background preloader

AIESEC

Facebook Twitter

AIESEC - External Relations Executive Journey 1st, Oct, 2013. Being in Egypt through the Crisis: A Lesson in Leadership for a Youth Organisation. Why a youth-led organisation brought 800 young people to Egypt in the midst of its worst political turmoil since the Revolution of 2011.

Being in Egypt through the Crisis: A Lesson in Leadership for a Youth Organisation

It started with a dream. The global team of AIESEC had spent weeks discussing the issues the world is facing today, and the type of leadership that the world needs to overcome them. We wanted to make sure our organisation was contributing to changing the world through changing its leadership. The best way to do this was to have the world in one room – young leaders from 124 countries in one place to engage, discuss, connect and create the movement they would lead together.

Áo IP

Thông tin sản phẩm - Dongphucdep.com -Áo đồng phục lớp,đồng phục nhóm,tập thể, áo diễn đàn, đồng phục trường học, công sở, áo quảng cáo. Mấy hồi làm việc ở AIESEC. Sau một năm đi làm thì tôi cũng ít nghĩ trong đầu là “nếu còn ở AIESEC sẽ thế này, thế kia” hơn hẳn.

Mấy hồi làm việc ở AIESEC.

Xét cho cùng, thế giới của AIESEC đã gần như một kiểu Utopia rồi mà vẫn còn nhiều điều ở lâu mới hiểu, thì thế giới thực bên ngoài nó phải như thế nào. Một thế giới lý tưởng kiểu như AIESEC phải may mắn lắm mới có thể gặp và sống ở trong đó một lần trong đời, nó giúp ta có một trải nghiệm khác hẳn những đứa cùng tuổi và bỗng nhiên nhận thức cũng hơn hẳn. Nhưng sống quá lâu trong môi trường lý tưởng đó lại tạo ra một comfort zone vô hình. Ở AIESEC chúng tôi hay nói, step out of your comfort zone, để dám làm những điều mình chưa từng làm, thay đổi cả một hệ thống dẫu biết khó khăn như thế nào, theo đuổi một mục tiêu cực kỳ lớn và chinh phục những vùng đất mới.

Bạn bước ra comfort zone của chính bạn, nhưng nếu không cẩn thận bạn rất dễ rơi vào cái comfort zone mang tên AIESEC.