background preloader

Ngoquocdung999

Facebook Twitter

Ngô Quốc Dũng

Ngô Quốc Dũng CEO Công ty cổ phần TimLand chuyên gia tư vấn bất động sản nhà ở, bất động sản đầu tư, quy hoạch, phong thuỷ, nội thất. Ngoquocdung.com

Tại sao nên chọn chủ đầu tư Vinhomes? - Ngô Quốc Dũng. Trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do Forbes công bố đầu năm 2019, Vinhomes vẫn đang là cái tên đứng đầu lĩnh vực bất động sản với giá trị thương hiệu ước tính lên đến 411 triệu USD.

Tại sao nên chọn chủ đầu tư Vinhomes? - Ngô Quốc Dũng

Vậy đâu là những yếu tố giúp cho Vinhomes luôn giữ được vị trí đầu bảng xếp hạng danh giá này và tại sao anh chị nên chọn chủ đầu tư Vinhomes thì mời anh chị tham khảo bài viết dưới đây. Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vinhomes Công ty Cổ phần Vinhomes là một công ty cổ phần được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của Việt Nam theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 010322741, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 6 tháng 3 năm 2008 và được cấp lại Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp Công ty Cổ phần số 0102671977 vào ngày 5 tháng 3 năm 2010.

Công ty sau đó cũng nhận được các Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp sửa đổi và lần sửa đổi gần đây nhất là lần thứ 28 được cấp vào ngày 28 tháng 6 năm 2019. Shophouse là gì? Có nên đầu tư trong thời gian này không? - Ngô Quốc Dũng. Biệt thự đơn lập là gì? Một số tiêu chuẩn thiết kế biệt thự quan trọng. Biệt thự tứ lập là gì? Quy hoạch và xây dựng mặt bằng của biệt thự tứ lập.

Biệt thự tứ lập là gì? Quy hoạch và xây dựng mặt bằng của biệt thự tứ lập. Ưu điểm của Biệt Thự Song Lập và 1 số tiêu chuẩn thiết kế cần biết. Dịch vụ tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Ngô Quốc Dũng. Các dự án bất động sản tại huyện Đan Phượng, Hà Nội - Ngô Quốc Dũng. Đan Phượng thuộc khu vực phía Tây Bắc thành phố Hà Nội đang có một màn ” lột xác” ngoạn mục.

Các dự án bất động sản tại huyện Đan Phượng, Hà Nội - Ngô Quốc Dũng

Với sự phát triển về hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích cùng với ưu thế có quỹ đất rộng đã khiến Đan Phượng trở thành vùng đất màu mỡ, thu hút nhiều dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn. Vì sao Đan Phượng đang thu hút nhiều dự án bất động sản lớn? Hiện nay trong bối cảnh quỹ đất ở trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp thì các dự án bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về các quận huyện ngoại thành như Hà Đông, Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Đan Phượng,… Thời gian gần đây huyện Đan Phượng bắt đầu thu hút được nhiều sự đầu tư trong lĩnh vực bất động sản bởi một số nguyên nhân sau: Nguyên nhân thứ 1: Do huyện Đan Phượng có quỹ đất còn rộng, địa hình bằng phẳng gần hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua tạo điện kiện đặc biệt thích hợp với những dự án mang tính nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Tuyến đường Tây Thăng Long lịch sử, đúng sai và tương lai. Một số tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập, song lập, nghỉ dưỡng - Ngô Quốc Dũng. Hiện nay tầng lớp có thu nhập cao ở Việt Nam ngày càng nhiều nên họ có xu hướng lựa chọn biệt thự là tổ ấm tương lai cho gia đình mình.

Một số tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập, song lập, nghỉ dưỡng - Ngô Quốc Dũng

Tuy nhiên để thiết kế biệt thự cũng cần có những tiêu chuẩn riêng về không gian ngoại thất và công năng sử dụng mà không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn về thiết kế biệt thự để anh chị có thể cùng tham khảo. Một số tiêu chuẩn về thiết kế nhà ở biệt thự Đặc điểm chung của biệt thự là có khoảng không gian rộng lớn và biệt lập, được phân chia thành khu sinh hoạt chung và riêng rất rõ ràng. Một số tiêu chuẩn thiết kế biệt thự đơn lập, song lập, nghỉ dưỡng - Ngô Quốc Dũng. Bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, Hà Nội lên Quận - Ngô Quốc Dũng. Ngày 21/10/2019 , Chủ tịch UBND TP.

