background preloader

Phongduycom

Facebook Twitter

Phong Duy

Phong Duy là đơn vị chuyên ship hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Website:

#4 Chai rượu vang San Marzano Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng [2021] Nếu là người yêu thích rượu vang thì chắc hẳn bạn đã từng nghe tới nhà sản xuất rượu vang San Marzano.

#4 Chai rượu vang San Marzano Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng [2021]

Nhờ cho ra mắt rất nhiều dòng rượu vang ngon cũng như được trao tặng những giải thưởng rượu vang danh giá, San Marzano đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhà sản xuất rượu vang San Marzano Cantine San Marzano là một thương hiệu sản xuất đã có lịch sử trên 50 năm. Ban đầu thương hiệu rượu vang này được thành lập bởi một nhóm nhỏ gồm các nông dân cùng những người yêu thích rượu vang tại địa phương. Sau đó dần phát triển lớn mạnh hơn và xây dựng nên một thương hiệu rượu vang lớn, tiêu biểu cho ngành sản xuất rượu vang tại Ý. #20 Chai rượu vang Primitivo Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Từ lâu nho Primitivo đã được nhiều quốc gia lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

#20 Chai rượu vang Primitivo Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021]

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về giống nho này cũng như về rượu vang Primitivo. Và nếu bạn cũng vậy thì có thể tham khảo ngay bài viết sau để tìm hieeyr rõ hơn về nho Primitivo và loại rượu vang được làm từ nó. Giới thiệu về giống nho Primitivo. #10 Chai rượu vang Pinot Noir Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng. Pinot Noir là một giống nho nổi tiếng, được trồng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

#10 Chai rượu vang Pinot Noir Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng

Loại rượu vang được sản xuất từ nho Pinot Noir cũng rất được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích. Để hiểu rõ về nho Pinot Noir cũng như rượu vang Pinot Noir hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây! #20 Chai rượu vang Cabernet Sauvignon Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng. Trong thế giới rượu vang có vô vàn loại rượu khác nhau, thế nhưng rượu vang Cabernet Sauvignon vẫn luôn chiếm được cảm tình của người yêu rượu.

#20 Chai rượu vang Cabernet Sauvignon Cao Cấp, Giá Rẻ, Chính Hãng

Để hiểu rõ hơn về loại rượu vang này hãy cùng tham khảo bài viết sau! Giới thiệu về giống nho Cabernet Sauvignon Rượu Cabernet Sauvignon được làm từ nho Cabernet Sauvignon. #10 Chai rượu vang Merlot Chính Hãng. Merlot là một loại nho nổi tiếng, chủ yếu được dùng cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang.

#10 Chai rượu vang Merlot Chính Hãng

Và trên thực tế, những chai rượu vang Merlot luôn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Để hiểu rõ hơn về Merlot và loại rượu sản xuất từ loại nho này hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây! Giới thiệu về giống nho Merlot Nho Merlot có màu xanh đậm (xanh đen) rất đặc trưng và thường được sử dụng phục vụ cho ngành sản xuất rượu vang.

Ngoài ra nó cũng được dùng để phối trộn giống, tạo thành các loại blending khác nhau. #20 Chai rượu vang Ý Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp 2021. Bên cạnh Pháp, Mỹ,… thì Ý cũng là một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

#20 Chai rượu vang Ý Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp 2021

Chất lượng rượu vang Ý luôn được đánh giá cao và sở hữu những đặc điểm rất riêng biệt. Bên cạnh đó, tại đất nước này cũng có rất nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây! #10 Chai rượu vang Tây Ban Nha Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Một trong những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang nổi tiếng hiện nay đó chính là Tây Ban Nha.

#10 Chai rượu vang Tây Ban Nha Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021]

Rượu vang Tây Ban Nha luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng nhờ sở hữu hương vị rất đặc biệt. Để hiểu rõ hơn về loại rượu vang này hãy cùng khám phá bài viết sau! #10 Chai rượu vang Pháp Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Nhắc đến rượu vang người ta thường nghĩ ngay tới nước Pháp.

#10 Chai rượu vang Pháp Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021]

Trên thực tế, Pháp cũng là một trong các quốc gia có ngành sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những chai rượu vang Pháp luôn mang một hương vị riêng, độc đáo và quyến rũ. #20 Chai rượu vang Mỹ Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

#20 Chai rượu vang Mỹ Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021]

Và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển ấy đó chính là ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Rượu vang Mỹ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. #10 Chai rượu vang Chile Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Với những ai yêu rượu vang thì chắc hẳn đều đã biết Chile là một quốc gia sản xuất rượu nổi tiếng thế giới.

#10 Chai rượu vang Chile Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021]

Chất lượng rượu vang Chile luôn được người mê rượu vang đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về rượu vang tới từ Chile. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bài viết này! Giới thiệu về rượu vang Chile. #20 Chai rượu vang Argentina Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Mặc dù ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Argentina không nổi bật như Pháp, Ý,… nhưng cũng không thể phủ nhận được sự phát triển và thành tựu mà quốc gia này đã đạt được. Với bề dày lịch sử trồng nho và sản xuất rượu vang vài trăm năm, rượu vang Argentina luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng thế giới.

Giới thiệu về rượu vang Argentina Argentina chính thức cho ra mắt chai rượu vang đầu tiên vào năm 1550. Tính tới nay quốc gia này đã có tới vài trăm năm sản xuất rượu vang. #19 Chai Rượu Vang Ngọt Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Rượu vang Ý, Merlot, 750ml, 10% Rượu vang Ý, Primitivo, 750ml, 14.5% Rượu vang Ý, Negroamaro, 750ml, 13.5% Rượu vang Ý, Primitivo, 750ml, 13% Rượu vang Ý, Primitivo, 750ml, 14% #19 Chai rượu vang Hồng Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp nhất 2021. Rượu vang Tây Ban Nha, Macabeo, Parellada, Xarel-lo, 750ml, 11.5% Rượu vang Pháp, Gamay, Grolleau, 750ml, 11% Rượu vang Argentina, Malbec, 750ml, 14% #39 Chai Rượu Vang Đỏ Chính Hãng, Cao Cấp, Giá Rẻ [2021] Rượu vang Argentina, Malbec, 750ml, 13.5% Rượu vang Argentina, Cabernet Sauvignon, 750ml, 14.5% Rượu vang Argentina, Malbec, 750ml, 14.5% Rượu vang Pháp, Cabernet Sauvignon, Merlot, 750ml, 14.5% Rượu vang Mỹ, Merlot, 750ml, 13.5%

#29 Chai rượu vang TRẮNG Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp 2021. Rượu vang Mỹ, Chardonnay, 750ml, 13.5% Rượu vang Tây Ban Nha, Macabeo, Parellada, Xarel-lo, 750ml, 11.5% Rượu vang Pháp, Chenin Blanc, 750ml, 11.5% #99 Chai rượu vang Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp nhất 2021. Rượu ngoại 100% CHÍNH HÃNG được nhập khẩu từ Mỹ. Dịch Vụ Order Hàng Mỹ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mua hàng Ebay ship về Việt Nam giá rẻ, uy tín tại Tphcm. Mua hàng Amazon ship về Việt Nam giá rẻ, uy tín tại Tphcm. Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cực kỳ uy tín và đáng tin cậy  Mua Hộ, Vận Chuyển, Ship Hàng Mỹ về Việt Nam miễn thuế tại Oregon. Dịch vụ mua hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp.