background preloader

Phonglinhgem

Facebook Twitter

Phong Linh Gems

Phong Linh Gems là nơi cung cấp những sản phẩm trang sức đá phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam .

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Trong phong thủy, Đá Tự Nhiên được coi là nguồn năng lượng thu hút sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

Bộ thất tinh đá thạch anh hồng mang lại thêm nhiều mối quan hệ xã hội và gặp được đối tác làm ăn tốt, thuận lợi trong làm ăn buôn bán, đề phòng tiểu nhân gây hại, đặc biệt là trấn tà khí rất tốt cho sức khỏe chủ nhân, đẩy lùi sát khí trong gia đình, giữ cho tinh thần luôn thư thái ổn định. Thất Tinh Trận bao gồm 7 quả cầu Thạch Anh Hồng trong đó có 6 quả cầu nhỏ sắp xếp xung quanh 1 quả thạch anh hồng lớn hơn để tạo thành ” Thất Tinh Trận “. Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh trận là bùa chú cầu may,pháp khí phong thuỷ, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên. “Thất Tinh Bắc Đẩu Trận Đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ thường được các doanh nhân thành đạt sử dụng, họ coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Trắng. “Thất Tinh Bắc Đẩu Trận Đồ” là 1 vật phẩm, pháp khí phong thuỷ, được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút vượng khí cho chủ nhân.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Trắng

Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ. Thất tinh trận bao gồm 6 viên đá thạch anh trắng được xếp tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Ở chính tâm đĩa đặt một viên đá Thạch Anh Trắng lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này. 7 viên cầu thạch anh trắng này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Xanh ( Aventurine ) “Thất Tinh Bắc Đẩu Trận Đồ” là 1 pháp khí phong thuỷ, nó được đặt trên bàn làm việc để trấn sát, trị tà, thu hút tài lộc vượng khí cho chủ nhân.

Bộ Thất Tinh Đá Thạch Anh Xanh ( Aventurine )

Giới doanh nhân coi đĩa thất tinh là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ. Bộ thất tinh trận đá thạch anh xanh ( Aventurine ) dùng 6 viên đá thạch anh xanh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Ở chính giữa đặt một viên lớn nhất để hình thành ” Tinh Hình “, gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này. 7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời.

Bộ Thất Tinh Ngọc Bích Jasper Đỏ. Bộ Thất Tinh Đá Ngọc Bích Jasper là sự kết hợp vận dụng các yếu tố trận hình, trận pháp dựa trên ngũ hành để khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo trấn áp nghịch phong thủy tạo sự hòa thuận.

Bộ Thất Tinh Ngọc Bích Jasper Đỏ

Với 6 viên đá Jasper tự nhiên được xếp theo cách thức một vòng tròn bên ngoài đối diện nhau, thường là hai đỉnh của tam giác. Với cách bài trí này bạn sẽ thấy giống như ngũ hành có sự tương sinh tương khắc, và ở phần chính giữa sẽ có một viên đá lớn nhất để hình thành ” Thất Tinh Trận “. Khi ” Thất Tinh Trận ” được hình thành và bài trí trong nhà sẽ giúp ngôi nhà hấp thu nhiều nguồn năng lượng tốt, làm gia tăng thêm nguồn năng lượng vì bộ thất tinh sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng từ 7 phương tích tụ lại và phát tán nguồn năng lượng này lên mức cao nhất.

Phật Di Lặc Đá Aventurine Tự Nhiên. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập … là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người.

Phật Di Lặc Đá Aventurine Tự Nhiên

Ngày này, chúng ta thường bắt gặp hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại. Phật Di Lặc Đá Chalcedony Tự Nhiên. Phật Di Lặc thường được dân gian gọi là phật cười, theo truyền thuyết kể lại thì Phật Di Lặc có dáng vẻ mập mạp, đi chân đất khất thực khắp thế gian, đi tới đâu Đức Phật Di Lặc cũng bị trẻ con vậy quanh, yêu quý chạy theo sau để vui chơi nô đùa.

Phật Di Lặc Đá Chalcedony Tự Nhiên

Ngày nay, nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được khắc họa với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười. Niềm vui lớn nhất của vị Phật này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc.

Ngài cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng. Phật Di Lặc Đá Mã Não Tự Nhiên. Theo như truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Đức Phật Di Lặc sẽ là vị Bồ tát cuối cùng xuất hiện trên trái đất, Ngài được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật.

Phật Di Lặc Đá Mã Não Tự Nhiên

Phật Di Lặc cũng là vị kế thừa của Phật Thích Ca Mâu Ni. Phật Di Lặc Đá Mã Não Xanh Tự Nhiên. Phật Di Lặc là một trong những vị Phật có dáng vẻ khác biệt nhất so với các vị Phật khác.

