background preloader

Namkhanhbookmark

Facebook Twitter

Nam Khánh Bookmark

Nam Khánh Bookmark - Cổng thông tin cung cấp tin tức về kiến thức phong thủy, kiến thức đá quý, đá bán quý....

Toàn quốc: - Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát - Vị Phật Hộ Mệnh Cho Tuổi Mão. Toàn quốc: - Lựa Chọn Trang Sức Theo Phong Thủy Ngũ Hành. Toàn quốc: - Bật Mí Những Loại Đá Mang Đến May Mắn Cho Người Mệnh Thổ. Toàn quốc: - 8 Vị Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp Trong Phật Giáo Mật Tông. Toàn quốc: - Đeo Nhẫn Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc. Toàn quốc: - Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng - Khởi Đầu Cho Tài Lộc Của Gia Chủ. Toàn quốc: - Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Giá Bao Nhiêu. Toàn quốc: - Tìm Hiểu Về Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Trong Phong Thủy. Toàn quốc: - Mệnh Hỏa Hợp Đeo Đá Màu Gì? Các Loại Đá Cho Người Mệnh Hỏa. Toàn quốc: - 10 Ngôi Chùa Cầu Duyên Ở Sài Gòn Giúp Bạn Nhanh Thoát Ế. Phật Bản Mệnh — Bảo Hộ Bình An, Cuộc Sống May Mắn - Nam Khánh - Medium. Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Đá Tỳ Hưu Đúng Cách - Nam Khánh - Medium. Nhẫn Tỳ Hưu là một trong số các loại trang sức phong thủy được ưa thích nhất từ xưa đến nay nhưng để đem lại tác dụng phong thủy tối đa thì cần phải biết được cách đeo cho chính xác. 1.

Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Đá Tỳ Hưu Đúng Cách - Nam Khánh - Medium

Lưu Ý Khi Mua Nhẫn Tỳ Hưu: Khi mua nhẫn Tỳ hưu, để có thể tự mình lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền thì các bạn cần lưu ý một số điều như sau: Hình Dáng Của Tỳ Hưu: hình dáng Tỳ hưu chính là phần mặt nhẫn, khi quan sát phải lưu ý Tỳ hưu có một sừng, bờm, đuôi, mông lớn, một số loại có cánh. Hình dáng Tỳ hưu được chế tác càng tinh xảo càng tốt.Chất lượng vật liệu dùng làm mặt nhẫn Tỳ hưu: Có thể là vàng, bàng, đá quý hay bất kỳ chất liệu nào, nhưng lưu ý là chất liệu càng trân quý càng tốt, và tốt nhất nên sử dụng đá quý để chế tác tỳ hưu. “Tống Tiễn” Vận Xui Nhờ Treo Tranh Đúng Phong Thuỷ - Nam Khánh - Medium. Treo tranh, ảnh đúng phong thuỷ sẽ giúp gia chủ “tống tiễn” vận xui, rước vận may vào nhà.

“Tống Tiễn” Vận Xui Nhờ Treo Tranh Đúng Phong Thuỷ - Nam Khánh - Medium

Tranh hoặc ảnh là đồ vật trang trí quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, mỗi loại tranh, ảnh đều có tác động nhất định đến vận khí trong nhà. Nếu tuân thủ tốt những quy tắc về phong thuỷ khi treo tranh, chắc chắn vận mệnh của gia chủ sẽ tươi sáng và suôn sẻ. Khi treo tranh, bạn nên để ý tới các hành khác nhau trong ngũ hành, tương ứng với: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Treo tranh hợp với thuộc tính ngũ hành của mình sẽ giúp gia chủ có thêm vượng khí, công việc suôn sẻ. Những Ngôi Chùa Cầu Linh Thiêng Có Tiếng Ở Hà Nội - Nam Khánh - Medium. Đi lễ chùa đầu năm là phong tục không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.

Những Ngôi Chùa Cầu Linh Thiêng Có Tiếng Ở Hà Nội - Nam Khánh - Medium

Mọi người đều mong muốn năm nay được tốt tươi hơn năm trước. Người buôn bán kinh doanh đi chùa cầu tiền tài, người có chức vụ thì lễ bái cầu lộc, những đôi uyên ương thì đi chùa cầu duyên, cầu hạnh phúc, mãi bên nhau…. Chùa Hà : Chùa Hà đã quá quen thuộc không chỉ đối với người dân Hà Nội, mà còn nổi tiếng nhất nhì Việt Nam về độ linh nghiệm tình duyên. Vì vậy, hàng năm, đây là nơi thu hút nhiều bạn trẻ nhất trong tất cả các chùa trên địa bàn Hà Nội. Du khách đến lễ Chùa Hà, ngoài việc tìm tới sự trong lặng nơi cõi Phật, ai cũng cầu nguyện một tình duyên trọn vẹn. Lịch Sử, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Đá Aquamarine - Nam Khánh - Medium. Đá Aquamarine được mọi người sùng bái, yêu thích nên gọi là “viên Đá của lòng dũng cảm”.

