background preloader

Noithatanhduy

Facebook Twitter

Duy

Chúng tôi có gì ? Với quy mô diện tích sản xuất hơn 10.000m2, đội ngũ cán bộ kỹ sư lành nghề trên 18 năm kinh nghiệm, Duy Anh Furniture là nhà máy sản xuất chuyên cung ứng các sản phẩm bàn ghế inox chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam. Tập thể doanh nghiệp là những người luôn sáng tạo và say mê trong công việc nhằm tạo ra những mẫu mã mới nhất. Phương châm của chúng tôi Tập thể doanh nghiệp là những người luôn sáng tạo và say mê trong công việc nhằm tạo ra những mẫu mã mới nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và mong muốn đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường cho người tiêu dùng. Chúng tôi đã làm được những gì ? Đứng trên cương vị khách hàng, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phù hợp với với mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, với chính sách bảo hành rõ ràng, công ty chúng tôi đã được tạo sự tin tưởng và yêu quý của rất nhiều khách hàng.

Xưởng sản xuất gia công bàn ghế học sinh tại Hải Dương. Nệm / Đệm ghế chiavari tiffany bằng da. Xưởng gia công sản xuất bàn ghế inox công nghiệp tại Hải Dương. Xưởng sản xuất bàn ghế inox giá rẻ tại Hải Dương. Ghế đôn inox tròn chân ống phi 19. Ghế chiavari tiffany inox đốt trúc nhập khẩu. Ghế tiffany nhựa đúc nguyên khối nhà hàng tiệc cưới. Ghế Louis nhà hàng tiệc đám cưới lưng tròn bầu dục. Bàn inox chữ nhật 80×130 chân liền phi 32. Bàn tròn inox 1m6 chân sắt hộp cho 10-12 người.

Bàn tròn tiệc cưới 1m6, 1m8 gỗ cao su tự nhiên ghép thanh nhập khẩu. Ghế banquet nhà hàng tiệc cưới hội trường khách sạn. Ghế Tiffany, ghế Chiavari – Mẫu ghế tiệc cưới giá rẻ tại TPHCM, Đà Nẵng.