Ngữ Cần Biết (Bài 1) Phân Loại Kim Cương Và Hướng Dẫn Bảo Quản (Bài 2)

Hướng Dẫn Tẩy Uế Tỳ Hưu Phong Thủy Đúng Cách. Kim Cương Toàn Tập: Cách Thức Mua Kim Cương (Bài 3) Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Ngón Nào, Nên Quay Ra Hay Vào Để Thu Hút Tài Lộc. Kim Cương Toàn Tập: Cách Nhận Biết Kim Cương (Bài 4) Đá Tỳ Hưu Bị Vỡ Có Sao Không? Cách Khắc Phục Như Thế Nào? Cách Định Giá Kim Cương Theo Tiêu Chuẩn 4C Và Rapaport (Bài 5) Nhẫn Phong Thủy Hợp 5 Mệnh Ngũ Hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Một Số Loại Đá Thường Bị Nhầm Lẫn Với Ngọc Bích. Cách Để Biết Giá Trị Của Ngọc Lục Bảo - Emerald.