background preloader

Motorgiamtoccu

Facebook Twitter

mô tơ giảm tốc

Motor giảm tốc Teco 3 pha Đài Loan chính hãng (HCM) Bán motor giảm tốc Teco 3 pha Đài Loan chính hãng - Công Ty Đông Phong bảo hành motor giam toc teco 18 tháng, giao hàng Hà Nội, Đà Nẵng tận nơi. Hiện nay motor giảm tốc teco có hai nguồn nhập; một trực tiếp từ Đài Loan với thương hiệu motor giảm tốc Chenta, với motor Teco lắp liền khối với đầu hộp số giảm tốc Chenta. Nguồn còn lại là mô tơ Teco ráp với hộp số giảm tốc ở Long Thành. Cả hai đều rất tốt và uy tín. (Bài viết liên quan, mời quý khách tham khảo thêm về: motor giảm tốc đài loan mới 100% và mô tơ giảm tốc cũ Motor giảm tốc Teco ráp ở VN chủ yếu lắp loại motor giam toc chân đế 3 pha, còn hàng Chenta (Teco nhập từ đài loan) chủng loại rất phong phú, loại chân đế, mặt bích, hộp số giảm tốc trục vít, cốt âm 3 pha, 1 pha hop so giam toc teco mhf, mvf rất tiện dụng, có thể dùng mô tơ điện của hãng khác: (Tatung) ráp thì giá rẻ hơn Teco. đầu hộp số giảm tốc teco dùng cho tải nặng, nếu dùng kiểu vỏ nhôm hệ số phục vụ như thông thường thì khó có thể đáp ứng cho những yêu cầu khắt khe.

Motor giảm tốc sumitomo Nhật Bản chính hãng (HCM) Motor giảm tốc Sumitomo Nhật Bản chính hãng (HCM) - Công Ty Đông Phong bán động cơ giảm tốc Sumitomo Nhật Bản cũ và mới 100% chính hãng, bảo hành 18 tháng, giao hàng nhanh chóng ra Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng. (Bài viết liên quan- mời quý khách vào đây để xem thêm về mô tơ giảm tốc cũ Nhật Bản ở Công Ty Đông Phong) Sumitomo là một trong 5 tập đoàn lớn nhất của Nhật về thương mại và đầu tư.

Sản xuất và bán motor giảm tốc sumitomo là một phần nhỏ trong hoạt động kinh doanh của họ. Đúng với thương hiệu Sumitomo uy tín, motor giảm tốc họ chế tạo chất lượng rất tốt, đặc biệt kiểu motor giảm tốc cyclo thì họ gần như là số 1 của Nhật. Đây là trang web motor giảm tốc của hãng, quý khách có thể vào đây để xem chi tiết.

Hộp giảm tốc sumitomo Paramax 9000 Series hộp giảm tốc sumitomo Hộp số giảm tốc sumitomo kiểu này hàng cũ của Nhật, chất lượng còn rất tốt ở Tp HCM Motor giảm tốc Sumitomo Cyclo® Bevel Buddybox® 4 Series Cyclo® Bevel Buddybox 4 Series (Cyclo® BBB4) Bán hộp giảm tốc trục vít, hộp số giảm tốc 2 cấp giá rẻ (HCM) Công Ty Đông Phong bán hộp giảm tốc của Trung Quốc, Đài Loan và Nhật bản giá rẻ. Với sự phong phú về kiểu dáng hộp giảm tốc, chủng loại và tỷ số truyền, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Xin giới thiệu một số loại hộp số giảm tốc thông dụng mà công ty chúng tôi cung cấp: (Bài viết liên quan-motor giảm tốc đài loan: click here) Hộp giảm tốc trục vít bánh vít Hộp giảm tốc ASS, WPA, LW của Chenta, E Hộp số giảm tốc ASS Hộp giảm tốc bánh vít trục vít Chenta có model là: ASS, một số hãng khác như EED, AMW, Vavil, Zendor thì mã hàng của nó: WPA.

Hộp số giảm tốc BSS, WPS, HW hộp giảm tốc bss của chenta. Hãng Liming có mã hàng HW cho dòng bánh vít trục vít, các hãng khác thì có model là WPS. Hộp giảm tốc chenta Quý khách vui lòng vòng đây để xem chi tiết catalog của hộp giảm tốc trục vít Hộp số giảm tốc cốt âm NMRV Hộp số giảm tốc loại này chủ yếu được nhập về chỉ riêng đầu hộp số, còn mô tơ lấy các hãng khác ráp vào. Hộp giảm tốc bánh vít trục vít Hộp giảm tốc Chenta. Mô tơ giảm tốc cũ Nhật Bản, Motor giảm tốc Đài Loan mới 100% (HCM) Công Ty Đông Phong cung cấp motor giảm tốc mới Đài Loan, motor giảm tốc cũ với giá rẻ, đa dạng về công suất chủng loại, tỷ số truyền.