Bản đồ quy hoạch huyện Đan Phượng, Hà Nội lên Quận - Ngô Quốc Dũng

Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã phê duyệt đề án đầu tư xây dựng thêm 5 huyện là Gia Lâm, Hoài Đức, Đông Anh, Thanh Trì và Đan Phượng thành quận vào năm 2025, riêng huyện Hoài Đức sẽ lên quận vào năm 2020. Theo đó huyện Đan Phượng và Đông Anh được định hướng phát triển trở thành quận với điểm nhấn là các đô thị thông minh, khu công viên phần mềm, trung tâm mua sắm cao cấp, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ cao cấp về chăm sóc sức khỏe, trung tâm sáng tạo phục vụ cho nghiên cứu và phát triển.

Đan Phượng là huyện có diện tích nhỏ nhất của Hà Nội, nằm ở phía Tây Bắc của trung tâm thành phố Hà Nội, tại khoảng giữa của trục đường quốc lộ 32 (trung tâm Hà Nội-TX. Sơn Tây). Huyện Đan Phượng có hệ thống sông Hồng và sông Đáy chảy qua. Tập trung thực hiện đồng bộ công tác quy hoạch xây dựng Huyện Đan Phượng có tổng diện tích đất là 7.735,48ha. Nhà liền kề là gì? Có nên mua nhà liền kề không? - Ngô Quốc Dũng. Liền kề là loại nhà ở đang dần trở nên thông dụng nhất.

Nhà liền kề là gì? Có nên mua nhà liền kề không? - Ngô Quốc Dũng

Trong xu thế đô thị hóa quá nhanh, quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên nhu cầu về nhà ở của người dân đô thị đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Một đại bộ phận người dân có tài chính tốt và thu nhập ổn định muốn tìm kiếm một tổ ấm cho riêng mình và như một xu thế tất yếu những khu nhà liền kề nối nhau ra đời không những ở đô thị mà còn phát triển mạnh mẽ ra khu vực ngoại thành. Nhà liền kề là gì? Nhà liền kề ( tên tiếng anh là: Semi-detached house) là mô hình các căn hộ được thiết kế và xây dựng sát nhau, có kết cấu nhiều tầng trên cùng một lô đất. Đây là loại hình nhà ở riêng, có chiều rộng nhỏ hơn chiều dài và chủ yếu là nằm ở các khu đô thị, thành phố lớn và gần trục đường giao thông chính. Các căn liền kề thường bố trí ở các không gian công cộng như và dịch vụ tiện ích, diện tích nhà chủ yếu là 5×20, 4×25 và thường thiết kế theo dạng nhà ống. Tiến độ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang như thế nào? Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Bán Biệt Thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Ngô Quốc Dũng. Bán Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Ngô Quốc Dũng. Bảng giá Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và cách định giá. Bán Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng - Ngô Quốc Dũng. Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ở đâu tại Hà Nội? Vinhomes Đan Phượng và tất cả những điều cần biết - Ngô Quốc Dũng. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là đại đô thị tiếp theo được Tập Đoàn Vingroup triển khai tại Đan Phượng – Hà Nội.

Vinhomes Đan Phượng và tất cả những điều cần biết - Ngô Quốc Dũng

Đây sẽ là một dự án có đầy đủ quần thể tiện ích hiện đại đi cùng với hệ thống an ninh đa lớp nghiêm ngặt. Hiện tại Vingroup chưa chính thức công bố dự án ra thị trường, chính vì vậy trong nội dung bài viết này chủ yếu dựa vào những thông tin rò rỉ, những dự đoán cá nhân của tôi với kinh nghiệm 7 năm triển khai các dự án của Tập Đoàn Vingroup. ⭐ Ngô Quốc Dũng - Chuyên gia tư vấn Bất Động Sản Uy tín.