background preloader

Photoshop

Facebook Twitter

Vegetation / Foliage Textures Photoshop Brushes by redheadstock on DeviantArt. 200 Free 2D Cutout People by Case3D. Composing Your Perspectives. One of the questions I get asked most is how do I compose perspective shots.

Composing Your Perspectives

I have touched on this subject in past posts but have not organized these concepts into one place. The tips discussed below are by no means the law. There are often circumstances that limit how much the below ideas can be or should be implemented. Căn bản về hiệu ứng tâm lý màu sắc trong marketing và phối màu tự do (P1) Trong content marketing, màu sắc được coi là một tín hiệu cảm xúc.Trong đại dương rộng lớn của những content marketing, màu sắc có thế làm cho nội dung của bạn trở nên nổi bậtĐó là những điều khiến cho người xem thấy những gì bạn muốn họ thấy, cảm nhận được những gì bạn muốn họ cảm nhận và làm những điều bạn muốn họ làm.

Căn bản về hiệu ứng tâm lý màu sắc trong marketing và phối màu tự do (P1)

Hoài Niệm - share tài khoản fshare.vn vip free id:... Fshare - Tổng hợp kho tài nguyên photoshop 300gb. 18 qui tắc sử dụng chữ trong đồ hoạ. 60 bài hướng dẫn tuyệt vời về Adobe Illustrator [P1] Illustrator của Adobe từ lâu đã trở thành cánh tay phải đắc lực cho nhà thiết kế khi cần tạo ra sản phẩm đồ họa vector.

60 bài hướng dẫn tuyệt vời về Adobe Illustrator [P1]

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ hết những công cụ của phần mềm này. Với những người bắt đầu, điều này lại càng trở nên khó khăn vì họ không biết nên bắt đầu từ đâu. Loạt bài dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bài hướng dẫn sử dụng Adobe Illustrator tốt nhất trên nhiều chủ đề, từ đơn giản như dành cho những người mới bắt đầu đến chuyên sâu như việc thiết kế một logo cho riêng mình. 1. Tạo một tệp Illustrator mới Trong video này, bạn sẽ được học cách thiết lập một tệp Illustrator mới với chiều dài, chiều cao, chế độ màu sắc và chế độ hiển thị lưới. 2. Hướng dẫn này giúp ta sử dụng vài cách để chọn một đối tượng trong Illustrator, bao gồm các công cụ Selection và Direct Selection, tùy chọn Select Similar và cách dùng bảng hiện thị Layers. 3. Bộ công cụ Pen và Pencil thì đơn giản, nhưng để sử dụng chúng thành thạo thì cần đòi hỏi một chút luyện tập. Shipyard Photoshop Breakdown by PixelFlakes. [Night Scene] Photoshop architecture rendering tutorial : Day to night.

Photoshop.Architect. Photos de la publication de Ambius... - Ambius Design & Media. Tổng hợp những website download thư viện người Photoshop MIỄN PHÍ với số lượng lớn. Những dự án kiến trúc sẽ xinh động hơn rất nhiều nhờ có thêm hình mẫu người nhằm tạo cảm quan không gian.

Tổng hợp những website download thư viện người Photoshop MIỄN PHÍ với số lượng lớn

Bài viết tổng hợp những website chia sẻ thư viện ảnh người photoshop với nhiều hoạt cảnh khác nhau : đứng , ngồi , chạy, vui chơi. Tất cả các ảnh đã được tách nền thành dạng *png , và rất dễ để ghép vào photoshop. Hơn nữa, chúng cũng được phân loại thành từng chuyên mục rõ ràng : người già, trẻ nhỏ, thanh niên và người làm việc công sở. 5 Places to Download Free, Ethnically Diverse Render People. 5 Places to Download Free, Ethnically Diverse Render People The significance of people in architectural rendering is nothing new – the added realism, and addition of narrative elements can make or break whether a render successfully sells its project.

5 Places to Download Free, Ethnically Diverse Render People

With sites like Skalgubbar, architects and architecture students have easier access than ever before to “Render People”: PNG cut-outs of people, ready to be photoshopped into buildings. Chia sẻ thư viện Photoshop cây mặt bằng. Bài viết chia sẻ thư viện photoshop : ảnh cây nhìn từ trên cao xuống dạng Png ( đã tách nền) chất lượng tốt.

Chia sẻ thư viện Photoshop cây mặt bằng

Với những file png này, các bạn sẽ dễ dàng ghép vào ảnh mặt bằng công trình, căn hộ, hay tổng mặt bằng kiến trúc, Ngoài ra, những file dạng này cũng được sử dụng khá nhiều trong mặt bằng bố trí kiến trúc cảnh quan. Hi vọng sẽ có ích với các bạn sinh viên và các kiến trúc sư . Download toàn bộ file (link mediafire) tại đây. WAX Architectural Visualizations.

Noun Project - Icons for Everything. DALATARCHI: PHOTOSHOP LIB. CUT OUT PEOPLE. Here is the first part to images cut out of the Asian people An homage to the many friends of this continent who are big fans of this blog.

CUT OUT PEOPLE

I hope to have done something pleasing CUT OUT ASIAN PEOPLE part #1 You are allowed to include this cut out in any collection you like, provided that you do not remove any copyright or other proprietary notices contained in the original materials or on any such copies. However, you are NOT allowed to distribute them commercially or put them on your website! A hyperlink from another website to this site is permitted.

PHOTOSHOP LIB. Matte Painting Tutorial for Architectural Visualisation - Narrated/Explained. Matte Painting Tutorial for Architectural Visualisation - Narrated/Explained. CGarchitect - Professional 3D Architectural Visualization User Community. Apartments in Liezen - A3ZO Architectural Visualizations - Renderings, Animation and Visualization for Architecture, Developers or Competitions. 포토샵 화살표 관련 다양한 브러쉬 : 네이버 블로그. 첨부된 파일의 압축을 풀어서 포토샵 브러쉬툴에서 불러오기를 하여 사용하시면 됩니다.

포토샵 화살표 관련 다양한 브러쉬 : 네이버 블로그

아래는 브러쉬툴에서 추가되는 화살표들. ZENT Design 2D: PEOPLE PNG - 001-150. Browsing Textures on DeviantArt. Create a Fantasy Manipulation With Light Effects in Photoshop. In this manipulation tutorial I will show you how to create a nice floating woman in a forest.

Create a Fantasy Manipulation With Light Effects in Photoshop

We will turn the forest from day to night effect in Photoshop and we will mask the sky using Calculations. We will create realistic depth of field using a Depth Map and we’ll paint realistic hair and light effects. Stock Photoshop Tutorials. Photoshop Photo Retouch Tutorials. Tutorial Photshop CS5 - Efeito Lomo (Lomo Effect) [PHOTO EFFECT #4] Free Raster Images Graphics for AutoCAD and Photoshop. 25 bài hướng dẫn về hiệu ứng ánh sáng trong Photoshop - nTuts. Tổng hợp về các chế độ pha trộn (blending mode) trong Photoshop.

Đây là bài viết lược dịch từ Rnet.net và tham khảo thêm một số nguồn, nếu bạn chia sẻ bài hướng dẫn này sang trang khác vui lòng ghi rõ link tutorial gốc và link dẫn tới bài viết đã dịch ở vietdesigner.net.

Tổng hợp về các chế độ pha trộn (blending mode) trong Photoshop