Phật Di Lặc Đá Mã Não Xanh Tự Nhiên

Ngài có hình dáng mập mạp, bụng căng tròn và đặc biệt là luôn nở nụ cười tươi nhất. Trong phong thủy, Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. Khi tinh thần của bạn đang bị suy kiệt, stress kéo dài và chẳng còn vui vẻ thì chỉ cần nhìn vào nụ cười hoan hỉ của ngài sẽ cảm thấy thoải mái và sảng khoái đến lạ kỳ. Nụ cười của Phật Di Lặc cho người nhìn cảm giác thoải mái, vô lượng từ tâm, thanh thản nhẹ nhàng. Phật Di Lặc Đá Ruby Nam Phi Tự Nhiên. Phật Di Lặc là vị Phật có tạo hình kì lạ nhất trong số các vị Phật, Bồ Tát bởi dáng vẻ tươi cười, không nghiêm trang, quần áo không chỉnh tề.

Phật Di Lặc Đá Ruby Nam Phi Tự Nhiên

Theo sách phật thì Di Lặc là một vị Bồ Tát và cũng là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên thế gian. Truyền thuyết kể rằng, Ngài xuất thân trong dòng Bà la môn Ấn Độ, xuất gia theo Phật, sau đó nhập diệt, trở về cõi giáo hóa của Bồ Tát là cung trời Đâu Suất. Ở đây, Ngài tiếp tục tu tập, thuyết giảng giáo pháp rồi sẽ hạ sinh trở lại nhân gian thành Phật để kế tục sự nghiệp truyền bá chánh pháp của Phật Thích Ca ở cõi Ta bà này trong khoảng 30.000 năm nữa, theo trong kinh điển. Trong phong thủy, Bồ Tát Di Lặc được tạo tác trong hình tướng của bậc thoát trần luôn luôn hoan hỷ tươi cười. Phật Di Lặc Đá Serpentine Tự Nhiên. Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: Cửa Hàng, Khách Sạn, Nhà Riêng, Công Ty, Chùa Chiền… Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Trong phong thủy, Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến. Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Trắng. Trong phong thủy, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Phật Di Lặc Ôm Đào Đá Mã Não. Theo như truyền thuyết và kinh điển Phật giáo, Đức Phật Di Lặc sẽ là vị Bồ tát cuối cùng xuất hiện trên trái đất, Ngài được giác ngộ hoàn toàn, giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật.

Quả Cầu Đá Canxit Vàng Tự Nhiên. Đá Canxit Vàng là loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn của Quả Cầu Đá Phong Thủy cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời. Chính vì vậy, sử dụng Quả Cầu Đá Canxit mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Từ xa xưa, con người cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá canxit để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí cầu đá phong thủy vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình. Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2021 – Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1994. Có những bản mệnh. Trong giai đoạn đầu đời. Đọc lại chỉ như 1 cuốn truyện mỏng. Đôi khi hơi nhuốm màu cổ tích. Chẳng quá nhiều suy tư. Lại có những bản mệnh mà điển hình là Giáp Tuất. Nào cùng nhau ta ngồi xuống. Nếu xét mỗi quan hệ giữa Giáp Tuất và cuộc đời. Có 3 yếu tố làm nên sự thịnh vượng của 1 con người là: Thiên, Địa và Nhân. Quả Cầu Đá Ngọc Bích Jasper. Quả Cầu Đá Ngọc Bích Jasper chứa đựng nguyên khí của trời đất, mang năng lượng dương tích cực sẽ giảm thiểu các yếu tố tiêu cực trong môi trường, thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà hay nơi làm việc, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

Quả Cầu Đá Onyx Đen Tự Nhiên. Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên. Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Cùi Dừa Tự Nhiên. Ngày nay, Quả Cầu Đá Phong Thủy được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, không chỉ đem lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn ẩn giấu những ý nghĩa phong thủy liên quan đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng. Tháp Văn Xương Ngọc Hoàng Long. Tháp Văn Xương ban đầu là một tòa tháp thật, được xây dựng như một công trình kiến trúc biểu tượng ở các đình, đền, chùa. Tháp Văn Xương Núi Lửa Obsidian Tự Nhiên. Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 9 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.

Tháp Văn Xương Thạch Anh Hồng Từ Nhiên. Từ xa xưa, Tháp Văn Xương là biểu tượng của sự minh mẫn, trí tuệ và thành đạt. Người xưa đã xây dựng lên nhiều ngôi Tháp Văn Xương để cầu thi cử đỗ đạt, vì thế ở đó thường sinh ra những người tài giỏi xuất chúng, có địa vị cao trong xã hội. Tháp Văn Xương Thạch Anh Tím Tự Nhiên. Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp. Theo truyền thuyết thì vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Trung Quốc thường xây loại tháp này, nên các làng này thường sinh ra người tài giỏi đỗ đạt làm quan to. Tháp Văn Xương Thạch Anh Trắng Tự Nhiên. Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh ( Aventurine ) Thiềm Thừ ( Cóc 3 Chân, Cóc Tài Lộc ) Đá Aventurine.

Thiềm Thừ Đá Aventurine Vip. Tử Vi Tuổi Tân Mùi 2021 – Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1991. Thiềm Thừ Đá Canxedon Tự Nhiên. Thiềm Thừ ( Cóc Ba Chân ) Đá Mắt Hổ Tự Nhiên. Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Thiềm Thừ Đá Thạch Anh Trắng Cùi Dừa. Tỳ Hưu Đá Aventurine Tự Nhiên. Tỳ Hưu Đá Canxit Vàng Tự Nhiên. Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Tự Nhiên. Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2021 – Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1993.

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021 - Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1990. Tỳ Hưu Đá Obsidian Tự Nhiên. Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nam Nữ Mạng Sinh Năm 1985. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng - Dáng Nằm. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Trắng. Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh Tự Nhiên. Nhẫn Vàng Tỳ Hưu Đá Aquamarine. Nhẫn Vàng Đá Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đỏ. Nhẫn Vàng Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Dáng Tròn. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Ngọc Cẩm Thạch – Vàng 10K. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Ngọc Bích ( Nephrite ) - Vàng 10K. Nhẫn Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch Huyết - Vàng 18K. Nhẫn Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Dáng Tròn. Nhẫn Đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng - Dáng Đuôi Thả. Nhẫn Đá Hồ Ly Thạch Anh Tím - Dáng Đuôi Thả. Nhẫn Đá Hồ Ly Mã Não Đỏ - Vàng 18K. Quartz ( Thạch Anh ) 5 Điều Đại Kỵ Cần Phải Tránh Khi Cúng Táo Quân. 5 Điều Đại Kỵ Cần Phải Tránh Khi Cúng Táo Quân. Charoite. Cần Chuẩn Bị Gì Cho Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Cuối Năm. Jasper. Pietersite ( Đá Giông Bão )

Labradorite ( Đá Xà Cừ ) Cỏ 4 Lá Và Ý Nghĩa Của Cỏ 4 Lá Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống. Serpentine. Văn Khấn Cúng Giỗ Cha Mẹ, Ông Bà Nội Ngoại, Gia Tiên. Bạc 925 Là Gì? 8 Cách Nhận Biết Bạc 925 Thật Giả Chính Xác. Prehnite. Obsidian ( Thủy Tinh Núi Lửa ) Tỳ Hưu Và Kỳ Lân Khác Nhau Như Thế Nào. Cách Chọn Đá Tỳ Hưu Hợp Tuổi Giúp Chiêu Tài Lộc Hiệu Quả. Lapis Lazuli ( Ngọc Lưu Ly ) Morion ( Thạch Anh Đen ) Tektit. Smoky Quartz ( Thạch Anh Khói ) Tam Nam Bất Phú Là Gì? 4 Cách Hóa Giải Đơn Giản Và Hiệu Quả. Zircon. Turquoise ( Ngọc Lam ) Pearl ( Ngọc Trai ) Malachite ( Đá Lông Công ) Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Đá Hồ Ly Thạch Anh Hồng. Fluorite. Ý Nghĩa Của Mặt Dây Chuyền Đồng Điếu Đá Phong Thủy.

Canxedon. Lu Thống - Pháp Khí Thu Hút Tài Khí, Sức Khỏe Cho Gia Chủ. Agate ( Mã Não ) Calcite. Clear Quartz ( Thạch Anh Trắng ) Aventurine. Tiger's Eye ( Đá Mắt Hổ ) Rutile Quartz ( Thạch Anh Tóc ) Amazonite. Moonstone ( Đá Mặt Trăng ) Truyền Thuyết Về Tứ Đại Hung Thú Thời Thượng Cổ. Truyền Thuyết Về Tứ Đại Thần Thú Thời Thượng Cổ. Rose Quartz ( Thạch Anh Hồng ) Moissanite Và 5 Cách Phân Biệt Moissanite Với Kim Cương. Amethyst ( Thạch Anh Tím ) Tự Nhiên. Citrine ( Thạch Anh Vàng )