background preloader

Luatthienminh

Facebook Twitter

luat thienminh

Công ty tư vấn luật Thiên Minh chuyên tư vấn thành lập dự án, pháp lý dự án, khảo sát quý hoạch dự án, xin giấy phép xây dựng, giấy phép quán bar, massage, ...

Các dịch vụ pháp lý nhà đất - Công ty Luật Thiên Minh. Luật Đất Đai đã được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tiễn.

Các dịch vụ pháp lý nhà đất - Công ty Luật Thiên Minh

Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập gây khó khăn cho người dân trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan. Hiểu được lí do này, với mong muốn chia sẻ với khách hàng bớt khó khăn về các thủ tục nhà đất công ty Luật Thiên Minh mang đến các dịch vụ pháp lý nhà đất uy tín nhất. Với tinh thần trách nhiệm, tận tâm cùng với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý với chất lượng phục vụ hàng đầu. Những nội dung tư vấn các dịch vụ pháp lý nhà đất của Luật Thiên Minh: 1. . – Tư vấn các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất – Tư vấn trình tự, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất – Tư vấn hạn mức chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư – Tư vấn thuế, phí, lệ phí khi chuyển mục đích sử dụng đất 2.

. – Tư vấn điều kiện được tách thửa đất, diện tích tối thiểu được phép tách thửa đất – Tư vấn thủ tục xin tách thửa đất nông nghiệp, đất thổ cư đã có hoặc chưa có sổ đỏ 3. 4. 5. Rượu vang làm từ nho Glera - Công ty rượu ngoại Thanh Niên. Glera là một từ đồng nghĩa lâu đời của nho Prosecco ở miền bắc nước Ý , và cái tên mà bây giờ nó được biết đến chính thức.

Rượu vang làm từ nho Glera - Công ty rượu ngoại Thanh Niên

Giống có vỏ màu xanh lá cây này đã được trồng hàng trăm năm ở vùng Veneto và Friuli, nổi tiếng nhất để sản xuất rượu vang prosecco lấp lánh . Sự thay đổi tên của Prosecco-Glera đã xảy ra vào năm 2009, khi Conegliano – Valdobbiadene Prosecco được thăng cấp lên trạng thái DOCG đầy đủ (mức chất lượng rượu vang cao nhất của Ý). Trước khuyến mãi này, người ta đã quyết định rằng tên Prosecco nên được dành riêng cho các loại rượu vang được bao phủ bởi các tên gọi chính thức của Prosecco của Ý và không nên được sử dụng cho giống nho. Liên minh châu Âu đã phê chuẩn điều này, khiến cho các nhà sản xuất rượu vang ở bất kỳ nơi nào ngoài vùng đông bắc nước Ý đều coi nhãn rượu của họ là "Prosecco".

Có những điểm tương đồng nổi bật giữa câu chuyện này và của Tocai Friulano và Tokay Pinot Gris . Nguồn gốc của các giống này không rõ ràng và gây tranh cãi như tên khác nhau của chúng. Tội cho vay nặng lãi bị xử lý như thế nào? - Công ty Luật Thiên Minh. Gần đây tôi thấy việc cho vay nặng lãi tràn lan và ngang nhiên ép buộc, cưỡng đoạt tài sản của người khác, vậy Những người cho vay với lãi suất quá cao 5%/tháng có bị truy tố trước pháp luật không?

Tội cho vay nặng lãi bị xử lý như thế nào? - Công ty Luật Thiên Minh

Pháp luật quy định thế nào về trường hợp này? Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần tư vấn tới Công ty Luật Thiên Minh, với thắc mắc của bạn chúng tôi tư vấn như sau: ĐIều 201 Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) quy định về tội cho vay lãi nặng như sau: “1. Người nào trong giao dịch dân sự mà cho vay với lãi suất gấp 05 lần trở lên của mức lãi suất cao nhất quy định trong Bộ luật dân sự, thu lợi bất chính từ 30.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm. 2. 3. Như vậy, việc cho vay nặng lãi sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi thỏa mãn hai dấu hiệu sau đây: Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư hàng đầu tại TPHCM. Quá trình hình thành và thực hiện một dự án đầu tư được trải qua ba giai đoạn: chuẩn bị đầu tư; thực hiện đầu tư; kết thúc xây dựng đưa dự án vào khai thác sử dụng.

Dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư hàng đầu tại TPHCM

Tư vấn lập dự án - Tập Đoàn Thiên Minh. – Tư vấn quy trình khảo sát quy hoạch, tìm kiếm quỹ đất phù hợp lập dự án khu dân cư, khu/cụm công nghiệp, các dự án nhà xưởng và một số dự án đầu tư khác liên quan. – Tiến hành triển khai các thủ tục hồ sơ pháp lý dự án theo đúng quy trình nhanh nhất giúp rút ngắn thời gian triển khai.

Tư vấn lập dự án - Tập Đoàn Thiên Minh

Thiết kế quy hoạch chi tiết 1/2000 và 1/500. Một số dự án Tập Đoàn Thiên Minh đang thực hiện và hoàn thành: Tư Vấn Lập Dự Án Đầu Tư - Khảo Sát Lập Quy Hoạch Dự Án. Công ty Luật Thiên Minh - Tư Vấn Pháp Luật Thiên Minh.