Lịch Sử, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Đá Aquamarine - Nam Khánh - Medium

Người phương Tây quan niệm rằng khi đeo trang sức gắn đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn, mang lại thịnh vượng trong cuộc sống. 1. Ý Nghĩa Và Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy. Ngay nay, mặt hồ ly phong thủy không còn là điều gì đó quá xa lạ với chúng ta.

Ý Nghĩa Và Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy

Nó rất được các chị em yêu thích và ưa chuộng. Nó xuất hiện như mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay,… Với sức mạnh tăng vận mệnh tài lộc, giúp đường nhan duyên thuân lợi hơn. 10 Mẹo Giúp Cải Thiện Nhân Duyên, Tăng Vận Đào Hoa - Nam Khánh - Medium. Bạn có vẻ ngoài không tệ, tính tình cũng ổn nhưng lại luôn vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình.

10 Mẹo Giúp Cải Thiện Nhân Duyên, Tăng Vận Đào Hoa - Nam Khánh - Medium

Hãy thử áp dụng 10 bí quyết phong thủy đơn giản sau đây để Tăng Vận May Tình Duyên với người khác phái, tăng vận đào hoa. * Bí Quyết 1: Trang Phục Phái đẹp nên chọn trang phục có gam màu đỏ, hồng. Trong khi phái mạnh nên chọn gam màu nhạt để tăng đào hoa. Quả Cầu Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Nam Khánh - Medium. Quả Cầu Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa sẽ giúp thắp sáng ngọn lửa đam mê, mang nhiệt huyết, hoài bão và quyền lực đến người sở hữu, giúp bản mệnh dễ dàng thành công. 1.

Quả Cầu Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa - Nam Khánh - Medium

Quả Cầu Đá Phong Thủy Là Gì? Quả cầu phong thủy là vật phẩm có hình tròn, được làm từ 100% loại đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ,…, chứa đựng nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Mặt Dây Chuyền Quan Âm Bồ Tát Giúp Tâm Thanh Tịnh - Nam Khánh - Medium. Mặt Dây Chuyền Quan Âm Bồ Tát không chỉ có ý nghĩa to lớn trong Phật Giáo mà còn là một vật phẩm phong thủy mang đến bản tâm thanh tịnh, sáng suốt cho mỗi chúng ta.

Mặt Dây Chuyền Quan Âm Bồ Tát Giúp Tâm Thanh Tịnh - Nam Khánh - Medium

Tượng phật Quan Âm chính là ý nghĩa của bản tâm thanh tịnh sáng suốt của mỗi chúng sinh. Thờ Phật, lễ Phật, trước hết là tôn quý bản tính thanh tịnh sáng suốt nơi chính mình. Trong tiềm thức của người dân Việt, Phật Quan Âm là hiện thân của những điều tốt lành nên Phật Quan Âm luôn được người Việt tôn kính và thờ phụng. Tượng Phật Quan Âm xuất hiện trong hầu hết các chùa chiền và cũng được trưng bày trong nhiều gia đình với mong muốn được ban phước lành, an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Hình Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát: Đeo nhẫn chuẩn phong thủy hút tài lộc và vận đào hoa. Nếu muốn chiêu tài, bạn nên đeo nhẫn ở ngón áp út.

Đeo nhẫn chuẩn phong thủy hút tài lộc và vận đào hoa

Đây là vị trí giúp tụ tài tốt nhất và mang lại nhiều may mắn về tiền bạc. Đeo nhẫn để chiêu tài Theo quan điểm đeo nhẫn theo phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, một vài quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, với những người độc thân, có thể sử dụng các loại nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

Trên thực tế, trong thời gian đang yêu hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, sớm “ra hoa kết trái”. Mẹo phong thủy hút tài lộc đầy nhà, hạnh phúc thăng hoa. Bí quyết phong thủy nhà ở có thể giúp bạn thu hút tiền bạc và sự giàu có, tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng dễ khiến gia chủ gặp xui xẻo, tiền bạc tiêu tan, gia đình ly tán nếu sắp xếp sai cách.

Mẹo phong thủy hút tài lộc đầy nhà, hạnh phúc thăng hoa

Khi trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách phong thủy, có rất nhiều phương pháp có thể mang lại nguồn năng lượng khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền bạc trong nhà và duy trì cuộc sống gia đình hạnh phúc có thể thực hiện những mẹo sau khi chọn vật dụng và trang trí nhà cửa. Trang trí cửa ra vào : Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Tình Duyên Lận Đận Sao Không Tự Thay Đổi Vận Mệnh - Nam Khánh - Medium. Tôi luôn cho rằng tính cách tạo nên số mệnh. Trong tình yêu, hạnh phúc hay đau khổ cũng là do bản thân. Chúng ta không thể nào đổ lỗi cho bất kì ai chỉ vì chúng ta đau khổ còn họ thì không. Bạn có tin vào số phận hay không? Và bạn có tin rằng thành công hay thất bại của bản thân là do số phận gây nên? Là do ông trời hay một thế lực đặc biệt, một ý niệm tuyệt đối nào đó đã chi phối nó. Tình yêu luôn được phụ nữ đặt vào một cái khuôn ngay ngắn gọi là: Duyên số.

