background preloader

Motorgiamtoccu

Facebook Twitter

mô tơ giảm tốc

Motor giảm tốc Teco 3 pha Đài Loan chính hãng (HCM) Bán motor giảm tốc Teco 3 pha Đài Loan chính hãng - Công Ty Đông Phong bảo hành motor giam toc teco 18 tháng, giao hàng Hà Nội, Đà Nẵng tận nơi.

Motor giảm tốc Teco 3 pha Đài Loan chính hãng (HCM)

Hiện nay motor giảm tốc teco có hai nguồn nhập; một trực tiếp từ Đài Loan với thương hiệu motor giảm tốc Chenta, với motor Teco lắp liền khối với đầu hộp số giảm tốc Chenta. Nguồn còn lại là mô tơ Teco ráp với hộp số giảm tốc ở Long Thành. Cả hai đều rất tốt và uy tín. Motor giảm tốc sumitomo Nhật Bản chính hãng (HCM) Motor giảm tốc Sumitomo Nhật Bản chính hãng (HCM) - Công Ty Đông Phong bán động cơ giảm tốc Sumitomo Nhật Bản cũ và mới 100% chính hãng, bảo hành 18 tháng, giao hàng nhanh chóng ra Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng.

Motor giảm tốc sumitomo Nhật Bản chính hãng (HCM)

(Bài viết liên quan- mời quý khách vào đây để xem thêm về mô tơ giảm tốc cũ Nhật Bản ở Công Ty Đông Phong) Sumitomo là một trong 5 tập đoàn lớn nhất của Nhật về thương mại và đầu tư. Sản xuất và bán motor giảm tốc sumitomo là một phần nhỏ trong hoạt động kinh doanh của họ. Bán hộp giảm tốc trục vít, hộp số giảm tốc 2 cấp giá rẻ (HCM) Công Ty Đông Phong bán hộp giảm tốc của Trung Quốc, Đài Loan và Nhật bản giá rẻ.

Bán hộp giảm tốc trục vít, hộp số giảm tốc 2 cấp giá rẻ (HCM)

Với sự phong phú về kiểu dáng hộp giảm tốc, chủng loại và tỷ số truyền, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Xin giới thiệu một số loại hộp số giảm tốc thông dụng mà công ty chúng tôi cung cấp: (Bài viết liên quan-motor giảm tốc đài loan: click here) Mô tơ giảm tốc cũ Nhật Bản, Motor giảm tốc Đài Loan mới 100% (HCM)

Giá bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha chính hãng (HCM) Công Ty Đông Phong bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha giá rẻ, chúng tôi bảo hành motor điện 18 tháng, giao hàng cho khách nhanh chóng ra Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Giá bán mô tơ điện 3 pha, 1 pha chính hãng (HCM)

Với sự đa dạng về chủng loại mô tơ, vòng quay, công suất, kiểu lắp của các hãng uy tín từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Châu Âu chúng tôi hy vọng đáp ứng được yêu cầu của quý khách: (Bài viết liên quan - mô tơ giảm tốc cũ: tại đây) Mô tơ Weg xuất xứ Brazil, model: W21 B3 (chân đế), B5 (mặt bích), B14 (mặt bích nhỏ); Công suất từ: 0.2kw cho tới 315kw. điện áp: 220-380Hz/ 50h; 380v-660V/50hz. Công suất dưới 10hp có vỏ nhôm. * Công suất dưới 7.5kw, có điện áp đầu vào 220/380VAC, đấu sao/ tam giác. * Hoạt động ở chế độ 24/24 * Êm ái, giảm thiểu tiếng ồn dB * Moment khởi động lớn * Hiệu suất motor WEG cao: IE1 93%, IE2 94%. * Quý khách tham khảo thêm về catalog của motor Weg: tại đây Bán mô tơ điện Enertech Bán mô tơ điện 1 pha Mô tơ điện 1 pha có công suất nhỏ dưới 5hp là chủ yếu.

Bán mô tơ giảm tốc cũ số 1 Việt Nam - Công Ty Đông Phong. Mô tơ giảm tốc cũ được ưa chuộng vì độ bền cao, nhông tốt.

Bán mô tơ giảm tốc cũ số 1 Việt Nam - Công Ty Đông Phong

Thích hợp cho dùng trong dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất xi măng, hóa chất, cầu trục, thang máy, xử lý nước, thực phẩm và đồ uống, lâm nghiệp, khai khoáng, sản xuất giấy, nhựa và cao su, thép, dệt may. Dãy công suất của mô tơ giảm tốc cũ skk rộng, theo tôi thì khoảng từ 100w cho tới 75kw, tỷ số truyền từ 1/10 cho tới 1/200. Trên thị trường nếu khách hàng cần mô tơ giảm tốc công suất lớn thì có 2 hãng của nhật đáp ứng nhanh và tốt, đó là sumitomo và skk. Nhưng Sumitomo chủ yếu chuyên về giảm tốc cyclo nên nếu khách hàng cần giảm tốc nhông thì SKK là hãng thường có hàng sẵn nhiều nhất. Công suất từ 0.75kw đến 3.7kw, 5.5kw của skk hàng thường phong phú. Hầu hết có kiểu lắp chân đế, tôi chưa thấy kiểu mặt bích, cốt âm, cốt ngang hay úp vách nào của hãng skk ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Mô tơ giảm tốc cũ Mitsubishi Hãng này cũng hiếm hàng mặt bích, nhưng khác với SKK chỉ độc mỗi chân đế, ông này có thêm dòng cốt âm.