Với các hãng uy tín: MCN, Mitsubishi, Sumitomo, Hitachi, GTR, Toshiba, Chenta, Teco... chúng tôi tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách. ( Vui lòng xem chi tiết về motor giảm tốc Đài Loan mới 100%, kèm CO, CQ: tại đây ) Motor giảm tốc cũ Nhật Bản, Motor giam toc Đài Loan thường được dùng trong dây chuyền sản xuất, dệt may, thép, sản xuất gỗ, giấy, xi măng, nước uống và thực phẩm, khai khoáng và lâm nghiệp, thang máy nâng hàng, cầu trục, xử lý nước thải.v.v Chất lượng mô tơ giảm tốc cũ Nhật Bản rất ổn định. Dù là hàng cũ nhưng Công ty Đông Phong đả m bảo chất lượng của nó là rất tốt. Bộ số của nó cứng chắc, bền, thép tốt. Nhiều motor giảm tốc cũ Nhật Bản đem về gần như mới chưa sử dụng.Bên dưới có một số hình chưa sơn, tức là nguyên thủy có thể cho thấy dù là hàng cũ nhưng có nhiều cái còn rất mới.

Mô tơ giảm tốc cũ SKK Nhật Bản Bán motor giảm tốc. Giá bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha chính hãng (HCM) Công Ty Đông Phong bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha giá rẻ, chúng tôi bảo hành motor điện 18 tháng, giao hàng cho khách nhanh chóng ra Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Với sự đa dạng về chủng loại mô tơ, vòng quay, công suất, kiểu lắp của các hãng uy tín từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Châu Âu chúng tôi hy vọng đáp ứng được yêu cầu của quý khách: (Bài viết liên quan - mô tơ giảm tốc cũ: tại đây) Mô tơ Weg xuất xứ Brazil, model: W21 B3 (chân đế), B5 (mặt bích), B14 (mặt bích nhỏ); Công suất từ: 0.2kw cho tới 315kw. điện áp: 220-380Hz/ 50h; 380v-660V/50hz. Công suất dưới 10hp có vỏ nhôm. * Công suất dưới 7.5kw, có điện áp đầu vào 220/380VAC, đấu sao/ tam giác. * Hoạt động ở chế độ 24/24 * Êm ái, giảm thiểu tiếng ồn dB * Moment khởi động lớn * Hiệu suất motor WEG cao: IE1 93%, IE2 94%. * Quý khách tham khảo thêm về catalog của motor Weg: tại đây Bán mô tơ điện Enertech Bán mô tơ điện 1 pha Mô tơ điện 1 pha có công suất nhỏ dưới 5hp là chủ yếu.

Bán mô tơ điện 3 pha TECO. Bán mô tơ giảm tốc cũ số 1 Việt Nam - Công Ty Đông Phong. Mô tơ giảm tốc cũ được ưa chuộng vì độ bền cao, nhông tốt. Thích hợp cho dùng trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất xi măng, hóa chất, cầu trục, thang máy, xử lý nước, thực phẩm và đồ uống, lâm nghiệp, khai khoáng, sản xuất giấy, nhựa và cao su, thép, dệt may. Dãy công suất của mô tơ giảm tốc cũ skk rộng, theo tôi thì khoảng từ 100w cho tới 75kw, tỷ số truyền từ 1/10 cho tới 1/200. Trên thị trường nếu khách hàng cần mô tơ giảm tốc công suất lớn thì có 2 hãng của nhật đáp ứng nhanh và tốt, đó là sumitomo và skk. Nhưng Sumitomo chủ yếu chuyên về giảm tốc cyclo nên nếu khách hàng cần giảm tốc nhông thì SKK là hãng thường có hàng sẵn nhiều nhất.

Công suất từ 0.75kw đến 3.7kw, 5.5kw của skk hàng thường phong phú. Công suất từ 11kw cho tới 22kw thì ít hơn nhưng nếu quý khách cần không nhiều thì chúng tôi sẽ đáp ứng được. Sau đây là một số hình ảnh của mô tơ giảm tốc skk ở Công ty Đông Phong: Mô tơ giảm tốc cũ Mitsubishi Mô tơ giảm tốc cũ GTR Mô tơ giảm tốc cũ GTR chân đế thì như bên dưới.