Mẹo Phong Thủy Kích Hoạt Đường Tình Duyên - Nam Khánh - Medium. Để đường tình duyên luôn may mắn, hạnh phúc thì cần phải chú ý tới yếu tố phong thủy. Đặc biệt là phòng ngủ vì đây là nơi tác động đến chuyện tình duyên nhiều nhất. Hướng Nhà : Đối với hướng nhà đang ở, nếu không hợp với chủ nhà thì đường tình duyên cũng sẽ gặp cản trở và lận đận. Do vậy, để hóa giải hướng xấu, có thể đặt một số vật phẩm phong thủy trừ chướng khí, mang lại vận may (cả vận may về tình cảm) như: kỳ lân, tỳ hưu, sư tử… trước cửa.

Bên cạnh đó, một số loại cây cảnh cũng có tác dụng cải tạo đường tình duyên là xương rồng Bát Tiên, hoa mẫu đơn… Hãy đặt một cặp xương rồng trước cửa nhà hoặc trước ban công, phòng ngủ để xua đuổi những thế lực xấu. Ngoài ra, có thể bố trí hoa mẫu đơn trước nhà, đặt 2 chậu hoa cẩm tú cầu 2 bên nhà hoặc chưng hoa đào giả trong bình lớn cũng có tác dụng tương tự. Muốn Tăng Tài Lộc, Vận Khí Nhất Định Phải Nhớ Nguyên Tắc Sau. Vật Phẩm Phong Thủy được sử dụng để đặt trong không gian sinh sống và làm việc của người Việt là một hiện tượng ngày càng phổ biến. Vậy, tác dụng của linh vật đối với cuộc sống con người cũng như những lưu ý khi sử dụng linh vật phong thuỷ như thế nào.

TS. Nguyễn Văn Vịnh, chuyên gia phong thuỷ, Trưởng khoa Khoc học cơ bản, Trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội cho biết về quan niệm ‘linh vật phong thủy’ và việc đặt ‘linh vật phong thủy’ trong không gian sống của gia đình: “Trước hết, phải phân biệt giữa khái niệm vật phẩm phong thuỷ và linh vật trong phong thuỷ. Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật, con vật được dùng để trấn trạch, hoá sát, hoá giải những khí xấu…như gương lồi, chuông gió, đá thạch anh, con kỳ lân, con hổ….

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Tóc Đỏ Trong Phong Thủy - Nam Khánh - Medium. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hay còn gọi là Rutilated Quartz là một trong những biến thể rất hiếm của Đá Thạch Anh. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm nguồn năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc trọn vẹn hơn. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới nhưng nơi có trữ lượng nhiều và chất lượng cao thì tập trung ở Brazil và Madagascar.

Các tiêu chí đánh giá sự chất lượng của đá thạch anh tóc đỏ : Hiện nay, trên thị trường chưa phát hiện được đá thạch anh tóc đỏ được làm giả, vì thế những loại thạch anh tóc đỏ xuất hiện trên thị trường đều là hàng tự nhiên, nhưng chất lượng của chúng sẽ có sự sai khác. Hút Lộc Vào Nhà Với 6 Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Bạn Nên Biết. Phong thủy nhà ở là thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi một người Á Đông. Nó không chỉ mang đến thuận lợi trong việc xây dựng mà còn thu hút tài vận đến với chủ nhân. Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp Bình An, May Mắn - Nam Khánh - Medium. Trong sách pháp uyển Châu Lâm có viết: bên trong bốn biển có 12 loài thú được bồ tát giáo hoá. Thạch Anh Tóc Đỏ Là Gì ? Tác Dụng Khi Đeo Thạch Anh Tóc Đỏ. Những Điều Bạn Cần Phải Lưu Ý Khi Đeo Phật Bản mệnh. Phật giáo là một hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm hướng con người đến Chân — Thiện — Mỹ. Nhiều người quan niệm khi đeo mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh sẽ giúp bình an và có được sự may mắn nhưng đồ vật không thể mang lại may mắn nếu người đeo không hướng thiện, cư xử lịch sự và làm những việc tốt đẹp cho xã hội.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn. Hướng Dẫn Tự Xem Mệnh Ngũ Hành Theo Năm Sinh Âm Lịch. Rất nhiều người thắc mắc không biết mình thuộc mệnh gì và có gì đặc trưng hay không. Và một trong những cách để xác định mệnh ngũ hành đó chính là dựa vào ngày tháng năm sinh. Xác định được mệnh của mình sẽ là công cụ để giúp đoán vận mệnh ở tương lai. Hai Cách Tính Mệnh Cung Phi Để Lựa Chọn Đá Phong Thủy. Mệnh Cung Phi dùng để trang trí tông màu hình khối những đồ vật xung quanh mình cho hợp với phong thuỷ. Thạch Anh Tóc Đỏ : Đặc Tính, Ý Nghĩa Và Công Dụng - Nam Khánh - Medium. Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì? Hợp Với Mệnh Nào? - Nam Khánh - Medium.