background preloader

Mypage

Facebook Twitter

mypage

Tất cả mọi thứ điều do chúng ta lựa chọn, bạn muốn nó thay đổi theo chiều hướng như thế nào, thì nó sẽ theo ý bạn muốn, bạn muốn tiếp cận được khách hàng bạn sẽ có được, khi bạn có thế thiết kế website cho mình! Đó là bước đầu tiên thành công trong việc bán hàng!

Các Yếu Tố Làm Nên Web Chuẩn SEO - Tinh Tế - Hiệu Quả - MYPAGE. Các yếu tố làm nên web chuẩn SEO?

Các Yếu Tố Làm Nên Web Chuẩn SEO - Tinh Tế - Hiệu Quả - MYPAGE

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Uy tín - mypage.vn. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp - Hiệu quả - mypage.vn. Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp - Hiệu quả - mypage.vn

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả. Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm. Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website? Website nói dễ hiểu là 1 Showroom Online, nơi có hàng triệu khách hàng tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website: Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc website của MyPage? Biên tập, cập nhật nội dung cho website Biên tập nội dung cho website Thống kê – báo cáo quản trị web.

Quy trình thiết kế web tại mypage.vn - Nhanh chóng - Chuẩn sát. Thiết Kế Web Giá Rẻ, Uy Tín, Chuẩn SEO, Responsive - mypage.vn. Bạn đang muốn sở hữu một trang web để bắt đầu việc kinh doanh trực tuyến?

Thiết Kế Web Giá Rẻ, Uy Tín, Chuẩn SEO, Responsive - mypage.vn

Bạn muốn sản phẩm mình được nhiều người biết đến? Bạn muốn thương hiệu của mình nhanh chóng định hình trong lòng khách hàng? Thiết kế web thương mại điện tử - Chuẩn seo - Giá hợp lý - mypage.vn. Thiết Kế Web Theo Chuẩn Mobile - Nâng Cấp Web Mobile - mypage.vn. Báo cáo Chỉ số Thương Mại Điện Tử Việt Nam năm 2014 cho thấy đa số các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của tối ưu hóa nền tảng di động cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Thiết Kế Web Theo Chuẩn Mobile - Nâng Cấp Web Mobile - mypage.vn

Chính vì vậy tỷ lệ website có phiên bản di động (mobile) còn rất thấp và hoạt động tiếp thị thông qua thiết bị di động chưa được chú ý thỏa đáng. Mới đây công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay Google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm trên các thiết bị di động. Thuật toán Mobile Friendly sẽ thay đổi các kết quả tìm kiếm trên thiết bị đi động Do đó những webiste không hỗ trợ xem trên di động hay còn gọi là không theo chuẩn Mobile sẽ bị đánh tụt thứ hạng và hiển thị sau những website thân thiện với các thiết bị di động (Điện thoại, máy tính bảng). Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các website bán hàng, dịch vụ kinh doanh trực tuyến. Với việc sở hữu một trang web đạt chuẩn di động (Mobile Friendly) đồng nghĩa với việc bạn đang khẳng định thương hiệu của mình một cách toàn diện. Tất cả chỉ từ 2.900.000đ.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - Chuẩn SEO - mypage.vn. “Kinh doanh online” chắc hẳn là một cụm từ không còn xa lạ đối với những con người trong thời đại mới, đặc biệt là những người đang làm kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp - Chuẩn SEO - mypage.vn

Các doanh nghiệp ở Việt Nam hay trên thế giới đã bắt đầu dần tấn công chiếm lĩnh thị trường trên mạng Internet. Việc thiết kế website bán hàng là vô cùng cần thiết , có thể được coi là bước đi khởi đầu và cũng là đồng hành trong suốt quá trình bán hàng online. Nhu cầu mua sắm của con người đang ngày một tăng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay dần có sự thay đổi trong phong cách mua sắm. Thay vì tới các shop, cửa hàng để chọn mua đồ hay lựa chọn so sánh trước khi mua một thứ gì đó mà họ chỉ cần ở nhà mở chiếc máy tính có kết nối Internet và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn. Do vậy muốn bán hàng online một cách có hiệu quả thì việc lựa chọn một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải được đưa lên hàng đầu. Công nghệ ngày một phát triển và việc sử dụng mạng Internet đã trở nên hết sức phổ biến.

Thiết Kế Web Trọn Gói - Chuẩn SEO - Lên Top 1 Nhanh - mypage.vn. Thiết kế web là nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp, bạn muốn doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến, bạn muốn quảng bá thương hiệu, bạn muốn có doanh thu thì bạn phải làm như thế nào?

Thiết Kế Web Trọn Gói - Chuẩn SEO - Lên Top 1 Nhanh - mypage.vn

Cách mà mang lại hiệu quả nhất đó chính là bạn nên thiết kế web cho công ty vậy thì thiết kế web dạng nào mang hiệu quả nhiều nhất. Thiết kế web trọn gói là hình thức thiết kế mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích nhất như: về thiết kế, lập trình, tiết kiệm được chi phí, thời gian, dễ quản lý vì cùng một đơn vị cung cấp mang lại cho bạn nhiều hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Thiết kế web theo yêu cầu, chuyên nghiệp và chất lượng - mypage.vn. Cuộn xuống để tìm hiểu “Thiết kế web giá rẻ có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí … nhưng liệu có mang lại hiệu quả? Vậy tại sao bạn không đầu tư đúng mức ngay từ đầu?” Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Website theo yêu cầu với đầy đủ các tính năng MYPAGE được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ, yêu đồ họa, thiết kế website và say mê với thương mại điện tử. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực, quan sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng. Thiết Kế Web Theo Mẫu - Chuẩn SEO - Chất Lượng - mypage.vn. Thiết kế web theo mẫu là dịch vụ website được xây dựng sẵn thành các gói web theo từng ngành nghề cụ thể.

Thiết Kế Web Theo Mẫu - Chuẩn SEO - Chất Lượng - mypage.vn

Với những thiết kế hiện đại và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho từng lĩnh vựcVD: Web bán hàng, Web tin tức, Web giới thiệu công ty, Web dạy học… Nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng giá trị cho sản phẩm website của khách hàng. Thiết kế web chuyên nghiệp, Chuẩn seo, Chuẩn mobile, Làm web uy tín. Thiết Kế Web Uy Tín - Chất Lượng Hàng Đầu Tại TPHCM - MYPAGE. Thiết Kế Web Chuẩn SEO - Tinh Tế - Nâng Tầm Thương Hiệu - MYPAGE.

Tại Sao Website Chạy Chậm.