background preloader

Phanhuuco

Facebook Twitter

Phân hữu cơ

Cty TNHH EcoClean Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Nguyên liệu ủ phân, thiết bị và dụng cụ ủ phân, vi sinh ủ phânPhân bón vi sinh, Phân sạch hữu cơ, hạt giống, vi sinh thủy sản. Ecoclean Luôn luôn đồng hành và chung tay với cộng đồng, nhằm giảm thiểu tối đa các vấn nạn về chất thải sinh hoạt, hướng đến một tương lai xanh sạch và an toàn sức khỏe. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để có được những sản phẩm phân huux cơ tốt nhất: CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM Địa chỉ: Số 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM Điện thoại: (028) 3 8143 585 - 3 8158 728 Hotline: 0909 752 990 Fax: (028) 3 8158 729 Email: sales@ecoclean.com.vn

Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng trong mùa dịch bệnh. Nghề nuôi tôm thẻ chân trắng hiện nay đang đứng trước nhiều nguy cơ vì dịch bệnh bùng phát thường xuyên.

Quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng trong mùa dịch bệnh

Để khắc phục tình trạng này, mời bà con xem quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng trong mùa dịch bệnh được EcoClean tổng hợp từ những hộ dân nhiều năm kinh nghiệm sau đây! Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: Cách xử lý ao nuôi tôm thẻ chân trắng trong vùng có dịch Sử dụng hóa chất trong nuôi trồng thủy sản gây ô nhiễm nguồn nước Nhiều năm gần đây, việc lạm dụng hóa chất gây ô nhiễm nguồn nước cùng thời tiết diễn biến thất thường khiến dịch bệnh trong ao nuôi bùng phát nghiêm trọng. Kỹ thuật nuôi tôm thẻ chân trắng hiệu quả cao giúp bà con có vụ mùa bội thu Như bà con đều biết, trước khi bắt đầu vụ nuôi, chúng ta phải tiến hành cải tạo ao nuôi để ngăn ngừa mầm bệnh và các chất độc hại tồn đọng trong ao. Vậy, quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng khép kín cần trải qua các bước nào? Tìm hiểu 3 mô hình trồng rau sạch tại nhà tiết kiệm và hiệu quả.

Hiện nay, xu hướng tự tạo ra thực phẩm sạch và an toàn của con người ngày càng cao, đặc biệt là đối với rau củ quả.

Tìm hiểu 3 mô hình trồng rau sạch tại nhà tiết kiệm và hiệu quả

Vì vậy mà có rất nhiều mô hình trồng rau sạch tại nhà độc đáo và mới lạ ra đời để đáp ứng nhu cầu trên. Sau đây, EcoClean mời bạn cùng khám phá 3 mô hình trồng rau tại nhà siêu tiết kiệm và vô cùng hiệu quả nhé! Lợi ích khi trồng rau sạch tại nhà Chắc rằng trong mỗi chúng ta thì ai cũng sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối nhất khi sử dụng những sản phẩm do chính tay mình tạo ra đúng không? Đặc biệt là đối với các loại thực phẩm và rau củ không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Rau củ sạch và an toàn luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay! Vì vậy, hãy tự tạo ra một “lá chắn xanh” ngay chính ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé! Đối với rau trồng tại nhà, bạn có thể đảm bảo được nguồn gốc của rau, không lo về thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học độc hại. Các cách bảo vệ môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp. Tình hình ô nhiễm môi trường trên thế giới trong thời gian gần đây diễn ra hết sức phức tạp và nghiêm trọng.

Các cách bảo vệ môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp

Vì vậy, mỗi công dân chúng ta cần tìm hiểu các cách bảo vệ môi trường xung quanh để giữ cho môi trường sống luôn được xanh – sạch – đẹp! Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: Môi trường sống hiện tại của chúng ta như thế nào? Môi trường sống hiện tại của chúng ta như thế nào? Hiện nay, môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa nghiêm trọng vì các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người.

Môi trường nước Báo động về tình trạng xả nước thải gây ô nhiễm nguồn nước Chúng ta đều biết, nước chiếm gần ⅔ diện tích bề mặt Trái Đất, đây là nguồn tài nguyên to lớn nhất hiện có của chúng ta. Môi trường không khí Ô nhiễm không khí – nỗi lo của tất cả mọi người Ngày 11 tháng 2 năm 2020 trang web unenvironment đưa tin, trên toàn cầu mỗi năm có hơn 4,2 triệu ca tử vong do ô nhiễm không khí dẫn đến mắc phải những căn bệnh kỳ lạ và không chữa được.

Hướng dẫn cách thiết kế vườn rau trên ban công tại nhà. Xử lý rác thải nhựa bằng chế phẩm sinh học: Giải pháp cho cuộc sống xanh. Các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại hiệu quả nhất cho nhà nông. Kinh nghiệm cải tạo đất trồng rau sạch tự nhiên không dùng hóa chất. Cách quản lý và xử lý tảo độc trong ao nuôi, hồ cá. Đánh giá hiệu quả sử dụng thùng ủ phân Compost tại nhà. Bí quyết xử lý ao nuôi cá bị ô nhiễm. Cách giảm độ ph trong ao nuôi tôm. Cách xử lý khí độc trong ao nuôi. Biện pháp cải tạo nước và đất đáy ao.