background preloader

Lythedung1

Facebook Twitter

Dũng

Tôi tên Lý Thế Dũng là một chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm mua bán và chuyển nhượng bđs giá trị ! Tôi là Ceo của blog lythedung, đây là website Chia sẻ kiến thức, Cập nhật thông tin các dự án , Mua bán & Cho thuê , chuyển nhượng căn hộ .

Thuê Căn Hộ Vinhomes Hà Nội [ Giá Rẻ Full Dịch Vụ Từ A - Z ] Giá thuê căn hộ Vinhomes Green Bay giao động từ 7,5 triệu – 30 triệu/tháng .

Thuê Căn Hộ Vinhomes Hà Nội [ Giá Rẻ Full Dịch Vụ Từ A - Z ]

Căn hộ 1 phòng ngủ : Full đồ 13 tr/tháng – Không đồ 11 tr/thángCăn hộ 2 phòng ngủ : Full đồ 15 tr/tháng – Không đồ 12 – 13 tr/tháng Căn hộ 3 phòng ngủ : Full đồ 20 tr/tháng – Không đồ 15 – 17 tr/tháng Giá bán chung cư Green Bay Mễ Trì chính chủ bán, full đồ và đồ cơ bản chủ đầu tư. Dự Án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City Giá Rẻ [ Chính Chủ #1 ] Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ toạ lạc tại cửa ngõ phía tây thủ đồ Hà Nội.

Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City Giá Rẻ [ Chính Chủ #1 ]

Được triển khai xây dựng và phát triển là tập đoàn Vingroup sau đây là thông tin tổng qua về giá Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City . Phân khu được bàn giao trong tháng 8 vừa rồi là phân khu Sapphire S1 và S2 với giá cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ . Các chủ nhà đang tiến hành làm nội thất và đã có căn đang vận hành cho thuê căn hộ cao cấp . Giá Thuê Căn Hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Sau đây là bảng giá thuê căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ, được chính chủ ký gửi để cho thuê chung cư giá rẻ. Lý Thế Dũng. Blog Lý thế dũng.